Đam mê có phải là yếu tố bắt buộc để thành công trong làm tiếp thị liên kết

Nhiều người khuyên bạn rằng nếu bạn định tham gia vào bất kì hình thức kinh doanh nào, kinh doanh mặt hàng gì thì đó nên là thứ mà bạn đam mê. Thứ mà bạn có thể sống cùng nó, ăn cùng nó, thở cùng nó, và thậm chí là ngủ cùng nó. Nghe có vẻ quá to tát phải không? Và, tôi hoàn toàn đồng ý rằng nếu BẠN có đam mê trong bất kĩ lĩnh vực gì thì đó chính là thứ mà thông qua đó, bạn có thể thể hiện khả năng của bản thân, có thể là một điều gì đó mà chỉ khó có ai khác có thể làm được ngoài bạn.

Sự thật là mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có niềm đam mê với nó

Tuy nhiên, trong thực tế, không phải ai cũng tìm được đam mê của riêng mình. Rất nhiều người cảm thấy họ không thể tìm thấy được đâu là đam mê của họ. Nhưng, tôi tin rằng tất cả mọi người trên thế giới này đều có một đam mê của riêng mình, nhưng tôi cũng biết rằng đang có rất nhiều người không tin vào điều này. Và nếu mà một ai đó không tin rằng họ có đam mê, thì hiển nhiên rằng, họ sẽ không có nó. Tôi nhận được hàng ngàn email từ những người quan tâm đến kiếm tiền trên mạng, và rất nhiều trong số đó là về tiếp thị liên kết. Họ có chia sẻ rằng họ muốn, hoặc đang bắt đầu công việc đó nhưng họ không thể tìm thấy được 100% đam mê cho nó.

điều cần biết về tiếp thị liên kết

Vậy liệu điều đó có đồng nghĩa rằng họ không nên tiếp tục công việc kiếm tiền trên mạng đó hay không?

Tôi xin chia sẻ một vài so sánh giữa Đam Mê và Hứng Thú

Đam mê cho một thứ gì đó luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Nhưng nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đam mê đó tôi sẽ không khuyên bạn dừng công viêc kinh doanh của bạn lại. Vậy điều gì cần thiết lúc này? Đó là sự quan tâm, sở thích Bất kì một sự tò mò hay hứng thú nào về một chủ đề nào đó có thể giúp bạn bắt đầu và đi tiếp con đường bạn chọn mà bạn không hoàn toàn phải đam mê với nó. Tôi đã nỗ lực kinh doanh và phát triển trang web trước khi tôi thậm chí là có một chút quan tâm với nó. Có thể đó là vì lợi nhuận tôi có được dựa trên những từ khóa hoặc thị trường đó. Sau đó tất cả công việc kinh doanh của tôi khi đó bị đổ bể. Tôi không thực sự có đam mê, nhưng cái mà tôi có đó là sự quan tâm hứng thú để tiếp tục lựa chọn của minh. Thực tế thì có rất nhiều người kinh doanh online thành công mà không có đam mê cho niche mà họ đang theo đuổi, nhưng bởi họ đã nhìn thấy được cơ hội ở đó và họ đủ quan tâm, hứng thú để theo nó.

[sociallocker]

Đam mê vẫn đóng một vai trò quan trọng

Đam mê vẫn rất quan trọng, nhưng đó không nhất thiết phải là đam mê cho thị trường bạn đang tham gia và theo đuổi mà có thể là một cái gì đó sâu xa hơn:

 1. Đam mê giúp đỡ mọi người, và
 2. Đam mê đối viêc kinh doanh và các mối quan hệ kinh doanh

Khao khát giúp người khác sẽ giúp bạn thống trị thị trường

Nghe có vẻ thiếu thực tế nhưng niềm đam mê được giúp người khác sẽ đi cùng bạn rất lâu trong việc kinh doanh, không quan trọng việc kinh doanh của bạn là gì. Nó giống như khi ai đó tình nguyện dành thời gian của họ trong bệnh viện để chăm sóc các bệnh nhân hay nấu những nồi cháo giúp đỡ những người vô gia cư. Họ có thể không đam mê với hay thich thú với việc đến bệnh viện hay là ở trong bếp, nhưng họ làm nó vì họ có niềm đam mê được giúp đỡ mọi người – và đó chính là thứ đang định hướng họ. Thêm nữa, bạn có thể trưởng thành cùng với niềm đam mê về một điều gì đó mà có thể đầu tiên bạn không quan tâm đến nó – trải qua thời gian, bạn lai tìm được đam mê ở chính công việc đó.

Đam mê đối viêc kinh doanh và các mối quan hệ kinh doanh

Và tất nhiên, với rất nhiều người, niềm khao khát kinh doanh thành công sẽ luôn giúp bạn giữ được sự quan tâm, hứng thú – dù bạn có đam mê về nó hay không. Việc giúp đỡ mọi người cùng với các chiến lược kinh doanh thông minh, những thử nghiệm và khao khát được tiến bộ, phát triền, trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực nào đó sẽ giúp bạn giữ được sự hứng thú với việc kiếm tiền trên mạng hay tiếp thị liên kết của bạn.

Nếu bạn không có đam mê…

Và, nếu bạn không có đam mê, đừng lo lắng. Đam mê không phải luôn luôn sinh ra cùng với chúng ta – nó có thể được học và tìm thấy sau một quãng đường dài bạn đi. Đồng thời, điều tốt nhất bây giờ với bạn là giữ một đôi mắt và đôi tai tỉnh táo, nắm bắt tất cả mọi ý tưởng xuất hiện trong đầu – không quan tâm nó là gì, nó có ngớ ngân hay không, hay bạn có muốn làm nó hay không. Nếu đó là một ý tưởng xuất hiện trong đầu bạn, thì đó có lẽ là cái gì đó mà bạn khá quan tâm, vì thế không nên để nó lãng phí trong một chừng mực nào đó.

để làm tiếp thị liên kết tốt nhất

Niềm tin

Bạn có niềm tin rằng bạn sẽ thành công với affiliate marketing hay không? Nếu bạn không thì đó là điều bạn cần có ngay lúc này. Bạn PHẢI tin rằng bạn có thể thành công với những nỗ lực của bạn. Vậy làm cách nào bạn có được niềm tin đó? Rất đơn giản, bạn hãy bắt đầu tìm kiếm thông tin về affiliate marketing. Bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiều có xuất phát điểm giống bạn và đã thành công. Nó sẽ là động lực của bạn. Vậy mục tiêu của bạn trong kinh doanh liên kết là gì? Có thể bạn chưa có câu trả lời. Vậy thì hãy nghiên cứu và đặt ra mục tiêu cho tháng này, và huy động mọi nỗ lực trong khả năng của bạn để biến nó thành hiện thực. Ví dụ cụ thể là một đứa trẻ phải biết bò trước khi biết đi, biết đi trước khi biết chạy. bạn cũng thế, thậm chí bạn có thể vấp ngã, nhưng hãy đứng dậy và chạy tiếp. Affiliate marketing là một cuộc chạy maratong, nó không phải là chạy nước rút. Hãy phân bổ sức lực của bạn. Những khó khăn của ngày đầu tiên rỗi cũng sẽ trôi qua. Hãy TIN TƯỞNG rằng bạn sẽ thành công. Và nó có thể thành hiện thực. Nó có thể không dễ dàng nhưng nó sẽ trả cho bạn những gì xứng đáng cho nỗ lực bạn bỏ ra. Chia sẻ suy nghĩ của bạn với tôi nếu bạn quan tâm đến kinh doanh online và muốn tìm thấy đam mê bất tận với công việc này.

[/sociallocker]

 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

4 Comments

 • Phạm Hồng Chiến January 12, 2014 at 6:21 pm

  Bài viết đúng điều mình đang quan tâm.
  Vẫn theo dõi những bài viết chất lượng của VKool.
  Chúc năm mới thành công tới đội nhóm của các bạn.

  • VKool Elite January 13, 2014 at 8:59 am

   Chào bạn Chiến,
   Cám ơn bạn đã quan tâm tới những thông tin của VKool Elite, chúc bạn một năm mới thành công và hạnh phúc
   Thân !

 • Roger Minh January 13, 2014 at 8:14 am

  Một bài viết rất hay. Thích nhất câu “Affiliate marketing là một cuộc chạy maratong, nó không phải là chạy nước rút”. Vì có suy nghĩ đó mà mình có được $1000/month

  • VKool Elite January 13, 2014 at 9:01 am

   Chào Minh,
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến những bài viết trong VKool Elite, chúc bạn luôn thành công trên công việc của mình
   Thân !

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé