Việc làm trên mạng – Công việc kiếm tiền tốt nhất

Hãy cùng Tony Nguyễn tìm hiểu về một phụ nữ đang là Internet Marketer thành đạt cũng như cách làm của chị.

Hầu như tất cả mọi người đều rất muốn biết những con đường nhanh chóng để kiếm tiền tại nhà. Có thể một trong số các bạn đang tìm kiếm nguồn thu nhập ổn định, còn số khác thì lại đang cố gắng tìm cho mình những nguồn thu nhập phụ. Hiện nay có rất rất nhiều phương pháp giúp cho bạn có thể kiếm một khoản tiền nho nhỏ ngoài thu nhập chính, nhưng trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách kiếm tiền trên mạng tại nhà một cách nhanh chóng mà tôi đã và đang ứng dụng.

TÔI ĐÃ BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Có lẽ rất nhiều người trong số các bạn đã biết đến câu chuyện của tôi, tuy nhiên nếu các bạn chưa biết thì tôi xin chia sẻ câu chuyện của mình. Kết thúc đợt nghỉ dưỡng thai sản năm ngoái, tôi nhận ra rằng có lẽ mình không thể tiếp tục làm công việc quản lý bán lẻ thêm bởi cường độ làm việc 12 tiếng / ngày, 6 ngày/tuần kể cả kỳ nghỉ lễ. Thêm vào đó tôi còn theo học khóa học online toàn thời gian, cộng với việc phải chăm sóc đứa con mới chào đời. Tất cả những việc đó quá sức với tôi. Vì thế tôi đã chia sẻ những suy nghĩ của mình với giám đốc rằng tôi sẽ làm việc thêm 1, 2 tháng nữa để giúp công ty tuyển dụng và đào tạo Quản lý bán lẻ mới trong khi tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp hơn. Tuy nhiên, ngoài dự đoán của tôi, thay vì đánh giá cao sự trung thực, họ đã để tôi ra đi ngay lập tức và cắt luôn khoản trợ cấp thai sản của tôi. Công ty đã để tôi ra đi trong tay trắng cùng với nỗi lo về đứa con bé bỏng mới chào đời. Thật không thể tin được.

việc làm trên mạng tại nhà

ĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI BẮT ĐẦU LẠI – NHƯNG BẮT ĐẦU VỚI CÁI GÌ!?

Sau khi lấy lại tinh thần sau cú sốc đó, tôi bắt đầu hành động. Tôi nhận ra rằng sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm một công việc mới có thể phù hợp vai trò mới của tôi – làm mẹ trong tình hình kinh tế hiện nay. Vì thế, tôi bắt đầu hình dung ra đủ mọi cách để kiếm tiền trong khi vẫn có thể ở nhà chăm sóc con.

Tìm Việc Làm Trên Mạng

5 CÁCH HÀNG ĐẦU ĐỂ KIẾM TIỀN TẠI NHÀ

Dưới đây là tất cả các trang web mà tôi đã tham khảo và tin tưởng sử dụng để kiếm tiền một cách hợp pháp. Tôi hi vọng một vài trang trong số chúng có thể có ích cho bạn:

     1. Craigslist: Chắc chắn bạn đã từng nghe đến Craigslist.org rồi phải không? Tôi cá rằng bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng bạn có thể dễ dàng bán các món đồ cũ không cần thiết của mình ở đây. Đầu tiên, tôi vào kho chứa đồ của mình và tìm một số thứ không còn sử dụng nữa, sau đó làm một quảng cáo liệt kê nhanh tất cả và đăng chúng lên trang web. Cuối cùng tôi đã thu về $100 cho mình! Đây là một vài bí quyết của  tôi:

 • Hãy luôn giữ cho mình an toàn và sáng suốt: nếu bạn sống một mình, bạn đừng cho số điện thoại cá nhân hay địa chỉ nhà cho khách hàng mà chỉ nên cung cấp email của bạn. Sau đó bạn xin số điện thoại và gọi điện cho họ. Hãy yêu cầu gặp họ ở nơi nào đó không phải nhà của bạn và giao hàng.
 • Hãy gói các thứ vào trong một cái hộp hay một kiện hàng: bạn không nên bán lẻ từng món quần áo của con mình mà nên xếp chúng theo lô, ví dụ như bạn có thể bán 10 bộ đồ ngủ của bé, hay kết hợp váy, giày và các phụ kiện cùng nhau. Bạn sẽ bán được chúng nhanh hơn với giá cao hơn.
 • Hãy đăng các bức hình: mọi người muốn nhìn tận mắt các món đồ bạn muốn bán trước khi gặp và trả tiền cho bạn vì thế hãy chắc chắn rằng những bức hình mô tả rõ nét những món đồ bạn bán.

     2. Các website điều tra (Survey): Đây là một trong các phương pháp ưa thích của tôi để kiếm thêm thu nhập. Với hệ thống này, tôi dùng để theo dõi và làm mọi thứ có thể với quỹ thời gian ít ỏi của mình: tôi lập một folder trong email ( bạn cũng có thể lập riêng một email dành cho survey nếu muốn), và hàng ngày tôi vào email của mình, di chuyển tất cả các giấy mời survey vào folder đó. Khi nào có thời gian, như vào buổi tối hay trước khi chợp mắt, tôi vào folder đó và điền thông tin vào các survey. Phương pháp này sẽ khiến bạn ngạc nhiên bằng cách nó giúp bạn kiếm tiền thật dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là một số trang mà tôi ưa thich, trả bằng tiền mặt:

 • Inbox Dollar
 • Survey Spot
 • Nielsen Home Scan Panel
 • MySurvey
 • MyView
 • Ipsos I-Say Panel
 • Opinion Outpost
 • Mindfield Online
 • Valued Opinions
 • Mommy Surveys
 • Thêm nhiều thông tin về các survey site trả bằng thẻ quà tặng hay thẻ Amazon, hoặc tặng các sản phẩm miễn phí để đánh giá, hãy tham khảo bài viết The Free Money & Freebies Tip You Cannot Afford to Miss!

     3. Chăm sóc trẻ em (Childcare): nếu bạn đang có 1 hoặc 2 đứa con thì việc thêm 1 hoặc 2 đứa nữa có lẽ không phải là vấn đề quá lớn phải không? Tôi đã nghĩ đến việc này khi Abby bắt đầu lớn hơn một chút. Tôi muốn lập một chương trình kiểu Hát, Đánh Vần, Đọc và Viết: Prek Readiness để dạy cho Abby và một số bé nữa. Đó là một cách tuyệt vời để vừa có thể chăm sóc con cái tốt lại vừa kiếm được tiền.

     4. Lập một Blog: bạn không cần phải hiểu biết quá nhiều các kiến thức kĩ thuật mà vẫn có thể làm được việc này. Vài năm trước, tôi đã nói dối về kĩ năng máy tính của mình để xin được một công việc. Thậm chí tôi còn không biết khởi động máy thế nào vào lúc đó. Thật ra, chính lúc lập ra trang web này thì kĩ năng máy tính của tôi cũng rất hạn chế. Nhưng giống như tôi, bạn cũng có thể bắt đầu công việc này một cách dễ dàng. Hãy tham khảo thêm một số tài liệu như How to Make Money Blogging hay  Blogging Tips: Earning an Income with Your Blog để hiểu thêm về cách kiếm tiền tại nhà một cách nhanh chóng thông qua làm blog.

     5. Digital Earning: Cash crate đã xuất hiện một vài năm trở lại đây và đã có vô số thành viên. Bạn sẽ được trả tiền hàng tháng miễn là số tiền bạn kiếm được trên $20 ( rất dễ dàng để đạt được con số này). Tôi thường được trả 2 lần mỗi tháng, và kể từ khi tôi kiếm được nhiều tiền, tôi đã được trả trực tiếp ở tài khoản Paypal. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động thì bạn nên tham khảo Jingit – just download the app. Còn nếu bạn muốn thuận tiện hơn mỗi khi ra ngoài ăn tối, vậy bạn nên tham gia Join Plink để dễ dàng thanh toán thông qua thẻ tín dụng mà không mất phí tại bất cứ nhà hàng nào bạn đến

các công việc làm trên mạng

 

NẾU BẠN CÓ BÂT KỲ Ý TƯỞNG THÚ VỊ NÀO VỀ VẤN ĐỀ NÀY- HÃY CHIA SẺ Ở PHẦN BÌNH LUẬN

Bạn thấy đấy, việc làm thêm tại nhà nếu như biết tận dụng sẽ là một cơ hội tốt với bất cứ ai muốn tạo nên thu nhập cho mình. Và, tôi đánh giá cao những hình thức kiếm tiền trên, nhưng còn có những cách thức kiếm tiền hay và tạo nên thu nhập nhanh, nhiều hơn nữa, tại sao bạn không thử đo lường khả năng của mình bằng cách tham gia cùng chúng tôi.

Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy chia sẻ trên Facbook hay Twitter và nhớ Subscribe to VKool Elite để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin cập nhật nào trong thời gian tới nhé.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

9 Comments

 • tran van xuyen November 15, 2013 at 11:16 pm

  qua đọc bài viết trên cảm thấy rất hây và có ý nghĩa nó cũng có thể giúp cho nhiêu người có thể tìm hiểu thêm về nó ,thật tình tôi cũng đã và đang tham gia nhiều trương trình kiếm tiền trên mạng ,điều mà làm tôi thú vị nhất là được học hỏi nhiều kinh nghiệm và bài học quý báo ,đối với tôi việc kiếm tiền trên mạng không biết là có thực hây không gì tôi cũng đã tìm hiểu và cũng đã tham gia nhiều trương trình trong suốt thời gian 3 tháng rồi nhưng chưa thấy lợi nhuận gì cả ,nhưng cho dù có thật hây không tôi cũng phải kiên quyết làm cho đến khi nào tôi đạt kết quả xem thế nào tôi sẽ không bỏ cuộc giữa chừng mà ý tưởng của tôi luôn mong muốn là mõi thứ thành công sẽ đến với tôi 1 ngày gần đây ,tôi biết gia dình tôi đang khổ ,và công việc của tôi cũng không nuôi nỏi gia dình gì tôi còn có còn rất nhỏ và việc máy tính tôi cũng không thành thạo lắm nhưng ngày nào tôi cũng luôn bỏ ra 1 thời gian nhất định dể tôi tìm tồi công việc như thế này nếu thật sự nó là 1 lợi nhuận hữu ích cho con người và cho xã hội thì đây là 1 ý tưởng hây còn ngược lại tôi xem nó như 1 bài học ,nhưng 1 lần nữa tôi luôn mong đó là hiện thực

 • hoang thien nhu December 18, 2013 at 9:36 pm

  bai viec cua chi em thay rat co ich cho em va ca moi nguoi dang muon tim viec tai nha nhu em. nhung ma chi oi lam sao em co the lien lac cung nhu biet them ve cach lam viec vay chi. chi co the chi cho em dc ko?

  • VKool Elite December 19, 2013 at 10:09 am

   Chào bạn
   Nếu như có thắc mắc hay bất cứ câu hỏi gì bạn vui lòng gửi cho chúng tôi qua địa chỉ email : contact@vkool.com
   Thân !

 • nguyenmanhlinh December 27, 2013 at 9:27 am

  Cảm ơn những thông tin quý báu của bạn từ những bài viết trên blog . Mình cũng đang dò dẫm từng bước để tiến dần lên . Mình đọc hết những bài viết trên web của bạn để học hỏi và trau dồi kiến thức và rất cảm kích trước ý muốn chia sẻ kiến thức của bạn cho mọi người. Mình rất muốn tham gia khóa học mà bạn sẽ tổ chức và rất muốn học hỏi bạn nhiều nhiều,…Mình chúc bạn đạt ước muốn của mình !

  • VKool Elite December 27, 2013 at 9:43 am

   Chào bạn,
   Cám ơn bạn đã quan tâm tới cộng đồng, tuy nhiên những khóa học này không phải là do VKool ELite tổ chức dạy, mà chúng tôi khuyên thành viên nên tham gia các khóa học của EN vì nó có những kiến thức thật sự quan trọng trong lĩnh vực này, còn VKool ELite là một cộng đồng tham gia miễn phí để nhận đuợc những kiến thức bổ sung trong EN để công việc của bạn đuợc đảm bảo tốt nhất
   Thân !

 • Nguyen Linh May 29, 2014 at 7:20 pm

  lam cach nao de tham gia?

  • VKool Elite June 22, 2014 at 2:59 pm

   Chào bạn Nguyen Linh,
   VKool Elite hiện tại đã đủ số lượng thành viên và tạm dừng không nhận thêm thành viên bạn nhé!

 • Pham June 4, 2014 at 9:59 am

  Không biết tiếng anh thì không làm được gì. hic

 • Thong Nguyen July 24, 2014 at 3:35 pm

  Nghe nói là Opinion Outpost chỉ chấp nhận account nước US và không trả tiền cho thành viên VN có đúng vậy không admin?

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé