Việc làm tại nhà, $5000 mỗi tháng chỉ còn trong tầm tay

Oscar Wilde có một câu nói : “Hồi trẻ tôi nghĩ rằng tiền là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Bây giờ, khi đã già, tôi hiểu rằng đúng là như vậy” suy cho cùng, câu nói này đúng hay sai?

viec-lam-tai-nha-hieu-quaThử một ví dụ với hạnh phúc nhé, bạn thử đặt mình trong hai trường hợp giàu và nghèo, nếu như bạn giàu, có thể bạn vẫn có được được hạnh phúc, nhưng nếu như bạn nghèo, liệu bạn có thể hạnh phúc được không, khi mà vấn đề ăn, mặc, vui chơi … lúc nào cũng phải cần đến tiền, liệu tâm trạng của bạn còn thấy được thoải mái, được vui vẻ để mà hạnh phúc không ?thử suy nghĩ mà xem. Chúng tôi cũng như bạn, đều muốn kiếm được thật nhiều tiền, chính vì vậy chúng ta cần phải làm việc, và công việc mà chúng tôi đang hướng tới cho bạn ở đây là gì? Đó chính là việc làm online. Chúng tôi không nói rằng những công việc khác mà bạn đã nghĩ tới hay đang làm là không thế kiếm được nhiều tiền đáp ứng cho cuộc sống của bạn, nhưng tại sao bạn không thử sức mình với một công việc có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền hàng giờ, hàng phút mà bạn vẫn có thời gian làm những việc mình cảm thấy vui và hạnh phúc cho gia đình và người thân. Một bằng chứng cụ sống nhé, Tony Nguyễn – Một  Internet Marketer đã và đang kiếm được $10.000 mỗi tháng ( tương đương hơn 200.000.000 VNĐ ) và Tony Nguyễn là ai ? Đó là tôi, người sáng lập ra , và cũng chính là người đang muốn hướng bạn tới những gì mà bạn mơ ước.

Tim-hieu-VKool-Elite

Khi bạn quyết định thử sức mình với làm việc Online, có lẽ bạn cũng đã biết qua được một số phương pháp có thể giúp bạn kiếm được tiền, nhưng liệu bạn đã biết được hết những cách có thế giúp bạn thực sự kiếm được thu nhập như bạn muốn, Vkool Elite xin liệt kê ra một số phương pháp đang được các Internet Marketer sử dụng trên thế giới.

viec-lam-tai-nha

  1. Affiliate Marketting

Việc làm tại nhà với làm việc OnlineAffiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 khi Amazon.com trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập, là một chương trình tiếp thị dựa trên nền tảng Internet mà trong đó khi một trang web sẽ quảng cáo một dịch vụ hay một sản phẩm nào đó của một doanh nghiệp và từ đó sẽ nhận được hoa hồng từ doanh số bán hàng cũng như lưu lượng truy cập. Kiếm tiền Affiliate khác với phương thức quảng cáo truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng cáo mà không phụ thuộc vào thời gian và tần suất quảng cáo.

Và 1 trong những thị trường dành cho các Affiliates chuyên nghiệp hiện nay là Clickbank, Affiliate Marketing hoạt động bằng cách là đơn giản chỉ cần chèn link các sản phẩm hoặc dịch vụ từ ClickBank vào website của mình và nhận được khoản tiền hoa hồng (lên tới 75% giá trị của sản phẩm đó) khi một sản phẩm được mua qua liên kết (Affiliate link) đó

Vendor có thể sử dụng ClickBank để quản lý toàn bộ quá trình bán các sản phẩm của họ. ClickBank sẽ tự động trả tiền hoa hồng cho các affiliates khi họ giới thiệu được người mua hàng mua sản phẩm. ClickBank lập hoá đơn tính tiền với khách mua hàng, trả tiền cho vendor và affiliate theo hoa hồng (commission) đã thỏa thuận.

Để có thể kiếm tiền với ClickBank, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và bạn có thể quảng cáo cho hàng nghìn sản phẩm dựa vào Affiliate ID của bạn. Bạn có thể kiếm được hàng nghìn Dollar nếu có bất kỳ người nào mua sản phẩm qua liên kết (Affiliate link) của bạn.

       2. Google Adsense

Kiếm tiền với việc làm tại nhà nhanhGoogle Adsense là một dịch vụ quảng cáo của Google được đưa ra vào giữa năm 2003. Chủ nhân của các trang web hay các Blog có lượng truy cập lớn, được nhiều người ghé thăm, có thể đăng kí với Google một tài khoản Adsense và kiếm tiền với Adsense. Google sẽ gửi cho bạn các quảng cáo khác nhau phụ thuộc vào nộ dung của website, blog, người đọc và địa chỉ IP và một số yếu tố khác nữa. Google Adsense sẽ gửi cho bạn một banner quảng cáo dưới dạng code HTML, bạn có thể thêm đoạn code đó vào bất cứ đâu trên trang web, blog của bạn miễn là số lượng người ghé thăm trang web của bạn và click vào banner đó càng nhiều càng tốt. Tại sao lại vậy? vì Google Adsense sẽ trả tiền cho bạn sau mỗi cú nhấp chuột vào quảng cáo trên trang web của bạn. Số tiền mà Google Adsense trả cho mỗi click của bạn được trích từ tiền mà các nhà quảng cáo trả cho Google Adsense.

3. Clicksure

4. Commision Junction

5. Và một số hình thức khác như kiếm tiền trên facebook, youtube …

viec-lam-tai-nha-uy-tinBạn có biết rằng, nếu như trên thế giới có 100% người sử dụng những phương pháp trên để làm nên thành công cho mình, chỉ có 2% là vượt trội hơn cả và có thể kiếm được tiền nhiều bằng cả 98% số người còn lại, vậy, đến với Vkool Elite, chúng tôi sẽ có những phương pháp, những cách làm đặc biệt nhất, mới mẻ nhất trên thế giới, và ở Việt Nam thì đây là phương pháp mà chắc chắn chưa có ai sử dụng và biết đến để giúp bạn nằm trong số 2% đó vượt trội hơn và nhanh hơn bạn nghĩ đấy.

Những giáo trình học cùng những video của các chuyên gia về Internet Marketing sẽ nói cho bạn những kinh nghiệm cũng như cách có thể kiếm được cho bạn hàng nghìn $ mỗi tháng, còn Vkool Elite, sẽ sử dụng những phương pháp đặc biệt nói trên để hướng cho bạn tới một con đường dẫn tới thành công nhanh nhất, con đường mà các Internet Marketer nổi tiếng trên thế giới đang áp dụng, sẽ giúp cho bạn cảm thấy được rằng, khó khăn trong vấn đề kiếm tiền online chỉ là chuyện hết sức nhỏ nhặt mà bạn hoàn toàn có thể vượt qua một cách dễ dàng. Bằng các phương tiện truyền thông phổ biến là Phone Number, Skype ID và Email Address, bạn hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, và chúng tôi sẽ – Vkool Elite Club sẽ đi cùng bạn trên con đường này, một con đường cần sự cố gắng cũng như nỗ lực không ngừng, và những cố gắng đó sẽ được đáp trả bằng thành công rực rỡ trong tương lai, tại sao bạn còn chưa thử sức cùng chúng tôi, Vkool Elite – Ngôi nhà lớn mạnh nhất trong cộng đồng Internet Marketing.


Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé