100.000.000 VNĐ mỗi tháng chỉ với việc làm online

VKool Elite: Nơi những con số không theo toán học!

Theo bạn : “1 + 1 = ?”

Tất nhiên, theo toán học, 1 + 1 phải bằng 2, đó là điều hoàn toàn không có gì phải bàn cãi. Nhưng, trong việc kiếm tiền, bạn có muốn 1 + 1 chỉ bằng 2 ? Chắc chắn rồi, bạn sẽ muốn 1 + 1 phải bằng 3, 4, 5 và rất nhiều nữa, nhưng có phải công việc nào cũng sẽ giúp bạn đi ngược lại với toán học?

Khi tôi còn là một sinh viên, với rất nhiều ước mơ, hoài bão về một tương lai rộng mở tràn ngập hạnh phúc và sự giàu có, chính vì vậy tôi luôn luôn cố gắng trong tất cả các việc mình làm, tôi đã có bằng cử nhân của Seattle University về tài chính và quản trị kinh doanh, nhưng rồi giờ đây, công việc mà tôi làm lại là Internet Marketing và Affiliate Marketing ( đại loại là kiếm tiền trên mạng ), một công việc ngược lại hoàn toàn với những gì tôi đã học, nhưng nhờ vậy tôi đã có thể tự  tin nói rằng : 1 + 1 không chỉ bằng 2 mà bằng rất nhiều, điển hình là chỉ trong một thời gian ngắn, tôi đã có được thu nhập là $10.000 ( hơn 200.000.000 VNĐ) mỗi tháng. Bạn muốn cùng tôi nói với cả thế giới rằng 1 + 1 không bằng 2 mà vẫn được công nhận ? Hãy tham gia VKool Elite ngay hôm nay để bắt đầu làm việc online, nơi những con số mà toán học đã chứng minh không thể áp dụng.

Khóa học SEO cho MMO

Tất nhiên rằng, muốn kiếm tiền online thì đều phải có những hình thức cũng như những phương pháp khác nhau, và tôi sẽ nêu ra một vài phương pháp đang được sử dụng rất nhiều và cũng hết sức thành công, đang được các Internet Marketers trên thế giới áp dụng hết sức triệt để và tạo ra được nguồn thu nhập ngoài sức tưởng tượng.

việc làm online

1.Affiliate Marketting

Affiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 khi Amazon.com trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập, là một chương trình tiếp thị dựa trên nền tảng Internet mà trong đó khi một trang web sẽ quảng cáo một dịch vụ hay một sản phẩm nào đó của một doanh nghiệp và từ đó sẽ nhận được hoa hồng từ doanh số bán hàng cũng như lưu lượng truy cập. Kiếm tiền Affiliate khác với phương thức quảng cáo truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng cáo mà không phụ thuộc vào thời gian và tần suất quảng cáo.


cộng đồng việc làm online uy tín    Và 1 trong những thị trường dành cho các Affiliates chuyên nghiệp hiện nay là Clickbank, Affiliate Marketing hoạt động bằng cách là đơn giản chỉ cần chèn link các sản phẩm hoặc dịch vụ từ ClickBank vào website của mình và nhận được khoản tiền hoa hồng (lên tới 75% giá trị của sản phẩm đó) khi một sản phẩm được mua qua liên kết (Affiliate link) đó

    Vendors có thể sử dụng ClickBank để quản lý toàn bộ quá trình bán các sản phẩm của họ. ClickBank sẽ tự động trả tiền hoa hồng cho các affiliates khi họ giới thiệu được người mua hàng mua sản phẩm. ClickBank lập hoá đơn tính tiền với khách mua hàng, trả tiền cho vendor và affiliate theo hoa hồng (commission) đã thỏa thuận.

    Để có thể kiếm tiền với ClickBank, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và bạn có thể quảng cáo cho hàng nghìn sản phẩm dựa vào Affiliate ID của bạn. Bạn có thể kiếm được hàng nghìn Dollar nếu có bất kỳ người nào mua sản phẩm qua liên kết (Affiliate link) của bạn.

Khóa học SEO cho MMO

2.Google Adsense

việc làm online uy tín cùng Vkool EliteGoogle Adsense là một dịch vụ quảng cáo của Google được đưa ra vào giữa năm 2003. Người viết web hay thậm chí cả Blog có thể đăng kí cho mình một tài khoản để tham gia chương trình này và đăng các quảng cáo của Google lên trang web của họ. Những mẫu quảng cáo này được điều phối dựa vào nội dung trang web, địa chị IP người đọc và một số yếu tố khác. Google Adsense sẽ tạo ra lợi nhuận cho chúng ta dựa trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi cú nhập chuột vào quảng cáo của Google Adsen trên web của Webmaster đấy. Nói một cách dễ hiểu thì khi bạn được chấp nhận vào chương trình này, thì bạn sẽ có một đoạn code HTML để cho vào bất cứ đâu trong trang web của bạn. Mỗi lần khách đến thăm trang web của bạn và nhấp chuột vào banner của Google Adsense thì bạn sẽ nhận được một phần gia trị Click mà người muốn quảng cáo trả cho Google.

1.Clicksure

2.Commision Junction

3.Và một số hình thức khác như kiếm tiền từ facebook, youtube …

việc làm online cùng VKool EliteChúng tôi sẽ không đưa ra tất cả các phương pháp có thể kiếm tiền trực tuyến mà chỉ đưa ra những hình thức đang được áp dụng và tạo nên thành công, tên tuổi cho những Internet Marketers nổi tiếng trên thế giới (như là John Chow, Jeremy Schoemaker … ), đồng thời giúp họ kiếm được rất nhiều tiền, bạn cảm thấy những phương pháp đó thế nào? Nhưng, đó chưa phải là tất cả, VKool Elite còn có những phương pháp, những cách làm hay hơn rất nhiều, và đặc biệt chưa từng xuất hiện ở Việt Nam. Trên thế giới đã có hơn 130.000 người từng thử qua phương pháp này và đã có được những thành công ngoài sức mong đợi, và hôm nay, VKool Elite sẽ mang tới cho bạn, tất cả chúng ta sẽ cùng làm và cùng thành công trên Affiliate Marketing.

 

việc làm online hiệu quảVới những video cùng những giáo trình đặc biệt do các Internet Marketers hàng đầu thế giới giảng tại Empower Network dạy cho bạn, bên cạnh đó là sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn VKool Elite, sẽ đi cùng bạn từ những bước đi đầu tiên cho tới những bước đi cuối cùng, sẽ sử dụng những phương thức đặc biệt nhất chưa từng xuất hiện tại Việt Nam và còn rất mới mẻ trên thế giới để hướng bạn đi con đường đúng đắn nhất, con đường nhanh nhất giúp bạn kiếm ra được tiền, rất nhiều tiền, và con số đầu tiên sẽ là $5000 mỗi tháng ( hơn 100.000.000 VNĐ ) chỉ trong vòng 6 tháng làm việc, một con số không hề nhỏ phải không, nhưng đó mới chỉ là con số ban đầu, bạn hoàn toàn có thể làm nhiều hơn thế nếu bạn tiếp tục cố gắng làm việc và không ngừng học hỏi. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của chúng tôi cho tới khi nào bạn còn muốn cùng chúng tôi đi tiếp con đường này. Bằng các phương tiện truyền thông online hết sức phổ biến như Email Support, Skype ID, Facebook Group, và Phone Number, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cảm thấy không tự tin, và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp cho bạn.

Nhưng cũng đừng quên rằng, chúng tôi không phải là người sẽ làm ra tiền cho bạn, chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn kiếm tiền trên mạng, còn bạn sẽ phải là người thực hiện và tạo ra thu nhập cho chính mình, vì vậy đừng bao giờ ngừng cố gắng, đừng bao giờ chịu thua chính bản thân bạn, vinh quang luôn mở cửa chào đón những ai biết làm việc một cách thông minh và chăm chỉ, hãy tự tin cung Tony Nguyễn và VKool Elite bước trên con đường mà bạn đã chọn, con đường của sự thành công.

Khóa học SEO cho MMO

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

11 Comments

 • cường January 7, 2014 at 12:12 am

  Trang wed rất hay

 • thùy chi November 17, 2014 at 7:31 pm

  Chào bạn!
  Hiện nay công nghệ thông tin càng cao, không ít có những trang web về kiếm tiền online rất nhiều như: trả lời câu hỏi khảo sát, đánh may,…mình thật sự không tin tưởng về những hình thức này ngay cả trang web bên bạn cũng vây. M cũng muốn kiếm thêm thu nhập vì lương của mình không đáng bn cả, nói thẳng ra là ít. Nếu giả dụ mình có tham gia bên bạn thì lấy gì ra để đảm bảo bên bạn không lừa đảo, đảm bảo uy tín cho những người tham gia. Mà sách học bên bạn toàn tiếng anh thì những người không biết tí gì sẽ học thế nào

  • VKool Elite November 22, 2014 at 3:40 pm

   Chào bạn Chi,
   – Như bạn nói hiện nay có rất nhiều công việc kiếm tiền online và các công việc như bạn nói thì độ rủi ro rất cao, và VKool Elite không khuyến khích các bạn làm công việc đó. VKool Elite khuyến khích các bạn kiếm tiền online với Affiliate như làm Affiliate cho Clickbank, Amazon, Google Adsense… Bạn có thể tìm hiểu độ uy tín của Affiliate mà VKool Elite vừa liệt kê. Ở Việt Nam cũng có rất nhiều người thành công với Affiliate.
   – Cuốn sách của anh Tony Nguyễn toàn bằng tiếng anh vì làm Affiliate chủ yếu ở nước ngoài và cần vốn tiếng anh tương đối tốt nên đây là 1 cách để các bạn rèn luyện vốn tiếng anh của mình luôn. Nhưng nếu tiếng anh của bạn không tốt lắm bạn có thể đọc bộ tài liệu bằng tiếng Việt ở đây: http://vi.vkool.com/kiem-tien-online/

 • le thi kim thanh November 28, 2014 at 2:26 pm

  đúng là web rất hay và Tony Nguyen nói cũng rất hấp dẫn, nhưng mình cũng cùng thắc mắc như bạn Chi. Liệu làm online với VKool thì có đảm bảo vì thực sự mình cũng có nhu cầu kiếm thêm thu nhập như b Chi. tnks

  • VKool Elite November 28, 2014 at 2:38 pm

   Chào bạn Thanh,

   Thay mặt cộng đồng VKool Elite mình xin trả lời bạn như sau:

   Thứ nhất công việc này cũng giống như các công việc khác hoặc cũng giống như bạn đi học Đại Học hoặc học bất cứ ngành nghề nào cũng vậy không có một giáo viên hay hiệu trưởng trường nào dám khẳng định và cam kết bạn học ở trường đó ra là kiếm được tiền. Vì nếu bạn học xong mà vẫn để đó hoặc bạn bạn không chịu khó học thì không thể làm được việc và đồng nghĩa với việc bạn không kiếm ra tiền.

   Với công việc này rất nhiều người kiếm được hàng ngàn usd/tháng và người đó phải làm việc thực sự chứ không phải suy nghĩ là ko làm gì mà vẫn có tiền. và các hình thức làm affiliate cho Clickbank, Amazon, Google Adsense… thì cực kỳ uy tín, bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng về các hình thức này.

   Và hiện tại VKool Elie đã tạm dừng nhận thêm thành viên mới, nhưng dự kiến sẽ có 1 khóa học được giảng dạy trực tiếp về SEO và Affiliate. Nếu quan tâm về công việc này bạn có thể xem chi tiết tại: http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

   Cám ơn bạn đã quan tâm.

 • Nk March 14, 2015 at 8:37 pm

  Cho em hỏi chút được không ạ? Em chỉ cần tham gia khoá học này,rồi đăng kí trên trang này là có thể làm luôn rồi phải ko ạ?

 • long.mr March 19, 2015 at 8:41 am

  Rat hay va hap dan nhung van can phai trai nghiem thuc te. Thks

 • Dũng April 2, 2015 at 1:37 am

  tóm lại là phải bỏ tiền ra (để học hay trải nghiệm gì đó) rồi kết hợp với “…người đó phải làm việc thực sự…” thì mới kiếm được tiền phải không bạn? Vậy nếu không kiếm được thì tại người đó không làm việc thực sự nên mất tiền ban đầu nhỉ?

 • vũ đức phú June 5, 2015 at 5:59 pm

  Mình đang không có việc làm cho mình tham gia với bài viết hay

 • ngoha September 13, 2015 at 9:58 pm

  minh muon kiem tien online vi minh dang phai nghi o nha trong con nen minh muon co them thu nhap ma mnh chua biet phai lam sao giup minh voi

 • ngo tuyet nhi September 17, 2015 at 7:12 pm

  có sức hút cao

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé