Cuốn sách “The ultimate guide to SEO for Internet Marketers” – Tony Nguyễn

Trước tiên rất cám ơn bạn đã quan tâm đến VKool Elite và cuốn E-book miễn phí này, bằng thực hành và áp dụng những kiến thức trong cuốn sách này sẽ giúp bạn kiếm được trên $500 (10,000,000 vnđ)/tháng sau 4-5 tháng.

Xin hãy lưu ý rằng:

**** Cuốn sách này bằng tiếng anh 100%, và chỉ được chia sẻ với subscribers của VKool Elite (những người đăng ký email tham gia để nhận thông tin về kiếm tiền trên mạng từ VKool Elite) Nếu bạn chưa đăng ký nhận email từ VKool Elite, bạn có thể đăng ký dưới bất cứ bài viết nào của VKool Elite hoặc những chỗ nào bạn có thể nhập Email và Tên của bạn vào để nhận cuốn sách ngay bây giờ.

**** Khi tham gia VKool Elite, thành viên sẽ học được tất cả các cách để làm ra thu nhập trên $5,000 (>100,000,000 Vnđ)/tháng sau 6 tháng).

Để bắt đầu với những cách kiếm tiền bằng Blogging, trước tiên bạn phải đăng ký 1 hosting uy tín như HostGator hoặc Bluehost (Nếu đăng ký HostGator bạn nên chọn gói Business Plan của HostGator), và 1 domain với NameCheap (có thể là tên của bạn, hay 1 nickname của bạn, hoặc bạn có thể xem các hướng dẫn để chọn được domain ưng ý ở bài viết này: Cách chọn tên miền phù hợp và cách những cách kiếm tiền với tên miền). Để mua domain và hosting dưới VKool Elite bạn click vào 2 banner của NameCheap và Bluehost dưới đây:

Đăng ký Hosting tại BlueHost       đăng ký domain với namecheap

Có một số bạn thắc mắc tại sao VKool Elite lại khuyên bạn nên dùng Bluehost mà không phải là HostGator? Bluehost và HostGator đều là những nhà cung cấp hosting uy tín và chất lượng và VKool Elite đều đã sử dụng và thấy rất ổn. Nhưng do việc đăng ký HostGator gặp nhiều khó khăn do đó để sở hữu được một tài khoản HostGator là khá khó đối với các bạn ở Việt Nam. Do đó bạn nên chọn BlueHost để dễ dàng đăng ký sủ dụng.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng HostGator và muốn được giá tốt nhất từ Hostgator và VKool Elite giúp bạn cài blog hoàn chỉnh với theme của Genesis => hãy sử dụng coupon code – vkoolelite25off, bạn sẽ nhận được 25% OFF với hoá đơn của HostGator)

Sau khi bạn đăng ký cả Hosting và Domain ở trên, nếu bạn chưa từng set up blog trước đây, bạn hãy gửi request cho VKool Elite để chuyên gia VKool Elite sẽ giúp bạn set up 1 blog (Bạn hoàn toàn chọn theme cho blog của bạn, bạn vui lòng chọn 1 trong những Genesis themes mà http://my.studiopress.com/themes/ đang bán. Bạn sẽ được VKool Elite cung cấp Miễn Phí theme đó).

=> Sau đó bạn hãy vui lòng gửi email tới: vkoolelite@gmail.com (emails mà NameCheap và hostGator gửi cho bạn account)

Khi VKool Elite check thấy bạn đã mua Bluehost và Domain thông qua VKool Elite. Chuyên gia của VKool Elite sẽ bắt đầu việc set up blog của bạn và cài đặt cũng như configure tất cả các Plugins mà VKool Elite đang sử dụng cho blog của bạn. => Đảm bảo blog của bạn sẽ được >99,99% SEO-optimized, cực kỳ tiện dụng và bạn không phải bỏ bất cứ 1 giây phút nào set up blog đó 🙂

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ VKool Elite: vkoolelite@gmail.com

Enjoy “The Ultimate Guide To SEO for Internet Marketers”!

SEO-tony-nguyen

TABLE OF CONTENTS

DISCLAIMER

Chapter 1: Identify Hot Niches (Password provided in the Email Tony Nguyen sent you)

Chapter 2: Keyword Research (Password provided in the Email Tony Nguyen sent you)

–  Funnel Effect

–  Steps to Select Keywords

–  The Use of Keywords/ Proper Keyword Placement

–  Guide for using Keyword Relevancy

About Google

–  Google Analytics

–  Google Page Rank

Chapter 3: Search Engine Optimization (Password provided in the Email Tony Nguyen sent you)

On-Page SEO

–  Meta Tags

–  URLs

–  Formatting

Off-Page SEO

–  Link Types

–  Inbound Linking

–  Outbound Linking

–  Where to Get Links From

–  How to Get Links More Links to Your Website

Chapter 4: SEO Off-Page Techniques (Password provided in the Email Tony Nguyen sent you)

–  Article Marketing

–  Directory Submission

–  Press Releases

–  Blogging

–  Face Book Marketing

–  Twitter

–  Social Bookmarks

–  RSS Feeds

–  Six Reasons for Drop-in Rank

APPENDIX (Password provided in the Email Tony Nguyen sent you)

 

Like, +1 or Tweet to see password

[sociallocker id=”4848″]Password: vkoolelitecommunity[/sociallocker]

DISCLAIMER

The presented information herein represents the author’s point of views as of publication date. Based on the new conditions, the author can reserve the rights to alter and update his opinions. This manual aims at informational purposes only. Therefore, the author does not have to accept any responsibilities for any liabilities, which are resulted from the use of this book. The author and his referrals do not assume any responsibility for inaccuracies, errors or omissions while making every attempt to verify the information provided below. It is unintentional if there are any perceived slights of any individual or organization here. The author himself does not intend to use this publication for any source of advice such as legal, accounting, or medical. One thing needs to be stressed is that the information and materials contained herein may be subjected to varying international, federal/ state, local laws and regulations. Any responsibility or liability, or whatsoever on behalf of the reader/purchaser of these materials, is not assumed to either the author or publisher. For the use of these materials and information, the reader/ purchaser of this publication might assume responsibility. It is the sole responsibility of the purchaser/ reader for adherence to all applicable laws as well as regulations, including international, federal, state, local governing professional licensing, and business practices, advertising, as well as all other aspects in doing business in the EU, US, Canada, and any other jurisdiction. This book aims at personal use only and serves as a reference only with no guarantee to any individual or financial gains. In addition, results from usage of information described in this book may vary. The readers/ purchasers of this publication need to agree that the author and his referrals are not liable on any consequences that may arise from usage of this book.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

80 Comments

 • kevinho August 29, 2013 at 6:45 pm

  Neu minh mua hosting va domain ca cai dat xong theme, sau do lam theo cuon ebook kiem 400$/month sau 4 thang, trong khoang 4 thang minh co duoc vkool ho tro nhung gi minh ko hieu trong ebook ko ?

  • VKool Elite August 29, 2013 at 8:07 pm

   Chào Kevinho !
   Hiện tại cuốn sách của anh Tony Nguyễn được tặng miễn phí cho tất cả mọi người, vì vậy nó được dùng để mọi người tự tham khảo và tìm hiểu thêm về Internet Marketing, chính vì vậy nên VKool Elite không thể hỗ trợ bạn trong lĩnh vực này.
   Thân !

  • Vu Hung October 4, 2013 at 10:57 am

   Em muốn đăng ký tham gia học Empower Network như thế nào anh !

 • Ti September 6, 2013 at 12:12 am

  Mình đã đăng ký nhận Ebook nhưng chưa thấy link download Tony ơi.

  • VKool Elite September 6, 2013 at 10:26 am

   Chào bạn
   Nếu như bạn vẫn chưa nhận được email của chúng tôi bạn vui lòng gửi cho chúng tôi email của bạn để bên hỗ trợ kỹ thuật kiểm tra lại nhé
   Thân !

 • VinaMeo September 6, 2013 at 10:50 am

  Chào Tony !
  Mình chưa hiểu chỗ này. Khi mình đọc quảng cáo và thấy dòng này
  Hãy tham gia cùng VKool Elite trước khi chúng tôi đóng cửa, bạn sẽ không phải trả 1 khoản phí nào. Đây là cơ hôi 1 lần trong đời và nó sẽ không bao giờ được lặp lại lần nữa.
  Nhưng khi tham gia thì phải trả 25USD, mình chưa hiểu có thể giải thích ko?
  Thanks.

  • VKool Elite September 6, 2013 at 7:10 pm

   Chào VinaMeo
   Khi tham gia cộng đồng VKool Elite bạn sẽ tham gia và nhận được những kinh nghiệm, kiến thức của anh Tony Nguyễn miễn phí, còn $25 là số tiền bạn phải trả cho Empower Network để học những kiến thức kiếm tiền online từ họ. Bạn sẽ nhận được 80% kiến thức từ cộng đồng EN và anh Tony Nguyễn sẽ bổ sung 20% còn lại bằng kinh nghiệm thực tiễn của anh ấy để bạn có thể kiếm tiền nhanh nhất
   Thân !

 • dfgfdg@mail.com September 6, 2013 at 1:03 pm

  vkoolelite
  mã này die rồi bạn

  • VKool Elite September 6, 2013 at 1:52 pm

   Hiện tại có một chút trục trặc với Coupon: vkoolelite với phía HostGator. VKool Elite đang liên hệ với phía Host Gator để khác phục sự cố này. Thời gian khắc phục có thể mất một thời gian từ 3-4 ngày. Nhưng nếu bạn vẫn mua hosting của HostGator dưới link mà VKool Elite giới thiệu bạn vẫn được giảm 20% hóa đơn của bạn. Sau khi mua hosting dưới VKool Elite nếu có yêu cầu setup blog bạn hãy gửi yêu cầu đó vào mail vkoolelite@gmail.com.

 • Chí Trung September 9, 2013 at 5:34 pm

  sao e click vào mà ko thấy link down sách?

  • VKool Elite September 9, 2013 at 5:51 pm

   Chào bạn Trung
   Bạn chỉ nhận được link để đọc cuốn sách này online chứ không thể tải về được bạn ah.

 • vutruong September 10, 2013 at 9:23 am

  Ko có pass làm sao đọc đc hả a ơi.

  • VKool Elite September 10, 2013 at 10:16 am

   Khi bạn đăng ký nhận cuốn sách của anh Tony Nguyễn bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận sau khi bạn xác nhận email đó hệ thống sẽ gửi link cuốn sách và password để đọc cuốn sách đó cho bạn. Bạn vui lòng kiểm tra lại các email, nếu bạn dùng gmail bạn nên kiểm tra lại phần Promotions.

 • vinh September 10, 2013 at 5:03 pm

  Sao trong Email không có link tải sách vậy, chỉ có pass thôi

  • VKool Elite September 10, 2013 at 5:51 pm

   Cuốn sách của anh Tony Nguyễn bạn chỉ có thể đọc online nên VKool Elite chỉ gửi link và password cho bạn để bạn có thể đọc online thôi.

 • thotrangpro89 September 11, 2013 at 9:46 am

  Cách kiếm tiền này làm mình hơi tò mò, nhưng mình vẫn chưa hiểu hết về cách kiếm tiền tại blog?

  • VKool Elite September 11, 2013 at 11:14 am

   chào bạn
   Cách làm ở đây đó là bạn sẽ viết bài review để quảng cáo các sản phẩm mà bạn muốn bán, và khi bán được bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng lên tới 70% giá trị của sản phẩm đó.
   Thân !

 • ola September 11, 2013 at 9:41 pm

  anh cho em hỏi viết bài thì mình viết hoàn toàn bằng tiếng anh à ? thế còn sản phẩm mình lấy ở đâu? em không biết tiếng anh co làm được không ?

  • VKool Elite September 12, 2013 at 8:18 am

   Chào Ola,
   Các bài viết đều được viết bằng tiếng anh bạn ah. Còn sản phẩm sẽ được lấy từ Clickbank (Hiện tại anh Tony Nguyễn đang hướng thành viên làm Affiliate cho Clickbank, sau khi bạn đã thành công với Clickbank bạn có thể làm Affiliate cho nhiều trang khác).
   Về vấn đề bạn không biết tiếng anh bạn cũng không phải lo lắng nếu bạn tìm cho mình một người bạn, người làm cùng biết tiếng anh, 2 bạn có thể làm chung và bạn làm những công việc cần ít tiếng anh (như post bài, xây dựng blog, làm link…) còn người bạn kia sẽ đảm nhiệm những phần cần tiếng anh.
   Thân,

 • PHGiang September 16, 2013 at 8:24 pm

  Cho mình hỏi chút. Mình tự chọn sản phẩm để review phải không? Hay Tony Nguyễn đưa ra sản phẩm để mình chọn? Hướng dẫn cách chọn chi tiết một sản phẩm dùm nhe

  • VKool Elite September 17, 2013 at 8:10 am

   Chào bạn PHGiang,
   Về việc chọn sản phẩm để bạn viết review đã được hướng dẫn chi tiết trong khóa học của EN và VKool Elite do đó câu trả lời này chúng tôi không thể trả lời cho bạn được. Khi bạn học các kiến thức của EN cùng VKool Elite thì bạn sẽ biết cách làm sao để chọn một sản phẩm phù hợp để viết bài review (chọn đúng sản phẩm để viết bài review thì tỉ lệ bạn bán được sản phẩm đó cao hơn).
   Nếu bạn đang học theo cuốn sách miễn phí của anh Tony Nguyễn thì bạn sẽ phải tự tìm hiểu tất cả chúng tôi không thể hỗ trợ bạn thêm.
   Thân,

 • Tran Minh September 23, 2013 at 2:45 pm

  Tony lam moi truong nay dc bao lau roi? Hien nay ban dang o HN ah? Co the chia se 1 so kinh nghiem cua ban dc ko? Thanks..

  • VKool Elite September 23, 2013 at 4:10 pm

   Chào bạn Tran Minh!
   Tính tới thời điểm hiện tại anh Tony Nguyễn đã làm công việc này hơn 4 năm. Và hiện tại anh ấy đang sống và làm việc tại Hà Nội.
   Còn về kinh nghiệm của anh Tony Nguyễn sẽ được chia sẻ cho tất cả các thành viên của VKool Elite.
   Thân,

 • hoangmai September 24, 2013 at 2:58 pm

  mua hosting thì hết bao nhiêu tiền và tại sao phải mua. làm thế nào để có website hay blog của mình đây nhỉ?

  • VKool Elite September 24, 2013 at 4:11 pm

   Chào bạn,
   Câu hỏi của bạn đã được chúng tôi trả lời ở đây: http://vi.vkool.com/cau-hoi-thuong-gap/#q14 Bạn vui lòng tham khảo tại đó.
   Làm thế nào để có blog cho riêng mình thì bạn mua domain và hosting để làm blog và học cách xây dựng 1 blog cho riêng mình.
   Thân,

 • Tân September 30, 2013 at 12:02 pm

  mình đã đăng ký xong trên cả 2 trang kia. tạo 1 tài khoản trên paypal nhưng chưa có thẻ visa, mà nó còn yêu cầu thanh toán nữa nên mình chưa hiểu các bước tiếp theo phải làm thế nào.

  • VKool Elite September 30, 2013 at 3:10 pm

   Chào bạn Tân !
   Bạn có thể cho mình biết là bạn đã đăng ký xong trên cả 2 trang nào không ?
   Thân !

 • Cao hưng October 2, 2013 at 7:55 pm

  cho mình hỏi mình nhận đk mail từ vkool thì kích vào thấy hiển thị trang web này , khi nhìn lại chỉ thấy mục lục sách còn kich vào phần 1 thì lại đòi pass để đọc cho mình hỏi có thể download sách về đk không , nếu không thì đọc sách thế nào vậy . pass là sao ??

 • thành October 4, 2013 at 7:58 pm

  thực sự mình muốn học lắm,,,nhưng mình cần có một môi trường làm việc và học tập,,,,vậy làm sao để có thể các thành viên tìm đến nhau và học hỏi kinh nghiệm vậy anh ….

  Thân ::: Thành

  • VKool Elite October 5, 2013 at 10:02 am

   Chào bạn Thành,
   Sau khi bạn đăng ký khóa học của EN thì bạn sẽ có quyền truy cập vào cộng đồng VKool Elite và BIM để nhận được những kiến thức bổ sung cho mình. Và các thành viên có thể chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm trong cộng đồng.
   Thân,

 • huynh duc trong October 5, 2013 at 3:48 pm

  cho tôi hỏi,tại sao tui nhấn vào link http://my.studiopress.com/themes/ lại báo là không thấy trang đó,tui muốn tham khảo 1 vài themes đc không?

 • Lê Bá Minh October 18, 2013 at 11:10 am

  Chào anh Tonny Nguyen!
  Sau khi tìm hiểu về VKool Elite và phương thức kiếm tiền online.
  Bây giờ em muốn đăng ký khóa học EN, nhưng không biết đăng ký như thế nào, ở đâu và thời gian học ra sao.
  Bởi vì em đang đi làm fulltime, và chỉ được nghỉ ngày chủ nhật.
  Anh có thể hướng dẫn cho em được ko?

  • VKool Elite October 18, 2013 at 5:23 pm

   Chào Minh,
   Các khóa học của EN là các khóa học online do đó bạn có thể học bất cứ thời gian nào và bất cứ ở đâu nếu bạn có máy tính kết nối internet.
   Để đăng ký khóa học của EN bạn có thể vào trang chủ của VKool Elite và bấm vào các nút mua khóa học của EN. Bạn sẽ được chuyển đến trang để đăng ký các khóa học của EN.
   Nếu như bạn đang đi làm fulltime và thực sự muốn làm công việc này thì bạn nên cố gắng thật nhiều, xắp xếp thời gian hợp lý để dành nhiều thời gian cho công việc này để sớm đạt được thành quả.
   Nếu bạn có thắc mắc nào khác có thể email cho chúng tôi: contact@vkool.com để được trợ giúp.
   Thân,

 • Lê Bá Minh October 18, 2013 at 2:43 pm

  Hi all!
  Thanks for this your book!

 • Spring October 21, 2013 at 10:25 am

  Chào Tony Nguyễn, Tôi đã từng bỏ tiền để mua tài khoản cho việc khảo sát online, nhưng cũng không có thật như những gì họ marketing, sau khi đọc bài viết của Tony, tôi cũng muốn thử thêm một lần nữa xem sao. Hãy trợ giúp để tôi sớm có thể tham gia vào công việc mà bạn đã marketing: các bước để có thể mua tên miền, thanh toán, cài đặt…, đại loại các bước cần thiết để tham gia vào cách keeism tiền mà bạn đã giưới thiệu. có thể liên lạc với tôi qua ĐT: 0919395918. Mong sớm được hợp tác

  • VKool Elite October 21, 2013 at 12:21 pm

   Chào Spring,
   Ở câu hỏi trước của bạn ở bài Kiếm tiền online hiệu quả, uy tín và đơn giản nhất với VKool Elite chúng tôi đã gửi cho bạn một số thông tin để bạn tham khảo thêm.
   Về các bước như mua tên miền,hosting, thanh toán thì đầu tiên bạn click vào các banner của Namechep và hostgator trong bài này và bạn chọn tên miền mình thích hay cá gói hosting… sau đó chỉ cần điền thông tin cá nhân, thông tin thanh toán… và làm theo hướng dẫn của từng website để hoàn thành. Còn về cài đặt thì bạn sẽ được hỗ trợ giống như trong bài viết này: http://vi.vkool.com/mua-domain-hosting-qua-vkool-elite/
   Có thắc mắc nào khác vui lòng email cho chúng tôi để được giải đáp.
   Thân,

 • TIN October 30, 2013 at 11:08 pm

  VKool Elite có chi nhánh ở HCM,có đào tạo offline không,vì online có nhiều cái mình muốn được hướng dẫn trực tiếp

  • VKool Elite November 1, 2013 at 10:15 am

   Chào bạn,
   Hiện tại thì VKool Elite chỉ có trụ sở ở Hà Nội bạn nhé, và chúng tôi chỉ hỗ trợ thành viên online vì số lượng thành viên khá lớn, khi đã là thành viên của VKool Elite bạn hooàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp bằng skype hay teamviewer.
   Sau này chắc chắn sẽ có những buổi event, họp mặt offline của tất cả thành viên, và bạn sẽ có thể đặt ra những câu hỏi trực tiếp cho anh Tony Nguyễn, người sáng lập ra cộng đồng VKool Elite.
   Thân !

 • linh November 5, 2013 at 12:25 am

  anh ơi em muốn kiếm tiền……………a có thể chỉ e về vấn đề đó được không anh. nhưng e không biết phải đăng nhập làm sao nua

  • VKool Elite November 5, 2013 at 6:26 pm

   Chào Linh,
   VKool Elite đã gửi cho bạn password để đọc được các trang sách trong cuốn sách của anh Tony Nguyễn, bạn hãy điền password đó khi được yêu cầu.
   thân,

 • ngoc nguyen November 15, 2013 at 1:25 pm

  Hiện tại tôi đang đi học và đang cần 1 công việc làm thêm trực tiếp qua Internet để có thêm thu nhập.Vậy tôi có thể làm công việc gì để không ảnh hưởng đến việc học?

  • VKool Elite November 16, 2013 at 8:43 am

   Chào bạn Ngọc,
   Công việc này là 1 công việc làm bình thường giống như tất cả các công việc khác và nó cần thời gian là Full-time để làm việc. do đó nến bạn không muốn ảnh hưởng đến công việc học của mình thì bạn không nên tham gia vì như thế sẽ không đạt được thành quả gì trong cả 2 công việc. Nếu bạn muốn làm công việc này và học cùng 1 lúc thì bạn nên chia đều thời gian cho cả công việc và việc học và bạn phải làm việc hết sức mình. Hi vọng bạn xắp xếp thời gian hợp lý cho mình.
   VKool Elite Support,

 • ngoc nguyen November 16, 2013 at 10:05 am

  vậy công việc này có tính chất như thế nào vậy?

  • VKool Elite November 16, 2013 at 7:13 pm

   Chào bạn Nguyên,
   Công việc này giống như bạn xây dựng cho mình 1 mô hình kinh doanh từ nền móng và công việc này thì phải làm dần dần từng bước một để tạo được 1 công việc vững chắc. Công việc làm affiliate này cũng thế. Do đó thời gian đầu sẽ mất thời gian, công sức và tiền bạc để bạn làm ra thu nhập, sau khi đã có thu nhập thì bạn cũng đã quen với công việc thì nó sẽ dễ hơn.
   VKool Elite Support,

 • ngoc nguyen November 18, 2013 at 11:55 am

  vay minh co phai gianh het thoi gian minh co de lam cong viec nay khong?

  • VKool Elite November 18, 2013 at 5:41 pm

   Chào bạn Ngọc Nguyên,
   Công việc này là một công việc Full-time do đó bạn nên dàn nhiều thời gian cho công việc này và giống như làm ở bất kì công ty nào khác bạn nên bỏ ra ít nhất 1 ngày 8 tiếng trở lên để làm việc thì công việc sẽ hiệu quả hơn.
   Thân,

 • Hoang November 23, 2013 at 10:17 am

  Chào anh Tony Nguyễn. Em đăng ký rồi mà vẫn chưa nhận được password để doc sách

  • VKool Elite November 23, 2013 at 6:01 pm

   Chào Hoàng,
   Bạn kiểm tra trong email mà VKool Elite gửi cho bạn nhé. ở email đó có link và password để bạn đọc cuốn sách. Hoặc nếu bạn chưa confirm thì sẽ không nhận được eamil có link và password để đọc cuốn sách đâu.
   VKool Elite Support,

 • Son December 2, 2013 at 1:39 am

  Chi phí toàn bộ khóa học là 25$ hả anh. Còn thêm chi phí gì nữa không, ví dụ như tool làm việc hay phần mềm gì đó. Em cảm ơn!

  • VKool Elite December 2, 2013 at 8:12 pm

   Chào bạn Son,
   Chi phí toàn bộ khóa học này không phải là $25 bạn ah. Khóa học của Empower Network gồm 5 khóa học và VKool Elite khuyên bạn nên đăng ký ít nhất 3 khóa học thì bạn mới có đủ kiến thức cơ bản nhất để làm việc cộng với các kiến thức từ VKool Elite thì bạn mới kiếm được tiền.
   Khóa học thứ nhất là $25 khóa thứ 2 là $100, 2 khóa đầu này bạn phải duy trì hàng tháng vì ở khóa đầu bạn sử dụng blog của Empower network để làm việc, khóa thứ 2 bạn sẽ được update liên tục kiến thức hàng tuần để làm việc.
   Khóa thứ 3 là $500 và bạn không phải duy trì khóa học này.
   Ngoài chi phí cho 3 khóa học thì bạn có thể xem thêm các hướng làm việc tại: Phương hướng làm việc của thành viên
   Nếu có câu hỏi nào khác bạn vui lòng email cho VKool Elite để được giải đáp.
   VKool Elite Support,

 • Tu December 4, 2013 at 5:09 pm

  cho mình hỏi hiện tại mình chưa biết gì thì phải bắt đầu từ đâu để có thể kiếm tiền online? thank’s

 • anhtuan December 6, 2013 at 2:43 pm

  Em muốn tìm việc để online kiếm tiền thêm anh có thể chỉ giúp em không

  • VKool Elite December 7, 2013 at 5:17 pm

   Chào bạn Tuấn,
   Công việc mà VKool Elite cũng như anh Tony Nguyễn đang hướng cho thành viên làm Affiliate marketing trên Clickbank để tạo ra thu nhập.
   Bạn có thể tìm hiểu thêm Affiliate Marketing là gì?
   Bạn có thể tìm hiểu các kiến thức này trong cuốn sách của anh Tony Nguyễn để làm việc cùng với các kiến thức mà VKool Elite update để làm việc. Vì những điều đó không thể nói một hoặc 2 câu qua email được. Bạn có thể tự tìm hiểu và nếu tự tìm hiểu thì sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu. Nhưng bạn có thể tham gia các khóa học của Empower Network cùng VKool Elite để rút ngắn thời gian học và tạo ra thu nhập nhanh và hiệu quả hơn.
   Thân,

 • hang kim minh December 13, 2013 at 11:59 pm

  Mình đã đăng kí mua tên miền và hosting ở thế giới tên miền rồi.Giờ có cần mua nữa k

  • VKool Elite December 14, 2013 at 10:27 am

   Chào bạn,
   Nếu như bạn đã có rồi thì bạn có thể bắt tay ngay vào việc học những khóa học của Empower Network để có thể học những kiến thức cần thiết nhất trong lĩnh vực kiếm tiền online này.
   Thân !

 • chang ngoc December 16, 2013 at 11:57 pm

  sao e đọc mà e k hiểu gì vậy a khó hiểu quá

  • VKool Elite December 17, 2013 at 9:29 am

   Chào bạn,
   Bạn có thể cho bên mình biết điều gì làm bạn chưa hiểu không ?
   Thân !

 • mr tran December 17, 2013 at 9:37 am

  sao ko thấy link tải ebook đó anh admin ơi?

  • VKool Elite December 17, 2013 at 4:10 pm

   Chào bạn,
   Cuốn ebook của anh Tony Nguyễn là cuốn sách đọc online bạn nhé. Khi bạn đăng ký làm thành viên của VKool Elite bạn đã nhận được cả link cuốn sách rồi nhé, bạn giúp mình kiểm tra lại
   Thân !

 • Hòa December 19, 2013 at 12:36 pm

  Tất cả đều là lừa đảo phải không bạn? Đây là 1 nghề lừa đảo để kiếm tiền chăng? Ko có sản phẩm gì thì buôn bán bằng cách nào? Ko tạo ra giá trị gia tăng? Chắc là lừa nhau thôi. Chưa gì đã thấy mua sách siết gì đó rồi…lừa nhau mà kiếm tiền sao. Giồng mấy thằng Bán Hàng Đa Cấp cả thôi. Về nhà chăn vịt là chắc ăn nhất. hehe Thanks!

  • VKool Elite December 19, 2013 at 1:21 pm

   Chào bạn Hòa,

   Theo mình nghĩ, bạn chưa tìm hiểu kỹ về mô hình này. Thứ nhất là chúng ta kiếm tiền bằng affiliate marketing (có nghĩa là đi quảng cáo sản phẩm của những người tạo ra nó và chúng ta được phần % từ số hàng mình bán được). Clickbank là trung gian giữa người quảng cáo và người bán. Nghề này rất thịnh hành ở các nước trên thế giới, vì nó tiết kiệm thời gian cho affiliate không phải tạo ra sản phẩm và chịu rủi ro khi tạo ra nó, và giúp người tạo ra sản phẩm tiếp cận khách hàng của họ 1 cách nhanh nhất. Cuốn sách mà bạn đang đọc là hoàn toàn miễn phí, và bạn download về được. VKool Elite không phải là đa cấp, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi kết luận 1 vấn đề gì. Còn nếu chưa tìm hiểu kỹ mà đã đưa ra kết luận thì mình nghĩ bạn nên về kiếm 1 nghề thực tế (ví dụ như bạn nói là: mở 1 trang trại chăn vịt là chắc ăn nhất vì nó là cái bạn nhìn thấy thật). Nhưng nếu bạn là người hay đọc báo, bạn sẽ hiểu rằng, bạn nên cẩn thận vì nghề nào cũng có rủi ro, bao gồm khi chăn vịt cũng vậy, nhiều khi rủi ro chăn nuôi gia súc gia cầm là tương đối lớn (dịch bênh, giá cả thị trường lên xuống, thức ăn cho vịt cũng tăng như giá trị gia tăng, và đầu tháng tiêu thụ vịt rất khó vì 90% người ta kiêng vịt đầu tháng sợ đen).

   Nhưng dù sao, mình cũng rất cám ơn suy nghĩ thực tế của bạn, vì nếu không có các bạn thì chúng ta không thể là 1 trong những nước đứng đầu về xuất khẩu nông sản được.

   Chân thân cám ơn ý kiến đóng góp của bạn (mặc dù bạn chưa tìm hiểu về kỹ về mô hình này)
   Tony Nguyễn

 • mai thị phê December 21, 2013 at 4:40 pm

  em đã đăng ký nhưng không thấy pass để đọc sách tony ơi

  • VKool Elite December 22, 2013 at 9:32 am

   Chào bạn,
   Nếu bạn đã nhận được email mà chúng tôi gửi đường link để bạn đọc cuốn e-book của anh Tony Nguyễn thì ngay dưới đường link đó là password để đọc cuốn sách, bạn vui lòng kiểm tra lại nhé
   Thân !

 • tien December 26, 2013 at 7:51 pm

  Gửi link mà không gửi pass thì đọc kiểu gì hả bạn

  • VKool Elite December 27, 2013 at 9:40 am

   Chào bạn,
   Nếu như bạn đã nhận đuợc link thì password sẽ ở ngay dứơi link, bạn vui lòng kiểm tra lại nhé
   Thân !

 • Xuan Huong December 31, 2013 at 9:45 am

  Chào Vkool,
  Em đang đọc sách của anh Tony được 1 tuần nay. Đến bây giờ pass không thể mở được sách online nữa. Vì pass hết hạn hay vì lý do khác? Để đọc tiếp thì em phải làm bước nào? Có thể giúp em đọc tiếp không?
  Cảm ơn Vkool đã đọc.

  • VKool Elite January 2, 2014 at 9:16 am

   Chào bạn,
   Không thể có chuyện pass đọc sách hết hạn, bạn vui lòng kiểm tra lại giúp mình hoặc nếu lỗi xảy ra là gì bạn vui lòng ghi rõ chi tiết hơn hoặc gửi hình ảnh cho bên mình nhé
   Thân !

 • Tracy January 20, 2014 at 8:46 am

  Khoá học này sử dụng tiếng việt or tiếng anh ạ? học qua internet? Nếu học và làm dc thì tiến hàng tháng chỉ vào bank ở VN thôi a? Là người không biết gì vế máy tính or biết ít có làm dc việc này k? Cần những kiến thức gì để Internet marketing? Phải bắt đầu từ đâu để hiểu dc toàn hết những thông tin về Internet Marketing? Thanks!

  • VKool Elite January 20, 2014 at 11:29 am

   Chào bạn Tracy,
   Khóa học này của EN hoàn toàn bằng tiếng Anh bạn nhé, và đều được hướng dẫn online bạn nhé. Nếu bạn kiếm được tiền từ clickbank thì họ sẽ chuyển thẳng vào tài khoản bạn đã sử dụng để đăng ký với họ khi bạn lập tài khoản.
   Nếu như bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt nhưng khả năng sử dụng vi tính kém thì bạn vẫn có thể làm được vì học sử dụng máy tính nếu bạn chăm chỉ và quyết tậm thì nó hết sức đơn giản.
   Trước tiên bạn hãy lên mạng tìm hiểu thêm về công việc làm Affiliate trên clickbank nhé, càng nhiều kiến thức thì làm việc sẽ càng đơn giản phải không
   Thân !

 • pnt February 25, 2014 at 9:52 am

  tôi rất muốn được thử khả năng kiếm tiền của tôi trên internet. tôi sẽ cố gắng học hỏi những kinh nghiệm của những người đi tiên phong trong lĩnh vực này

 • khuongnghi March 30, 2014 at 9:05 am

  Chào ban.
  Cho mình hỏi link download cuốn sách đó nằm ở đâu vậy, mình đã đăng ký, kích hoạt rồi mà không thấy

 • Lê Bá Quang May 16, 2014 at 8:38 am

  Chào Tonny…
  Mình cố gắng kiếm tiền qua mạng rùi nhưng tất cả không hiểu quả. Mình không có sự hướng dẫn nào về việc này… Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu… Mong bạn có thể chia sẽ mình đc không!
  Thank

 • Quốc Anh June 22, 2014 at 10:32 am

  Mình muốn tìm hiểu và đọc cuốn sách đó nhưng mình k đăng ký được email để nhận. Ad có thể gửi link cuốn sách cho mình qua mai mình để lại.
  huongpccc.mmo@gmail.com. Thank a Tony Nguyễn

 • Quốc Anh June 23, 2014 at 11:56 am

  E nhận được mail từ cộng đồng rồi trong đó có link Confirm Follow nhung e click vào đó để xác nhận đọc sách mà trang đó không tải được…Giúp e với.

 • handmade November 19, 2014 at 8:29 pm

  Cho mình hỏi, sau khóa học ko kiếm đủ được số tiền như bạn nói thì sao?

  • VKool Elite November 22, 2014 at 3:27 pm

   Chào bạn,
   Trước khi trả lời câu hỏi này bạn cho mình hỏi bạn 1 câu hỏi đó là bạn có tìm ở đâu được một khóa học trả phí (chưa nói đến miễn phí như ở đây) cam kết sau khi học sau bạn chắc chắn kiếm được một số tiền lớn không? Thêm vào đó công việc này phụ thuộc vào bạn rất nhiều, nếu bạn học hết nhưng chỉ dừng lại ở lý thuyết mà không làm hay làm không đến nơi đến chốn thì bạn sẽ không có bất cứ thành quả nào.

   Ở đây cuốn sách cùng bộ tài liệu kiếm tiền online của anh Tony Nguyễn là hoàn toàn miễn phí và đòi hỏi sự chăm chỉ từ phía các bạn. Do đó nếu chúng tôi đưa ra kiến thức cho bạn tìm hiểu mà bạn không làm thì sẽ không có thành quả nào hết.

 • dung December 12, 2014 at 10:17 pm

  xin cho mình hỏi
  mình đã cố một blog, và đã đăng ký thành công clickbank, xin cộng đồng vkool elite hướng dẫn mình cách chơi trên clickbank
  xin cảm ơn

 • hien April 16, 2015 at 11:18 am

  Trước đây tôi cứ nghĩ kiếm tiền qua mạng chỉ là trò lừa đảo nhưng cách đây vài ngày, tôi tình cờ tìm được vkool elite và tôi thật sự cảm thấy rất vui sướng. Các bạn đã truyền cho tôi niềm tin và sự quyết tâm. Tôi biết là vạn sự khởi đầu nan nhưng từ các bạn, tôi đã hạ quyết tâm sẽ kiếm được 1 triệu dollar cho dù lúc này đây, tôi tay trắng và rất ít kiến thức về kinh doanh và máy tính. Bước đi đầu tiên là tôi đăng ký đọc cuốn sách của Tony Nguyen. Mong các bạn cổ vũ cho tôi nhé. Chắc chắn các ban sẽ sớm thấy được sự tiến bộ của tôi thôi

 • quanduong September 17, 2015 at 5:20 am

  Chào anh .
  Làm sao để nhận được cuốn sách từ anh , em đã đăng ký email subscribe mà báo lỗi ah.Có thể gửi ebook SEO INTERNET MARKETERS cho em theo địa chỉ mail :quanduong1905@gmail.com.Cảm ơn rất nhiều !

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé