Từ chối trách nhiệm và những điều cần lưu ý- VKool Elite CLub

Điều Khoản Bỏ Quyền

Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản, hãy ngừng sử dụng trang web ngay lập tức!

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn biểu đạt sự đồng ý và thỏa thuận với các Điều khoản. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sử dụng, vậy đừng sử dụng trang web.

VKool Elite cung cấp thông tin cho là phù hợp với​​ cộng đồng liên quan đến các cách kiếm tiền trên mạng.

Chúng tôi từ chối bất cứ trách nhiệm cá nhân, cả hữu hình và vô hình, mất mát, rủi ro phát sinh do hậu quả của việc sử dụng và áp dụng, trực tiếp hay gián tiếp, của bất kỳ sự tư vấn, thông tin hoặc các phương pháp được trình bày trong .

Các thông tin có trên (những) trang web của chúng tôi và bất kỳ tài liệu kèm theo, liên quan đến các phương pháp tiếp thị, Internet Marketing, và kinh doanh trên mạng khác nhau chỉ nhằm dành cho mục đích thông tin cho thành viên của chúng tôi. Tất cả tiền chi tiêu trong việc thiết lập, tiến hành hoặc tiếp thị doanh nghiệp của bạn – hoặc như được mô tả trong sách hướng dẫn này – là trách nhiệm của chủ doanh nghiệp. Bất kỳ việc mua các dịch vụ và thực hiện tiếp thị hoặc các công cụ không được hoàn lại và sử dụng như vậy là rủi ro của riêng bạn.

Bạn đồng ý rằng công ty của chúng tôi là không chịu trách nhiệm cho sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp của bạn của những quyết định kinh doanh của bạn liên quan đến bất kỳ thông tin đại diện từ công ty của chúng tôi hay các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi KHÔNG đảm bảo, ngụ ý hoặc dự đoán rằng bạn sẽ trở nên giàu có, rằng bạn sẽ làm được như những người khác hoặc là bạn sẽ kiếm được bất kỳ khoản tiền nào cả. Nếu bạn dựa vào những ví dụ thu nhập nhất định bạn phải hoàn toàn phải chấp nhận rủi ro mà bạn có thể không làm tốt, hoặc bạn có thể trải qua một thiệt hại hoàn toàn về tài chính.

Thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Tôi luôn cố gắng giữ các thông tin cho Khóa học làm chủ tiếp thị liên kết cập nhật và chính xác nhưng không thể đảm bảo về độ chính xác, trách nhiệm, sự phù hợp hay tính có sẵn về các thông tin, hình ảnh và sản phẩm trên website này vì bất kỳ một mục đích nào khác. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp.

Trong bất kỳ trường hợp nào, tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng website này.

Tất cả những ví dụ về doanh thu và lợi nhuận được nêu lên trong website này là kết quả sau khi áp dụng những cái được dạy. Những ví dụ này không là sự đảm bảo cho lợi nhuận hay doanh thu của bạn vì chúng tôi không biết bạn cố gắng làm việc như nào. Những ví dụ này được dùng như là bằng chứng của những cái có thể khi bạn làm theo cách mà chúng tôi hướng dẫn bạn bằng kinh nghiệm của chúng tôi cũng như kiến thức từ những khoá học bạn học được. Khi bạn mở một công việc kinh doanh, bạn không thể lười biếng không làm gì và hi vọng tiền sẽ tự vào túi bạn.

Nói 1 câu chuyện vui thế này, khi đi học ở trường, chúng ta ai cũng học như nhau, nhưng sau khi đi làm, mỗi người 1 ngành, 1 nghề, chúng ta lại có những thành công khác nhau trong cuộc sống -> theo quan điểm của tôi, đó là tôi sẽ chọn cách giải quyết vấn đề này thế này, và bạn có thể chọn cách khác. Nhưng bạn vẫn sẽ biết cách mà tôi giải quyết vấn đề

Công việc này cũng vậy…. Sự khác biệt duy nhất ở đây là số tiền đầu tư vào kiến thức để làm việc cũng như để cho công việc duy trì là rất nhỏ và kết quả của bạn là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và chỉ bạn mà thôi. Xin nhắc lại là kết quả từ công việc này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hàng nghìn người chưa từng có kinh nghiệm về Internet Marketing đang đạt kết quả tốt… có nghĩa là bạn cũng có thể. Do đó bạn có thể quyết định cho bản thân bạn nếu công việc này phù hợp với bạn.

Tôi sẽ thẳng thắng với bạn ngay bây giờ – hiển nhiên rằng thu nhập của tôi là tôi làm được thực tế và nếu bạn chỉ mới bắt đầu bạn cần có thời gian để học những kiến thức cần thiết để làm được. Những ví dụ về thu nhập của tôi không được dùng làm sự bảo đảm cho thu nhập của bạn. Thay vì đó, những ví dụ này được làm để cho bạn khái niệm về những có thể trên thực tế. Thành công trong công việc này – cũng như với bất cứ 1 việc gì khác, cần sự quyết tâm, làm việc hết mình, sư cống hiến, và khả năng làm việc đến khi bạn đặt được thành quả mong đợi. Tôi thấy sự thành thật là quan trọng và tôi luôn giữ tinh thần trao đổi, trau dồi kiến thức, và sự chân thành trong công việc giữa tôi và bạn hoàn hảo nhất.

Kiếm tiền online với VKool Elite

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé