Tony Nguyễn – Người sáng lập cộng đồng kiếm tiền online VKool Elite

Xin Chào Bạn!

Lời đầu tiên, xin tự giới thiệu, tôi là Hiếu Nguyễn (Tony Nguyễn). Tôi không học về quảng cáo online (Internet Marketing), mà từng học về tài chính (Finance) và quản trị kinh doanh (Management), có bằng cử nhân tài chính và quản trị kinh doanh của Seattle University, USA. Thế nhưng “dòng đời xô đẩy” thế nào mà mà tôi đã lấn sang mảng Internet Marketing và Affiliate Marketing lúc nào không hay, thật là hài hước phải không? Thấm thoát đã bốn năm rồi, và mỗi tháng tôi có thể thu về hơn $10.000 (tương đương khoảng 200,000,000 Vnđ) từ Affiliate Marketing và Internet Marketing (một số tiền khá ổn với hầu hết chúng ta phải không bạn), tôi không phải là một người thông minh, cũng không hề tài giỏi, nhưng tôi vẫn kiếm được đủ tiền để “trang trải” cuộc sống, bạn đặt ra câu hỏi vì sao tôi có thể làm được như vậy? chắc đối với tất cả công việc nào cũng vậy thôi, ngoài những gì bạn sẽ được học, sự kiên trì và nỗ lực luôn là điều hàng đầu phải đặt ra. Và hôm nay, tôi cũng muốn bạn – một người Việt Nam giống như tôi, kiếm được nhiều, nhiều và nhiều tiền hơn như vậy nữa, vì tôi nghĩ rằng, tôi làm được, tại sao bạn không làm được? (Tôi chắc chắn rằng, giờ ai cũng muốn tôi đưa ra dẫn chứng, bằng chứng thật cụ thể về số tiền tôi đã và đang kiếm được, thậm chí còn phải nhiều hơn như vậy rất nhiều, vậy, xin bạn hãy đọc hết bài viết này đi, nếu như bạn thực sự muốn bằng chứng tôi kiếm tiền trên mạng như thế nào, thì nó ở cuối bài viết đấy).

Một điều nữa với kiếm tiền online tôi nhận ra một điều cực kỳ thú vị, cho dù tôi không cần ở đó, không cần làm việc cật lực nhưng thu nhập của tôi vẫn được bảo đảm. Lấy ví dụ tháng 9/2013 vừa rồi tôi rất bận để chuẩn bị cho đám cưới của mình (Bạn nào có gia đình rồi chắc hẳn sẽ hiểu chuẩn bị cho đám cưới bận rộn như thế nào phải không :D). Và thời gian để đi nghỉ tuần trăng mật, tôi gần như không đụng tới chiếc máy tính nhưng công việc của tôi vẫn được đảm bảo và thu nhập của tôi không vì thế mà giảm đi.

Chắc chắn rằng không ít người nghi ngờ phương thức kiếm tiền Online là một hình thức không có thật, hay nói khó nghe hơn một chút đó là lừa đảo, vậy xin nói ngay với bạn rằng, có thể suy nghĩ đó của bạn cách đây 10 – 20 năm là đúng, tôi công nhận, nhưng giờ đã là năm 2013, và phương thức quảng cáo cũng như tiếp thị, kinh doanh trực tuyến đang chiếm lĩnh thị trường, khi mà công nghệ quảng cáo lên ngôi. Hãy thử tự suy nghĩ xem, bạn sẽ nhận ra, thời gian đã thay đổi những gì. Cách đây 10 – 20 năm, được bao nhiêu người có máy tính, có Internet, và giờ thì sao, là một người thông minh, chắc bạn cũng tự hiểu 😀

Một dẫn chứng hết sức thực tế nhé, bạn có biết Jeremy Schoemaker – shoemoney.com, Guy Kawasaki – http://blog.guykawasaki.com, John Chow – johnchow.comNếu không biết họ, bạn có thể lên google seach sẽ biết được, họ – những người thực sự tài giỏi trên lĩnh vực Internet Marketing cũng như Affiliate Marketing,và họ có thể kiếm được hàng trăm nghìn USD 1 tháng, vậy bạn thử nghĩ chúng ta liệu có thể làm được như vậy không ? Đúng, chúng ta chưa có kinh nghiệm như họ, vì vậy chúng ta có thể sẽ chưa kiếm được hàng trăm nghìn $ một tháng, nhưng $5000, $7000 hay $10,000 … thì lại là chuyện hoàn toàn làm được trong tầm tay.

Cộng đồng VKool Elite – Vì sao Tony Nguyễn tạo ra nó và vì sao bạn nên thử sức?

Trở lại vấn đề chính, giả sử rằng, trên thế giới có 100% Internet Marketers, trong đó theo thống kê thì chỉ có 2% vượt trội hẳn, kiếm được nhiều tiền hơn 98% còn lại, và tôi – Tony Nguyễn sẽ giúp bạn nằm trong 2% đó nhanh hơn những gì bạn nghĩ đến rất nhiều đấy.

Điều đáng nói tới ở đây là VKool Elite không chỉ giúp bạn vươn xa trên thị trường quốc tế, mà dù ngay ở Việt Nam, bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng kiến thức Internet Marketing này để tạo thu nhập cho mình, tôi sẽ luôn ở bên bạn, giúp đỡ bạn cho tới khi bạn kiếm được những đồng tiền như bạn mong muốn khi bạn còn là thành viên của VKool Elite.

Với một mô hình làm việc có thể kiếm ra được tiền kể cả khi bạn ăn ngủ hay chơi, đại loại là kiếm tiền 24/24, mà đơn giản bạn chỉ cần có một đường truyền Internet và một máy tính, tốt hơn nên là laptop, bạn có thể kiếm tiền ở bất cứ đâu bạn muốn.

Tôi – Tony Nguyễn kiếm được $5000/tháng sau 6 tháng đầu tiên, và tôi sẽ hướng dẫn bạn trong thời gian sớm nhất, bằng những cách thức tốt nhất để bạn cũng có thể làm được như tôi, và nhanh hay chậm, phụ thuộc rất nhiều vào cố gắng của bạn. Vấn đề quan trọng được đặt ra ở đây : bạn có phải là người dám đương đầu với thử thách, bạn có phải là một người kiên trì? Nếu có, thành công sẽ đến với bạn …

Tự tạo cho mình một con đường mới, một con đường tuy khó khăn, nhưng, ở cuối con đường đó, hoa hồng sẽ trải thảm cho bạn, vậy, bạn nghĩ đã tới lúc mình cần có một lối đi riêng để tạo nên điểm nhấn mới trong cuộc sống của mình chưa ?

VKool Elite – Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi tham gia cùng Tony Nguyễn?

Không giống như hình thức kinh doanh trực tuyến hiện nay, các Internet Marketers thường hướng các bạn tới một công cụ của riêng họ để có thể kiếm tiền trên mạng. Bằng một phương thức hết sức khác biệt, VKool Elite sẽ hướng bạn tới những khóa học, những chương trình mà do các Internet Marketers hàng đầu thế giới trực tiếp giảng dạy. Chính tôi, Tony Nguyễn, đã từng ở vị trí như các bạn hiện giờ, làm và cảm nhận, để rồi hiện tại số tiền tôi thu được hàng tháng là hơn 200,000,000 Vnđ (tương đương $10,000). Làm sao để cùng với khóa học, chương trình đó, bạn có thể biết được những gì tôi biết, làm được những gì tôi làm, kiếm được thật nhiều tiền, cụ thể sẽ là từ con số 0 cho đến hơn 100,000,000 Vnđ trong vòng 6 tháng (tương đương $5000), tôi cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của tôi sẽ luôn đứng đằng sau như một người tư vấn hỗ trợ bạn, giúp bạn giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về khóa học của bạn, cũng như bổ sung những kiến thức mới nhất về Internet Marketing mà chắc chắn sẽ rất mới mẻ với rất nhiều Internet Marketers, cho đến khi bạn đã đủ tự tin vững bước trên con đường của riêng mình.

Bạn sẽ liên hệ với chúng tôi bằng bằng cách nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng Email Support, và cả Private Member Support chỉ dành riêng cho thành viên (trong đó có Phone) của VKool Elite, và trong cộng đồng, tất cả mọi kiến thức & chiến lược dưới dạng bài viết hoặc video hướng dẫn sẽ luôn luôn được cập nhật nhanh nhất về Internet Marketing cũng như Affiliate Marketing để cho bạn tham khảo và thực hành.

*** Khi bạn là thành viên của VKool Elite, thành viên sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ tôi – Tony Nguyễn.

Nobody is too great, we have to learn to be great!!!!!

Tôi – Tony Nguyễn, mong các bạn hãy luôn nhớ rằng, thành công và tiền bạc chỉ đến với những người thật sự chăm chỉ, thật sự kiên trì mới có thể đạt được. Nếu bạn không có kiến thức, những khóa học và tôi sẽ giúp bạn, nhưng nếu bạn không nỗ lực để vượt qua được chính mình, không kiên nhẫn để chạm tới ước mơ, hãy loại bỏ ngay ý tưởng làm giàu online bạn nhé, vì kiếm tiền online có thể nghe dễ hơn là làm 😀

Như đã hứa ở trên, sau đây là bằng chứng thu nhập về số tiền tôi đã và đang kiếm được hàng tháng, và số tiền đó sẽ còn tăng theo thời gian:

Thu nhập của Tony Nguyễn từ 22/06/2013 đến ngày 21-07-2013

Bạn có thể tham khảo thu nhập từ Clickbank của Tony Nguyễn được update thường xuyên tại: bằng chứng thu nhập của Tony Nguyễn

Mục đích của tôi không phải làm việc này vì tiền, vì tiền có thể bị mất đi, tôi làm việc này là vì 1 mục lớn hơn, đó là : mối quan hệ giữa tôi và bạn, cộng đồng, và thành công của tất cả chúng ta => nếu tôi và các bạn có thể cùng trong 1 Team, cùng làm được tiền và có 1 cuộc sống vui vẻ, 1 tương lai không phải suy nghĩ về tiền, cũng như để Internet Marketers từ Việt Nam sẽ được thế giới biết đến – Đây mới chính là mục đích của tôi!

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của bạn, và muốn là 1 phần của những thứ to lớn hơn chỉ 1 mình bạn, giúp đỡ mọi người và vui vẻ hơn trong công việc. Hãy tham gia cùng VKool Elite để biến giấc mơ về 1 cuộc sống không chỉ cần tiền của bạn thành hiện thực! 

Lưu ý về trách nhiệm của tôi – Tony Nguyễn:

Tôi – Tony Nguyễn muốn bạn hiểu rằng:

 1. Chúng ta đều là người trưởng thành
 2. Thành quả của tôi là tôi thực sự làm được với thời gian ngắn sử dụng những thứ tôi biết cũng như tham gia khoá học này, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ đạt được thu nhập như vậy. Mà thành quả của tôi dùng để đưa ra cho bạn ý tưởng của những cái có thể. Thành quả của bạn sẽ khác với tôi, có thể cao hơn, có thể bằng, hoặc thấp hơn tôi, và thậm chí bằng 0 nếu bạn không làm gì cả. Nói 1 câu chuyện vui thế này, khi đi học ở trường, chúng ta ai cũng học như nhau, nhưng sau khi đi làm, mỗi người 1 ngành, 1 nghề, chúng ta lại có những thành công khác nhau trong cuộc sống -> theo quan điểm của tôi, đó là tôi sẽ chọn cách giải quyết vấn đề này thế này, và bạn có thể chọn cách khác, nhưng, tôi – Tony Nguyễn sẽ là người hướng bạn đi một con đường đúng đắn nhất.
 3. Tôi chỉ chia sẻ với bạn những cách thức giúp tôi thành công trên lĩnh vực affiliate marketing.
 4. Mong các bạn hiểu, tôi không thể chỉ bạn những thứ mà tôi chưa làm hoặc chưa áp dụng hay kể cả những thứ mà tôi chỉ học từ sách mà chưa áp dụng.
 5. Cái tôi hướng dẫn và chia sẻ với các thành viên là những thứ tôi có kinh nghiệm và hiệu quả cho tôi hoặc những chiến lược hiệu quả từ những affiliates khác mà tôi nghĩ là thực sự sẽ giúp bạn hiệu quả trong công việc kiếm tiền online của bạn. 

Thành công trong công việc này – cũng như với bất cứ 1 việc gì khác, cần sự quyết tâm, làm việc hết mình, sư cống hiến, và khả năng làm việc đến khi bạn đặt được thành quả mong đợi. Tôi thấy sự chân thành là quan trọng và tôi luôn giữ tinh thần trao đổi cũng như trau dồi kiến thức giữa tôi và bạn hoàn hảo nhất.

____________________________

Tony Nguyễn

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

84 Comments

 • HỒNG August 12, 2013 at 7:50 pm

  chào em . a nghỉ chế độ rồi. thời gian này a lên trên đây vọc vạch và thấy vn bây giờ g.thiệu và chia sẻ c.v empower network tương đối nhiều. nhưng những bài chia sẻ của e đã khích lệ a nhiều.
  cho a hỏi chút mình đăng ký free khóa học nghĩa là sao ? vì a vào phần đăng ký – a thấy vẫn nói mua phải đóng phí 25 $
  Tổng số hôm nay:$ 25,00
  Bạn được giới thiệu bởi:Tony Nguyen VKool Elite & ý tưởng lớn Mastermind
  ID liên kết của họ là:vkoolelite
  Tôi đồng ý rằng Tony Nguyễn VKool Elite & ý tưởng lớn Mastermind là liên kết giới thiệu của tôi.
  Bằng cách nhấn vào ô này, tôi xác nhận tôi hơn 18 tuổi.
  a không hiểu chuyện này .mong e giải thích .
  a cám ơn e nhiều .hy vọng được tham gia học tập và cộng tác cùng em
  chúc e luôn vui ,khỏe.
  chào than ái

  • VKool Elite August 13, 2013 at 12:00 pm

   Chào anh Hồng,

   Thực sự anh có chút nhầm lẫn ở đây. Số tiền $25 này là anh bỏ ra để mua khóa học của EN và anh sẽ được tham gia Miễn Phí VKool Elite. Anh sẽ học các kiến thức cơ bản tại EN và VKool Elite sẽ bổ sung những kiến thức cũng như những kinh nghiệm của Tony Nguyễn mà trong EN không có để anh có thể học và kiếm được tiền nhanh nhất.

   Câu hỏi của anh đã được trả lời tại đây: http://vi.vkool.com/cau-hoi-thuong-gap/

   anh vui lòng đọc và tìm hiểu thêm giúp em nhé.

   Chào anh,

 • Hồng August 14, 2013 at 9:19 am

  chào e.chúc e luôn có những ngày mới vui tươi
  cho a hỏi chút
  vậy mình tạo web hay blog bằng domain hay hot miễn phí có được không ?
  – và ngoài chuyện đóng phí học tập để biết cách kd EN. sau đó tham gia vào EN mình phải đóng phí tiếp 25 $ cho EN và mỗi tháng phải đóng phí duy trì = 10$ . đúng không e ?
  mong e chỉ giáo
  .cám ơn nhiều

  • VKool Elite August 14, 2013 at 2:08 pm

   Chào anh Hồng,
   Sau khi anh mua Blogging system của EN anh không cần phải mua domain hay hosting nữa mà a chỉ việc post bài lên blog đó. Vì Blogging System của EN đã có sẵn domain và hosting rồi.

   Và hàng tháng anh phải trả cho EN $25 phí duy trì blog đó. Anh có thể vào trang chủ của VKool Elite để tham khỏa thêm những lợi ích khi tham gia khóa học của EN cùng với VKool Elite và những lời khuyên về việc mua các khóa học của EN cho hợp lý. Có thắc mắc gì thêm anh có thể email cho VKool Elite: vkoolelite@gmail.com
   Thân,

 • Kenny August 14, 2013 at 3:42 pm

  Chào Tony,
  Mình thấy bài giới thiệu của bạn khá hấp dẫn và thu hút

  Mình có đôi điều muốn hỏi là mô hình này đòi hỏi phải xây dựng được 1 hệ thống cho riêng mình bằng cách giới thiệu người khác tham gia EN phải không ?

  Giả sử không giới thiệu được người vào sử dụng EN thì mình vẫn có thể kiếm tiền qua trang blog của mình bằng hình thức affiliate chứ ? Bạn có thể giải thích rõ hơn về mô hình này không ?

  Hiện tại tiếng anh của mình ở mức cơ bản , nghe nói bập bõm, đọc dịch thì tạm Ok, viết tạm được liệu tham gia vào Vkool Elite có được support tốt để dễ dàng tiếp cận kiến thức của EN hay không ?

  Thanks, Kenny

  • VKool Elite August 14, 2013 at 5:40 pm

   Chào Kenny,

   Mình là Khai một trong những thành viên trong nhóm hỗ trợ thành viên của VKool Elite vì trong thời gian này anh Tony Nguyễn đang rất bận để xây dựng content cho cộng đồng VKool Elite nên mình xin trả lời câu hỏi của bạn thay cho anh Tony Nguyễn như sau:

   1./ Hình thức đó ở đây là đúng trong trường hợp bạn thành công trên Afiliate và sau đó anh làm làm Affiliate cho EN. Hiện tại anh Tony Nguyễn đang hướng cho các thành viên khi tham gia VKool Elite làm Affiliate cho các trang như Clickbank, Amazon, Clicksure…chứ không phải là EN. Tuy nhiên việc chọn làm Affilite cho EN hay không là hoàn toàn lựa chọn của bạn.

   2./ Nếu như trình độ tiếng anh của bạn có hạn chế bạn vẫn có thể tham gia được vào VKool Elite nếu bạn cố gắng trau rồi thêm kiến thức tiếng anh trong thời gian học các khóa học của EN cùng VKool Elite, Hoặc bạn có thể kiếm một người bạn giỏi tiếng anh để làm cung. Bạn sẽ làm các công việc ít liên quan đến tiếng anh như post bài, làm link… còn người bạn kia sẽ đảm nhiệm những công việc cần nhiều đến tiếng anh như viết bài…

   Khi bạn tham gia khóa học của EN cùng VKool Elite bạn sẽ được hưởng mọi lợi ích như anh Tony Nguyễn đã nói ở trang chủ của VKool Elite.

   Hi vọng tôi đã giải đáp thắc mắc của bạn nếu có thắc mắc nào khác bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua email hoặc phone như ở trang chủ.

   Thân,
   Hồng Khai,

 • trieu phu ao August 15, 2013 at 9:38 pm

  Chào ạnh Tony!
  Hiện e đang là sinh viên,việc dk mua khóa học EN với giá $25 thì có thể cố gắng mua được còn việc duy trì hàng tháng $25 làm sao duy trì nổi đây.Bởi vì trong thời gian này e vẫn còn đang học nên vấn đề tài chính vẫn còn hạn chế.Nếu tháng đầu tiên mà gặt hái được $25 thì không vấn đề gì cả.
  Thân anh Tony!

  • VKool Elite August 16, 2013 at 1:58 pm

   Chào bạn trieu phu ao,
   Công việc Internet Marketing cũng như bất kỳ công việc nào khác nếu bạn muốn làm được thì bạn đều phải đầu tư cả về thời gian và tiền bạn để học thì mới có thể làm được cũng giống như bạn đầu tư tiền và thời gian để học đại học để sau bạn đi làm và kiếm tiền. Nếu thật sự muốn kiếm tiền online thì việc đầu tư là hết sức cần thiết.
   Thân,

   • Ham Học August 27, 2013 at 3:31 pm

    Hi Bạn,
    Những điều bạn chia sẻ rất hấp dẫn, nhưng mỗi tháng 25$ cho EN là khá cao, vì ngoài chi phí này để kiếm ra tiền bạn còn phải đầu tư nhiều thứ khác nữa.

    • VKool Elite August 29, 2013 at 8:11 pm

     Chào Ham Học !
     Mình rất hiểu những gì bạn nói, tuy nhiên để làm bất cứ một công việc nào cũng vậy, việc bạn phải đầu tư công sức, thời gian và đặc biệt là tiền bạc sẽ không thể tránh khỏi, hơn nữa đây lại là một công việc giúp bạn có thể kiếm được số tiền khá lớn nếu như bạn cố gắng làm việc hết sức mình, và VKool Elite đánh giá cao những khóa học của EN nên chúng tôi thấy giá của những khóa học đó là hoàn toàn xứng đáng. Bạn hãy nhìn bằng chứng thu nhập của anh Tony Nguyễn, đó chính là bằng chứng xác thực nhất của các khóa học,
     Thân !

   • Xuân Hoàng August 28, 2013 at 9:56 pm

    Chào ad
    có 1 sự thật là : đa số những người tìm đến kiếm tiền qua mạng toàn là những sinh viên muốn có thêm thu nhập trước khi đi ngủ
    và vs cái giá 25$ cho mỗi tháng và mỗi tháng phải đóng cả đống tiền cho việc học, việc ăn và ở thì có lẽ hơi nhiều
    nếu có người có đủ tiền để trang trải cho tất cả các chi phí thì có lẽ họ cũng không cần phải tìm đến các công việc bán thơi gian hay việc làm qua mạng làm gì

    • VKool Elite August 29, 2013 at 8:04 pm

     Chào Xuân Hoàng !
     Trước hết mình xin cảm ơn góp ý của bạn.
     Có lẽ bạn đã nhầm khi gom tất cả các cách kiếm tiền trên mạng lại với nhau, đây không phải công việc gõ capcha hay gửi mail kiếm tiền để các bạn sinh viên làm kiếm thêm trước khi đi ngủ như bạn nói, đây là công việc full time chứ không phải part time như bạn nghĩ và nó đang được các chuyên gia hàng đầu thế giới về Internet Marketing áp dụng và hết sức thành công, mỗi tháng họ có thể tạo ra thu nhập hàng trăm, hàng nghìn USD, đặc biệt trong đó có Vick Strizhues kiếm $710.000 trong 28 ngày, và giờ đây, anh Tony Nguyễn đang hướng chúng ta có thể tạo ra thu nhập ít nhất là $5000/ tháng chỉ sau 6 tháng học các khóa học, vậy mình xin hỏi bạn, $5000 mỗi tháng chỉ là để cho các bạn sinh viên kiếm thêm chăng?
     Thân !

 • Jimmy Tam August 17, 2013 at 11:06 pm

  Hi Tony Nguyen !
  I very like project Vkool . I hope early cooperation more project with Vkool.
  Wish Vkool increasingly more successfully.
  Respect,
  Jimmy Tam

 • richdad an August 30, 2013 at 8:10 pm

  Em cũng có nghe khá nhiều về EN nhưng hôm nhờ anh Tony đính chính lại 1 số việc

  1/ Phí $25 là mua Blogging System là bắt buộc , có nhất thiết mua ví điện tử của nó không 19.95$ ý

  2/ Các thành viên trong EN họ kiếm tiền như thế nào mà có thể làm cho hoa hồng lớn ( họ kiếm tiền và sản phẩm của mạng liên kết nào )

  3/ Trong lợi ích khi tham gia thành viên EN cùng Vkool có
  + ” Hàng chục trang squeeze pages trên VKool Elite giúp bạn có được thông tin khách hàng dễ nhất ” ….Đây là Vkool xây dựng cho thành viên hay sao

  +”Những video miễn phí giúp bạn tiếp cận được 500-600 khách hàng tiềm năng mỗi tháng, và để họ tham gia vào danh sách khách hàng của bạn ” … Đây là sao

  +”Tập trung vào những cách mà Tony Nguyễn dùng để kiếm được hơn US $10,000/tháng, bán thời gian, tiệc tùng, làm tại nhà, và những cách mà anh ấy làm bạn có thể áp dụng vào chiến dịch của bạn 100%!
” đây là giáo trình tiếng việt hay tiêng anh ( nếu là tiếng anh vậy tại sao nói đây là nhưng hành động của Tony Nguyễn )

  4/ Vkool có diễn đàn cho các thành viên không

  • VKool Elite September 2, 2013 at 9:33 am

   Chào bạn richdad an
   Bạn không cần thiết phải mua ví điện tử giá 19.95$ trừ trường hợp bạn muốn làm Affiliate cho EN bạn nhé
   Về việc các thành viên trong EN kiếm tiền thế nào sẽ được hướng dẫn trong các khóa học
   Tất cả những trang squeeze pages cũng như video miễn phí đều được VKool Elite xây dựng cho thành viên để họ có thể kiếm tiền nhanh nhất
   Những giáo trình của anh Tony Nguyễn có thể bằng cả tiếng anh có thể cả tiếng Việt, vì đó là những kiến thức tự trải nghiệm của anh ấy trong lĩnh vực Affiliate Marketing.
   Hiện tại VKool Elite chưa có diễn đàn cho thành viên mà chỉ có FaceBook Group. Có thể khi cộng đồng đã đi vào hoạt động và nhận đủ lượng thành viên nhất định anh Tony Nguyễn sẽ làm cộng đồng cho tất cả thành viên, còn hiện tại anh ấy muốn dành thời gian trainning cho những thành viên đã gia nhập cộng đồng bạn nhé
   Thân !

 • richdad an September 5, 2013 at 9:04 pm

  những squeeze pages này là là người nước ngoài hay là trong nước nếu mình gửi Email cho họ vậy có tính là Spam không ( Theo tin t được bt thì người nc ngoài rất chú trọng vào Spam )
  Nhưng trang squeeze pages này là xây dựng lên cho thành viên Vkool vậy là các thành viên xài chung danh sách email đúng hook vậy có spam nhiều quá không

 • richdad an September 14, 2013 at 3:55 am

  1/vay la toi phai tham gia cap do Gold moi nhan duoc trang Squeeze page ha ?
  2/cap do Platinum voi co chuong trinh 30 ngay kiem $10k ha?
  3/cho toi hoi la hien tai so thanh vien cua Vkool la bao nhie kong

  • VKool Elite September 15, 2013 at 3:50 pm

   Chào Richdad An,
   Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
   1/ Khi ở cấp độ Silver bạn đã có thể nhận được những trang Squeeze page rồi.
   2/ Đúng như bạn nói ở cấp độ Platinum mới có trương trình 30 ngày kiếm $10k. Vì kiếm thức của VKool Elite đưa ra cho thành viên tương ứng theo các khóa học mà bạn đang học tại EN. VKool ELite không thể đưa những kiến thức từ những level cao hơn xuống level thấp hơn được.
   3/ Về số lượng thành viên của VKool Elite rất tiếc chúng tôi không thể tiết lộ.
   Nếu có thắc mắc nào khác bạn có thể email cho chúng tôi để được giải đáp.

 • richdad an September 19, 2013 at 6:33 pm

  vay chi tham gia Empower Network muc do $25 . vay toi co duoc tang giao trinh kiem 100tr sau 6 thang khong

  • VKool Elite September 20, 2013 at 11:21 am

   Chào Ricdad an,
   Để làm được công việc này bạn phải đầu tư về thời gian và tiền để học và làm việc. Bạn học các khóa học của EN để có kiến thức làm việc, và các khóa học đã chia làm các lộ trình cụ thể. Từ những cái đơn giản cho tới cái phức tạp, ở 3 khóa học đầu là bạn học những kiến thức cơ bản để tạo ra thu nhập, khi bạn đã tạo ra thu nhập thì bạn sẽ mua tiếp khóa học tiếp theo để tăng nhanh thu nhập của mình lên để đạt mốc là 100 triệu sau 6 tháng.
   Và xin lưu ý với bạn là VKool Elite không dạy lại hay chia sẻ những kiến thức đã có trong EN mà chỉ bổ xung kiến thức cho bạn khi bạn tham gia các khóa học của EN. Nếu như bạn không có kiến thức cơ bản từ EN thì chúng tôi cũng không thể trợ giúp bạn gì thêm được.
   Thân,

 • Phạm văn lĩnh September 30, 2013 at 2:50 pm

  Chào Anh,

  Bài viết của Anh rất hay, Em có thắc mắc này mong Anh giải đáp : Đối với người Tiếng Anh kém thì có cơ hội gì trong Vkool Elite.

  Trân trọng!

  • VKool Elite September 30, 2013 at 6:47 pm

   Chào bạn Lĩnh
   Bạn vẫn có thể tham gia cùng VKool Elite, nhưng vì vấn đề tiếng Anh là không thể thiếu vì những kiến thức bạn nhận được sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng như bạn sẽ phải nghe những video của các chuyên gia nước ngoài giảng dậy.
   Vì vậy thay vì bạn tự mình học những kiến thức đó bạn có thể nhờ một người bạn hoặc một người trợ giúp bạn tốt trong vấn đề này, sau đó bạn sẽ làm các công việc khác không cần sử dụng tiếng Anh như post bài, làm link …
   Thân !

 • Ha Binh October 4, 2013 at 9:06 am

  chào a tony nguyễn!
  em muốn tham gia cùng với các a thì phải làm thế nào,e thật sự rất có hứng thú với công việc vì hiện tại những gì em có thể làm chỉ có giới hạn,nên thật sự rất mong a tư vấn cho em

 • richdadan October 7, 2013 at 1:52 pm

  Anh Tony cho em hỏi , em lang thang trên mạng thấy Empower Network sắp sửa năng cấp lên EnV2 ( Blog Beast ) vậy anh có thể nói cho em biết EnV2 những tính năng mới của nó được không ?

  • VKool Elite October 8, 2013 at 2:44 pm

   Chào bạn,
   Đúng là hiện nay EN sắp có bản nâng cấp, tuy nhiên mọi tính năng vẫn chưa được hoàn chỉnh và rõ ràng vì chưa cập nhật hết, khi EN có đầy đủ thông tin về bản nâng cấp này chúng tôi sẽ thông báo cho các thành viên.
   Thân !

 • richdadan October 8, 2013 at 2:55 pm

  khi tham gia EN voi BIM vay co toi co tro thanh thanh vien cua BIM luon khong ( bao gom truy cap day du training + he thong tiep thi

  • VKool Elite October 19, 2013 at 10:01 pm

   Chào bạn,
   Khi tham gia EN cùng VKool Elite, bạn sẽ là thành viên của cả BIM bạn nhé. Bao gồm hết training và hệ thống tiếp thị của họ.
   Thân,

 • HOÀNG PHÚ October 15, 2013 at 2:34 am

  chào anh!
  Các khóa học này học tại đâu vậy anh?

  • VKool Elite October 15, 2013 at 8:32 am

   Chào bạn Phú,
   Các khóa học của Empower Network là các khóa học online do đó bạn có thể học tại bất cứ đâu hoặc bất cứ thời gian nào nếu bạn có máy tính và internet.
   Thân,

 • nguyen thu huyen October 20, 2013 at 12:18 am

  chao ban ! minh ko am hieu ve tieng ang va vi tinh cho lam .minh muon tham gia khoa hoc, cung nhu di den thanh cong lieu ban co the giup minh dc ko ?

  • VKool Elite October 20, 2013 at 10:56 am

   Chào bạn,
   vấn đề này bên mình không thể hỗ trợ cho bạn được mà bạn cần tự mình cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, hoặc bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè hoặc người thân giỏi trong lĩnh vực này.
   Chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật vầ các bước đi cho thành viên mới sao cho hợp lý nhất.
   Thân !

 • richdadan October 20, 2013 at 4:39 am

  cho toi hoi anh Tony Nguyen co phai trong nhom BIM khong . neu toi dang ky tham gia Empower Network voi Vkool Elite vay co duoc huong ke hoach $5000 voi Vick khong

  • VKool Elite October 20, 2013 at 11:07 am

   Chào Richdadan,

   Anh Tony Nguyễn là một thành viên trong BIM. Khi bạn đăng ký tham gia Empower Network với VKool ELite thì bạn sẽ trở thành thành viên của BIM và VKool Elite do đó bạn sẽ được học các khóa học có trong BIM tương ứng với khóa học mà bạn đã đăng ký ở EN.
   Bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài http://vi.vkool.com/loi-ich-khi-tham-gia-empower-network-cung-vkool-elite/ để hiểu rõ hơn về lợi ích khi bạn tham gia EN cùng VKool Elite.
   Thân,

 • Vũ Ngọc Phương Lan October 24, 2013 at 11:00 am

  Chào anh. Anh cho em hỏi tài khoản Namecheap của em nó ẩn thi làm sao em vào được

  • VKool Elite October 24, 2013 at 11:25 am

   Chào bạn Lan,
   Bạn có thể nói rõ tình trạng tài khoản của bạn không? bạn có thể chụp ảnh màn hình cho mình và gửi về email contact@gmail.com để mình xem giúp bạn nhé
   Thân,

 • Thanh Thủy October 31, 2013 at 1:05 pm

  Hiện nay tôi (Thủy) đang muốn bạn tư vấn cho tôi kiếm tiền hiệu quả nhất.

  • VKool Elite November 1, 2013 at 10:34 am

   Chào bạn Thủy,
   Hiện nay công việc mà cộng đồng VKool Elite muốn hướng thành viên theo đó là làm Affiliate trên clickbank vì độ tin cậy cao cũng như số tiền kiếm được cũng không hề nhỏ so với công sức thành viên phải bỏ ra.
   Thân !

   • bao December 13, 2013 at 2:19 pm

    anh oi em cung muon tro chuyen vs anh nen bay h anh cho em ten yahoo hay sdt dc ko e rat co hung thu kiem tien

    • VKool Elite December 13, 2013 at 2:53 pm

     Chào bạn, bạn có thể gửi email cho chúng tôi hoặc vào facebook của chúng tôi https://www.facebook.com/vkoolelite và để lại comment nhé
     Thân !

 • huy November 2, 2013 at 7:11 pm

  bạn cho mình yahoo nói chuyện trực tiếp được k bạn. mình đang vướng 1 số vấn đề k biết ai để hỏi và mình muốn dc chỉ bảo thêm về kiếm tiền online. cám ơn bạn

  • VKool Elite November 3, 2013 at 10:44 am

   Chào bạn,
   Bạn có thể add skype của anh Tony Nguyễn để anh ấy nói chuyện trực tiếp với bạn, sẽ giải thích cho bạn vì sao bạn nên tham gia khóa học và giải đáp những thắc mắc của bạn : Skype iD : tonynguyen249
   Sau khi add skype của anh Tony Nguyễn bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi xắp xếp thời gian vì hiện nay anh ấy khá bận cho cộng đồng
   Thân !

 • khải November 6, 2013 at 8:40 am

  cho em hỏi . em không biết tiếng anh thì có thể làm được không ạ ?

  • VKool Elite November 6, 2013 at 1:34 pm

   Chào bạn khải,
   Nếu bạn không biết tiếng anh thì bạn có thể tìm 1 người bạn hoặc người thân hợp tác với bạn cùng làm, bạn có thể làm các công việc cần ít tiếng anh như làm link, post bài, xây dựng blog còn người bạn biết tiếng anh kia sẽ giúp bạn làm các công việc cần tiếng anh như viết bài, học các kiến thức mới.
   Hi vọng bạn tìm cho mình được hướng để làm việc
   Thân,

 • aku nguyen November 7, 2013 at 1:34 am

  theo như anh tony nguyễn nói thì mỗi tháng anh kiếm hơn 10.000usd chỉ riêng của công ty clickbank, vậy cho em hỏi chỉ cần trên toàn thế giới có khoảng 1000 người (chưa kể những người kiếm 5000usd sau khi học khóa học của anh còn kiếm được 5000usd hay không thì chưa biết chỉ biết là học xong thì đã phải mất tổng công 625usd học phí rồi đúng không) kiếm được số tiền như của anh từ công ty clickbank thì số tiền mà công ty phải trả cho tổng số người tham gia là 1.000×10.000=10.000.000usd. như vậy cả năm sẽ là 120 triệu usd. Đây chỉ là số tiền mà họ phải trả cho “nhân viên” chưa kể số tiền họ thư được từ việc kinh doanh. Vì phải có lợi nhuận thì mới có tiền mà thanh toán cho nhân viên như anh tony nguyễn chứ đúng không. Với số tiền như thế thì công ty clickbank chắc phải to lớn lắm vậy mà ko thấy có một bài báo hay một chương trình tv nói gì về công ty này và cũng chẳng hiểu công ty này kinh doanh cái gì. Ví dụ như Facebook tài khóa quý 2 năm 2013 họ cũng chi có lợi nhuận là 333 triệu usd mà Facebook đã nổi tiếng thế giới rồi với khoảng gần 6000 nhân viên. Vậy cái công ty clickbank mà anh nói ở đây kinh doanh cái gì mà kiếm nhiều tiền trả cho nhân viên thế anh có thể giải thích cho mọi người được không ? Anh chỉ cần trả lời em câu hỏi nhỏ này thôi nhé vì em thấy ko cần phải học đại học mấy năm làm gì chỉ cần bỏ ra 625usd học khóa học của anh là mỗi tháng kiếm tổi thiểu 5000usd trong khi người như em hoc đại học 4 năm ra bây giờ lương 16tr tương đương khoảng gần 800usd bằng 1/6 số tiền anh nói hic hic
  thanks anh nhiều chúc anh thành công

  • VKool Elite November 7, 2013 at 9:20 am

   Chào bạn Aku Nguyen,

   Cám ơn bạn đã quan tâm tới cộng đồng VKool Elite,
   Thay mặt tổ support cua VKool Elite tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
   Câu hỏi của bạn rất hay và có tính toán và ví dụ cụ thể nhưng có thể nói bạn đang hiểu sai về bản chất của vấn đề, hiểu sai về Affiliate Marketing nói chung và Clickbank nói riêng.
   Có thể nói những điều bạn tính toán là hoàn toàn sai. Vì sao vậy? Vì bạn chưa hiểu đúng bản chất của vấn đề. Bạn vui tìm hiểu Affiliate marketing (hay tiếp thị liên kết là gì) là gì? ở đây nhé:Affiliate marketing
   Sau khi đọc xong bạn sẽ thấy rằng Clickbank là một Hệ thống tiếp thị liên kết và anh Tony Nguyễn là một người tiếp thị liên kết do đó số tiền anh Tony Nguyễn kiếm được không phải do Clickbank trả mà là các Nhà cung cấp trả thông qua Clickbank.
   Hi vọng tôi đã giải đáp được những thắc mắc của bạn Nếu còn thắc mắc nào khác bạn có thể email hoặc để lại comment để chúng tôi giải đáp cho bạn,

   VKool Elite Support,

   • Trần Mỹ Cẩm November 12, 2013 at 5:43 am

    Chào các anh
    Cho em hỏi em ở Sài Gòn thì làm sao tham gia được .

    • VKool Elite November 12, 2013 at 9:07 am

     Chào bạn Cẩm,
     Vì đây là công việc online nên bạn có thể tham gia dù bạn ở bất cứ nơi đâu, Có rất nhiều thành viên của VKool Elite ở rất nhiều nơi như Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội… Do đó nếu bạn ở Sài Gòn thì vẫn có thể tham gia bình thường bạn ah.
     Thân

 • hùng November 25, 2013 at 7:59 pm

  a ơi..cho em hỏi có khóa học trực tiếp k anh…và có người việt dậy k ạ..

  • VKool Elite November 26, 2013 at 11:13 am

   Chào Hùng,
   Các khóa học này đều là các khóa học online và không có khóa học nào học trực tiếp và toàn bộ các kiến thức đều được truyền đạt bằng tiếng anh. Trong cộng đồng các thành viên có thể trao đổi với nhau bằng tiếng việt nhưng chủ yếu vẫn là tiếng anh bạn nhé.
   Thân,

 • Duong Thinh November 26, 2013 at 10:43 am

  Huhu Chao a Ad:
  Em chang hieu cach kiem tien nhu the nao..va that su kiem duoc tien hay hok?

  • VKool Elite November 26, 2013 at 11:19 am

   Chào Thịnh,
   Bạn có thể tìm hiểu trên trang chủ của VKool Elite để hiểu được công việc mà anh Tony Nguyễn đang hướng cho thành viên, và bạn có thể tìm hiểu thêm các bài sau để rõ hơn:
   Affiliate marketing
   Internet marketing
   Thân,

 • Lê Thanh Nhã December 2, 2013 at 1:48 pm

  Chào anh tôi muốn học cách kiếm tiền như anh va phai đăng ký như thế nào va 2 tiền nhận được như thế nào ? Và thủ tục , hình thức ra sao ?

  • VKool Elite December 2, 2013 at 8:33 pm

   Chào bạn Nhã,
   Công việc mà VKool Elite cũng như anh Tony Nguyễn đang hướng cho thành viên làm Affiliate marketing trên Clickbank để tạo ra thu nhập.
   bạn có thể tìm hiểu thêm Affiliate Marketing là gì?
   Bạn có thể tìm hiểu các kiến thức này trong cuốn sách của anh Tony Nguyễn để làm việc cùng với các kiến thức mà VKool Elite update để làm việc. Vì những điều đó không thể nói một hoặc 2 câu qua email được. Bạn có thể tự tìm hiểu và nếu tự tìm hiểu thì sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu. Nhưng bạn có thể tham gia các khóa học của Empower Network cùng VKool Elite để rút ngắn thời gian học và tạo ra thu nhập nhanh và hiệu quả hơn.
   Nếu có thắc mắc nào khác bạn vui lòng email cho VKool Elite để được trợ giúp.
   VKool Elite Support

 • Khánh December 16, 2013 at 10:33 am

  Đọc xong hết cả bài vẫn chưa hiểu bạn kiếm tiền bằng cách nào? Cụ thể là nguồn tiền từ đâu tới, trả cho dịch vụ gì của bạn trên internet? Là quảng cáo à? hay bán sách?

  • VKool Elite December 17, 2013 at 4:00 pm

   Chào bạn,
   Bạn sẽ làm Affiliate trên clickbank bạn nhé, nghĩa là đầu tiên, bạn cần học những kiến thức về kiếm tiền online tại Empower Network, sau đó bạn sẽ nhận được những lợi ích từ cộng đồng VKool Elite.
   Mình xin nói qua một chút về cách làm : Bạn sẽ viết những bài review PR về những sản phầm mà bạn sẽ bán cho clickbank. Khi bạn bán được những sản phẩm đó clickbank sẽ gửi hoa hồng trực tiếp vào tài khoản mà bạn đã sử dụng để đăng ký với clickbank khi tạo tài khoản.
   Đó là công việc, còn làm thế nào để bán được các sản phẩm đó thì bạn cần học những kiến thức của Empower Network để làm được
   Thân !

 • DUY NHẤT December 19, 2013 at 1:17 pm

  Web tiếng việt sao phải học bằng tiếng anh, ăn cơm việt, dùng hàng việt. nói tiếng việt. Gặp trực tiếp các hội thảo. Chính xác trụ sở Công ty ở đâu nữa. Tăng sự tin tương cá nhân thành viên và Pháp luật nhà nước.
  Chác bạn hiểu ý mình

  • VKool Elite December 19, 2013 at 1:37 pm

   Chào bạn Duy Nhất,

   Vì bạn học để kiếm tiền Online ở nước ngoài
   Vì học mô hình là kiếm tiền Online, thì bạn hoàn toàn có thể học mọi thứ Online. Trụ sở mình có để rõ địa chỉ, bạn tin hay không thì tùy thôi. Mình hoàn toàn có thể làm các khóa học offline nhưng chi phí đội lên quá cao, liệu rằng như vậy có tốt cho mọi người không?
   Sự tin tưởng không phải bằng 1 trụ sở hay khóa học offline mà tạo nên, bạn bạn cũng hiểu rất nhiều công ty ma thuê trụ sở rồi bỏ của chạy lấy người là chuyện bình thường. Khó gì cho 1 giấy phép công ty (khoảng 2.5T cả dịch vụ)….

   Mình cám ơn suy nghĩ của bạn

 • DUY NHẤT December 19, 2013 at 1:21 pm

  .
  Boss diễn đàn nay sao chỉ 10k $, phải 10mi $/tháng

  • VKool Elite December 19, 2013 at 1:32 pm

   Khả năng mình có hạn nên mình hiện tại chỉ làm được như vậy thôi bạn ạ. Cái quan trọng là mình muốn giúp nhiều người kiếm được tiền Online như mình. Mình nghĩ bạn nên kiếm các PRO khác kiếm được $10 Mil/tháng để học hỏi. Nhưng theo mình biết thì chắc là chưa có ai làm được điều này bằng kiếm tiền Online thuần túy đâu bạn.
   Cám ơn bạn.

   Tony Nguyễn

 • Pea December 20, 2013 at 11:35 pm

  Em đã đọc bài viết cũng như tất cả các comment nhưng em vẫn còn 1 thắc mắc là: 1/.Ngoài việc đầu tư vốn Tiếng Anh và tiền để mua các khóa học thì công việc này có đòi hỏi nhiều kiến thức về lĩnh vực IT không vì em thấy có từ “tạo link” (em không biết “tạo link” là như thế nào). Em chỉ biết Word và những thao tác thông thường trên máy tính.
  2/. Em đang học về chuyên ngành Advertising và Marketing. Em nghĩ những kiến thức đó ít nhiều sẽ giúp em phần nào khi em chọn công việc này phải không anh? (vì khi đọc những bài viết của anh em hiểu “sơ sơ” đó là quảng cáo và tiếp thị)

  • VKool Elite December 21, 2013 at 10:50 am

   Chào bạn,
   Thực sự công việc này yêu cầu tiếng Anh là quan trọng nhất, IT cũng cần thiết nhưng cũng không quan trọng, nếu bạn cố gắng hoàn thiện bản thân thì những công việc này trên máy tính cũng không có gì là khó khăn, tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm cho mình một người hiểu biết một chút trong lĩnh vực này để cùng hợp tác, sẽ tốt hơn rất nhiều đấy, bạn hãy suy nghĩ thêm nhé
   Chúc bạn thành công !

 • prado December 23, 2013 at 12:21 am

  hi
  toi rat muon tham gia

 • prado December 23, 2013 at 12:30 am

  cho toi hoi 6 thang hoc phi bao nhieu tien nhi? 25$ x 6 = 150$/1nguoi . thu hoi neu toi gioi thieu duoc 10000 nguoi hoc online thi hoc phi chac nhieu lam nhi? day cung la mot cach kiem tien

  • VKool Elite December 23, 2013 at 10:03 am

   Chào bạn Prado,

   Mình đồng ý với quan điểm của bạn, nhưng thứ nhất học phí là bạn trả cho Empower Network, không phải cho VKool Elite. Tất cả bạn nói là trên con số mà thôi, vì thực tế không có mấy người làm được con số bạn nói.

   Muốn hay không cũng vậy, mình ở đây chỉ là giới thiệu các bạn đến với khoá học này, bạn có thể tham gia cùng VKool Elite, để nhận được support từ VKool Elite, và cả kiến thức cũng như kinh nghiệm bổ sung từ VKool Elite. Và bạn hoàn toàn có thể tham gia trực tiếp và không cần thông qua ai cả. Nhưng bạn chọn cách nào đi chăng nữa, bạn vẫn phải trả chi phí như vậy cho khoá học của Empower Network. Bạn nên hiểu rằng chúng tôi không ép buộc gì bạn.

   VKool Elite hoàn toàn có thể chỉ giới thiệu và không support gì cho bạn, nhưng Tony nghĩ, cái quan trọng là mình muốn tạo ra giá trị cho cộng đồng kiếm tiền Online ở Việt Nam, và mình muốn nhiều người kiếm được tiền Online ở Việt Nam.

   Cũng như bạn comment ở trên “toi rat muon tham gia”, bạn nên đọc kỹ trang chủ http://vi.vkool.com và đảm bảo rằng bạn hiểu cách thức làm việc và có đầy đủ các yếu tố để trở thành thành viên của VKool Elite. Chúng tôi mong muốn những bạn có quyết tâm, nỗ lực và sự kiên trì bền bỉ để học hỏi & làm, và mong các bạn đừng nghĩ mô hình kiếm tiền online này là cho vui. Vì nếu thực sự chỉ để làm thử cho biết, chúng tôi nghĩ bất cứ ai có suy nghĩ này đều không nên tham gia. Chúng tôi muốn bạn hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đúng đắn của mình có nên tham gia hay không.

   Chân thành cám ơn ý kiến đóng góp của bạn,
   Tony Nguyễn

 • phước January 3, 2014 at 8:13 pm

  Sao Mình thử đăng ký mà không thấy mail gửi tới hả bạn

  • VKool Elite January 4, 2014 at 4:02 pm

   Chào bạn Phước,
   Bạn vui lòng cho mình biết email bạn sử dụng để đăng ký là gì không ?
   Thân !

 • Thai Phuong January 15, 2014 at 6:27 pm

  Nếu như nói muốn giúp mọi người thì đầu vào đừng lấy tiền , đến khi người đó kiếm được tiền thật sự thì có thể lấy 30% hay 40% gì đó , có thể chấp nhận được. Nói giúp đỡ mà toàn thấy kêu đưa tiền ra không à.

  • VKool Elite January 16, 2014 at 9:27 am

   Chào bạn Thai Phuong,
   Bên mình rất hiểu suy nghĩ của bạn, tuy nhiên, bên mình hoàn toàn không ép buộc ai phải học khóa học này, bên mình chỉ khuyên thành viên nếu muốn nhận được những kiến thức tốt nhất và nhanh nhất thì nên đăng ký các khóa học của EN, và bạn cũng nên biết là những khóa học bạn mua là kiến thức của EN, và số tiền bạn sử dụng để mua cũng thuộc về EN, còn VKool ELite chỉ giúp đỡ bạn bằng cách hỗ trợ các kiến thức còn thiếu trong đó chứ không phải là nơi cung cấp các khóa học đó.
   Bất cứ công việc nào cũng vậy thôi, không ai cho không ai cái gì, bạn muốn thành công, muốn làm một điều khác biệt, bắt buộc bạn phải có sự đầu tư và đương đầu với thử thách, mình xin phép loại bỏ trường hợp bạn phải mạo hiểm đầu tư bừa bãi đi, vì chắc bạn cũng thừa hiểu nếu như có một người đã thành công đi trước hướng bạn đi theo đúng con đường mà anh ấy đã thành công, liệu bạn có cần phải mạo hiểm nữa hay không?
   Hiện nay trong VKool Elite đã có rất nhiều thành viên dám thử sức với một công việc mới, và có lẽ chỉ trong 1 thời gian ngắn nữa thôi, trong khoảng 2 tháng trở lại sẽ có những thành viên đầu tiên có được bằng chứng thu nhập mà họ tự mình kiếm được dưới sự trợ giúp của VKool Elite, có lẽ đó chính là bằng chứng tốt nhất cho một công việc mà mọi người đều nghĩ nó không được đáng tin lắm như thế này phải không?
   Trong thời gian chờ đợi, bạn hãy tìm kiếm thêm thông tin về công việc này và tham khảo nhé.
   Thân !

 • thuy quach January 18, 2014 at 11:59 pm

  xin vui lòng cho biết có phải là hình thức kinh doan đa cấp không? Giới thiệu được càng nhiều người tham gia và mua khóa học thì hỏa hồng càng cao?

  • VKool Elite January 19, 2014 at 10:04 am

   Chào bạn,
   Mô hình bên mình hướng thành viên đi theo chính là làm Affiliate trên clickbank, đây được coi là công việc uy tín và kiếm tiền hiệu quả hàng đầu trên thị trường online hiện nay. Bạn có thể xem bằng chứng thu nhập của anh Tony Nguyễn ở trên cộng đồng, đó hoàn toàn là thu nhập từ riêng clickbank với con số là trên $10.000/ tháng ( kinh doanh đa cấp không bao giờ có bằng chứng thu nhập, hơn nữa con số của anh Tony Nguyễn không hề lớn như kinh doanh đa cấp, mà nó hoàn toàn làm được khi mà trên thế giới hiện nay có rất nhiều các Supper Affiliate đang có thu nhập hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn USD/ tháng ).
   Bạn hãy tìm hiểu thêm về công việc này nhé.
   Thân !

 • Tâm January 21, 2014 at 8:29 pm

  CAc bac dung co ma ham , dong y cai nay mien phi domain voi hosting ban dau day , nhung moi thang van phai ton 25$ duy tri , hajz , cac bac co the post cac bai len de PR nhung van de kho nhat o day la cac bac phai SEO dc thong qua nhieu cong cu , phuong tien nhu backlink, register tren cac dien dan SEO , xai cac tool , ko de gi ma SEO len top 10 cua google dau cac bac ah . Quay dau là bờ =))))

  • VKool Elite January 22, 2014 at 9:54 am

   Chào bạn Tâm,
   Trước tiên bên mình xin cám ơn ý kiến đóng góp của bạn, bên mình xin giải thích thế này.
   Trước hết về công việc này không phải một người không làm được thì tất cả đều sẽ không làm được, vì bên mình đã có khá nhiều thành viên tham gia và có lẽ chỉ trong tháng 2 hoặc tháng 3 bên mình sẽ có những thành viên đầu tiên chứng minh được thu nhập của họ.
   Về việc bạn nói là miễn phí domain với hosting ban đầu, đó là chuyện hoàn toàn không có, khi bạn sử dụng hosting và domain để làm việc của mình bạn vẫn cần phải trả phí hàng tháng cho người cùng cấp cũng như việc bạn sử dụng mạng internet vậy.
   Về vấn đề bạn cần duy trì $25, đó là bạn cần duy trì blog để làm việc trên Empower Network
   Bạn cần phải hiểu không có một công việc nào mà bạn không cần đầu tư công sức, tiền bạc hay thời gian mà bạn vẫn có thể thành công, vẫn có thể làm được một số tiền lớn trong một tháng, ngay cả bơm xe bạn cũng vẫn cần phải đầu tư máy bơm để bơm, phải không?
   Nếu như bạn còn nghi ngờ về công việc này, bạn hoàn toàn có thể chờ những thành viên bên mình chứng minh thu nhập của họ sau một thời gian ngắn tham gia VKool Elite, bạn không nên vì mình không đủ khả năng làm được mà nghĩ người khác cũng không làm được như mình, trên thế giới cũng như trong nước, vẫn còn nhiều người giỏi lắm bạn à.
   Chúc bạn sớm thành công với con đường của mình
   Thân !

 • kien March 8, 2014 at 8:23 pm

  em muon kiem tien online thi bat dau nhu the nao

  • VKool Elite March 9, 2014 at 12:54 pm

   Chào bạn kien
   Bên mình khuyên thành viên nên đăng ký ít nhất 3 khóa học của EN để có thể học được cách kiếm $5000/ 6 tháng. Và trước đó bạn nên học những kiến thức được cung cấp Miễn Phí từ VKool Elite, nếu muốn nhận những kiến thức đó bạn vui lòng gửi email cho chúng tôi
   Thân !

 • nguyen manh dung March 25, 2014 at 8:20 pm

  co ai da lam viec trong linh vuc nay roi lam on chi giao giup cho minh voi nhe.lam on cho minh xin so DT luon de minh hoc hoi ban nhe neu co the ban Alo cho minh duoc ko? 01662608*** minh ten Dung

 • hopnguyenvan April 8, 2014 at 12:19 pm

  mình mới học kiếm tiền online bạn có thể gửi cho mình bộ tài liệu miễn phí từ VKool Elite nên học trước khi đăng kí 3 khóa học trên EN được không.địa chỉ email của mình là hopnguyen17081995@gmail.com mình cảm ơn

 • Hiếu June 9, 2014 at 9:54 am

  Trước tiên, cám ơn vì bài viết liên quan đến Paypal của bạn.
  Tôi muốn được chia sẻ nhiều hơn trong cách sử dụng Paypal từ bạn (có phí bạn nhé).
  Tôi muốn, 1 tháng tôi giao dịch khoảng vài trăm ngàn đến 1 triệu USD Paypal mà vẫn an toàn (không bi limit).
  Rất mong nhận được phản hồi từ bạn.
  Email: buiquanghieu212@gmail.com

 • linh July 21, 2014 at 4:40 pm

  chao anh , cho em hoi sao e dang ky thanh vien ma khong duoc vay , email cua em la tohuelinh82@yahoo.com

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:04 pm

   Khoá học của VKool Elite thì hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể mở lại khi nào, hiện tại Tony Nguyễn đang muốn tham khảo ý kiến của các bạn về khoá học SEO chuyên dành cho Affiliate Marketing/MMO sẽ rất hiệu quả cho những bạn muốn tập trung sử dụng SEO cho để kiếm tiền bằng Affiliate Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

 • NguyenTran August 10, 2014 at 10:47 am

  Chào mấy a , e là duhocsinh hien dang o Mi. E dang muon them gia cong cong de co the kiem tien onl trang trai hoc phi. Cho e hoi cach tham gia và làm the nào người ta có the tra tien và minh nhan dc tien bang cach nào ?

 • diiuenj van to June 1, 2015 at 10:56 am

  cảm giác hình thức giống đa cấp quá 🙁

 • phan thanh long October 21, 2015 at 3:36 pm

  cách kiếm tiền này rất hay, nhưng rút cuộc là mình chưa hiểu rõ lắm. có lẽ do mình không biết nhiều về IT. mình ở vùng quê nghèo nên vốn tiếng anh chưa giỏi. và cũng khó kiếm được người giỏi tiếng anh làm cùng mình. Trước mắt mình làm một mình có được không. cảm ơn VKool elite. mình là Long: 0978508625

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé