Conversion rate hay tỷ lệ chuyển đổi là gì, những vấn đề xung quanh nó

Bài viết này gồm khoảng 4200 từ, tương ứng với 10 tờ A4, một số phần của bài viết được tạm ẩn bạn chỉ cần like, share, G+ để xem tiếp phần bị ẩn :).

Chúng ta tạo ra càng nhiều lưu lương truy cập trang web của chúng ta, chúng ta càng thu hút được nhiều người đăng ký vào danh sách email của chúng ta và đồng nghĩa với việc chúng ta cũng nâng cao được lượng khách hàng tiềm năng.

Điều đó đúng hay là sai?

Lưu lượng độc giả truy cập trang web không phải là tất cả mọi thứ

Bạn thích thu hút được một nghìn độc giả truy cập trang web và chuyển đổi một trăm người trong số họ trở thành khách hàng của bạn (tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate 10% ) hoặc mười nghìn độc giả truy cập trang web và chuyển đổi một trăm người trong số họ (1% tỷ lệ chuyển đổiConversion rate )?

Đây là một câu hỏi tu từ. Và tôi biết câu trả lời là gì

Vì vậy, trước khi bạn hỏi tôi “Tony ơi, Làm thế nào để tôi nhận thu hút được số lượng lớn lưu lượng truy cập vào blog của tôi “, chúng ta hãy nói về:

I. Làm thế nào có thể làm kinh doanh tốt hơn với ít độc giả truy cập hơn?

Các hướng dẫn dưới đây được viết để giúp bạn tối đa hóa lưu lương độc giả truy cập hiện tại và tương lai:

1. Tối ưu hóa Conversion rate là gì?

Hãy tưởng tượng tất cả các công việc bạn hàng ngày là phải thu hút lưu lượng truy cập vào blog, và lượng độc giả bạn phải thu hút ngày càng đông, bạn có thể: viết nội dung chất lượng, đăng các bài viết guest post, thu hút lưu lượng truy cập thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, tăng khả năng xếp hạng SEO  …

Bây giờ, bạn hãy trả lời câu hỏi này: xem xét tất cả các công việc mà bạn có thể làm, bạn sẽ thu hút được 1.000 độc giả truy cập trang web và chuyển đổi 100 độc giả truy cập trang web của bạn trong số trên thành  khách hàng (tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate 10%) hoặc thu hút được 10.000 độc giả truy cập trang web của bạn và chuyển đổi 100 độc giả truy cập trang web thành khách hàng (1% tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate)?

Đó là một câu hỏi tu từ, và tôi biết câu trả lời.

Vì vậy, trước khi bạn hỏi tôi :” Tony ơi! Làm thế nào để tôi có thể thu hút thêm lưu lượng truy cập vào blog của tôi, Tony “, chúng ta hãy tự hỏi bản thân mình.

2.  Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn với số lượng độc giả truy cập ít

Tất cả chúng ta thường có xu hướng thích các thiết kế trang web đẹp và thường bỏ qua thực tế là những thiết kế này chỉ đơn giản là thiết kế đó không hiệu quả trong việc thu hút độc giả cho bạn.

Kể từ khi bắt đầu VKool.com vào tháng hai năm 2013, nó được thiết kế lại BA lần.

Điều đáng buồn là hai lần đầu tiên nó được thiết kế lại bởi vì tôi muốn nó “đẹp hơn” và muốn thay đổi một số tính năng mà tôi học hỏi tại các blog khác vì nghĩ rằng những tính năng này tuyệt vời hơn.

Tôi không bao giờ làm một cuộc thử nghiệm thực sự để xem xét các tính năng bất kỳ để xem chúng thực sự giúp ích cho tôi trong việc tối ưu hóa Conversion rate hay là chúng chỉ gây thêm họa cho tôi.

… Cho đến khi tôi tình cờ gặp một tính năng Google Analytics mà tôi không bao giờ cản thấy phiền toái khi sử dụng tính năng này.

Phân tích trang – In-page Analytics http://analytics.blogspot.com/2010/10/introducing-in-page-analytics-visual.html

[sociallocker id=”4848″]Tôi rất hài lòng khi biết rằng rất nhiều tính năng tôi nghĩ là rất tốt nhưng trong thực tế chúng chỉ đơn giản làm cho blog của tôi lộn xộn hơn.

Tôi đã thực hiện trước khi tôi tạo cho VKool.com một diện mạo mới trong tháng Mười Hai, 2013 và xem xét tính năng nào hoạt động tốt, tính năng nào không.

Chúng ta sẽ  cùng nhau nói về:

  • Một hoặc hai thanh điều hướng (navigation bars)?
  • Những gì thực sự được click chuột vào thanh điều hướng trên blog ?
  • Những gì về sidebar của bạn? Độc giả truy cập muốn xem gì và đọc gì?
  • Bạn có nên sử dụng bài viết có liên quan để bổ sung cho bài viết của mình?
  • Và chúng ta còn bàn nhiều vấn đề hơn nữa …

3. Giải quyết các vấn đề về việc tối ưu hóa Conversion rate

Nhanh chóng chuyển đổi giao diện chỉ trong một tháng.

Bạn có thể thấy Blog của tôi trông đẹp hơn nhiều so với nó trước đây

Việc cải thiện Conversion rate lưu lượng truy cập đã thay đổi như thế nào từ khi blog VKool.com thay đổi lại diện mạo bằng cách thiết kế lại trang web?

Vì vậy, bạn có thể thấy đấy, Việc thay đổi, và tinh chỉnh thiết kế để cải thiện việc tối ưu hóa Conversion rate là không bao giờ kết thúc.

Tôi đã có một chặng đường dài để đi … và tôi vẫn sẽ tiếp tục.

4. Tối ưu hóa Conversion rate tiếp thị Takeaway

Có rất nhiều công cụ và phương tiện để giúp bạn tối ưu hóa thiết kế blog. Một số trong số các công cụ này đã được liệt kê trong bài viết về các công cụ sử dụng cho Công cụ SEO miễn phí

Tuy nhiên, hầu hết chúng ta không cố hết sức để làm việc về tối ưu hóa Conversion rate bởi vì nó có vẻ phức tạp và cực kỳ tốn thời gian.

Với một công cụ đơn giản và miễn phí như Google In-Page Analytics, thì không có vấn đề gì phức tạp với việc tối ưu hóa Conversion rate.

Tối ưu hóa sẽ chỉ tiêu tốn khoảng 5 phút. Vậy bạn hãy làm điều đó ngay bây giờ.

Và thực sự việc này là rất quan trọng cho blog

Tôi hy vọng rằng việc kinh nghiệm về việc thiết kế lại blog của tôi sẽ khuyến khích bạn hãy kiểm tra lại trang web của riêng bạn và cố gắng tìm ra những việc bạn phải với thiết kế blog để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate và bạn cũng nên tìm hiểu những gì bạn không nên làm trước khi bạn bỏ ra hàng giờ để tìm hiểu và cố gắng thay đổi nhưng lại không thu hút thêm được bất kỳ độc giả nào truy cập vào trang web của mình.

Đây là một trong những cách giúp bạn thu hút thêm lưu lượng độc giả truy cập vào trang web.

II.  Phương pháp kiểm tra split-testing giúp tối ưu hóa Conversion rate giúp tăng Conversion rate và tăng doanh số bán hàng

Trong phần trước, tôi đã chỉ cho bạn một trong những cách giúp bạn thu hút thêm lưu lượng độc giả truy cập vào trang web của mình. Phần tiếp theo này của tôi sẽ cho bạn về phương pháp dễ dàng kiểm tra split để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate và tăng doanh số bán hàng. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết tiếp theo của tôi để biết thêm chi tiết.

Đôi khi cách tốt nhất để học một cái gì đó là bằng cách để cho người khác làm thử nghiệm nó trước, và sau đó bạn lấy họ làm ví dụ và học hỏi từ họ, và sau đó công bố kết quả của họ để bạn và tôi có thể gặt hái những lợi ích từ những sai lầm cũng như thành công của họ.

Chiến lược này mang lại hiệu quả tốt khi khi bạn chia trang web và thử nghiệm việc tăng khả năng chuyển đổi và doanh số bán hàng. Tuy nhiên, hãy chấp nhận nếu bạn có mắc 1 lỗi nào khi tối ưu tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate, vì không ai là hoàn hảo cả.[/sociallocker]

Ở một số bài viết trước của VKool Elite tôi đã giới thiệu cho bạn về:

Tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate là gì? Tầm quan trọng của tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate

Những cách tăng tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate nhờ phần mềm Split-Testing

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ để thực hiện công việc đó:

1. Công cụ kiểm tra Split

– Tối ưu hóa trang Website Google

– Website Optimizer

Hình ảnh tối ưu hóa Website là một công cụ thử nghiệm A/B split-testing cao cấp với một nhà thiết kế chuyên nghiệp và nhà soạn thảo WYSIWYG để tạo ra các biến thể.

Nếu bạn muốn thử nghiệm một số split-testing nghiêm túc được thực hiện trên trang web của mình, đây chắc chắn là công cụ mà bạn đang tìm kiếm.

2. WordPress Plugins

Và đây là danh sách bổ sung các thử nghiệm plugins split tốt nhất mà tôi biết cho tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate

+ Headline Split Tester http://wordpress.org/plugins/headline-split-tester/

Thử nghiệm tỷ lệ A/B với WordPress là một plugin miễn phí mà mà cực kỳ dễ dàng để thiết lập và thực hiện thử nghiệm split A / B trên cho bất kỳ trang web WordPress nào.

+ Simple Page Tester http://simplepagetester.com/

Một plugin rất đơn giản và hiệu quả để chạy thử nghiệm split A/B – một trong những plugin mà tôi hiện đang sử dụng để thực hiện các thử nghiệm split của tôi để tìm hiểu làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập Website một cách hoàn hảo tại một thời điểm thích hợp trên trang.(Đây là một Plugin trả phí do đó bạn sẽ phải trả $37 để sở hữu plugin này.)

3. Sử dụng Sticky Profit Builder để tối ưu Conversion rate

Sticky Profit Builder là gì?

[sociallocker id=”4849″]Sticky Profit Builder sẽ làm bất cứ thứ gì có trong sidebar của bạn được chú ý nhiều hơn (tạo ra một sidebar sticky) – thật là đơn giản phải không.

Không phải ai cũng có khả năng thuê một nhà thiết kế web để tạo một code “sticky” nhiều tính năng như thế.

Tôi đã thực hành việc này trên VKool.com và tôi cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi về cách thức Aweber để làm cho sidebar được chú ý hơn.

Bây giờ bạn không cần phải nói lời “xin lỗi vì đã hiểu nhầm tôi, tôi đã rất khó khăn trong việc tạo nên một chủ đề đặc sắc. và bây giờ bạn có thể tạo một chủ đề thu hút được sự chú ý cho riêng bạn.”

Hãy tự tạo cho mình một Sticky Profit Builder

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Nó

Hầu hết các sidebars của chúng ta được thành lập theo cùng một cách: các thức thường được sử dụng đó sẽ đặt nhiều thông tin chủ yếu ở đầu trang, và càng về phía dưới thì lại càng ít thông tin hơn.

Thật không may là số lượng độc giả chú ý đến đầu sidebar của bạn không phải là con số lớn. Thông thường là, họ đến blog để đọc một bài viết nào đó, và họ thường không để ý những thứ bạn có trong thanh bên – sidebar của bạn.

Khi những độc giả này thực sự đọc được những câu nhắc nhở về những việc họ nên làm (thường là câu “hãy để lại ý kiến bình luận đánh giá vào cuối trang web”), thì lại có quá nhiều thứ làm họ rối mắt.

Sticky Profit Builder sẽ giúp bạn thay đổi điều đó.

Sticky Profit Builder sẽ làm cho bất kỳ wideget hoặc thậm chí nhiều vật dụng trong sidebar của bạn di chuyển xuống cùng với bài viết, do đó nó có thể giúp lấp đầy các không gian trống bị lãng phí.

Sticky Profit Builder hoạt động như thế nào

Việc cài đặt cực kỳ đơn giản.Chỉ với 3 bước nhỏ là bạn có thể cài đặt xong Plugin này.

Tôi thích phương pháp này vì nó làm mọi thứ rất đơn giản, và hiệu quả

Đối với tôi, Sticky Profit Builder là một trong những công cụ đơn giản nhất mà tôi biết. Nhưng nó cũng là một plugin trả phí do đó nếu bạn muốn sở hữu Plugin đó thì bạn có thể tham khảo các thông tin của Plugin này có ở đây http://www.forumspecialoffers.com/showthread.php?1013-STICKY-PROFIT-BUILDER-Hot-New-WP-Plugin-Boosts-Conversions-amp-Sales-By-Up-To-300-!!!&p=20213&viewfull=1#post20213

Tôi vừa giới thiệu cho bạn một công cụ đơn giản giúp bạn có thể làm được nhiều việc hơn với ít độc giả hơn.[/sociallocker]

Tóm tắt đánh giá:

Làm thế nào để bạn làm được nhiều việc hơn (như việc chuyển đổi tốt hơn, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, số bán hàng tăng cao hơn) với số lượng lưu lượng truy cập ít hơn? Chuyển đổi lưu lượng truy cập – Conversion rate hiện có của bạn tốt hơn không? Bạn không biết tôi đã làm thế nào và làm những gì để có được một plugin chuyển đổi lưu lượng truy cập – Conversion rate tốt để giúp tôi tăng tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate ngay bây giờ, mà không tiêu tốn nhiều thời gian hay tiền bạc.

Bạn nên chuyển đổi lưu lượng truy cập – Conversion rate trang web hiện tại tốt hơn.

Chuyển đổi lưu lượng truy cập – Conversion rate có thể là một chủ đề rất phức tạp để bạn có thể khám phá, nhưng chủ đề này lại rất có giá trị. Để chuyển đổi lưu lượng truy cập – Conversion rate hiện tại tốt hơn, bạn có thể:

  • Thiết lập thử nghiệm split-testing để xem những gì bạn có thể làm khi điều chỉnh thiết kế và mang lại một sự khác biệt trong chuyển đổi Conversion rate;
  • Kiểm tra bản đồ xếp hạng của trang web để xem độc giả đang tìm kiếm gì trên trang web, và cái gì họ không bao giờ đọc tới;
  • Sử dụng phân tích Google In-Page Analytics;
  • Chia nhỏ các thử nghiệm của bạn Aweber Form để xem cái nào chuyển đổi tốt hơn;
  • Hoặc bạn có thể thuê một công ty để làm tất cả những điều trên.

III. Một số câu hỏi bạn phải giải quyết để tăng Conversion rate

[sociallocker id=”4850″]Nếu bạn nghĩ nhiệm vụ của tôi để tăng tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate trang web của tôi, và việc này đã kết thúc với bài viết cuối cùng là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate, vậy thì bạn chưa thực sự hiểu hết vấn đề.

Tôi quyết định nhìn lại VKool.com mà tự tìm hiểu xem mình đã làm sai những gì với tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate.

Và lần nào nó cũng chỉ cho tôi thấy một cách rõ ràng những việc mà tôi đã làm sai.

Biết được mục tiêu Conversion rate của bạn

Tìm ra những gì bạn muốn người đọc làm trung tâm và viết các bài viết xung quanh chủ đề đó cho blog của mình và bạn sẽ đạt được mục tiêu đó.

TRANG “Chào Mừng”

Chuyển hướng bất kỳ độc giả lần đầu tiên khi họ truy cập đến trang chủ (không làm ảnh hưởng đến bài viết hoặc các trang nội bộ).

Tiếp thị liên kết

Làm thế nào để cải thiện kênh bán hàng của mình? Đâu là những lỗ hổng và cần phải khắc phục?

Làm thế nào để kết hợp nó vào tôi những nỗ lực xây dựng danh sách?

Các phương pháp bổ sung: học cách tìm thấy tốt nhất cho các trương trình tiếp thị liên kết sẽ trả tiền để giúp bạn quảng cáo các sản phẩm khi bạn lựa chọn để viết cho trang web.

Quảng cáo trả tiền

Bạn thích loại hình này hay là bạn ghét nó? Hay bạn đứng trung lập?

VKool Elite cũng đã đưa vấn đề này ra để thảo luận cùng các bạn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về: Traffic dạng miễn phí và dạng trả phí: Cách nào tạo ra hiệu quả cao nhất? https://vkoolelite.com/traffic-dang-mien-phi-va-dang-tra-phi/

SIDEBAR

Thanh bên sidebar của bạn ở phía bên trái là để các bài viết của tôi hay là có một lý do nào đó?

Hãy nhớ rằng: luôn luôn thử nghiệm những điều mới trên trang web của riêng bạn!, vì nó sẽ làm blog được cuốn hút và mới mẻ hơn.[/sociallocker]

Sử dụng Social Media (Mạng Xã Hội) như thế nào?

Hiển thị tất cả các nút like, google plus tập trung vào một chỗ?

Tôi cùng nghĩ như vậy và tốt nhất.

Tôi lựa chọn Google Plus và Facebook làm trang mạng chia sẻ của tôi cho các bài viết của tôi.

Nếu bạn không biết nhiều về Google+, tôi đề nghị bạn tìm hiểu và sử dụng Google Plus.

TRAFFIC CHANNELING

Nhận được lưu lượng truy cập vào các trang web trong các bài viết là rất tốt, nhưng nó không làm được gì nhiều cho tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate trang web của bạn.

[sociallocker id=”4851″]Chúng ta cần phải “channel” rằng lưu lượng truy cập vào các trang web được xây dựng để chuyển đổi khách truy cập thành các độc giả nhận thông tin bài viết qua email. Đó là lý do tại sao bạn phải xây dựng một danh sách email. Và tôi cũng đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết về xây dựng danh sách email.

Bình luận về Conversion rate

Khi một độc giả yêu cầu tôi viết blog về cách làm như thế nào tôi có thể làm tăng tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate, tôi đã quan tâm đến việc đó.

Hãy để ý những việc mà tôi đã làm với blog của tôi, cộng với việc tìm hiểu những gì bạn cần phải làm gì để tăng tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate các độc giả thường xuyên thành các độc giả muốn nhận thông tin bài viết qua Email

Kết luận: Sau khi bạn đã thực hiện các bước để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate thì bạn nên xem xét lại, trả lời các câu hỏi trên xem bạn đã đạt được những gì?, hiệu quả của việc bạn làm ra sao? Từ đó bạn đưa ra được chiến lược tiếp theo để phát triển.

IV.  Làm thế nào Tony Nguyễn có thể tăng Conversion rate lưu lượng truy cập

Đây là một số kinh nghiệm của tôi giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate lưu lượng truy cập trên trang web. Bạn có thể tham khảo nhưng kinh nghiệp dưới đây và áp dụng nó vào Blog của mình để thử nghiệm, đánh giá và đưa ra đúng chiến lược cho blog của mình.

1. Điểm tập trung

Khi độc giả nào đó truy cập đến trang web của bạn, họ tìm kiếm một cái gì đó để tập trung tất cả mọi sự chú ý vào đó.

Nếu họ không tìm thấy những thứ họ đang cần một cách dễ dàng, họ có khả năng sẽ thoát khỏi trang web ngay lập tức.

Vì vậy, công việc của bạn là để đảm bảo độc giả truy cập tìm thấy cái cần thiết có thể thu hút sự chú ý của họ, và những cái đó phải là những gì bạn muốn họ nhìn thấy.

Thường là điểm tập trung đầu tiên là một tiêu đề hoặc hình ảnh.

Nhưng nó cũng có thể là điểm tập trung tiếp theo.

Và kế tiếp, và kế tiếp.

Ý tưởng về điểm tập trung là làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng tìm kiếm cho mọi độc giả lần đầu tiên truy cập và trang web của bạn.

Một khi họ hiểu được cấu trúc trang web được xây dựng như thế nào, các điểm tập trung chính không còn cần thiết nữa, vì các độc giả đã có một ý tưởng về các tiếp cận trang web của bạn và hị có thể biết nơi nào là nơi họ có thể tìm thấy thông tin họ cần tìm.

Thậm chí nếu bạn có một trang chủ nó sẽ rất có ý nghĩa cho những độc giả lần đầu tiên, bạn nên làm cho tất cả các trang của bạn có một điểm tập trung thứ nhất và thứ hai rõ ràng.

Điểm tập trung đầu tiên nên cung cấp cho người đọc một ý tưởng tốt về những gì trang web của bạn đang hướng tới.

Thường khẩu hiệu của bạn tốt hơn so với bất kỳ yếu tố riêng lẻ nào khác trên trang web của bạn. Nếu khẩu hiệu không tốt, hãy xem xét việc thay đổi nó.

Điểm tập trung thứ hai có thể là tiêu đề của bài viết trên blog hoặc bất cứ điều gì giả thích cho người đọc về trang đó là trang viết về chủ đề gì và giải thích cho các độc giả biết về điều đó trong nội dung của bài viết.

2. Giải thích Giá trị của các sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp

“Hãy Đăng ký vào danh sách email của tôi!”

Bạn sẽ gia nhập danh sách đó chứ? Có lẽ là không.

Hoặc bạn có thể sử dụng một khẩu hiệu tốt hơn, ví dụ như là: “Hãy để lại email của bạn và bạn sẽ nhận được một eBook miễn phí hướng dẫn làm Affiliate Marketing”

Và nếu khi bạn dùng khẩu hiệu này mà câu trả lời vẫn là không. Vậy bạn sẽ làm thế nào?

Vấn đề là bạn phải giả định độc giả truy cập của bạn không có nghĩ đến việc tại sao họ nên quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của bạn.

Vì vậy, một một lời kêu gọi đơn giản như “hãy tiếp tục theo dõi ” thường không có nghĩa với họ.

Nếu các độc giả trong danh sach Email của bạn giúp họ để giúp họ thu hút thêm độc giả truy cập trang web của bạn, bạn nên thực hiện các lời kêu gọi các đọc giả của bạn hành động vì điều đó.[/sociallocker]

Bạn sẽ nhận được nhiều độc giả đắng ký nhận thông tin bài viết qua Email hơn với một câu khẩu hiệu như:

“Hãy tham gia vào hội những người có được các phương pháp tăng lưu lương truy cập tốt nhất qua email.”

Có một ví dụ tốt về một lời kêu gọi có sức mạnh để hành động trong thanh bên bên – sidebar của VKool.com

“Bắt đầu lấp đầy trang web của bạn với lưu lượng truy cập miễn phí ngay hôm nay! Tải về bản sao miễn phí của bạn trong 7 bước thông qua Công cụ Tìm kiếm Domination “

Nó cho người đọc biết những gì họ nên làm, và quan trọng hơn tại sao họ nên làm điều đó.

Bạn có thể (hoặc nên) xây dựng các trang đích dành riêng cho các đọc giả (người đã đăng ký nhận thông tin bài viết qua email) trên blog và các nguồn đặc biệt (như eBook).

Những chọn lựa cho trang đích đến (landing page) có một sự thay đổi tốt hơn về tỷ lệ chuyển đổi – Conversion rate các truy cập của bạn thành độc giả thường xuyên đăng ký nhận thông tin bài viết mới qua email của bạn hơn các trang “thông thường ” khác.

Tôi đã có kết quả tốt với những người đầu tiên, họ được dẫn từ một bài guest post đến một bài trong trang đích đến của tôi.

Vì vậy, thay vì liên kết đến trang chủ của bạn ở phần cuối của bài viết, bạn nên để lại một liên kết dẫn đến một dịch vụ mục tiêu miễn phí.

Bạn có thể dễ dàng làm điều đó và có được nhiều người đăng ký vào danh sách nhân thông tin bài viết mới thông qua email hơn từ bài viết guest post của bạn.

Bạn nghĩ gì về bài viết này của tôi? Bạn có nghĩ là nó cho bạn nhưng lời khuyên hữu ích? Nếu bạn nghĩ nó hữu ích, bạn có thể chia sẻ với mọi người, và nếu bạn có bất kỳ ý kiến đóng góp nào thì hãy cho tôi biết trong phần ý kiến bình luận cuối bài viết này.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé