Nên Biết Khi Nào Cần Thuê Người Viết Mới Cho Blog Của Bạn

Là chủ sở hữu và là blogger của một trang web, tại một số thời điểm bạn có thể muốn bắt đầu xem xét khả năng đưa những người viết bài mới vào blog của bạn. Có nhiều lý do tại sao điều này lại tốt và có thể giúp thúc đẩy blog của bạn lên cấp độ mới mà bạn không thể tự mình đạt được.

Hãy nhanh chóng xem qua một danh sách các lý do tại sao bạn nên suy nghĩ về việc đưa thêm nhiều người viết nội dung cho blog của bạn.

thuê người viết blog

Đem đến nội dung mới cho độc giả của bạn

Tùy thuộc vào loại blog của bạn mà điều này dễ dàng hơn hay không. Nếu bạn đang sử dụng tên cá nhân của bạn làm tên miền và thương hiệu, bạn có thể sẽ không dễ dàng khi thuê các blogger khách và một người viết mới, bởi họ có thể đại diện cho tên của bạn bất cứ khi nào họ viết nội dung mới.

 Tuy nhiên, có rất nhiều blog chung chung và phạm vi tâp trung rộng mà có thể hưởng lợi rất nhiều từ những nội dung mới được thêm vào trang web của họ. Bằng cách thu nạp những người viết mới, bạn không chỉ giải phóng thời gian cho chính mình, mà còn có thêm nhiều nội dung cho trang web của bạn và thêm một phong cách viết mới mà có thể giúp bạn nảy ra một loạt các ý tưởng chủ đề cho blog mà bạn có thể chưa nghĩ đến.

Có nội dung bài viết mới mà không phải tốn nhiều tiền

 Những ngày phải trả giá cao cho nội dung web ban đầu đã qua. Hiện nay có nhiều người viết tự do tìm việc làm. Ngoài các nhà văn, còn có cả tấn người viết bài tự do và các website cung cấp nội dung như Blogging.org, mà sẽ cho phép bạn kết nối với các blogger cũng như những người viết nội dung khác mà có thể bắt đầu viết cho bạn ngay lập tức. Khái niệm đằng sau các loại trang web cung cấp nội dung này khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản, thêm một số công việc viết bài và bạn sẽ phải xem xét từng bài viết trước khi chấp nhận và trả tiền cho họ.

Việc sử dụng các trang web thị trường cung cấp nội dung là một cách tuyệt vời để mang lại nội dung mới cho bất kỳ trang web hoặc blog nào mà không cần phải thuê một người viết toàn thời gian hoặc dạy họ cách quản lý và viết cho trang web của bạn. Hiện có hàng ngàn các nhà văn trên mạng đang chờ đợi việc làm mới được lên danh sách. Tất cả những gì bạn cần làm là cho họ biết bạn mong đợi những gì, cần bao nhiêu chữ và phong cách viết bài như thế nào.

Các blogger viết bài khách có ở khắp nơi

Kể từ khi Google đánh vào các phương pháp xây dựng liên kết phi đạo đức, mỗi ngày lại có thêm nhiều người chuyển sang nhận viết blog khách. Việc này không có gì là sai và đó còn là một cách tuyệt vời mang lại nội dung miễn phí cho trang web của bạn, nhưng bạn cũng sẽ phải mất một khoảng thời gian xem xét mỗi bài viết mà bạn nhận được.

Cuối cùng, nhiều blogger khách tách ra để kiếm tiền và họ chỉ muốn một liên kết về trang web của họ hoặc trang web của khách hàng của họ ở khu vực cuối trang. Đừng chấp nhận tất cả các bài viết mà bạn nhận được và hãy đảm bảo luôn luôn kiểm tra các nội dung trùng lặp và sử dụng đúng ngữ pháp. Tôi rất muốn khuyên bạn nên dành thời gian để tự tạo ra các hướng dẫn và  mục viết blog khách trên blog của bạn cùng với các loại nội dung cũng như chất lượng mà bạn mong muốn nhận được.

cách viết blog hay

Những người viết Blog của bạn cũng có mạng xã hội riêng

Biết Khi nào nên thuê Nhà văn mới cho Blog của bạn

 Một trong những lý do tuyệt nhất để có được blogger bán thời gian và lâu dài là bởi vì họ có thể mở rộng hơn sự phát triển hiện tại bạn đang nhận được trên blog. Mỗi khi một trong những nhóm viết bài của bạn đăng một bài viết mới trên trang web của bạn, họ cần phải thúc đẩy các bài viết tương tự tới tất cả các mạng xã hội của họ như Twitter và Facebook. Nếu bạn thu nạp khoảng năm tác giả mới, chỉ cần suy nghĩ về bao nhiêu ngàn người mới có thể đang truy cập vào blog của bạn thông qua mặt xã hội và cả các bài đăng của họ.

Nên Biết Khi Nào Cần Thuê Người Viết Mới Cho Blog Của Bạn

Làm thế nào để bắt đầu thu nạp những người viết mới

Khi bạn mới bắt đầu nghĩ đến việc thu nạp những người viết mới hoặc việc mua nội dung cho blog của bạn thì có thể sẽ khá áp lực. Những gì bạn thực sự cần phải tập trung vào là đảm bảo rằng bạn chỉ hoạt động sau chất lượng nội dung. Thật dễ dàng để trả tiền cho nội dung giá rẻ và chấp nhận thật  nhiều bài viết khách, nhưng cuối cùng bạn vẫn muốn cung cấp cho độc giả nội dung có giá trị cao mà sẽ giúp họ quay trở lại.

Để bắt đầu tìm kiếm cho các nhà văn tiềm năng cho blog hoặc trang web của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra các bảng tìm việc blogger hàng đầu và cũng bắt đầu đặt hàng một số nội dung thông qua thị trường nhà văn tự do. Sau khi bạn đã kiểm tra trình độ qua các bài viết họ cung cấp, bạn sẽ có thể nhanh chóng loại trừ những người viết tốt hay chưa tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ lại những người tốt bởi họ giống như những viên ngọc thật sự quý giá!

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé