Thủ thuật Affiliate Marketing

Khi tôi còn học đại học, tôi có biết một chút về tiếp thị mạng lưới hay nói cách khác là tiếp thị đa tầng, tiếp thị liên kết, kinh doanh theo mạng. Nó là một kiểu kết hợp của “tiếp thị” và “mạng lưới”, hơi khác so với truyền thông quảng bá. Nó không lan truyền tin tức thông qua các mạng xã hội Twitter, Facebook, cũng không phải là kiểu viết blog để quảng cáo về những dịch vụ mới nhất hoặc cung cấp các cấp sản phẩm trực tuyến. Khi bạn nói đến cụm từ Affiliate Marketing nó thường liên quan đến một chương trình tiếp thị đa cấp. Mô hình này chính xác là bán hàng thông qua mạng lưới thành viên. Sản phẩm sẽ được tiếp thị tới khách hàng chính là các thành viên tích cực của mạng lưới. Những thành viên này sẽ tiêu dùng sản phẩm và thông qua cảm nhận tích cực từ việc sử dụng sản phẩm, họ sẽ chia sẻ với người thân, bạn bè. Đến lượt những người này, họ cũng tiêu dùng sản phẩm và lại chia sẻ với bạn bè của họ. Cứ như vậy sẽ hình thành một mạng lưới những người tiêu dùng. Điều đó có nghĩa là khi bạn tham gia “tiếp thị mạng lưới” bạn sẽ kiếm tiền không chỉ trực tiếp bằng cách nhận hoa hồng từ việc bán sản phầm mà còn là phần trích từ mạng lưới tiêu dùng mà bạn đã xây dựng nên.

Thủ Thuật Affiliate Marketing

Khi bạn xây dựng được một mạng lưới tuyến dưới đông đảo thành viên, bạn sẽ nhận thấy rằng số tiền bạn kiếm được phần lớn không phải xuất phát từ hoa hồng bạn nhận khi trực tiếp bán sản phẩm. Thu nhập lớn hơn thường là phần hoa hồng trích từ các thành viên trong tuyến dưới.

Tôi chưa từng kiếm được nhiều tiền từ việc xây dựng tuyến dưới và tôi đoán là điều này có lẽ sẽ nói nên vài điều về tôi – là một người bán hàng giỏi hay tệ như thế nào.

Nhưng từ việc lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia và những hướng dẫn từ các cuốn sách tôi đã đọc, có một điều đúc kết, chính xác là một lời khuyên dành cho bạn là “hãy đi bắt những con cá lớn, và chúng sẽ làm việc cho bạn”. Bạn là một nhân viên bán hàng không giỏi, thậm chí rất tệ? Nhưng nếu chỉ cần bạn có một nhân viên bán hàng thực sự giỏi trong mạng lưới của mình, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ràng bạn có thể kiếm nhiều tiền không phải từ doanh số bán hàng của chính bạn mà là của thành viên tuyến dưới của bạn. Và như vậy doanh số của thành viên trong mạng lưới càng lớn đồng nghĩa với hoa hồng bạn nhận được càng nhiều.

Áp Dụng Affiliate Marketing Như Thế Nào?

Nếu bạn kiếm tiền qua blog của bạn thông qua chương trình liên kết, hoặc nếu bạn đang bán một sản phẩm, dịch vụ nào đó thông qua các đại lý.

Ví dụ một dịch vụ của Performancing Ads. Như một sự khuyến khích cho các thành viên, chúng tôi cung cấp một chương trình liên kết, trong đó người dùng nhận được một tỷ lệ phần trăm của khoản tiền bất kỳ nào đó từ hệ thống. Hãy tưởng tượng nếu bạn giới thiệu một blogger người thực sự tích cực trong việc bán các spots quảng cáo. Hoặc bạn thể tham khảo một nhà quảng cáo, người sẵn sàng trả tiền để quảng cáo trên blog của các thành viên trong mạng lưới của bạn. Khi đó khả năng bạn có được thu nhập từ hoa hồng là rất lớn.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn tìm kiếm được người để đăng ký theo bạn, bạn đã có thể kiếm được rất rất nhiều tiền.

Chia sẻ Thủ Thuật Affiliate Marketing

Điều này cho thấy rằng nếu chỉ đếm những người bạn quen, thành viên tiềm năng trong nhóm của bạn sẽ là một con số giới hạn. Nhưng theo nhiều cách, những người bạn không quen nhưng lại có thể trở thành thành viên trong mạng lưới của bạn thông qua mối quan hệ với những người bạn biết. Theo cơ chế này, dường như không tính được người cuối cùng tham gia mạng lưới.

Tuy nhiên, trong hầu hết các chương trình liên kết trên mạng, khái niệm “vô hạn” tuyến dưới có thể không xuất hiện. Điều này có nghĩa là bạn không nhất thiết phải nhận được hoa hồng từ việc giới thiệu của giới thiệu của giới thiệu và vv (theo cách đó, hệ thống sẽ không bền vững). Hầu hết thời gian, bạn chỉ nhận được hoa hồng từ cấp độ đầu tiên, hoặc từ những người bạn đã trực tiếp đưa vào hệ thống. Tuy nhiên, quan điểm của tôi ở đây là nếu bạn bán hoặc tiếp thị trực tuyến bất cứ điều gì, một trong những điều đầu tiên bạn nên tập trung vào là “đánh bắt cá lớn”.

Liên lạc với các blogger lớn, hoặc các folk phổ biến trong các phương tiện truyền thông xã hội. Cho họ thấy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn một cách miễn phí. Thậm chí cung cấp cho họ cơ hội để kiếm tiền được từ nó. Nếu họ thích nó, và nếu họ có thể được hưởng lợi từ việc thúc đẩy nó, bạn đã có cho mình một chiến binh.

Nếu tôi nhớ chính xác, tôi gần như không thể kiếm nổi một đồng xu trong thời gian đầu mà tôi làm tiếp thị trên mạng. Tôi thậm chí đã phải chi nhiều tiền, và thời gian, công sức để tìm hiểu hệ thống và cố gắng bán ý tưởng. Nhưng tôi luôn luôn cố gắng tìm kiếm những điều tốt đẹp trong mọi tình huống; sẽ không bao giờ có bất kỳ thất bại nào, trừ khi bạn không tìm hiểu bất cứ điều gì. Và trong trường hợp đó, những bài học tôi học được là sức mạnh của mạng lưới trong các kết nối, và trong cách bạn sử dụng những mối liên kết đó.

Phương tiện truyền thông xã hội là tất cả về sự kết nối. Cách bạn sử dụng nó sẽ cho thấy bạn có thể kiếm tiền từ nó như thế nào.

Trên đây là một trong số rất nhiều các thủ thuật giúp bạn kiếm tiền affilite nếu muốn biết những thêm những thủ thuật và tăng thêm thu nhập của mình hãy cùng Tony Nguyễn kiếm tiền online.

VKool Elite - Cộng đồng kiếm tiền online duy nhất tại Việt Nam

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé

Related Posts