Tạo thương hiệu và kiếm tiền từ việc bạn liên kết và sử dụng Assetize

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét về một trang web mà sẽ giúp bạn tạo thương hiệu và kiếm tiền từ các liên kết của bạn. Assetize cho phép bạn tạo thương hiệu và kiếm tiền từ liên kết của bạn trên blog, Twitter, Facebook và LinkedIn . Mỗi trang web bạn liên kết được để trên một thanh công cụ, với thương hiệu và thông điệp của bạn trên trang chủ.

Kiếm tiền bằng sự liên kết sử dụng Assetize

Bạn có thể tạo ra doanh thu cho các trang web/blog và kiếm tiền nhanh chóng. Hiện tại đang có một số người dùng nó có thể kiếm nhiều hơn $100 mỗi tháng.

Họ giúp các nhà xuất bản lớn và doanh nghiệp cá nhân kiếm tiền từ nội dung của họ. Họ cũng có cơ hội kiếm tiền cho các nhà phát triển ứng dụng. Có hai cách để chia sẻ liên kết của bạn. Bạn có thể chia sẻ chúng trên các trang web/blog của bạn hoặc sử dụng một Bookmarklet (để chia sẻ trên Twitter, Facebook, hội đồng bình luận, vv.)

Liên kết sử dụng Assetize để kiếm tiền - VKool Elite

Việc này đặc trưng trong các trang web nổi tiếng như TechCrunch, TheNextWeb, GigaOm và nhiều hơn nữa.

Giữ lại người sử dụng: Nhắc người dùng về thương hiệu của bạn khi bạn liên kết rộng rãi hơn, và núi kéo họ quay trở lại.

Tăng Pageviews: Khuyến khích các trang truy cập hơn bằng cách hiển thị các bài viết có liên quan từ trang web của bạn trên thanh công cụ.

Kiếm tiền: Chọn để hiển thị tin nhắn tài trợ trên thanh công cụ của bạn để giúp tăng doanh thu.

Hệ thống giới thiệu

Giới thiệu bạn bè của bạn và bạn sẽ kiếm được 25% những gì họ làm.

Giới thiệu bạn bè của bạn với Assetize . Khi bất cứ ai bạn trực tiếp giới thiệu bắt đầu kiếm tiền, bạn sẽ có được 25% thu nhập của họ như một phần thưởng. Không có giới hạn cho số tiền bạn có thể kiếm được.

Bạn có thể giới thiệu liên kết của bạn trên blog của bạn, hoặc chia sẻ trên Twitter / Facebook, để những người khác có thể sử dụng nó.

Quy trình đăng ký

Assetize cung cấp cho bạn quá trình đăng ký dễ dàng. Người dùng chỉ cần phải sao chép và dán đoạn mã nhỏ vào tiêu đề trang web của họ. Mỗi trang web hoặc blog có thể có một thanh duy nhất cho thấy logo và màu sắc của trang web.

Đăng ký Assetize

1.      Thiết kế nó: Tùy chỉnh thanh công cụ phù hợp với trang web của bạn về logo, màu sắc và vật dụng.
2.      Sao chép / Dán: Sao chép và dán đoạn mã từ trang tài khoản của bạn vào tiêu đề của trang web.
3.      Thực hiện các thỏa thuận: tất cả các liên kết bên ngoài sẽ hiển thị trên thanh công cụ của bạn về trang đích mà bạn muốn giới thiệu. 

 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé