Tăng thu nhập nhờ vào hình ảnh sẵn có

Hình ảnh có sẵn là những bức ảnh được phép sử dụng cho những mục đích đặc biệt và nhiều người thường bỏ lỡ những lợi ích hình ảnh có sẵn mang lại bằng việc sử dụng hình ảnh không được phép và thường vướng vào một số rắc rối về mặt pháp lý. Đó không phải là tất cả, nhờ có hình ảnh có sẵn, bạn dễ dàng tác động đến độc giả của mình và hơn hết là bạn được phép sử dụng chúng.

Các bức ảnh thường được chọn ngẫu nhiên từ kho hình ảnh của Google (hầu hết trong số đó)  có thể đã được đăng ký bản quyền và bạn đang vi phạm quyền do sử dụng chúng trên blog hoặc trang web của mình.

Vậy thì, tại sao phải sử dụng “trộm” khi bạn có thể làm khác đi bằng 1 cách tốt hơn, rẻ hơn, và hiệu quả hơn?

Dù dịch vụ của bạn và từ khóa bạn nhắm vào là gì, chỉ cần nhập tên chúng vào khung tìm kiếm và sẽ có hàng ngàn hình ảnh hiện ra với đầy đủ tín dụng của tác giả mà bạn có thể tải xuống với bất kỳ kích thước mong muốn nào và chỉ mất vài đồng để sử dụng chúng (nhờ có các trang web như Deposit Photos).

cach-tang-thu-nhap-tu-hinh-anh

3 cách nhờ đó mà hình ảnh có sẵn có thể tăng thu nhập cho bạn là:

–          Thu hút và gây ảnh hưởng

Hình ảnh có sẵn rất đặc biệt và có chất lượng tốt hơn nhiều so với hình ảnh thường được tải về và những hình ảnh đã được sử dụng. Bạn có thể lựa chọn những hình tốt nhất.

“Hành động hơn lời nói”

Nhưng tôi sẽ nói với cả thế giới online rằng: “hình ảnh mạnh hơn lời nói”.

Bạn “đúc sắt khi trời nóng” và người đọc bị ảnh hưởng bởi hình ảnh của bạn và họ muốn biết thêm về nó. Họ không chỉ nán lại blog mà họ còn thấy một hình ảnh thu nhỏ hấp dẫn khi họ di chuột vào các bài viết. Do đó, tỷ lệ thải hồi sẽ giảm đi, đó là một yếu tố rất cần thiết trong việc xếp hạng trên Google.

Vì vậy, hình ảnh có sẵn Tốt = Giữ lại lưu lượng = kiếm nhiều tiền hơn

tang-thu-nhap-tu-hinh-anh

Kiếm tiền từ các chương trình liên kết.

“Sinh ra trong cảnh nghèo không phải là sai lầm của bản thân nhưng để mình phải chết vì nghèo thì là lỗi từ chính bạn”

Mỗi ngày có hàng ngàn người sử dụng hình ảnh có sẵn đặc biệt, ngay cả khi bạn không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể kiếm tiền từ chúng. Bạn có thể kiếm lên đến 15% số tiền tín dụng do người bạn trao đổi nhiều thông qua Chương trình liên kết Deposit Photos thêm vào. Tất cả bạn cần làm một số thao tác nhỏ và phần còn lại sẽ do Deoposit Photos thực hiện.

thu-nhap-tu-hinh-anh

Landing Pages, logo, và danh thiếp

Một người bạn của tôi – một nhà thiết kế đồ họa hàng đầu – đã rất bối rối vì hình ảnh có sẵn trên mạng có chất lượng kém. Deposit Photos trợ giúp khiên giờ ông ấy có thể chọn một hình ảnh hoàn hảo để sử dụng trong danh thiếp, logo và thậm chí cả trong khi thiết kế Landing pages. Theo ông, những hình ảnh có sẵn giúp ông kiếm hơn 200% lợi nhuận. Giờ bạn sẽ không muốn bỏ lỡ 200% lợi nhuận, vì vậy bạn có thể đăng ký ngay tại Deposit Photos.

Không chỉ là một trang web mà còn nhiều trang khác như vậy. Tôi đã chia sẻ một chút với bạn bè của mình và có vẻ như họ rất thích những hình ảnh miễn phí bản quyền được chia sẻ trên các trang web đó.

Những trang web này có thể làm tốt và chắc chắn sẽ có lợi cho bạn. Nếu bạn muốn gắn bó với việc này, bạn có thể thử Photodropper, Imonomy hoặc Squirrly. Họ sẽ giúp bạn tăng liên kết và thu hút người dùng vào blog. Đó không phải là tất cả, chúng ta đều cần một số sáng tạo trong cuộc sống thì tại sao không sáng tạo trong trang web của mình khi việc đó thậm chí không động đến túi tiền của bạn?

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé