12 Lời Khuyên Để Dễ Dàng Tăng Thu Nhập Bằng Liên Kết Của Bạn

Nếu bạn đang vận hành bất kỳ loại hình kinh doanh trực tuyến có liên quan đến chương trình liên kết, thì tiếp thị là một trong những chiến lược quan trọng nhất bạn nên xem xét trong khi tìm kiếm giải pháp. Tiếp thị liên kết là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng, các thu nhập liên kết sẽ kiểm tra kỹ năng tiếp thị trực tuyến của bạn. Nhưng do sự gia tăng cạnh tranh, hầu hết các chỉ có một lượng nhỏ bloggers có thể kiếm được ít các sản phẩm liên kết.

Mẹo được đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn có được sự thoải mái về tài chính bằng cách trở thành một nhà tiếp thị liên kết thành công. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn lời khuyên hiệu quả để tăng thu nhập liên kết của bạn một cách đơn giản. Tham gia ngay, bạn có thể thấy thú vị!

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết - VKool Elite

Mẹo Để tăng lợi nhuận có liên kết của bạn:

1. Nghiên cứu từ khóa: Nếu bạn muốn sử dụng nội dung của bạn để thu hút lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm, sau đó bạn sẽ cần phải làm nghiên cứu từ khóa đó của bạn. Điều này có thể đạt được tốt nhất khi bạn sử dụng công cụ rất giàu các từ khóa để có thể giúp bạn trong việc chuẩn bị các bài viết.

2. Tiếp thị xã hội: Quảng cáo và tiếp thị liên kết liên kết của bạn với bạn bè của bạn trên Facebook ,Twitter và các trang web mạng xã hội. Nói cho họ biết tại sao họ nên mua sản phẩm đó và lý do mọi người nên biết về nó.

3. Mối quan hệ giữa độc giả và sản phẩm: Bạn cần phải hiểu xem độc giả của bạn ghé thăm blog của bạn sau khi mua sản phẩm, hay là họ đưa ra quyết định mua sau khi truy cập vào blog của bạn. Bạn cần phải tạo ra nội dung đặc biệt cho du khách, những người vẫn đang do dự chưa quyết định mua sản phẩm mà bạn đang đi để tiếp thị. Tạo nên một mối quan hệ cạnh tranh lành mạnh.

4. Đặt quảng cáo của bạn cho các trang khác: Đây là một điểm quan trọng. Nó không phải là để cho bạn có thể thêm liên kết của bạn vào trang web của người khác, bạn vẫn có thể tiếp thị liên kết liên kết của bạn bằng cách tối ưu hóa cho các đơn vị quảng cáo đơn giản mà dễ dàng được nắm bắt được mục tiêu ở không gian hạn chế có sẵn.

12 cách tăng thu nhập với tiếp thị liên kết

5. Trước khi bán video: Bạn cũng có thể tạo ra các video và tải chúng lên YouTube và các trang web truyền thông xã hội.

Ví dụ: Bạn có thể tạo một đoạn video giải thích cài đặt blog WordPress  và nó trông như thế nào khi nó cài đặt xong. Điều này cũng sẽ tăng tối đa liên kết của bạn. Bạn có thể tăng lượng truy cập vào trang web của bạn với video virus.

6. Tận dụng lợi thế của các ngày lễ và ngày nghỉ: Mọi người sẽ tận hưởng ngày nghỉ của họ nhưng đồng thời họ cũng sẽ mua sắm nhiều hơn trong các ngày nghỉ và những ngày đặc biệt như lễ hội. Vì vậy, chọn, và giới thiệu một trong những sản phẩm tốt nhất mà mọi người có thể mua vào dịp đặc biệt.

7. Chọn đúng sản phẩm tại đúng thời điểm: Luôn luôn nhớ rằng mọi người sẽ luôn luôn tìm kiếm một sản phẩm nào đó. Không phải tất cả các sản phẩm có thể được bán dễ dàng, vì vậy bạn cần phải biết xu hướng sẽ xảy ra. Xem sản phẩm được yêu cầu nhiều hơn trên các trang web là gì. Bạn có thể sử dụng Google Trends để tìm hiểu xu hướng đang thịnh hành và xu hướng mới.

Ví dụ: Ebooks, sản phẩm y tế và tất cả những sản phẩm đang thịnh hành.

8. Quảng bá sản phẩm có giá trị cao: Thúc đẩy sản phẩm có giá trị cao sẽ đảm bảo cho bạn một khoản thu nhập và sẽ thúc thu nhập đẩy tiềm năng của bạn trong thời gian ngắn hơn. Sản phẩm có giá trị cao là những người sẽ có khách hàng thường xuyên, và điều này cũng sẽ mang cho bạn một khoản thu nhập và sẽ lan rộng trên mạng như thu nhập từ việc bán hàng trực tiếp của bạn.

KIếm tiền bằng tiếp thị liên kết

9. Tránh sử dụng các liên kết liên kết trực tiếp trong các sản phẩm: Nếu các chương trình liên kết vừa kết thúc hoặc các sản phẩm được đưa ra thị trường, sau đó bạn sẽ không có hàng trăm liên kết chết nổi xung quanh trong bài ​​viết nhận xét. Bởi vì tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi các liên kết, chuyển hướng từ các sản phẩm liên kết cũ đến một sản phẩm liên kết tương tự.

10. Viết một bài viết Blog hay: Viết các đánh giá so sánh sản phẩm khác nhau  và các tính năng của nó trong bài viết của bạn. Loại của bài viết này thực sự giúp các du khách hiểu thêm về các sản phẩm và nhanh chóng đưa ra quyết định mua. Tìm hiểu những bí mật để viết một bài blog có hiệu quả.

11. Quà tặng thêm: Luôn luôn nhớ rằng những món quà tặng thêm sẽ tăng them khách hàng của bạn. Nhiều người mua sản phẩm chỉ vì quà tặng miễn phí. Vì vậy, hãy ghi nhớ rằng quà tặng tốt luôn luôn có lợi.

12. Bao bọc bài viết của bạn với nội dung: Bạn nên đưa vào bài viết của bạn các nội dung thích hợp thích hợp.

Ví dụ: Đăng video trên YouTube, viết và đăng các bài viết của bạn lên blog một các thường xuyên. Gửi bài viết đến thư mục bài viết, tạo ra các trang cần thiết, nội dung có tính cạnh tranh thương mại với các cách tiếp thị khác trong niche của bạn.

Luôn luôn nhớ thị trường sản phẩm của bạn quan trọng như thế nào, và bạn cần phải thu hút và nhắm mục tiêu vào đúng đối tượng. Kết quả của bạn sẽ luôn luôn được nhiều ấn tượng hơn khi bạn thu hẹp thị trường của bạn càng hẹp càng tốt.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

One Comment

  • Hiếu May 16, 2015 at 12:52 am

    rất hay và bổ ích

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé