Làm sao để tăng doanh thu viết blog lên 500%

Công việc viết blog thực sự đơn giản nếu bạn biết cách làm việc đúng đắn. Mới đầu, công việc có vẻ hơi phức tạp với người mới bắt đầu kiếm tiền với blog; nhưng hãy tin tôi, nó vốn dĩ đơn giản! Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng công việc đó là dễ làm. Nếu bạn có thể tăng doanh thu như một người viết blog thực sự, thì lúc đó bạn mới có thể làm cho mọi thứ trở nên đơn giản đối với bạn. điều này cũng giúp bạn đi rút ngắn con đường để đi đến thành công. Nhưng yếu tố then chố là làm thế nào để tăng doanh số viết blog của bạn.

Có rất nhiều các bài viết khác cũng đưa ra những mẹo viết blog liên quan đến doanh số nhưng đa phần chúng đều là các mẹo chung chung, không đưa ra định hướng hay chiến lược để tăng doanh thu bài viết. Vậy nên hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn về những chiến lược tăng doanh thu viết blog của tôi.

Chúng ta hãy bắt đầu bằng việc liệt kê ra một vài lợi ích của việc tăng doanh thu viết blog. Điều này giúp bạn

Tạo lập một cuộc sống dễ dàng hơn bằng nghề viết blog

Tiến tới những mục tiêu xác định của bạn

Trở thành thành blogger đầy tiềm lực

Biến người ghé thăm trang web thành những độc giả trở lại địa chỉ của bạn

Đưa công việc viết blog của bạn vào guồng hoạt động ổn định

Và còn nhiều lợi ích khác…

kiếm tiền trên mạng

Hãy thử làm một một giao dịch trước khi chúng ta bắt đầu

Tôi đảm bảo rằng bạn sẽ chú ý đến gợi ý này. Bạn hãy đọc nó kỹ hơn để áp dụng những mẹo này; sau đó kể lại câu chuyện của bạn với chúng tôi về cách bạn làm tại mục comment ở cuối trang.

Tôi sẽ trình bày những chiến lược đơn giản và dễ hiểu nhât có thể để bạn có thể sử dụng chúng. Điều quan trọng nhất là tôi đảm bảo rằng những gì tôi sẽ viết dưới đây sẽ khiến bạn gặt hái thành công.

Bạn cũng nên chú ý rằng, thực tế có những chiến lược tăng doanh thu chỉ là chung chung. Vậy nên bạn hãy cứ tìm hiểu bài viết cho dù bạn không phải là một blogger. Và chúng ta hãy cùng bắt đầu!

1. Thường xuyên đặt ra yêu cầu tăng doanh số của bạn

Những câu hỏi liên quan đến việc tăng doanh số là gì?

Bạn sẽ đặt những câu hỏi này tới ai?

Bạn sẽ hỏi chính mình.

Chính xác là bạn sẽ hỏi chính mình.

Nhưng bạn sẽ hỏi về cái gì và liệu doanh thu của bạn sẽ tăng như thế nào?

Bạn hãy tự đặt ra những câu hỏi sau:

  1. Tại sao bạn lại đang làm công việc này?
  2. Điều gì làm bạn bị sao nhãng khỏi làm tăng doanh thu và không thể thành công?
  3. Điều gì giúp bạn tiến tới thành công?
  4. Lên chiến lược tăng doanh thu sẽ giúp bạn thành công không?
  5. Điều gì quan trọng hơn việc tăng doanh thu?

Và còn nhiều câu hỏi khác nữa

Bạn hãy thường xuyên đặt câu hỏi.

Bây giờ, khi bạn xác định để làm việc trực tuyến, bạn hãy hỏi bản thân về những câu hỏi trên.

Nếu bạn nghĩ việc làm này giúp bạn tiến tới thành công, bạn hãy đọc tiếp.

Nhiệm vụ của bạn: Thường xuyên đặt những câu hỏi trên cho bản thân. Theo dõi xem điều gì giúp ích và điều gì không giúp ích cho bạn. Viết những suy nghĩ của bạn ra một mảnh giấy và đặt nó ngay cạnh laptop của bạn.

Bạn phải biết rằng 5% doanh thu có thể đem lại 95% hiệu quả công việc. Hãy tập trung vào những chiến lược giúp ích cho bạn, bạn sẽ thành công với công việc viết blog của mình.

Hãy luôn nhớ luật 95-5 này!

kiếm tiền nhanh nhất

2. Hãy yêu thích công việc bạn đang làm

Đúng vậy, bạn nên yêu thích trang blog và hứng thú với những chủ đề viết bài của bạn.

Hãy vui vẻ khi bạn đang viết blog.

Và tất nhiên, bạn hãy làm người đọc yêu thích và quan tâm đến blog của bạn nữa.

Đây có thể là cách làm quan trọng nhất để tăng doanh thu của một blogger. Khi bạn yêu thích điều bạn làm, bạn sẽ làm điều đó tốt nhất. đây cũng là bí mật mà tại sao hầu hết mọi người đều nói rằng: điều bạn cần là đam mê với chủ đề bạn chọn để viết. Nếu bạn không thích chủ đề đó, tốt nhất bạn nên tìm chủ đề khác. Đây cũng là một bí mật khác giúp một blogger tăng doanh thu.

3. Đặt mục tiêu

Chúng ta đang đi đến chiến lược quan trọng nhất để thành công.

Khi bạn bắt đầu viết, hãy thường xuyên đặt ra mục tiêu rằng bạn muốn kiếm sống bằng công việc này.

Hãy đặt mục tiêu hàng tháng và hàng năm, sau đó đặt mục tiêu chính trong nghề nghiệp của bạn.

Luôn luôn nhớ mục tiêu và biến chúng thành hành động.

Bạn cũng phải chắc chắn rằng mục tiêu ngắn hạn của bạn cần phải thực hiện ngay. Khi bạn đạt được những mục tiêu đó hãy bắt đầu thực hiện tiếp những mục tiêu kế tiếp để nhân đôi doanh số của bạn lên.

4. Lập kế hoạch cuộc sống để đạt được mục tiêu

Sau khi đặt mục tiêu, lập kế hoạch cuộc sống là cách để để bạn thành công. Với những câu hỏi bạn tự đặt ra ở trên và những mục tiêu đã được vạch a, hãy biến nó thành một kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

Việc xây dựng một kế hoạch khiến bạn dễ dàng tiến tới mục tiêu hơn, bởi vì kế hoạch như một bản đồ giúp chỉ ra con đường đúng đắn nhất để đi tiếp.

5. Hãy tính thời gian

Đây là điều then chốt: khi bạn muốn lập kế hoạch hãy tính thời gian để làm mọi việc. Bằng cách này, bạn sẽ làm việc tốt nhất để hoàn thành kế hoạch trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bạn hãy tạo thói quen này ngay từ bây giờ và mãi mãi. Bạn sẽ không tin nổi những điều bạn sẽ làm tốt thế nào đâu với chiến lược này bởi vì bạn nghĩ rằng bạn chỉ có một vài giờ hoặc vài phút để hoàn thành từng nhiệm vụ. thật sự đó là điều bất ngờ mà bạn có thể hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn nhờ việc lên kế hoạch về thời gian.

Bạn cũng cần sắp xếp thời gian viết blog trong bao lâu trên Facebook , Twitter và trả lời email nữa. Hãy tính thời gian và duy trì thói quen này.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lên kế hoạch cho mọi thứ trước khi làm. Hãy tạo kế hoạch đăng bài blog và làm kế hoạch viết bài trước khi viết bài.

kiếm tiền từ hình ảnh

6. Cố gắng chia nhỏ khối công việc thành những mục nhỏ hoặc các nhóm nhiệm vụ tương đồng để làm

Hãy chia nhỏ những công việc lớn thành những việc nhỏ hơn để tăng doanh thu viết blog.

Sau khi bạn chia nhỏ được khối công việc, hãy phân chúng ra thành những nhiệm vụ có tính tương đồng theo thời gian.

Bạn cần kiểm chứng ví dụ này khi viết bài để hiểu những gì tôi vừa gợi ý.

Khi bạn nghĩ về việc viết một bài blog, hãy chia chúng ra thành những bước đơn giản. Trước tiên, hãy nghĩ về ý tưởng bài viết. Điều đó sẽ tốt hơn việc suy nghĩ tới nhiều hơn một ý tưởng tại một thời điểm. sau kho bạn có ý tưởng cho bài viết kế tiếp, hãy bắt đầu gạch ý cho các bài đăng.

Khi bạn viết, đừng nghĩ đến những gì khác; chỉ viết và viết mà thôi. Nếu bạn hoàn thành bài viết này, hãy viết tiếp bài tiếp theo. Sau khi hoàn thành một vài bài, bạn có thể nghỉ ngơi một ngày.

Sau đó, biên tập lại bài viết. Và thế là bạn đã làm xong việc!

Hãy lập đội để hỗ trợ nhau

Khi bạn ở trong một đội, bạn có thể rút ngắn con đường để tới đích của sự thành công. Bạn và nhóm có thể hoàn thành rất nhiều việc mà đáng lẽ một mình bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết.

Đây cũng là một chiến lược quan trọng. Bạn tập trung vào làm việc của bạn. Người khác tập trung vào làm những thứ của họ. Vậy nên bạn và nhóm của bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Nhưng còn một điều quan trọng nữa. Đó là hãy chắc chắn rằng người đồng hành với bạn phải là người tốt ở cùng phía với bạn.

Lời kết

Có rất nhiều mẹo để tăng doanh số viết blog nhưng 7 gợi ý trên là những điều quan trọng nhất. Thứ quan trọng nhất trong tất cả là hãy nhớ để tập trung vào thứ bạn làm. Và đừng quên hành động nữa!

Bạn sẽ không làm được gì khi chỉ đọc bài viết và chỉ dừng lại ở đó.

Liệu bạn có làm được? 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé