Thông báo tạm dừng nhận thêm thành viên tham gia VKool Elite

Sau một thời gian cộng đồng kiếm tiền online VKool Elite chính thức đi vào hoạt động, đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn có cùng đam mê và muốn kiếm tiền online. Trong số đó thì có những bạn thích nhưng vẫn còn do dự và chưa dám nắm lấy cơ hội để bắt tay vào công việc kiếm tiền online. Nhưng cũng rất nhiều bạn dám thực hiện ước mơ làm giàu của mình với kiếm tiền online. Và bằng chứng là số lượng thành viên tham gia VKool Elite ngày một đông.

Khi những hoạt động đầu tiên của cộng đồng bắt đầu đi vào quỹ đạo, khi anh Tony Nguyễn bắt đầu đặt những nét đầu tiên vào cộng đồng này, VKool Elite đã đưa ra thời hạn cũng như giới hạn thành viên, rằng đến khi cộng đồng nhận được một lượng thành viên nhất định, chúng tôi sẽ ngừng không nhận thêm thành viên nữa, vì sao:

+ Cơ hội sẽ chỉ đến với ai nắm bắt được nó một cách hợp lý và đúng lúc nhất, và cơ hội không phải lúc nào cũng có.

+ Cộng đồng VKool Elite cần đảm bảo công việc của các thành viên được hoàn thành tốt nhất, vì vậy việc support cũng cần phải hết sức cẩn thận, đó là lý do VKool Elite không thể nhận thêm quá nhiều thành viên.

Và cho đến nay, cộng đồng VKool Elite đã nhận được đủ số lượng thành viên thật sự yêu thích, đam mê công việc này, trong đó cũng có khá nhiều thành viên có được những thu nhập đầu tiên cho mình dưới sự dẫn dắt của VKool Elite và anh Tony Nguyễn, bạn hoàn toàn có thể xem trong phần: Bằng chứng thu nhập trên cộng đồng.

Vì vậy, VKool Elite xin đưa ra thông báo: Chính thức KHÔNG NHẬN THÊM THÀNH VIÊN để đảm bảo lợi ích cho những thành viên đã đăng ký.

Có thể, cộng đồng sẽ lại tiếp tục nhận thêm thành viên khi trong một thời gian không xa, khi mà những thành viên trong cộng đồng đã có thể tự đi lên trên chính đôi chân của mình, khi họ cảm thấy được rằng kinh nghiệm của họ thực sự có thể đi được một cách độc lập trong thế giới Internet Marketing rộng lớn, tất cả đều là những câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Cuối cùng, VKool Elite xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả những ai đã và đang yêu mến cộng đồng, luôn ủng hộ chúng tôi trong những bước đi đầu tiên, những bước đi khó khăn nhất, hy vọng rằng, vào một ngày không xa, chúng tôi sẽ lại được gặp các bạn, để tiếp tục cung cấp những kiến thức tốt nhất cho các bạn trong lĩnh vực kiếm tiền online này, để chúng ta cùng bay xa hơn trong ngành công nghệ Marketing Online, để thế giới phải công nhận rằng, Việt Nam không hề thua kém bất cứ đất nước nào trên thế giới cho dù chúng ta có đi sau họ trên cùng một con đường.

———————–

Tony Nguyễn – VKool Elite

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

8 Comments

 • Huy Lee June 23, 2014 at 9:34 am

  Chào anh, em cũng rất tiếc khi anh tạm dừng nhận thành viên. Em cũng đang muốn tìm hiểu về công việc này. Và em muốn nhận Miễn Phí Cuốn Sách Của Tony, nhưng có vẻ như nó đang bị lỗi. Anh có thể gửi trực tiếp cho em vào địa chị email: huylee.1994@yahoo.com. Xin chân thành cảm ơn anh!

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:06 pm

   Khoá học của VKool Elite thì hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể mở lại khi nào, hiện tại Tony Nguyễn đang muốn tham khảo ý kiến của các bạn về khoá học SEO chuyên dành cho Affiliate Marketing/MMO sẽ rất hiệu quả cho những bạn muốn tập trung sử dụng SEO cho để kiếm tiền bằng Affiliate Marketing, nếu bạn không phiền, mong bạn bỏ ra 1 phút để cho VKool Elite biết suy nghĩ của bạn về 1 khoá học như này nhé. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

 • An August 7, 2014 at 5:41 pm

  Cho dù là mô hình nào thì cũng đòi hỏi sự quyết tâm và làm việc chăm chỉ thì mới thành công được! Chúc cộng đồng elite luôn thành công!

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:00 pm

   Cám ơn bạn

 • Sang Phan October 14, 2014 at 12:02 am

  Chừng nào nhận thêm hả bạn mình cũng mún tham gia

  • VKool Elite November 17, 2014 at 4:42 pm

   Khoá học của VKool Elite thì hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể, nhưng Tony Nguyễn đang muốn tham khảo ý kiến của các bạn về khoá học SEO chuyên dành cho Affiliate Marketing/MMO sẽ rất hiệu quả cho những bạn muốn tập trung sử dụng SEO cho để kiếm tiền bằng Affiliate Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

 • chau lam October 18, 2014 at 9:22 am

  Tôi rất muốn tham gia vao gia dình vkool elite để kiếm tiền nhung rất tiếc là không nhận nữa.

 • chau lam October 18, 2014 at 9:32 am

  tôi dang tìm hiểu cách bán hàng onlne để kinh doanh va tình cờ vào vkool tôi mùng vì nghĩ mình tìm ra duoc5 chìa khoá để mở ra kiến thức cho tôi học hỏi và kiếm tiền. Tôi hy vọng vkool mở cửa cho tôi cơ học học hỏi và trải nghiệm. cam on.

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé