Squeeze Page là gì? Yếu tố của một Squeeze Page chất lượng

Những người kiếm tiền online nói chung và những người  trong mạng lưới marketing luôn cần phải có một Squeeze Page tận dụng internet để thu hút mọi người quan tâm đến hoạt động kinh doanh của mình. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào cách làm cho một squeeze page có chất lượng cao.

Trước hết bạn cần phải biết tại sao mình muốn có một squeeze page và quan trọng hơn…

Squeeze Page là gì?

Squeeze page hiểu một cách đơn giản là một trang web có mục đích chính là kêu gọi hành động, xây dựng danh sách email của khách hàng tiềm năng hoặc giới thiệu sản phẩm dùng thử, v.v. Đây là một công cụ rất hữu ích đối với những nhường làm marketing qua internet.

Squeeze Page chất lượng

Trong thế giới marketing online thì danh sách khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu bạn có những địa chỉ có chất lượng thì khả năng kiếm tiền trên mạng của bạn càng cao.

Bạn có thể xây dựng một danh sách phát triển mối quan hệ với đối tượng mục tiêu bằng cách cung cấp những điều giá trị và thể hiện bản thân. Sau đó bạn có thể quảng bá các sản phẩm liên kết khác nhau mà bạn tin tưởng hay cố gắng thuyết phục họ cùng tham gia kinh doanh cùng bạn cho dù đó là Internet Lifestyle Network, Empower Network, Avon, v.v.

5 Yếu Tố Chính Cần Có Đối Với Một Squeeze Page Tốt

Để cho squeeze page của bạn thực sự thu hút, bạn phải đưa ra cho mọi người những lời đề nghị thực sự hấp dẫn. Với một đề nghị vô cùng hấp dẫn thì mọi người không thể không nhập địa chỉ email. Dưới đây là 5 yếu tố cần thiết cho bất kỳ loại squeeze page nếu muốn thu hút mọi người:

 • Đối tượng mục tiêu
 • Thiết kế đơn giản và đẹp
 • Tiêu đề gây chú ý mạnh
 • Dịch vụ miễn phí tuyệt vời
 • Mẫu và nút đăng ký rõ ràng

Bạn không thể xây dựng squeeze page dựa vào nhiều đối tượng khác nhau. Hãy tập trung vào một đối tượng mục tiêu để có thể hiểu được nỗi thất vọng, mong muốn, nhu cầu của họ và thiết kế squeeze page có thể giải quyết được những yếu tố này.

Một điều vô cùng quan trọng là squeeze page của bạn phải có một thiết kế đơn giản và đẹp. Nó không nên quá lộn xộn để đánh lạc hướng người sử dụng  và rời xa những mục tiêu cuối cùng squeeze page đặt ra ban đầu.

Bạn cũng không nên để squeeze page của mình trở nên nhàm chán, kém hấp dẫn. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng màu sắc bắt mắt, đồ họa đẹp và luôn luôn tạo những điều mới mẻ cho squeeze page của mình.

Khi nói đến tiêu đề của Squeeze Page có lẽ đây là khía cạnh quan trọng nhất bởi vì hầu hết mọi người chỉ sẽ đọc tiêu đề và để đưa ra quyết định. Tiêu đề của bạn phải trả lời cho câu hỏi khách của bạn sẽ nhận được gì từ squeeze page này?

Nếu họ cung cấp email thì có nghĩa là họ mong đợi rất nhiều ở bạn vì hàng ngày họ nhận được hàng ngàn thư rác gửi đến email của mình. Bạn cần phải cung cấp cho họ một cái gì đó rất giá trị như một eBook ngắn hoặc báo cáo PDF, khóa đào tạo video, v.v.

Cuối cùng là việc đăng ký phải dễ dàng. Hãy chắc chắn rằng hình thức đăng ký của bạn chỉ cần hai thông tin chẳng hạn như email và tên. Tốt hơn là một thông tin và có một nút nổi bật để mọi người dễ đăng ký.

Thông thường  bạn sẽ  để nút đăng ký có màu sáng như màu xanh, vàng hoặc đỏ. Bạn cũng nên tránh các cụm từ nhàm chán như “đăng ký” và thay thế bằng các cụm từ như: Miễn phí truy cập tức thì, cho tôi XYZ của bạn ngay.

Tổng Quan Làm Thế Nào Để Tạo Một Squeeze Page Hấp Dẫn

Có một số cách mà bạn có thể tạo một squeeze page và có nhiều phần mềm tạo squeeze page bạn có thể sử dụng rất dễ dàng. Tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 cách mà bạn có thể xây dựng một squeeze page bao gồm tạo một squeeze page với Aweber, với WordPress và LeadPages.

Tuy nhiên trước khi bạn tạo squeeze page, bạn cần phải đăng ký với một Email Marketing cho phép bạn thu thập và lưu trữ các địa chỉ email, liên hệ với danh sách của bạn và thiết lập trả lời tự động (một hệ thống sẽ tự động gửi email tới danh sách của bạn bạn).

Có rất nhiều Email Marketing như vậy. Bạn có thể dành nhiều thời gian tìm hiểu nhưng tôi khuyên bạn nên gắn bó với Aweber. Họ có dịch vụ khách hàng và một bảng điều khiển tuyệt vời và tôi chưa bao giờ gặp phải bất kỳ vấn đề với họ.

Đăng ký với Aweber sẽ mất một khoản phí 1$ cho tháng đầu tiên và sau đó bạn phải trả thêm 19USD/tháng cho danh sách dưới 500 email.

Làm Sao Để Tạo Được Một Squeeze Page

Aweber

Squeeze Page là gì

Bạn có thể tạo các squeeze page chỉ với Aweber. Đây là công cụ rất tốt vì nó giúp bạn tiết kiệm tiền mua hosting hoặc phần mềm tạo trang khác.

 • Đăng ký Aweber ($1 tháng đầu tiên)
 • Tên miền ($ 0,99)

+ WordPress

Nếu bạn có một blog trên WordPress, hoặc bất kỳ phần mềm viết blog khác, bạn có thể dễ dàng tạo một squeeze page bằng cách đơn giản là tạo ra một trang mới, chọn mẫu fullwidth và thêm vào một lựa chọn từ công ty email marketing mà bạn chọn. Các chi phí cơ bản bao gồm:

 • Đăng ký Aweber ($1 tháng đầu tiên)
 • Website Hosting ($ 4.95 mỗi tháng)
 • Tên miền ($ 0,99)

+ LeadPages

LeadPages là phần mềm tạo squeeze page yêu thích của tôi bởi vì nó rất dễ sử dụng. Không giống như việc tạo các squeeze page khác khi bạn sử dụng LeadPages bạn gần như được đảm bảo là squeeze page của bạn được tạo ra sẽ khá thu hút. Điều này là do LeadPages đã thực hiện thử nghiệm nhiều lần và biết được những trang tốt nhất. Các chi phí cơ bản bao gồm:

 • LeadPages ($ 37/tháng hoặc $197/ năm)
 • Đăng ký Aweber ($1 tháng đầu tiên sau đó thêm 19USD/tháng)
 • Tên miền ($ 0,99)

Bây giờ bạn đã hiểu khá rõ về cách tạo một squeeze page chất lượng. Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp và lựa chọn phương pháp nào là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Nếu bạn chưa có squeeze page, hãy tạo cho mình một trang và bắt đầu thu hút lưu lượng truy cập thông qua blog của bạn, các quảng cáo, báo chí, tải video lên YouTube, v.v. 

Bài viết sau VKool Elite sẽ giới thiệu tới các bạn “Các Cách Tạo Squeeze Page Hấp Dẫn”

Hãy chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi ở phần comment hoặc chia sẻ cho bạn bè của mình bằng cách like, +1, Tweet bài viết này

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé