Học SEO cho MMO

SEO liệu có phải tất cả trong thế giới Internet Marketing?

Bạn là một người chơi Clickbank, Google Adsen, Amazon, Youtube, hay thậm chí là một người mới tìm hiểu về công việc Kiếm tiền online.

Nếu như bạn có 1 website tiếng anh với mức truy cập hàng nghìn mỗi ngày thì bạn sẽ làm gì? Làm được rất nhiều việc ra tiền phải không? Nhưng câu hỏi đặt ra là làm sao để tạo được một website như thế?

SEO là tất cả?

Như tất cả các bạn đã biết trong lĩnh vực Internet Marketing thì có rất nhiều kênh và cách để thu hút nguồn traffic về website của mình và từ ngồn traffic đó chúng ta có thể làm rất nhiều việc. Có thể bán quảng cáo, chơi Google Adsense, Review Clickbank, Amazon… Và một trong những kênh hiệu quả và thu hút lượng khách hàng tiềm năng lớn đó chính là SEO. Thuật ngữ SEO trong những năm gần đây đã được nhắc đến rất nhiều và chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với các bạn làm về lĩnh vực kinh doanh trên mạng. Mặc dù SEO không còn xa lạ đối với các bạn nhưng chưa chắc mọi người đã hiểu hết về nó nhất là ở Việt Nam. Các kiến thức được chia sẻ trên mạng, trong các khóa học ở Việt Nam chủ yếu được áp dụng cho môi trường SEO là Việt Nam. Còn nếu áp dụng cho môi trường là nước ngoài để bạn làm Google Adsen, Amazon hay Youtube thì sao? Xin trả lời là các kiến thức đó hầu như không áp dụng được. Tại sao lại như vậy?

Tầm quan trọng của SEO trong Internet Marketing

Có rất nhiều lý do ví dụ như: Ngôn ngữ, tài nguyên làm SEO, hành vi người dùng của người nước ngoài khác người Việt Nam, văn phong của bạn chưa thu hút người nước ngoài… do đó dẫn đến từ khóa của bạn không được rank cao trên Google.com (không phải Google.com.vn ở Việt Nam nhé) đồng nghĩa với việc lượng người truy cập vào Website của bạn là không có hoặc rất thấp. Và đương nhiên việc tạo ra thu nhập là không có rồi.

Khóa học SEO cho MMO

Lại đặt ra một vấn đề khác, dù bạn làm tốt công việc là làm SEO trên Google quốc tế có lượng truy cập về website/blog của mình cũng tương đối nhưng lại không bán được hàng, tỉ lệ thoát rất cao… hoặc không có click (đối với bạn chơi Adsense) thì liệu có tạo ra cho bạn thu nhập cao? Đó là lúc bạn cần kiến thức của 1 Internet Marketer. Nhưng việc không hề đơn giản nếu bạn tự mày mò và liệu bạn có kết hợp tốt những kiến thức trong kiếm tiền trên mạng và SEO để làm có hiệu quả không? Việc đó không hề đơn giản, vì để SEO tốt trên Google quốc tế đã rất khó vì độ cạnh tranh rất cao. Thêm vào đó lại phải kết hợp với nhưng kiến thức khác để tạo ra thu nhập.

Lấy ví dụ cho những điều trên: Bạn là một người viết review cho Clickbank và sau đó hưởng % hoa hồng sau mỗi sản phẩm được bán thông qua bạn. Khả năng SEO của bạn cũng có cơ bản và cũng có một số từ khóa được rank. Nhưng lại không có người truy cập vào website, hoặc có nhưng lại không bán được bất cứ sản phẩm nào.

Tại sao lại như vậy?

– Từ khóa bạn chọn đã đúng chưa? khách hàng tìm kiếm từ khóa đó với mục đích gì…?

– Bài viết của bạn đã được tối ưu, văn phong có phù hợp với người nước ngoài, dẫn dắt được người mua không?

– Chọn đúng sản phẩm, chiến lược marketing đã đúng chưa? nhắm đúng đối tượng khách hàng chưa?

Lấy thêm một ví dụ nữa: Thời gian trước có rất nhiều bạn chơi Auto Amazon, nhưng không lâu sau mô hình này đã khai tử và đến nay còn rất ít người làm (trừ những người có hệ thống cực mạnh). Nguyên nhân vì đâu? Đó là hậu quả của việc chạy theo xu hướng và chỉ chờ vào việc tự động nhàn nhã mà không phải làm gì. Không có một chiến lược cụ thể, không có chiến lược bền vững, không đối phó được với sự biến động bất ngờ (hay nói cách khác không có các phương án dự phòng).

Tới đây chắc hẳn các bạn đã hiểu được tầm quan trong của một người có kiến thưc về Internet Marketing. Hiểu được tầm quan trong của việc kết hợp hài hòa SEO vào công việc Kiếm Tiền Online

Khóa học SEO có một không hai

Nếu có một khóa học giúp bạn làm được những việc trên thì bạn nghĩ sao? Một khóa học chưa từng có ở Việt Nam về lĩnh vực SEO và tiếp thị liên kết. Một khóa học dưới sự giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu về SEO ở Việt Nam kết hợp với các kiến thức của anh Tony Nguyễn và Cộng Đồng VKool ELite. Khóa học sẽ đi chuyên sâu về các kiến thức về SEO và chiến lược tiếp thị liên kết.  Và khóa học này đồng nghĩa với việc chỉ dành cho các bạn muốn cải thiện công việc của mình một cách tốt nhất.

Khóa học SEO cho MMO

Bạn thấy sao về những điều tôi vừa nói? quan điểm của bạn như thế nào nếu có một khóa học SEO có 1 không 2 ở Việt Nam như vậy được mở? Chúng tôi sẽ rất lấy làm biết ơn nếu bạn dành một vài phút để đọc và cho chúng tôi ý kiến của bạn.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

2 Comments

  • truongduchuu November 24, 2014 at 10:27 am

    OK, ỦNG HỘ khóa học của Vkool. Hãy tập trung vào CHẤT LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG

  • hakimkhanh93 January 2, 2015 at 9:06 am

    Mình thật sự muốn kiếm tiền online, mình đã đọc hầu hết tất cả những bài của Vkool, và thật sự rất quan tâm, nhưng tiếc rằng mình chưa đủ tiền để tham gia khóa học Vkool đang mở, đành dành dụm đi làm bên ngoài để chờ cơ hội tiếp theo, và trau dồi những kiến thức khác từ những chia sẻ miễn phí.

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé