3 Cách sáng tạo để quảng bá blog không dùng phương tiện truyền thông xã hội

Một khi bạn đã tạo ra và duy trì blog kinh doanh của bạn để kiếm kiêm tiền trên mạng, điều quan trọng là quảng bá nó tới đông đảo độc giả. Trong khi cách phổ biến nhất để làm điều này là thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, mối quan tâm lớn nhất của bạn là làm thế nào để đa dạng hóa các phương thức tiếp thị?

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để bắt đầu, và rất hữu ích góp phần đáng kể trong việc tăng lưu lượng truy cập cho Blog của bạn. Tuy nhiên, trong một thế giới trực tuyến bão hòa, bạn có thể không luôn luôn phải lúc nào cũng có thể tăng số lượng người truy cập bằng cách sử dụng phương pháp này.

Quảng bá blog không dùng truyền thông xã hội

Để tiếp cận đến đông đảo độc giả, bạn phải sử dụng một loạt các công cụ:

Hàng ngày

Trong khi bạn có thể không nhận ra nó, có rất nhiều chiến thuật bạn có thể sử dụng trong tương tác hàng ngày của bạn cho tiếp thị blog kinh doanh. Nó nằm trong những công cụ tương tác phổ biến mà bạn có thể kết nối với hầu hết mọi người. Chẳng hạn như email. Trong khi phần lớn các doanh nghiệp đều đang tiếp thị qua các phương tiện truyền thông xã hội, điều quan trọng là bạn vẫn tiếp cận khách hàng ở tất cả các thời điểm quan trọng bằng các công cụ khác nhau.

– Tiêu đề công ty – Phần lớn các thư của bạn gửi đi – fax , hóa đơn, và email quảng cáo trực tiếp – đều có tiêu đề công ty, có đúng không? Hãy đặt link URL blog của bạn ở đây. Nếu bất cứ điều gì, nó liên kết công ty của bạn với blog này, giúp nâng cao nhận thức thương hiệu của bạn.

– Email – Điều quan trọng là bạn đặt một liên kết đến blog của bạn trong mỗi email riêng. Để làm điều này, bạn có thể đưa link liên kết trong phần chữ ký mỗi mail và bằng cách này bạn sẽ làm nổi bật liên kết đó.

Tại sự kiện mạng

Các sự kiện mạng là một cơ hội tuyệt vời để thảo luận về những bổ sung mới nhất cho doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như blog kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, nó không đủ để bạn trao đổi với tất cả mọi người ở đó. Bạn cần một cách để họ nhớ blog của bạn, những gì mà blog của bạn cung cấp và địa chỉ kết nối với nó. Bạn cần phải tạo ấn tượng kết hợp với việc cung cấp một lời nhắc nhở.

– Giá trị gia tăng – Trước tiên, bạn cần phải thể hiện blog của bạn giúp tăng giá trị cho khách hàng và đối tác như thế nào. Để làm điều này, hãy chắc chắn có một cách dễ dàng để có thể liên kết với blog qua điện thoại. Nếu bạn có thể mang các trang web trực tiếp hoặc gián tiếp tới blog của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản. Tốt hơn là hãy chắc rằng bạn có thể kết với internet một cách dễ dàng. Đó là thời điểm tốt nhất để chia sẻ liên kết với khách tham gia.

– Business cards  – Nó là cơ hội của bạn để tạo nên ấn tượng cuối cùng. Gửi tới những khách tham dự sự kiện thẻ vistit của bạn. Trong đó chứa URL của Blog của bạn. Đó cũng là cách hữu ích, giúp quảng bá blog của bạn.

Những cách quảng bá blog không dùng truyền thông xã hội

Tại các Triển Lãm

Triển lãm thương mại là một cơ hội tuyệt vời để làm nổi bật khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp được mời tham gia . Đây là cơ hội của bạn để giới thiệu blog của bạn với những người khác tham gia. Hãy chắc chắn rằng bạn biết cách tốt nhất để làm họ quan tâm đến nó và nhớ nó . Có hai cách để thực hiện điều này thành công .

– Khách hàng đặc trưng – Mời tất cả các khách bảng để đăng ký để đăng tải bài trên blog của bạn . Điều này tạo cho họ một lý do để nhớ về nó và có khả năng sẽ chia sẻ các bài viết trên mạng xã hội của họ.

– Tiện ích miễn phí – Trước khi họ ra đi, chắc chắn rằng mỗi khách truy cập được một mục quảng cáo miễn phí với tên blog của bạn trên đó. Nó có thể là quảng cáo áo thun , một miếng giấy gián – bất cứ điều gì . Điều quan trọng là bạn làm cho họ tại thời điểm này và sau đó họ sẽ nhớ về chúng

Tiếp thị blog kinh doanh đòi hỏi sự chú ý rộng rãi đến các mọi phương thức không chỉ là phương tiên truyền thông xã hội . Điều quan trọng bạn cần phải nỗ lực để tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Và hãy nhớ có rất nhiều cách để tiếp thị bên ngoài thế giới online. 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé