7 plugin miễn phí hỗ trợ làm affiliate hiệu quả với niche site

Nếu bạn quyết định bắt đầu kinh doanh affiliate thì sử dụng WordPress sẽ là một lựa chọn thông minh. Mặc dù có khá nhiều người lựa chọn dùng Blogspot bởi đây là nền tảng được Google đỡ đầu, dễ sử dụng, và miễn phí. Tuy nhiên, nếu đánh giá khách quan thì hầu hết những blogger thành công và nổi tiếng đều sử dụng nền tảng WordPress. Giải thích cho việc này đơn giản là bởi WordPress có tích hợp nhiều tính năng và có nhiều theme hơn so với Blogspot. WordPress rất thân thiện với người dùng, trong số đó có một số plugin mà theo tôi, nếu bạn muốn thành công với kinh doanh liên kết thì bạn không nên bỏ qua chúng.

Dưới đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn 7 plugin miễn phí hỗ trợ làm affiliate hiệu quả với niche site:

1. WordPress SEO by Yoast

Đây là plugin số 1 mà theo tôi nó rất quan trọng đối với SEO website của bạn. một website với chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hợp lý sẽ xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, hay Bing. Plugin này sẽ giúp bạn tập trung vào các Từ khóa cụ thể trong khi rất dễ thiết lập, free 100% mà vẫn hỗ trợ SEO onpage không hề thua kém các plugin SEO trả phí nào.

plugin hỗ trợ làm affiliate trên niche site

2.GoCodes

Theo tôi, plugin này rất tốt nếu bạn muốn nổi bật link affiliate của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một link là xyz.com/343ru555/4856irtrt/refer/3444, thì nó có thể được convert thành yoursite.com/affiliate/link. Nó có thể được dùng để ẩn link hoặc để rút gọn link trong các blog WordPress.

[sociallocker]

3.P3 Profiler

Plugin này là do nhà cung cấp tên miền và hosting nổi tiếng Godaddy.

Tốc độ tải của trang luôn được quan tâm bởi các blogger khi mà blog load quá chậm có thể là do hosting mà họ đang dùng hay theme của blog hoặc do các plugin họ đang sử dụng gây ra. Plugin này giúp bạn tạo báo cáo về thời gian của từng plugin, từ đó bạn có những thay đổi phù hợp.

4.Amazon Affiliate Link Localizer 

Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt, khởi động, khi đó cứ link nào từ niche site của ban đến Amazon sẽ được tự động add thêm ID affiliate của bạn. Nói một cách dễ hiểu thì plugin này giúp bạn dễ dàng add link affiliate vào các bài post hoặc các page trong site của bạn. Nó sẽ tự động tạo link và gửi khách truy cập đến trang sản phẩm khi họ bấm link. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm và copy code, hoặc lấy link trên Amazon.

plugin sử dụng hỗ trợ làm Affiliate

5.Pinterest Plugin

Pinterest là cung cấp plugin vô cùng hữu ích cho lượng truy cập, do đó nên cân nhắc để bổ sung plugin này vào các tool hữu ích của bạn. Plugin này đặc biệt hữu ích đối với các niche site có chủ để liên quan đến phụ nữ, bởi đơn giản là Pinterest có đa số người dùng là phụ nữ.

Cụ thể, plugin này giúp bạn cũng như độc giả có thể Pin một cách dễ dàng các hình ảnh khi trỏ chuột vào hình ảnh.

6.Google Affiliate Network

Nếu bạn đang dùng các quảng cáo Google Affiliate network trên website của mình, thì đây chính là plugin dụng cho bạn. plugin này giúp bạn hiển thị các quảng cáo Google Affiliate network. Ngoài ra, text links và hình ảnh cũng được hiển thị khi dùng plugin này.

7.Pretty Link Lite

Đây là một trong các plugin WordPress ưa thích cho site affiliate của tôi.  Nói ngắn gọn thì plugin này cho phép bạn biến các link affiliate dài dòng thành các link ngắn, gây cảm tình với người dùng hơn. Bạn sẽ không còn phải sử dụng các link không rõ ràng khi copy từ Clickbank, Amazon hay Cj nữa. Từ đó, khách hàng có khả năng bấm vào link nhiều hơn.

Hơn nữa, plugin này cũng giúp bạn theo dõi lượng click trên từng link affiliate của mình.

Trên đây là 7 plugin miễn phí hỗ trợ làm affiliate hiệu quả với niche site. Hi vọng bạn sẽ tìm được một hoặc một số plugin hữu ích cho affiliate website của bạn. Chúc công việc kinh doanh liên kết và kiếm tiền trên mạng của bạn ngày một thành công!

[/sociallocker]

 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé