Pinterest có thể đẩy mạnh chiến lược Marketing của bạn như thế nào?

 

Với các doanh nghiệp sử dụng ít nhất một trang web truyền thông xã hội với mục đích tiếp thị, việc sử dụng những cơ sở đã nêu để tiếp thị kinh doanh online không phải là một khái niệm mới. Facebook là một cơ sở rõ ràng bởi vì nó phổ biến nhất. Nhưng như nhiều doanh nghiệp đang tìm hiểu, nó không nhất thiết phải cần đến cơ sở social media hiệu quả nhất. Cách phản ứng nhanh nhất để kết nối với người sử dụng internet hiện nay là thông qua hình ảnh và như vậy thì Pinterest là hoàn toàn phù hợp.

de-thanh-cong-tren-mang

Đây là cách Pinterest đẩy mạnh chiến lược marketing của bạn

Ngày nay người tiêu dùng muốn kết nối gần gũi hơn với các thương hiệu và các công ty mà họ cần giao dịch.

Tại sao lại là Pinterest?

  • Đó là một cách hoàn hảo để làm cam kết một cách cá nhân hơn.
  • Giúp xây dựng thương hiệu cá nhân và đáng tin cậy.
  • Mọi người mong muốn nhìn thấu các hoạt động bên trong của những người xung quanh và điều này có thể mang lại lợi ích cho bạn.

bi-quyet-cho-blogger

Làm sao để kiếm lợi nhiều hơn?

Xây dựng chiến lược, nơi bạn có pin khoảng 40% động lực và truyền cảm hứng chân, 40% chân giáo dục, và 20% trực tiếp tiếp thị thương hiệu. Mọi người sẽ không ở lại quan tâm đến hồ sơ của bạn nếu nó có 100% chân tiếp thị, nhưng nếu bạn dành một lượng lớn thời gian chứng minh thông tin hữu ích và hướng dẫn vào khu vực đặc biệt của bạn, họ sẽ học cách tin tưởng và tôn trọng thương hiệu của bạn

Mọi người dành ít hơn 4 giây duyệt qua một trang thông tin trước khi quyết định có nên đọc nó. Đây là lý do tại sao việc tạo hình ảnh bắt mắt gắn với các thông tin quan trọng là điều cần thiết để thành công trên các trang web truyền thông xã hội. Đôi khi những mẫu thiết kế đơn giản lại là thứ tốt nhất, miễn là thu hút được sự chú ý của người xem.

Bạn có biết là 80% pin trên Pinterest thực ra là được “xào” lại?

Điều này có nghĩa là bằng việc tạo ra những hình ảnh độc đáo của riêng bạn, bạn sẽ cho người dùng thấy những thứ mới mẻ và thú vị.

kiem-tien-tai-nha

Làm cho việc chia sẻ ̣i dung trở nên không thể cưỡng lại

Có chiến lược tiếp thị đúng đắn trên các trang web truyền thông xã hội là điều cần thiết cho bạn để đạt được thành công. Khi bạn chia sẻ với bạn bè, người hâm mộ, người theo dõi thì vòng liên lạc của họ sẽ làm marketing cho bạn. Chìa khóa cho hệ thống là việc tạo ra nội dung mà mọi người muốn chia sẻ với bạn bè và gia đình của họ. Nên coi việc này là mục đích cho việc tạo bất kỳ pin nào. Trước khi tạo một pin mới, hãy suy nghĩ cẩn thận về mục đích của nó và liệu đó có phải là một thứ mà mọi người muốn chia sẻ hay không. Chiến lược marketing Pinterest tốt nhất là tạo ra những pin độc đáo có thể chia sẻ được và có thể “làm mới” nhiều lần.

Dưới đây là một Infographic thú vị và tuyệt vời trình bày 10 cách sử dụng Pinterest cho việc kinh doanh của bạn một cách hiệu quả:

Pinterest đẩy mạnh chiến lược Marketing của bạn như thế nào?

Nội dung có thể chia sẻ cần phải có diện mạo hấp dẫn và gợi lên cảm xúc. Bạn muốn một người nào đó để xem pin của bạn và ngay lập tức nghĩ rằng “Tôi phải cho “ai đó” xem”. Khi nội dung của bạn có thể chia sẻ được, mọi người sẽ tự động truyền bá thông điệp về công ty của bạn mà bạn thậm chí không phải nhọc công.

Các doanh nghiệp chưa bao giờ có nó dễ dàng như vậy. Với chiến lược tiếp thị đúng tại chỗ, Pinterest có thể cung cấp một nền tảng tuyệt vời để kết nối với khách hàng tiềm năng, xây dựng hình ảnh thương hiệu và niềm tin, và tiếp thị sản phẩm và dịch vụ.

Bài viết có sử dụng hình ảnh từ : karenkelad.com

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé

Related Posts