Phương hướng và cách thức làm việc của thành viên VKool ELite

Kiến thức chỉ có thể học được bằng kinh nghiệm thực tế hoặc các khóa học đã được những người đi trước thành công dạy lại. Thế nên đầu tư cho các khóa học là điều hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn không muốn khi cạnh tranh mà đối thủ của bạn có nhiều kinh nghiệm và kiến thức hơn bạn.

Trước khi bạn quyết định tham gia vào VKool Elite tôi muốn các bạn đọc kỹ và hiểu  rõ về cũng như phương hướng mà VKool Elite sẽ định hướng cho các bạn. Cách làm việc của thành viên với VKool Elite.

Phương hướng làm việc cho thành viên:

Hướng làm việc thứ 1:  Ngoài chi phí cho khóa học của Empower Netwok để học kiến thức, thì các bạn sẽ phải bỏ thêm một số chi phí nữa như :

– Mua các tools cần thiết để làm việc ví dụ như: Long Tail Pro, Market Samurai, Tools để làm backlink (như Magic Submitter, Article Marketing Robot, và…), (các bạn có thể tham khảo chi phí cho các tool đấy bằng Google Seach).

– Chi phí cho các kênh (traffic channels) đem lại khách hàng tiềm năng cho từ khóa mà chúng ta nhắm tới. (Các kênh này sẽ giúp các bạn tạo ra thu nhập nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc làm thủ công tất cả các bước.)

Tuy rằng việc dùng tools là không bắt buộc nhưng chắc chắn bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian để tự làm, và nghiên cứu trong khi đó những công việc này tools có thể làm tốt hơn bạn. Và thời gian đó bạn có thể dùng làm việc khác mà vẫn đảm bảo công việc một cách hiệu quả nhất, ví dụ như dành thời gian viết bài chất lượng tốt nhất cho blog của bạn.

Vậy câu hỏi ở đây là: bạn nên tự đánh giá thời gian của bạn so với số tiền mà bạn bỏ ra dùng tools => Cái nào đáng giá hơn?

Hướng làm việc thứ 2:  Chỉ mất chi phí ban đầu cho khóa học của Empower Network để có kiến thức, không dùng tools mà tự đoán keywords hay xây links bằng tay, (tất nhiên nếu không may mắn  thì có thể rank cao cho thứ hạng từ khóa đó nhưng không bán được hàng vì không phải keywords tiềm năng cho người dùng khi muốn tìm hiểu về thông tin sản phẩm). Xây links bằng tay thì mất thời gian để làm từng cái 1 và tự tìm các nguồn (websites) cho phép bạn xây dựng backlink. Tôi đồng ý bạn không cần bỏ ra chi phí cho các tools ngay từ đầu, nhưng nó là cần thiết nếu bạn muốn công việc của bạn đạt hiệu quả hơn, đỡ mất thời gian hơn…..

Chính bản thân tôi – Tony Nguyễn, để đạt được kết quả như hiện tại tôi đã sử dụng các kiến thức của Empower Network các tools cần thiết và kinh nghiệm của mình. (Với 4 khoá học (Viral Blogging System, Inner Circle, Costa Rica Intensive, và $15K Formula) đầu tiên tôi đã có thể kiếm tiền với Clickbank như hiện tại. Còn với khóa học thứ 5 tôi đã áp dụng trên nhiều lĩnh vực khác trong Internet Marketing chứ không riêng lĩnh vực Affiliate Marketing) – thế nên các bạn có thể thấy tôi mới chỉ chứng minh thu nhập của mình trên Clickbank cho các bạn xem (Clickbank không phải là nguồn thu nhập duy nhất của tôi).

Cách thức thành viên làm việc cùng VKool Elite

Thứ nhất: Chúng tôi mong các thành viên hiểu rằng các bạn đang học kiến thức Internet Marketing để áp dụng cho Affiliate Marketing, không có việc gì mà chỉ cần 1 thời gian ngắn là có thể học và giỏi ngay được (chúng tôi không giúp được bạn với cách kiếm tiền bằng thủ thuật hay tiểu xảo giúp bạn kiếm được ít tiền trong vài ngày). Chúng tôi có thể giúp được bạn xây dựng 1 mô hình quảng cáo trực tuyến (để có thu nhập bằng hình thức quảng cáo Affiliate Marketing). Bất cứ công việc gì cũng cần thời gian để học, trải nghiệm kiến thức, Google Search những cái chưa biết. Trong trường hợp nếu các bạn đã tìm hiểu mà vẫn chưa có câu trả lời – VKool Elite sẽ Support bạn. Vậy các bạn hãy luôn nhớ rằng: “Chúng ta học không phải là thủ thuật giúp bạn kiếm tiền trong ngày 1, ngày 2 mà là học để xây dựng 1 công việc lâu dài, cần đầu tư chất xám, nỗ lực, và tiền đầu tư giúp công việc mình đạt hiệu quả tốt nhất”.

Thứ hai: Các bạn phải nhớ rằng VKool Elite chỉ có thể  hỗ trợ bạn kinh nghiệm trong cách làm việc cho hiệu quả, giúp bạn những vấn đề mà bạn không tự xử lý được sau khi đã tìm cách. Nếu các bạn không có tinh thần tự học hỏi thì không có 1 trường lớp nào có thể đảm bảo là bạn sẽ thành công. Thế nên chúng tôi khuyến khích bạn không nên tham gia VKool Elite nếu bạn không có khả năng tự tìm hiểu những vấn đề mà bạn có thể tự tìm trên Google được. Vì như vậy các bạn cũng không thể phát triển trên lĩnh vực Affiliate Marketing nói riêng và mở rộng trong mảng Internet Marketing sau này được. Tôi biết tôi nói vậy chắc chắn nhiều bạn phản đối, nhưng tôi làm việc này vì cộng đồng, vì tôi muốn phát triển cộng đồng theo đúng nghĩa Elite (tinh tú) – Tinh tú trên mảng Affiliate Marketing.

Tôi hiểu có nhiều người trong các bạn có khái niệm làm Affiliate Marketing là dùng thủ thuật, hay các tiểu xảo nhất định nhưng chúng tôi nói thẳng là nó là 1 công việc phải xây dựng từ từ không phải là công việc bạn làm hôm nay và hi vọng ngày mai nó thành công được. Chúng tôi không hướng dẫn các bạn sử dụng tiểu xảo để làm việc vì nếu dùng các tiểu xảo để làm việc bạn có thể thành công nhanh (cơ hôi % là rất thấp) nhưng nó không bền và đến 99% thời gian là không đạt thành quả gì.

Nếu bất cứ ai nói công việc Affiliate Marketing là đơn giản, làm chắc chắn thành công kể cả không bỏ công sức nhiều, thì tôi hoàn toàn phản đối. Và nếu các bạn có tư tưởng này ngay từ ban đầu, các bạn tốt nhất đừng thử làm Affiliate Marketing! (Tôi muốn tiết kiệm thời gian cho bạn bằng lời khuyên chân thành này)

Cuối cùng VKool Elite một lần nữa mong bạn đọc thật kỹ và hiểu những điều mà chúng tôi đã nói ở trên trước khi quyết định tham gia vào cộng đồng VKool Elite.

Trân trọng,

____________

VKool Elite

Nếu như bạn thực sự hiểu về những Lợi ích khi tham gia Empower Network cùng VKool Elite và phương hướng, cách thức làm việc của thành viên VKool Elite và quyết định tham gia vào VKool Elite thì bạn có thể bấm vào nút ấn dưới đây để đăng ký khóa học của Empower Network. (hướng dẫn đăng ký Empower Network)

Và đây là cảm nhận của thành viên Peter Cao sau khi tham gia và làm việc cùng VKool Elite, hi vọng rằng trước khi tham gia VKool Elite bạn hiểu cách làm việc của tất cả thành viên VKool Elite.

Khi tham gia MMO cũng như VKool Elite, tôi hướng tới mục đích kiếm tiền và làm sao để ngày càng tăng thu nhập hơn. Điều này mới bắt đầu thật sự khó vì tôi không biết đi như thế nào. Thời gian đầu tôi tập trung nghe vào trong những bài của Empower Network. Phải nói là chiến lược cũng khá hay. Họ chỉ từng bước như thế nào để tăng lượng traffic. Họ vạch sẵn từng chiến lược. Dĩ nhiên bắt đầu họ cũng phải có những thất bại nho nhỏ rồi mới đúc kết được. Chúng ta là những nguời đi sau, vì vậy điều quan trọng là học từ kinh nghiệm của họ sẽ là cái giúp chúng ta thoát được những cạm bẫy trên  MMO nói chung và Affiliate Marketing nói riêng. Dĩ nhiên khi tham gia mạng kiếm tiền này bạn phải biết cách thắng đối thủ thì mới giành được quyền thắng lợi từ sân chơi MMO màu mỡ này. Vậy phải làm sao để chiến thắng và đạt được điều đó? câu trả lời nằm ở bạn? Liệu bạn có quyết tâm theo đuổi tới cùng không? hay mới bắt đầu thấy khó và bỏ cuộc, để mặc cho bao nhiêu người kiếm đuợc tiền. Tôi đã chứng kiến khá nhiều nguời kiếm được tiền ở Việt Nam cũng như thế giới. Họ là những người dám thách thức, học hỏi. 

Lúc bắt đầu họ như mới chập chừng vào nghề, mọi thứ đều phải tự cố gắng. Tôi đã nghe có nhiều nguời từng tham gia MLM (tiếp thi đa tầng hay bán hàng đa cấp, bạn đừng nghĩ đa cấp là xấu nó chỉ xấu khi người thực hiện nó xấu), họ đã trải qua thời kỳ thật tồi tệ, 12 tháng không kiếm nổi 1 cent. Vậy họ vẫn tiếp tục! Kết quả là họ đã chiến thắng đuợc sự buồn chán và kiếm rất nhiều tiền. Điều quan trọng trong cuộc chơi này không phải bạn kiếm tiền nhanh hay chậm mà làm sao để bạn thúc đẩy việc kinh doanh mới là quan trọng. Vì sao? đơn giản việc kinh doanh tăng thì bạn cũng có tiền chứ! Nói thì dễ nhưng làm mới khó. 

Đối với cộng đồng VKool Elite, có thể Tony là người đầu tiên khám phá ra (ở Việt Nam cũng có nhưng tỷ lệ thành công không nhiều đơn giản vì thiếu phương pháp, ngại bỏ số tiền ra và nếu bỏ ai sẽ đi cùng mình đây). Điều này đã được giảm thiểu rất nhiều. VKool Elite luôn sát cánh, Tony cũng là nguời đi với bạn đến chặng đuờng 5000$/tháng hoặc hơn. Nhưng đầu con đường đó bạn phải tự mình nghiên cứu vì tài liệu và mọi thứ đã có sẵn trên VKool Elite rồi. Điều quan trọng là hãy học và học. Trên Empower Network có rất nhiều Audio ở Inner Circle để bạn nghe. Audio này là dạng phỏng vấn rồi nguời ta chia sẽ kinh nghiệm.

Hãy đọc cuốn sách của Tony Nguyễn, sách đó sẽ hướng dẫn bạn làm như thế nào. Định hướng là vậy, nhưng để làm điều đó có thể bạn phải mất thời gian thêm và nổ lực thêm. Hãy làm và tự mình nghiên cứu vì chính điều nghiên cứu này sẽ cho bạn nhớ lâu hơn. Đơn cử là học toán cấp 3, thầy giáo không thể cho bạn hết bài tập đuợc, bạn phải từ tìm thêm sách mà làm. Làm sai rồi làm lại thì bạn sẽ nhớ và có kinh nghiệm hơn trong việc giải toán. Dù bạn tự giải nhưng khi gặp khó khăn hay giải không ra thì thầy giáo bạn vẫn chỉ bạn. Bạn tham gia và làm việc cùng với VKool Elite cũng vậy. Hãy tự mình giải bài toán cho mình cùng sự trợ giúp của VKool Elite – Tony Nguyễn nhé. “

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe những chia sẻ này của tôi!

____________

Peter Cao

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

15 Comments

 • Chau December 17, 2013 at 7:28 am

  cho minh hoi, kho hoc empower co danh cho nguoi Viet khong ? vi minh thay toan tieng Anh khong?. Cam on

  • VKool Elite December 17, 2013 at 9:29 am

   Chào bạn,
   Những khóa học của Empower Network là hoàn toàn bằng tiếng Anh và không có tiếng Việt bạn nhé, vì đây là môi trường làm việc quốc tế.
   Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm được công việc này nếu như bạn có một người trợ giúp tốt trong lĩnh vực tiếng Anh
   Thân !

 • Anh Le Quang December 23, 2013 at 8:10 am

  Chào bạn,

  Theo lời giới thiệu theo mình hiểu mục tiêu chính là cải thiện thứ hạng của website và kiếm tiền từ quảng cáo thông qua việc cải thiện thứ hạng và tối ưu hoá SEO. Nhưng trong lời giới thiệu thì chúng ta sẽ áp dụng trên 1 hệ thống là blog, vậy mình muốn hỏi, hiện tại mình có 2 website là News và Raovat ( classifieds) thì liệu mình có thể áp dụng những kiến thức sẽ học từ vkool vào 2 website của mình không?

  Thanks

  • VKool Elite December 23, 2013 at 9:49 am

   Chào bạn Quang,

   Thứ nhất khoá học này sẽ tập trung vào affiliate marketing, giúp các bạn đang làm affiliate có 1 khoá học tổng quát về những cái cần làm cho affiliate marketing. Nói đơn giản hơn là, đưa kiến thức SEO vào aff và tập trung vào thực hiện cách làm sau khi bạn hiểu lý thuyết. Chứ không phải lan man lý thuyết để bạn chỉ hiểu chứ không làm được

   2 sites News và Raovat của bạn, hiện tại mình không rõ cụ thể URL của 2 web nên mình không đưa ra câu trả lời chắc chắn cho bạn được. Vì SEO cho site NEWs khác, E-commerce khác, affiliate khác, và …. Mặc dù cùng 1 lý thuyết, nhưng cách làm thực tế sẽ khác nhau. Mình cần thêm thông tin để có thể trả lời bạn tốt hơn.

   Cám ơn bạn,
   Tony Nguyễn

 • Anh Le Quang December 23, 2013 at 12:56 pm

  Chào bạn,

  affiliate marketing ở nước ngoài thì hiệu quả nhưng liệu ở VN thì sao? Liệu việc thu nhập như bạn giới thiệu có là điều quá xa xỉ không?

  • VKool Elite December 24, 2013 at 2:15 pm

   Chào bạn,
   Việc đầu tiên là bằng chứng thu nhập của anh Tony Nguyễn là hoàn toàn có thật và đã show lên bằng hình ảnh cũng như videos để chứng minh, và tất nhiên anh ấy làm được nếu như bạn nhận được sự trợ giúp của anh ấy thì tại sao bạn lại không làm được.
   Chúng ta vẫn sẽ làm Affiliate ở nước ngoài, chính vì vậy chúng tôi mới cần thành viên có trình độ tiếng Anh cao, và tất nhiên công việc nào cũng vây, đều cần phải có sự cố gắng hết mình mới mang lại được thành công như mong đợi,
   Chúc bạn thành công !

 • nguyenmanhlinh December 27, 2013 at 9:59 am

  Bạn ơi sao mình ko nhận được sách của bạn vậy, mình đã đăng ký rồi mà chưa thấy. Thanks!

 • longtruong January 6, 2014 at 3:53 am

  mình rất muốn học nhưng tiếng anh của mình rất tệ. có cách nào không bạn

  • VKool Elite January 6, 2014 at 10:41 am

   Chào bạn,
   Bạn có thể tìm cho mình một người trợ giúp tốt cho bạn trong lĩnh vực này, còn bạn có thể làm các việc khác không cần sử dụng tiếng Anh cũng được
   Thân !

 • longtruong February 10, 2014 at 2:15 am

  chào bạn. mình không có ai hỗ trợ cho mình về tiếng anh cả nhưng mình rất muốn học . mình cũng biết chút ít về marketing . có cách nào hỗ trợ cho mình được không bạn

  • VKool Elite February 10, 2014 at 8:18 am

   Chào Longtruong,
   Nếu như tiếng anh của bạn không tốt lắm thì bạn có thể tìm hiểu những kiến thức cơ bản của kiếm tiền online ở khóa học miễn phí của VKool Elite ở đây: http://vi.vkool.com/kiem-tien-tren-mang/
   Thân,

 • Thành March 17, 2014 at 5:27 pm

  Bạn có thể gửi cho mình bản thống kê chi phí khi mình tham ra khóa học và cộng đồng VKool đc ko ? Gửi vào mail thanhdohnt@gmail.com

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:26 pm

   Khoá học của VKool Elite thì hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể mở lại khi nào nên cũng không có chi phí cũng như cách đăng ký cụ thể cho khoá học đấy, hiện tại Tony Nguyễn đang muốn tham khảo ý kiến của các bạn về khoá học SEO chuyên dành cho Affiliate Marketing/MMO sẽ rất hiệu quả cho những bạn muốn tập trung sử dụng SEO cho để kiếm tiền bằng Affiliate Marketing, nếu bạn không phiền, mong bạn bỏ ra 1 phút để cho VKool Elite biết suy nghĩ của bạn về 1 khoá học như này nhé. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

 • Trung Kiên May 22, 2014 at 8:15 am

  Chào VKool Elite, Xin cho hỏi: Nếu tham gia Affiliate ở nước ngoài, thì tôi phải viết và post bài hoàn toàn bằng tiếng Anh ?
  Có môi trường làm việc Affiliate bằng tiếng Việt không ?
  Xin cám ơn

  • VKool Elite June 22, 2014 at 3:01 pm

   Chào bạn Trung Kiên!
   Hiên nay chủ yếu là làm Affiliate ở môi trường nước ngoài bạn nhé, Việt Nam cũng có nhưng còn chưa phát triển do đó VKool Elite không làm ở Việt Nam bạn nhé. Và bạn cũng nên làm ở môi trường nước ngoài thì mới có hiệu quả hơn
   Thân,

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé