Thủ thuật: copy profile backlink của đối thủ để làm tăng xếp hạng nhanh chóng

Một trong những cách tốt nhất để có được các link chất lượng cao trong một khoảng thời gian ngắn đó là copy profile back link đối thủ của bạn.

Không có luật nào là cấm làm thế, và bằng cách dành một vài tiếng để lướt qua profile backlink của họ, bạn có thể nhanh chóng thúc đẩy chiến dich tối ưu hoá công cụ tìm kiếm của bạn.

Bạn nên sử dụng những link nào?

Nhớ rằng có rất nhiều website ngoài kia có thể đang sử dụng các thủ thuật SEO mũ đen (black hat) trong profile của họ một lúc nào đó.

Nếu bạn muốn website của mình có thể duy trì vị trí ổn định trên các công cụ tìm kiếm trong dài hạn thì bạn cần loại bỏ các link chất lượng kém và chỉ xây dựng các link chất lượng cao.

Hầu hết các công cụ kiểm tra link hiện nay sẽ phân loại các link theo thứ tự về tầm quan trọng và uy tín vì thế bạn nếu copy thì bạn hãy bắt đầu từ các link thuộc top đầu của danh sách.

Tránh bất kì các loại link nào trong có vẻ là spam giống như là link comment hay thậm chí là link profile các diễn đàn. Thay vì đó bạn hãy tìm kiếm các link trên các blog có uy tín, trên các website báo chí và thậm chí là trên các thông cáo báo chí.

coppy profile backlink

[sociallocker]

Link copy

Một khi bạn có ý tưởng về các link mà bạn muốn copy từ các đối thủ cạnh tranh, khi đó bạn cần liên lạc với chủ sở hữu các website mà các link được đặt.

Trong một số trường hợp thì việc này khá dễ dàng, tuy nhiên, ở một số trường hợp khác thì lại khá khó. Nếu đối thủ của bạn có rất nhiều link từ các website báo chí thì ý tưởng tốt nhất là hãy liên hệ với các nhà báo đã viết các bài có link đó và đặt vấn đề với họ nếu họ quan tâm đến trường hợp website của bạn.

Khi tiếp cận với chủ sở hữu blog đó, tốt nhất là bạn không nên đề cập đến các link liên quan đến bạn, mà chỉ đưa ra một cách lịch sự về yêu cầu liệu bạn có thể đăng một bài guest post trên website của họ được không hay cho phép website của bạn trích dẫn thêm 1 nguồn nếu như họ chỉ có 1 website

Việc gửi mail liên lạc với các webmaster và bao quát tất cả những người mà bạn vừa liên lạc để xây dựng link có thể là một nhiệm vụ phức tạp.

Điều tốt nhất bạn có thể làm đó là nhập tất cả các link bạn muốn liên kết vào một trong một file và ghi chú những ai bạn đã và chưa liên lạc.

Khi liên lạc với một chủ sở hữu một website nào đó bạn có thể hỏi liệu họ có website nào khác cùng mảng này không – có thể đó sẽ là một ngày may mắn của bạn nếu bạn gặp được ai đó sở hữu một vài website liên quan.

 Yếu tố nguồn dẫn luôn luôn cần thiết

Việc copy các link có chất lượng cao đến website đối thủ của bạn luôn luôn đòi hỏi bạn phải trích dẫn nguồn bởi đây là nhân tố không thể thiếu.

coppy profile backlink để tăng thứ hạng trang web

Hãy tạo các link chất lượng cao của bạn từ các nguồn độc đáo mặc dù đó là công việc khá tốn thời gian nhưng bạn sẽ thu được thành quả đáng giá khi website của bạn có vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm.

Điều cuối cùng bạn cần ghi nhớ đó là phải chú ý đến các yếu tối SEO on-page của các website bạn chọn trước khi xây dựng link đến chúng. Nếu các yếu tố on-page đó không được chọn lọc cân nhắc cẩn thận thì có thể website của bạn sẽ không được xếp hạng hay không được lợi gì cả.

Trên đây là một số chia sẻ của tôi về thủ thuật liên quan đến backlink giúp website của bạn tăng xếp hạng nhanh chóng. Chúc bạn thành công với công việc kiếm tiền trên mạng của mình!

[/sociallocker]

 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé