Trình bày nội dung phù hợp để tăng thêm thu nhập

Hoạt động tạo thu nhập cho người lao động trực tuyến.

Để kiếm tiền trên mạng hay ngoài thực tế, mỗi người đều phải tiến hành những hoạt động tạo thu nhập dựa trên một nền tảng thống nhất. Quan điểm về hoạt động tạo thu nhập của mỗi người có sự khác nhau, nhưng tất cả đều rất thực tế.

Những người làm việc trên mạng rất hay lãng phí thời gian của họ. Việc giáo dục rất quan trọng, và giáo dục liên tục là một điều bắt buộc đối với những người này. Họ cần được ấn định thời gian dựa trên một nền tảng cơ bản để làm việc và kiếm tiền hiệu quả. Có những người thường tạm dừng công việc lại để đọc thông tin trên các diễn đàn, trên mạng xã hội và blog rất say sưa, thậm chí đến mức quên mất là mình đang làm việc. 

kiếm tiền online nhanh

Xác định kiếm tiền là mục tiêu trực tuyến

Trước khi quyết định làm gì, bạn phải biết mục tiêu cần đạt được.

Các công nhân trực tuyến biết rằng nguồn vốn rất quan trọng, hoặc là để chi cho việc thu hút lượng truy cập, hoặc để chi trả cho nội dung  và trả phí. Vì vậy nguồn vốn này được đưa vào danh sách “các hoạt động tạo thu nhập.”

Nội dung là quan trọng nhất

Tạo ra nội dung để đăng tải trên mạng nhằm thu hút người đọc để có doanh thu. Nội dung ấy có thể bán được và điều đó sẽ đóng góp vào doanh số  của bạn. Bạn có thể viết nội dung hàng ngày về nguồn vốn bỏ ra và phần lãi thu về. Bạn cũng có thể viết nội dung cho trang web để nhận thanh toán một lần, và bạn cũng có thể xây dựng quyền tác giả với
Google để thu hút thêm nhiều lượt truy cập vào trang web của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể cung cấp nội dung cho các trang web có chia sẻ doanh thu (một số trang web chia sẻ doanh thu adsense kiếm được thông qua các nội dung bạn cung cấp). Bạn học được rất nhiều trong quá trình này. Thêm vào đó, bạn đang giúp đỡ người đọc bằng các nội dung mà bạn tạo ra, đó là một lợi ích khác nữa.

Tăng số lượt truy cập

Ngoài việc cung cấp nội dung trên trang web của bạn, cung cấp nội dung dưới hình thức này hay hình thức khác trên  các trang web quen thuộc cũng có thể tạo thêm lượng truy cập vào trang web của bạn.

1) Tiếp thị nội dung – Dù bạn cung cấp nội dung cho các tòa báo, các  trang web chia sẻ tài liệu, chia sẻ video hay chia sẻ audio, bạn hãy tin rằng điều đó sẽ tạo ra thu nhập cho bạn vào một lúc nào đó về sau này.

2) Truy cập được trả tiền – Hãy bắt đầu câu chuyện của bạn bằng một quảng cáo có trả tiền cho người xem. Điều đó sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người và lượng truy cập sẽ tăng. Tiềm năng từ sự gia tăng số lượt truy  cập là rất lớn. Điều đó sẽ đóng góp vào mục tiêu doanh thu của ngày hôm đó hoặc của những ngày sau.

Thu thập kết nối và cài đặt hệ thống trả lời tự động

Mỗi người trong danh sách gửi thư của bạn được coi là một kết nối. Họ là một người mà bạn có thể bán được hàng. Có nhiều cuốn sách và bài viết về cách giữ gìn một liên kết với những nội dung như liên lạc, giao tiếp với họ thường xuyên ở mức nào, cứ bao lâu thì lại bán được hàng cho họ, và làm thế nào để nói chuyện với họ, tất cả đều nằm ngoài phạm vi của bài viết này. Điều quan trọng cần lưu ý là các nhà tiếp thị trực tuyến hầu hết sẽ phải trả một loại phí dịch vụ để quản lý các khách hàng tiềm năng(về lập kế hoạch và gửi email). Họ cung cấp mã cho biểu mẫu những gì sau khi nhập thông tin đó. Bạn quyết định những thông điệp sẽ gửi đến họ theo thứ tự tự động (trả lời tự động) và những thông điệp bạn gửi đến tận tay họ.

Không phải mọi việc lúc nào cũng dễ dàng, nhưng sự thật là, cung cấp nội dung thường xuyên là tạo một lực đẩy đúng hướng để có thu nhập. Nó sẽ tạo ra thu nhập trong ngắn hạn, hoặc dài hạn cho dù bạn có chia nhỏ nó ra. Tạo ra và xuất bản nội dung trên 5-15 trang web mỗi ngày là một phần trong việc kiếm tiền trưc tuyến của tôi.

Tôi sử dụng nội dung rất phong phú. Nội dung có thể là một quảng cáo rao vặt, một bài báo, video, một bài đăng blog, thông cáo báo chí, một file PDF, một bài thuyết trình, một bình luận trên blog, trên một diễn đàn, một bài đăng trên Facebook, trên Tweet, trên WordPress, …Có nhiều loại hình truyền thông và nhiều phương tiện truyền thông chia sẻ các quảng cáo trên các trang web đã được xây dựng. Ví dụ YouTube quảng cáo bằng video, và Scribd quảng cáo bằng các tài liệu PDF.

Khi chia sẻ đa phương tiện trên web, người ta trả tiền cổ tức cho bạn để xem xét điều kiện tìm kiếm tiềm năng cho các trang chủ lưu trữ nội dung. Ngoài ra, bạn phải viết một bài viết trên 300 từ để mô tả, chứ không phải là chỉ mô tả bằng một dòng là đủ để giúp phần nội dung của bạn nổi bật trên web,  trên máy tìm kiếm nội bộ, cũng như các công cụ tìm kiếm toàn cầu (Google, Bing) . Với các loại hình đa phương tiện (video, tài liệu PDF, trình chiếu, podcast và nhiều hơn nữa) được chia sẻ trên các trang web, hy vọng bạn nhận được thứ hạng của mình, như một nhà văn, bạn có thể được hưởng lợi từ việc nhúng các nội dung vào trang web của bạn cùng với một bài báo độc đáo, hấp dẫn và có giá trị.

kiếm tiền online nhanh nhất

Cải tiến cách làm theo hướng tự do hơn

Đương nhiên, khi bạn nhận được nhiều hệ thống tại chỗ, bạn có thể sẽ tìm cách để mở rộng chúng để tạo ra kết quả tốt hơn. Bạn sẽ sớm thấy rằng có một số nhiệm vụ cần thiết cho việc tạo ra, xuất bản và quảng bá nội dung. Bạn có thể phát hiện ra năm đến mười nhiệm vụ cần thực hiện cho mỗi bước chính. Một số hoặc tất cả các nhiệm vụ đó có thể được khoán ngoài cho một hoặc nhiều người. Trong thực tế, cuối cùng bạn có thể thiết lập một hệ thống có liên quan đến một số người tham gia vào các quá trình đó. Có thể bạn sẽ không tiết lộ tất cả các bước  trong cách làm cho tất cả mọi người, và chắc chắn cũng không phải là khôn ngoan để tiết lộ tất cả các bước cho chỉ một người, trừ khi đó là một đối tác trong liên doanh trực tuyến của bạn.

Có một số trang web nơi bạn có thể tìm người làm cho bất kỳ loại công việc trực tuyến nào. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu được công việc của mình đầu tiên và từ từ dạy lại cho người khác cho đến khi bạn tìm thấy một người nào đó đáng tin cậy và có thể làm việc không cần giám sát. Trả tiền cho họ hợp lý và đối xử với họ đúng mực là bạn có thể có một nhà thầu chuyên dụng trong thời gian dài đóng góp cho mục tiêu tài chính mong muốn và phong cách sống của bạn.

việc làm online

Khép lại ý định kiếm tiền

Tận dụng thực tế mà bạn có thể, đặt mình vào vị trí khách hàng tiềm năng, và luôn luôn nghĩ đến  “lợi nhuận” và “sự phong phú”. Kết hợp cải tiến khi có cơ hội, thế là bạn đã kiếm tiền trên mạng thành công. 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé