Niche Site là gì? Cách xây dựng Niche Site giúp kiếm tiền thành công

Để kiếm được tiền với Niche Site thì đầu tiên bạn phải hiểu Niche là gì và cách xây dựng nó như thế nào? Bài này cộng đồng kiếm tiền online VKool Elite sẽ giải đáp những thắc mắc đó của các bạn.

1. Niche Site Là Gì?

Niche Site Là Gì?

[sociallocker]Hiểu một cách đơn giản thì Niche site là một website hoặc một blog chuyên về một đề tài, lĩnh vực nhất định (thị trường ngách). Ví dụ niche site dạy kiếm tiền trên mạng, niche site dạy chơi golf, hay niche site về một loại bệnh nào đó, niche site chuyên về làm đẹp,….

Nhìn chung hiện nay có 2 cách để bạn có thể kiếm tiền với niche site:

– Kiếm tiền qua Affiliate marketing (tiếp thị liên kết)

–  Kiếm tiền với Google Adsense (Cost Per Click – CPC)

Vây làm thế nào để xây dựng một phân khúc thị trường cho trang web (niche site) giúp bạn kiếm tiền nhanh? Cho dù bạn đã xây dựng thành công một trang web thì việc tìm hiểu cách thức xây dựng một trang web kiếm tiền hiệu quả vẫn luôn cần thiết. Dưới đây là một vài chia sẻ  giúp bạn thực hiện điều này:

2. Thực Hiện Nghiên Cứu Để Xây Dựng Website Niche Thành Công

Một khi có một ý tưởng cơ bản về loại trang web bạn đang lên kế hoạch xây dựng thì bạn cần phải bắt đầu thực hiện nghiên cứu. Đầu tiên bạn hãy thực hiện đánh giá các đối thủ cạnh tranh. Đây là yêu cầu vô cùng quan trọng giúp nghiên cứu của bạn thành công.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ một Blog hoặc trang web, bạn cần phải tập trung vào các yếu tố chưa được khai thác và thị trường mục tiêu. Ở đó bạn chỉ có một số ít các đối thủ cạnh tranh. Hãy suy nghĩ về điều này. Có hàng triệu trang web trên mạng. Một trong số chúng đã có hoạt động kinh doanh từ hơn 10 năm. Bạn sẽ không thể cạnh tranh lại đươc với những đối thủ này. Vì vậy hãy bắt đầu với một lĩnh vực có ít đối thủ cạnh tranh.[/sociallocker]

3. Làm Thế Nào Tìm Được Lĩnh Vức Có Ít Đối Thủ Cạnh Tranh?

Giả sử bạn muốn tạo một trang web tổng quan. Bạn biết tương đối về điện thoại di động và đang lên kế hoạch lập một trang web cung cấp các ý kiến tổng quan và đề nghị về điện thoại di động thông qua Amazon hay eBay. Ngay lập tức bạn sẽ phải cạnh tranh với một số đối thủ cạnh tranh lớn như Gizmodo.com.

Kiếm tiền với Niche Site

Những gì bạn cần làm là thu hẹp phân khúc thị trường của bạn. Thay vì xem xét tất cả các loại điện thoại di động, lựa chọn một thương hiệu cụ thể. Tuy nhiên,điều này có thể vẫn còn quá cạnh tranh. Cố gắng thu hẹp hơn nữa thị trường của mình, ví dụ như tập trung vào cách sử dụng hoặc tân trang lại cho một chiếc điện thoại di động cụ thể. Tiếp tục theo cách này cho đến khi bạn tìm thấy một lĩnh vực phù hợp với chuyên môn và có ít hoặc không có sự cạnh tranh.

Bài này VKool Elite giúp bạn giải đáp thắc mắc và có cái nhìn tổng quan về kiếm tiền với Niche Site. Bài tiếp theo cùng với chủ đề này VKool Elite sẽ giới thiệu cho bạn cách xây dựng (tiêu chí xây dựng một Niche Site) một Niche Site (tiêu chí xây dựng một Niche Site) thành công và hiệu quả. Cùng theo dõi bài tiếp theo của VKool Elite.

Đừng quên để lại comment để chia sẻ những hiểu biết của bạn về Niche Site cho VKool Elite và mọi người cùng biết. Hoặc nếu thấy hay hãy chi sẻ cho bạn bè của mình bằng cách like, +1 và tweet bài viết này.
Bạn cảm thấy VKool Elite như thế nào? Vui lòng cho chúng tôi ý kiến để chúng tôi ngày 1 hoàn thiện mình hơn.

Click vào đây để đóng góp ý kiến cho VKool Elite

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé

Related Posts