Những Plugin cần thiết hỗ trợ Affiliate cho WordPress

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing là một công việc đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vì mức độ uy tín cũng như hiệu quả của công việc nay. Trong bài viết này bạn sẽ khám phá ra một số công cụ bổ sung cực kỳ mạnh mẽ dành cho những người kiếm tiền affiliate. Tất cả các công cụ này hoàn toàn miễn phí và có sẵn trong kho WordPress plugin.

Bạn đang nghĩ đến việc tung ra một sản phẩm và thực hiện chương trình liên kết của riêng mình?

Nếu bạn chưa sẵn sàng sử dụng WordPress để tăng cường trang web thì tôi khuyên bạn nên sử dụng nó vì đây là một công cụ siêu mạnh mẽ và phổ biến cung cấp plugin cho hầu hết tất cả các chươnng trình bạn muốn thực hiện. 

WordPress Plugin Cho Affiliate

Các plugin mà VKool ELite liệt kê dưới đây sẽ giúp những người làm marketing affiliate làm việc hiệu quả hơn và kiếm tiền với affiliate dễ dàng hơn. 

[sociallocker]Pretty Link Lite

Pretty Link Plugin

Một trong những điều mà tôi không thích về các link liên kết (affiliate links) là phần lớn chúng trông rất tệ và đôi khi không chuyển trang được. Vì vậy, Pretty Link Lite giúp các link liên kết này trở nên hấp dẫn hơn. Liên kết mà bạn tạo ra sẽ được bắt đầu bằng tên miền và sau đó bạn có thể tạo bất cứ điều gì bạn thích. Tôi thường sử dụng plugin này để rút ngắn link có dạng vkool.com/product-name. Nó có một số tính năng thú vị khác như theo dõi lượt nhấp chuột từ các link liên kết. Bạn cũng có thể chọn thêm các tag không theo dõi (nofollow) vào tiêu đề. Đây có thể là một trong những cách dễ nhất để không theo các liên kết bên ngoài.

WP Auto Affiliate Links

Plugin này cung cấp cho bạn khả năng đưa các từ khóa vào các link liên kết một cách tự động. Bạn không cần thực hiện thao tác thủ công là quay lại tất cả các bài viết và thêm liên kết. Plugin này cũng cung cấp một số tính năng hữu ích khác như các thiết lập theo dõi/không theo dõi và thiết lập ẩn liên kết. Tuy nhiên với tính năng ẩn liên kết, tôi khuyên bạn nên tránh thiết lập ẩn hoàn toàn toàn vì công cụ tìm kiếm khó có thể tìm thấy trang của bạn. Và như vậy, đây không phải là một chiến thuật hay.

Thông thường, bạn nên giảm số lượng các plugin sử dụng. Do đó, nếu có một plugin có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc thì bạn nên sử dụng nó. Trong trường hợp này, bạn giữ lại các liên kết ẩn và sử dụng chức năng chuyển hướng trong Pretty Link Lite.

AdRotate

Nếu bạn có thể bán quảng cáo thì hãy tận dụng tối đa không gian quảng cáo của mình. Nhưng bạn cần phải đầu tư thời gian và kết quả thu được phụ thuộc khá nhiều vào lưu lượng truy cập trang web. Tạo biểu ngữ liên kết là cách sử dụng không gian quảng cáo tuyệt vời. AdRote là một công cụ giúp thực hiện thao tác này. Nó có một số tính năng rất hữu ích như: khả năng bán quảng cáo, chứa các quảng cáo từ các chương trình của bên thứ ba như Google Adsense, hiển thị các biểu ngữ đặc biệt trong bài viết/trang được lựa chọn, thêm một loạt các biểu ngữ có kích thước khác nhau và còn nhiều công dụng khác.

Plugin cần thiết hỗ trợ Affiliate Marketing

Amazon Affiliate Plugins

Các chương trình kinh doanh liên kết của Amazon không trả mức hoa hồng cao như các trang khác vẫn làm. Tuy nhiên, chúng lại được rất nhiều người sử dụng. Câu trả lời cho sự trái ngược này chỉ có thể là yếu tố niềm tin.

Hầu hết mọi người khi ghé thăm các trang web thương mại điện tử, họ không có bất kỳ kinh nghiệm gì và có thể yếu tố khiến họ quyết định mua hàng là các lựa chọn sản phẩm hoặc chương trình quảng cáo.

Với Amazon thì lại hoàn toàn khác. Amazon là một thương hiệu toàn cầu đáng tin cậy, vì vậy khi khách hàng quyết định mua hàng họ có thể tin tưởng hoàn toàn vào các link liên kết được tạo trong trang web.

Amazon Product In A Post Plugin                                      

Plugin này cho phép bạn thêm danh sách sản phẩm vào bài viết hoặc trang web mà không giới hạn về số lượng sản phẩm Affiliate. Nếu có các sản phẩm liên quan đến bài viết của bạn thì plugin này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhờ  việc tận dụng sự tin tưởng của mọi người dành cho Amazon. Với một người làm marketing thì đây là một trong những plugin hỗ trợ affiliate không thể thiếu.

Amazon Affiliate Link Localizer

Một trong những nhược điểm với các chương trình liên kết Amazon là chúng có các cửa hàng khác nhau ở những nước khác nhau nhưng lại không được liên kết một cách thống nhất, toàn diện.

Plugin cần thiết hỗ trợ Affiliate Marketing cho WordPress

Ví dụ, bạn tạo liên kết liên kết cho các cửa hàng tại Mỹ và một du khách từ Pháp hoặc Anh nhấp chuột vào liên kết đó để mua hàng thì nó sẽ không khả thi.

Amazon Affiliate Link Localizer được cung cấp để giải quyết vấn đề này nhờ tính năng chuyển hướng khách hàng đến cửa hàng liên kết tại địa phương của họ. Tất cả bạn cần làm là thêm các liên kết liên kết.

Ngoài những Plugin hỗ trợ Amazon Affiliate thì bạn có thể xem thêm một số Plugin khác nữa ở bài: Amazon Affiliate Marketing dễ dàng hơn với WordPress Plugin

Tạo chương trình liên kết riêng

Nếu bạn muốn tung ra một sản phẩm của riêng mình thì hãy bắt đầu xây dựng một chương trình kinh doanh liên kết để thúc đẩy doanh số bán hàng. Nhưng làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Plugin Affiliate sẽ giúp bạn công việc này.

Affiliate – Plugin này cho phép bạn thực hiện công việc tạo chương trình liên kết rất nhanh chóng. Nó cung cấp rất nhiều tính năng như liên kết không giới hạn nhờ một chương trình quản lý hoàn chỉnh, tích hợp với hầu hết các nền tảng thương mại điện tử và các shortcode cung cấp thông tin liên kết ở trang gần cuối của web. Thực tế, có một plugin tốt hơn nhưng nếu bạn chỉ mới bắt đầu công việc tạo kinh doanh liên kết thì đây là giải pháp hoàn hảo.[/sociallocker]

Đừng quên để lại comment để chia sẻ những hiểu biết của bạn về các Plugin cần thiết giúp làm Affiliate Marketing hiệu quả cho VKool Elite và mọi người cùng biết. Hoặc nếu thấy hay hãy chi sẻ cho bạn bè của mình bằng cách like, +1 và tweet bài viết này.
Bạn cảm thấy VKool Elite như thế nào? Vui lòng cho chúng tôi ý kiến để chúng tôi ngày 1 hoàn thiện mình hơn.

Click vào đây để đóng góp ý kiến cho VKool Elite

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

3 Comments

  • nguyen thi ngoc nhung December 3, 2013 at 11:12 am

    minh da dang ky tai khoan paypal ma sao khong duoc chap nhan ,co phai co tai khoan moi lam viec duoc khong ,minh moi lam nen nhieu cai con chua biet mong ban huong dan dum minh .cam on

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé

Related Posts