Những điều bạn nên làm khi bắt đầu xây dựng Blog

Bạn có một blog để kiếm tiền trên mạng, một công việc tốt, nhưng đó chỉ là một nửa trận chiến. Bạn cần phải làm nhiều hơn thế nếu bạn muốn tiến đến đỉnh cao của sự thành công. Đó là cả một chặng đường dài. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách kiểm tra để xem liệu rằng blog của bạn đã thực sự hoạt động hiệu quả và mang lại lợi nhuận cho bạn.

Bảo Mật

Bạn có biết rằng một số người thường sử dụng mã vùng, số điện thoại, tên con vật cưng, ngày sinh nhật làm mật khẩu của họ? Điều này được khuyên là không nên. Đặc biệt đối với Blog của bạn. Blog có thể là một sở thích của bạn, giống như một món ăn, một đồ uống mà bạn rất yêu thích. Thử hình dung, nhưng nếu bạn để cho một hacker phá hủy tất cả mọi thứ, nó sẽ khiến bạn giống như một tên ngốc. Vì vậy bảo mật cho blog là rất cần thiết.

Blog của bạn phải tương thích với các trình duyệt khác nhauKhả Năng Tương Thích CủaTrình Duyệt

Tôi sử dụng Firefox. Firefox là tuyệt vời. Firefox hoạt động rất tốt …. Vâng, tất nhiên Firefox là tốt.Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người sử dụng Firefox. Một số người sử dụng Internet Explorer, Opera, Safari, Camino, WebKit, Linx, và các trình duyệt khác sẵn có. Sẽ thật là không sáng suốt nếu xa lánh một nhóm người nhất định chỉ vì họ sử dụng một trình duyệt khác.Thật không may, nhiều người vẫn đang làm điều này. Không nên giống họ – bạn cần phải luôn kiểm tra khả năng tương thích của trình duyệt.

Sử Dụng Công Cụ Bảo Vệ

Chúng ta phải xử lý thư rác hàng ngày. Rất may, Akismet và Defensio đang ở đây để giúp làm điều đó. Cài đặt một trong hai công cụ này và bạn có thể ứng phó với thư rác một cách thoải mái.

Công cụ bảo vệ blog

Tạo Bộ Sao Lưu

Hãy tin tôi, nến bạn muốn tránh để không gặp chuyện như như tôi từng gặp phải. Khi lần đầu tôi tham gia Performancing. Tôi thực sự có một trải nghiệm kinh khủng – tôi đã bị mất toàn bộ giữ liệu quý giá. Đó là một bài học mà cái giá tôi phải trả là không nhỏ. Nhưng bây giờ tôi thực hiện sao lưu tự động hàng ngày làm một cách thủ công hàng tuần. Bạn sẽ không bao giờ đánh giá cao này nhiều như vậy cho đến khi bạn mất tất cả, và tôi tin tưởng rằng bạn nên sử dụng cách này.

Bảo Đảm Quyền Sở Hữu Của Bạn

Tạo ra một điều khoản về những thỏa thuận dịch vụ là hết sức cần thiết. Nếu bạn có một điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật có nghĩa là bạn đã làm rất tốt trong việc bảo vệ chính mình từ những độc giả của bạn.

Sử Dụng FeedBurner

FeedBurner là công cụ là khá thú vị. Lý do thực sự để bạn sử dụng FeedBurner là bởi vì nó cho phép bạn lấy feed của bài viết của bạn không quan trọng bạn blog của bạn đang hiển thị trên miền nào. Ví dụ, tôi đã có một blog cũ của tôi trên WordPress.com, nhưng bây giờ tôi muốn chuyển blog của tôi đến một máy chủ và miền riêng tại OnlyJames.com. Tôi có thể thực hiện quá trình này mà không gây ra bất kỳ gián đoạn nào bởi vì tôi đã sử dụng FeedBurner cho blog cũ của tôi. Vì vậy, khi tôi thực hiện chuyển đổi, quá trình chuyển đổi rất đơn giản.

Công việc cần thực hiện khi xây dựng blog kiếm tiền online

Quản Lý Bộ Lưu Trữ

Lưu trữ- thế giới sẽ như thế nào nếu không có nó? Cũng giống như các thư viện và bảo tàng muốn giữ và duy trì dữ liệu lớn, bạn nên nỗ lực làm điều này với blog của mình. Lưu trữ là một cách dễ dàng để tìm thấy nội dung viết trong quá khứ. Tôi muốn khuyên bạn nên tạo ra một danh sách có hiển thị tiêu đề của mỗi bài viết hàng tháng. Đây là một giải pháp đơn giản, nhưng nếu bạn có rất nhiều nội dung, nó đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn nữa.

Trang Thông Tin

Bạn có một blog, và trong khi mọi người có thể nhận biết bạn thông qua chỉ đơn giản là đọc nội dung của bạn, nó sẽ là tốt hơn nếu bạn có một trang thông tin. Trang này sẽ thông báo cho độc giả của bạn về bạn, blog của bạn, và cách người dùng có thể liên lạc với bạn. Nếu bạn muốn có một ví dụ tuyệt vời, có thể xem trên trên blog cá nhân của tôi. Tôi đã trình bày chi tiết về tôi và blog của tôi một cách sáng tạo và thú vị.

Tạo Quảng Cáo

Khi bạn có ý định kiếm tiền từ blog, bạn cần phải có các thông tin thích hợp về cách quảng cáo. Có rất nhiều quảng cáo hiển thị trên các trang blog khác. Đó thực sự là một điều không đơn giản và công việc của bạn là làm sao để tiếp thị chính bạn và blog của bạn thật tốt.

Phản Hồi Các Comment

Nhận xét là một điều tốt. Nó cho thấy rằng độc giả đã suy nghĩ gì khi đọc bài viết của bạn. Và, cuối cùng, nó cũng thể hiện rằng độc giả của bạn có quan tâm đến nội dung của bạn. Nếu một người nào đó để lại một bình luận, bạn cần phải trả lời. Tôi đăng bài trên một số blog và tôi nỗ lực phản hồi tất cả các nhận xét, bình luận. Tôi cũng kiểm tra bộ lưu trữ để xem có bất kỳ bình luận mới nào không. Trả lời ý kiến ​​(bình luận để lại trên blog của mình) cũng là cách khuyến khích đọc giả trung thành với blog của bạn.

Thúc Đẩy Nội Dung Hiện Tại

Một điều rất cần thiết để bạn thành công với blog của mình là dành tất cả thời gian và công sức để tạo ra một bài viết có chất lượng. Với nội dung thực sự xuất sắc, bạn sẽ  tạo ra sức cuốn hút đối với các độc giả. Đặc biệt, khi viết cũng nên nghĩ tới xem liệu độc giả có thể ảnh hưởng bởi bài viết của bạn nhưng thế nào. Một bài viết tuyệt vời là tạo ra được sự lôi cuốn, sức ảnh hưởng sâu rộng.

Thiết Kế Thân Thiện

Khi công nghệ Internet ngày càng được cải tiến, việc thiết kế trang web cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên đừng quá chú trọng vào những thiết kế bắt mắt mà quên rằng quên rằng đọc giả cần phải đọc được nội dung trên trang của bạn. Số lượng các trang web tôi ghé thăm vì một thiết kế tuyệt vời có thể đếm được là rất ít. Hầu hết các chủ sở hữu trang web đó đã dành nhiều tháng dể tạo ra những thiết kế này. Nhưng hãy nhớ rằng, trong mọi trường hợp, phải chắc chắn rằng nội dung của bạn dễ dàng đọc được.

Công Cụ Truyền Thông

Digg, StumbleUpon, Reddit, và Delicious là trang web tuyệt vời để liên kết với trang blog của bạn. Tất cả các trang web cung cấp các nút, đồ họa, và các API để làm việc đó. Xem xét một số trang web có thể thấy hầu hết lưu lượng truy cập của họ là thông qua các liên kết với các trang web xã hội. Thậm chí một liên kết văn bản đơn giản trong đó sử dụng API của mỗi trang web nằm ở cuối mỗi bài viết có thể tạo sự khác biệt rất lớn.

Kích Thích Thị Giác

Mọi người, trong nhiều trường hợp, muốn có một số kích thích thị giác. Hình ảnh và video là cách dễ nhất để thực hiện điều này. Tuy nhiên, chỉ đơn giản là thêm một hình ảnh vào một bài viết mà không cần lý do gì thì sẽ là uổng phí công sức thậm chí có tác động ngược lại. Bạn không muốn có hình ảnh những làm đánh lạc hướng người đọc, nhưng thay vào đó bạn cũng muốn có thêm hình ảnh để minh họa cho nội dung. Điều quan trọng, hãy nhớ rằng phần nội dung phải luôn luôn là trọng tâm.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé