Những câu hỏi đơn giản cho một blogger

Những câu hỏi đơn giản cho một blogger

Như vậy có vẻ là xu hướng này, đặc biệt là trong thế giới Internet marketing mà bạn phải sở hữu một blog như một số mô tả, và trong khi tôi là một blogger và tôi thích viết blog như một cơ sở của mình, điều đó không có nghĩa là nó phù hợp với tất cả mọi người. Điều này sẽ có nghĩa nếu bạn được coi là một blogger, có một vài câu hỏi rõ ràng mà bạn thực sự nên tự hỏi mình trước khi bạn khẳng định mình.

Nếu bạn trả lời họ và bạn sợ bạn đã sai, đừng sợ, có lẽ người ta tưởng bạn phải là một siêu sao podcaster video, hay làm cái gì đó cùng lúc. Do đó, những câu hỏi đơn giản bạn hỏi là gì? Tôi nghĩ bạn sẽ chẳng bao giờ hỏi.

Bắt đầu nhé!

mẹo viết blog hay

Bạn có thích mọi người không?

Bạn có thích không nào? Viết blog thực sự là việc kết nối và xây dựng mối quan hệ với những người khác. Đó có thể là mục tiêu cuối cùng đi kèm của việc bán các dịch vụ và sản phẩm của bạn, nhưng bạn thực sự sẽ không bao giờ làm điều đó tốt được, trừ khi độc giả của bạn thích và tin tưởng bạn. Nếu bạn đang định viết blog, việc bạn dành thời gian để trả lời các bình luận, tiếp cận và kết nối với mọi người trên mạng xã hội và thăm blog của họ (nếu họ có) thực sự rất quan trọng. Tôi tin rằng bạn phải thực sự thích mọi người và thích tạo dựng các mối quan hệ mới thì mới có thể có được một blog thành công.

Bạn có phải nhà văn không?

Lưu ý rằng tôi không nói là một nhà văn giỏi. Viết về bất cứ điều gì cần thời gian để phát triển. Giáo viên tiếng Anh của tôi đã từng nói với tôi rằng văn của tôi là phân ngựa, cảm ơn ngài Binns rất nhiều. Mẹ tôi đã rất ức chế và đi đến trường, tôi nghĩ rằng ngài Binns có thể không sống nổi qua buổi chiều, nhưng nói chung mẹ tôi không phải là một kẻ giết giáo viên.

Tôi lạc đề, tuy nhiên, tôi đã có thể hiểu những lời của ông Binn ở tuổi 11 và không bao giờ tôi để tâm viết bất cứ điều gì có ý nghĩa nữa.

Rất may tôi đã học được rằng không nên lúc nào cũng lắng nghe tất cả lời người lớn mà thay vào đó thì nên lắng nghe tiếng nói bên trong của chính mình. Tôi hài lòng vì mình đã làm được điều đó, tôi không chắc rằng tôi có thể sống được mà không không có chữ nghĩa. Tuy nhiên, điều mà tôi đang cố gắng để làm được là như thế này. Một số người là nhà văn còn một số người thì không. Có những người nghĩ rằng họ không phải là nhà văn trong khi thực tế họ đúng là nhà văn, chẳng qua là những người khác có lẽ đã nói họ không phải. Ví dụ về ngài Binn của chỉ ra rằng việc viết văn hơn cả 1 nghề trong cuộc sống!

Nhưng nghiêm túc mà nói, nếu viết lách không phải là công việc của bạn thì tốt thôi, bạn chỉ cần tìm một cơ sở truyền thông khác để truyền đi thông điệp của bạn.

viết bài blog

Bạn có thời gian không?

Chúng ta đều bận rộn, marketing, xây dựng, kết nối và viết blog, và hãy cùng đối mặt với nó, có thể lúc đầu sẽ mất thời gian. Bạn càng làm nhiều thì bạn sẽ càng nhanh tiến bộ và bạn sẽ kéo được tất cả lại với nhau, liên kết và nghiên cứu từ khóa v..v Tuy nhiên, bạn sẽ cần thời gian nếu bạn định xây dựng một blog tốt. Một khi bạn đã xác định được vị thế của mình, bạn có thể cho thuê blog, nhưng cho đến lúc đó thì tốt nhất bạn nên tính toán lịch trình riêng cho mình.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé