Mua domain và hosting qua VKool Elite để nhận nhiều ưu đãi

Hiện tại có rất nhiều câu hỏi của các bạn cho VKool Elite về mua hosting và domain ở đâu thì đảm bảo và nên chọn các gói hosting như nào là hợp lý? VKool Elite sẽ trả lời bạn cụ thể ở dưới đây như sau:

Để bắt đầu với những cách kiếm tiền bằng Blogging, trước tiên bạn phải đăng ký 1 hosting uy tín như HostGator hoặc BlueHost, và 1 domain với NameCheap (có thể là tên của bạn, hay 1 nickname của bạn, và….). Để mua domain và hosting dưới VKool Elite bạn click vào 2 banner của NameCheap và BlueHost dưới đây.

Mua Bluehost thông qua VKool Elite đăng ký domain với namecheap

Mua Hosting và Domain qua VKool Elite để nhận được những ưu đãi đặc biệt

Sẽ có một số bạn sẽ thắc mắc:Tại sao trước đây VKool Elite khuyên thành viên nên mua hosting của HostGator mà bây giờ lại có thêm BlueHost và khuyên thành viên nên mua BlueHost

VKool Elite xin trả lời các bạn như sau: HostGator và BlueHost đều là những nhà cung cấp có hosting chất lượng ổn định. Nhưng do vấn đề về đăng ký hosting của HostGator khá phức tạp và khó đăng ký đối với các bạn ở Việt Nam do đó việc sở hữu một hosting của HostGator là tương đối mất thời gian (vì phải trải qua nhiều công đoạn xác thực tài khoản, chủ thẻ, photo chứng minh thư, và kể cả bạn đã làm các bước trên, thì chuyện Hostgator từ chối order của bạn là bình thường). Do đó VKool Elite giới thiệu thêm cho các bạn Bluehost. BlueHost cũng có chất lượng, và sự ổn định ngang với HostGator nên các bạn có thể yên tâm sử dụng hosting này để làm việc.

Nhưng các bạn cũng lưu ý một vấn đề như sau: Đối với Bluehost thì bạn sẽ KHÔNG có Coupon giảm giá (vì giá hosting của BlueHost đã rẻ hơn HostGator, và bằng với giá sau khi đã có coupon của HostGator), do đó chi phí không phải là vấn đề bạn nên quan tâm lúc này vì giá của 2 hosting này là ngang nhau. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sử dụng HostGator bạn vẫn có thể sử dụng Coupon giảm 25% đơn hàng – vkoolelite25off để mua hosting tại HostGator.

Nếu bạn mua hosting của HostGator hay BlueHost qua VKool Elite đều được hưởng những Ưu Đãi như ở dưới đây:

Sau khi bạn đăng ký cả Hosting và Domain ở trên, nếu bạn chưa từng set up blog trước đây, bạn hãy gửi request cho VKool Elite để chuyên gia VKool Elite sẽ giúp bạn set up 1 blog (Bạn hoàn toàn chọn theme cho blog của bạn, bạn vui lòng chọn 1 trong những Genesis themes mà http://my.studiopress.com/themes/ đang bán. Bạn sẽ được VKool Elite cung cấp Miễn Phí theme đó). 

=> Sau đó bạn hãy vui lòng gửi email tới: contact@vkool.com và vkoolelite@gmail.com (Emails mà NameCheap và HostGator hoặc BlueHost gửi cho bạn account)

Khi VKool Elite check thấy bạn đã mua Hosting và Domain thông qua VKool Elite. VKool Elite sẽ bắt đầu việc setup blog của bạn và cài đặt cũng như configure tất cả các Plugins mà VKool Elite đang sử dụng cho blog của bạn. => Đảm bảo blog của bạn sẽ được >99% SEO-optimized, cực kỳ tiện dụng và bạn không phải bỏ bất cứ 1 giây phút nào set up blog đó 🙂

Lưu ý: +Đặc biệt: khi bạn là thành viên của VKool Elite ngay từ Basic Level (không cần mua domain và hosting thông qua VKool Elite) bạn sẽ được hỗ Setup blog của bạn trên Empower Network và Blog cá nhân của mình để bạn có thể tập trung vào học những kiến thức từ EN chứ không phải bận tâm về việc setup blog của mình nữa. Và ở Gold Level bạn còn nhận được theme của trang VKool.com. Nếu bạn mua domain và hosting nhưng không là thành viên của VKool Elite thì bạn chỉ nhận được hỗ trợ như đã nói ở trên.

+ Đối với những bạn mua hosting của BlueHost do không có Coupon nên bạn cần kiểm tra kỹ và đảm bảo đã mua hosting của BlueHost qua VKool Elite thì chúng tôi mới kiểm tra và tiến hành setup Blog cho bạn như những lợi ích ở trên bạn nhận được.

+ Đối với những bạn mua hosting của HostGator lưu ý  nếu bạn không sử dụng coupon 25% OFF – vkoolelite25off để mua Hosting của HostGator mà bạn sử dụng một coupon khác thì chúng tôi không thể check được bạn đã mua Hosting dưới VKool Elite được, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được hỗ trợ setup blog như đã nói ở trên. Do đó để đảm bảo rằng bạn đã mua Hosting dưới VKool Elite bạn vui lòng kiểm tra kỹ coupon trước khi mua.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ VKool Elite: contact@vkool.com

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

40 Comments

 • thai August 13, 2013 at 9:31 pm

  em là thành viên mới của anh tony nguyễn khi anh ấy chỉ đăng ký hostgator và làm namecheap xong bên VKool Elite xong anh ấy đã cùng đội ngũ VKool Elite thiết kế cho em trang web blog như bên dưới mọi người thấy em xin cảm ơn anh tony và đội ngũ VKool Elite đã giúp đỡ em em mong anh em tham gia bên VKool Elite đều có những bước kinh doanh riêng và thành công.em xin chúc tất cả mọi người trong VKool Elite đều thành công.

  • phạm đoàn dũng January 22, 2014 at 3:24 pm

   alo , tôi hôm nay được người bạn giới thiệu về phương thức kiếm tiền online. tôi là nhân viên văn phòng thời gian lướt web thì nhiều nhưng lương thấp quá, lên nghe thấy hình thức này mà thấy tò mò nhưng không hiểu bắt đầu từ đâu, có bạn nào đã và đang làm có thể cho mình số dt để mình trực tiếp nhờ bạn tư vẫn và dẫn dắt mình với.
   cảm ơn nhiều

   • VKool Elite January 22, 2014 at 5:53 pm

    Chào bạn Dũng,
    Như đã nói ở trang chủ của VKool Elite hiện tại anh Tony Nguyễn đang hướng cho thành viên kiếm tiền với Affiliate và cụ thể là làm Affiliate cho Clickbank. Để làm công việc này thì bạn phải đảm bảo một số yêu cầu của VKool Elite. Bạn vào trang chủ của VKool Elite http://vi.vkool.com/ để xem chi tiết các yêu cầu đó nhé. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể email cho VKool Elite để được trợ giúp.
    VKool Elite Support,

  • phạm đoàn dũng January 22, 2014 at 3:30 pm

   Bạn thái ơi,
   cho mình số điện thoại của bạn để mình hỏi bạn một vài thắc mắc với

   • VKool Elite January 22, 2014 at 5:49 pm

    Chào bạn Dũng,
    Mình không phải là Thái :). Hiện tại VKool Elite không support qua điện thoại mà support qua email. Nếu bạn có bất cứ thắc nào bạn có thể gửi email vào contact@vkool.com. VKool Elite sẽ cố gắng trả lời tất cả những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
    Cám ơn bạn đã quan tâm!
    VKool Elite Support,

 • mr Long August 31, 2013 at 12:49 pm

  cảm ơn bạn về coupont giảm giá .

 • hiển August 31, 2013 at 2:26 pm

  E mới tìm hiểu qua về Vkool nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và phải làm gì.
  mong được sự trợ giúp của mọi người

  • VKool Elite August 31, 2013 at 4:35 pm

   Chào bạn Hiển,
   Để kiếm tiền online thì việc đầu tiên bạn cần là phải có kiến thức rồi mới áp dụng vào thực hành được, vì vậy bạn cần mua những khóa học của Empower Network, những khóa học của họ có thể giúp bạn làm được tiền online, và sau đó bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ phía VKool Elite, bạn có thể hỏi bất cứ câu hỏi nào cũng như nhận được những kiến thức còn thiếu từ EN từ anh Tony Nguyễn
   Thân !

 • Bui Trong Nhan September 1, 2013 at 3:35 pm

  EN khong yeu cau domain ,hosting
  tai sao VkoolElite yeu cau minh mua 2 thu nay

  • VKool Elite September 2, 2013 at 9:28 am

   Chào Bui Trong Nhan
   VKool Elite khuyên bạn nên mua chứ không hề yêu cầu, vì nếu như bạn mua thì việc bạn làm nên một thương hiệu cá nhân cho riêng mình sẽ rất có lợi cho bạn sau này trong lĩnh vực kiếm tiền online. Bạn có thể vào blog của anh Tony Nguyễn http://vkool.com để tìm hiểu thêm nhé.
   Những gì VKool Elite khuyên thành viên đều là kinh nghiệm của anh Tony Nguyễn để thành viên có thể làm ra tiền nhanh nhất.
   Chúc bạn thành công !

 • skdjfhjkf September 5, 2013 at 7:03 pm

  khóa học của EN có tiếng việt không vậy?

  • VKool Elite September 6, 2013 at 11:30 am

   Chào bạn
   khóa học của EN hoàn toàn bằng tiếng Anh vì đây là môi trường làm việc tại nước ngoài bạn ạ
   Thân !

 • Bui Trong Nhan September 6, 2013 at 8:02 pm

  Minh mua tên miền ở tenten.vn có vấn đề gì không ?
  Vì bên đó đang có khuyen mãi

 • Dương September 8, 2013 at 1:21 pm

  Vkool cho mình hỏi là Cái blog với hosting và doiman nói trên nó sẽ độc lập với blog Empower Network hay là có liên quan ? Nếu riêng rẽ thì đâu nhận đc hỗ trợ từ Empower ?

  • VKool Elite September 8, 2013 at 3:56 pm

   Chào Dương
   Blog, hosting và domain của bạn sẽ độc lập với EN. Khi bạn mua khóa học của họ là bạn đã nhận được sự hỗ trợ từ họ rồi
   Thân !

 • Dương September 8, 2013 at 5:13 pm

  À, vậy thì nó là kênh kiếm tiền độc lập so với EN rồi, nếu vậy mà blog ko thu hút thì chắc chìm nghỉm trong kết quả tìm kiếm của google mất.

 • Dương September 8, 2013 at 5:32 pm

  Mình muốn mua hosting và doiman để làm blog tiếng Anh mục đích chèn liên kết các sản phẩm từ clickbank, amazon, … hy vọng kiếm tiền hoa hồng. Như vậy thì sẽ khó khăn hơn là mình tận dụng blog sẵn có của Empower Network, vì EN nó hỗ trợ traffic. Hiểu như vậy có đúng không Vkool ?

  • VKool Elite September 9, 2013 at 9:09 am

   Chào Dương,
   Như bạn nói thì cũng đúng một phần đó là mình sẽ sử dụng Blogging Platform của EN để làm Affiliate vì Blog của EN đã hỗ trợ traffic và đã tối ưu hóa SEO và nhiều công cụ khác nữa. Nhưng để đạt được mốc $5000/tháng thì bạn cần có một blog cá nhân như http://vkool.com/ để khẳng định thương hiệu cá nhân (authority) điều này rất được Google đánh giá cao (Trong cuốn sách miễn phí của Tony Nguyễn đã hướng dẫn rất chi tiết). Blog cá nhân này của bạn sẽ hoạt động song song với blog của bạn trên EN.
   Bạn sử blog của EN và blog cá nhân mỗi cái có một lợi ích riêng:
   – Blog của EN là bạn đang sử dụng blog trong một hệ thống do đó bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống đó (ví dụ: không thể cài đặt thêm plugin, thay đổi theme…). Bạn có thể sử dụng blog của EN để đẩy blog cá nhân của bạn lên.
   – Khi bạn sử dụng Blog cá nhân của mình thì bạn có thể thay đổi tất cả mọi thứ trên blog của mình mà không phụ thuộc vào ai, hệ thống nào cả.(Hơn nữa bạn có thể lợi dụng Blog của EN để đẩy blog cá nhân của mình lên).
   – Một điều nữa là chúng ta không nên “bỏ trứng vào cùng một rổ” có nghĩa là ví dụ có trường hợp xấu xảy ra blog cá nhân của bạn (hoặc blog của bạn trên EN) xảy ra sự cố thì bạn sẽ không bị mất tất cả vì bạn có 2 blog chạy song song nhau nên bạn sẽ không bị mất doanh thu trong thời gian khắc phục blog bị sự cố.

 • Dương September 9, 2013 at 12:42 pm

  Mình nhập email từ lâu rồi mà có thấy cuốn sách nào gửi về đâu. Sau khi học xong 8 bài Blogging system thì bắt đầu viết blog hàng ngày luôn phải không ? Mình chưa hiểu lắm về cách thức chèn link sản phẩm từ Clickbank hay Amazone vào bài viết, chèn thẳng hay là giấu nó trong một câu chữ trong bài. Khi viết về topic không liên quan đến sản phẩm thì có nên miễn cưỡng đưa link sản phẩm vào không ? Do chưa có kinh nghiệm nên mình thắc mắc hơi nhiều. Cảm ơn Vkool!

  • VKool Elite September 9, 2013 at 2:12 pm

   Về cuốn sách của anh Tony Nguyễn bạn có thể đưa email mà bạn muốn nhận cuốn sách của anh Tony Nguyễn để chúng tôi gửi lại cho bạn.
   Còn về các câu hỏi còn lại để đảm bảo lợi ích của bạn và các thành viên trong cộng đồng bạn có thể email trực tiếp cho VKool Elite để được giải đáp cụ thể.

 • Dương September 9, 2013 at 1:07 pm

  Mình mua gói baby plan thì Vkool có hỗ trợ setup không ?

  • VKool Elite September 9, 2013 at 2:08 pm

   Bạn mua gói Baby Plan vẫn được sự hỗ trợ từ VKool Elite như bình thường nhưng về chất lượng của từng gói và đảm bảo cho blog của bạn thì VKool Elite khuyên bạn nên mua gói Business Plan.

 • Dương September 9, 2013 at 2:25 pm

  Thanks

 • Dương September 9, 2013 at 2:27 pm

  Gửi cho mình xin cuốn sách vào đ/c duongnq84@gmail.com nhé
  Thanks!

 • Bui Trong Nhan September 9, 2013 at 3:08 pm

  Sau khi có domain và hosting thông qua Vkool , mình sẽ làm gì để kiếm tiền với blog mình đang có ?

 • Dương September 9, 2013 at 10:52 pm

  Dùng blog của EN đẩy blog cá nhân của mình lên. Làm ơn cắt nghĩa giúp mình, nếu cần đảm bảo lợi ích thành viên, hãy trả lời giúp mình vào email trên. Mình là thành viên. Thanks

  • VKool Elite September 10, 2013 at 10:11 am

   @Dương:
   Nếu bạn là thành viên của VKool Elite nên để đảm bảo lợi ích của bạn và các thành viên khác nếu có câu hỏi nào cụ thể bạn có thể email cho VKool Elite để anh TOny Nguyễn và nhóm chuyên gia bên VKool Elite sẽ trả lời bạn những câu hỏi đó.
   Chúc bạn thành công!

   • phạm đoàn dũng February 24, 2014 at 11:43 am

    @ Dương:
    mình đã nghe bạn mình nói về hình thức kiếm tiền qua mạng này. nhưng mình vẫn ko hiểu là mĩnh sẽ bắt đầu từ đâu, sau rồi làm cái gì.
    Dương có thành viên nào đã tham gia có thể cho mình xin số điện thoại để mình nhờ tư vấn trực tiếp được ko?
    My number : 0932285981
    Thanks

    • VKool Elite February 25, 2014 at 11:04 am

     Chào bạn phạm đoàn dũng
     Sắp tới VKool Elite sẽ có một số thành viên show bằng chứng thu nhập của họ lên và bạn hãy tham khảo giúp bên mình nhé. lúc đó bạn hãy hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ họ để nhận được những lời khuyên tốt nhất.
     Cám ơn bạn nhé !

 • Dương September 10, 2013 at 1:57 am

  À, chắc là chỉ cần thỉnh thoảng giới thiệu cái link dẫn đến blog cá nhân trong article của blog EN là đc

 • Nguyễn Thành Tài September 10, 2013 at 12:35 pm

  Em thắc mắc, em không phải dân IT liệu có đảm bảo ko?

  • VKool Elite September 10, 2013 at 1:45 pm

   Chào bạn Nguyễn Thành Tài
   Đây là một công việc dành cho tất cả mọi người chứ không chỉ dành riêng cho dân IT bạn à, hơn nữa công việc mặc dù khá tốn thời gian ban đầu để tìm hiểu và làm quen, và khi đã quen với công việc này rồi thì bạn sẽ thấy nó không phải là khó đâu, bạn hãy tìm hiểu thêm một chút về công việc này, nếu còn có lo lắng hay băn khoăn gì bạn hãy gửi email hoặc gọi điện để nhận được sự trợ giúp của chúng tôi nhé.
   Thân !

 • Minh October 21, 2013 at 8:39 pm

  Dear Tony Nguyen!
  Khi mua Hosting va domain, ho co chap nhan thanh toan bang VND khong?
  Boi vi tai khoan ngan hang cua toi dang ky VND.

  • VKool Elite October 22, 2013 at 9:24 am

   Chào bạn Minh,
   Khi mua domain và Hosting thì bạn sử dụng thẻ visa hoặc master (thẻ thanh toán quốc tế) của các ngân hàng như ACB, Vietcombank… phát hành thì bạn có thể thanh toán bình thường.
   Thân,

 • Trịnh Tuấn Việt November 25, 2013 at 10:44 pm

  em đăng ký nhận sách của anh Tony Nguyễn,nhưng không tìm được,em dùng vài mail khác vì sợ bị lỗi nhưng kết quả là không mail nào có sách của anh tony.mong anh chị gửi cho e xin 1 bản được không ạ.mail em là tuanviet.tdh54@gmail.com
  em xin cảm ơn !

  • VKool Elite November 26, 2013 at 9:27 am

   Chào bạn Việt,
   VKool Elite đã gửi lại email xác nhận cho bạn. Bạn vui lòng kiểm tra email và click vào đường link trong email để xác nhận. Sau khi xác nhận bạn sẽ nhận được cuốn sách của anh Tony Nguyễn và những thông tin mới nhất từ VKool Elite. Bạn dùng Gmail thì có thể tham khảo thêm bài này để nhận email từ VKool Elite. http://vi.vkool.com/nhan-email-tu-vkool-elite/
   Thân,

 • Quy December 8, 2013 at 10:40 pm

  Cho hỏi mình có thể mua domain và hosting tại Hostgator luôn được không hay phải host tại Hostgator và mua domain tại Namecheap?

  • VKool Elite December 9, 2013 at 4:21 pm

   Chào bạn Quy,
   Bạn không nên mua hosting và domain cùn 1 nhà cung cấp, vì lý do mỗi nhà cung cấp thường chỉ chuyên về một dịch vụ do đó nên chọn những phần có dịch vụ tốt nhất để ghép lại ví dụ như Hostgator có chất lượng về Hosting được đánh giá là rất tốt nhưng không ai đánh giá chất lượng của domain do Hosgator cung cấp là tốt do đó bạn nên mua domain ở 1 trang và hosting ở 1 tran có dịch vụ tốt nhất.
   VKool Elite Support,

 • Hậu January 29, 2014 at 7:39 am

  Xin chào Vkool, cho mình hỏi các khóa học của EN là các bài viết hay video vậy? Nếu là dạng bài viết mình có thể học được, còn video thì mình khả năng mình nghe không nổi! 😀 Thanks

  • VKool Elite February 6, 2014 at 9:22 am

   Chào bạn Hậu,
   Tất nhiên những khóa học sẽ có cả bài viết và video. Nếu như khả năng nghe của bạn không tốt bạn hoàn toàn có thể nghe đi nghe lại nhiều lần hoặc nhờ người trợ giúp cho bạn trong lĩnh vực này.
   Thân !

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé