Hơn 15 trang web tốt nhất để kiếm tiền với Twitter

Trong thời gian này, có nhiều cơ hội và phương pháp để kiếm tiền online. Trước đó chúng tôi sử dụng để kiếm tiền từ blog của chúng tôi để kiếm tiền, nhưng bây giờ chúng tôi để kiếm tiền từ social profiles và Twitter của chúng tôi. Dưới đây chúng tôi đã đề cập đến 15 trang web hàng đầu hay nhất  cho việc kiếm tiền với Twitter. Mô tả này được lấy từ các trang web tương ứng. Chúng đều rất có uy tín. Nhiều các trang web này được xem xét là những trang web lớn nhưng chúng vẫn có những các quy tắc và quy định.

 Kiếm tiền trên mạng với Twitter

Thậm chí Probloggers kiếm tiền từ tài khoản Twitter của họ, nhưng viêc kiếm tiền này phải làm một cách an toàn hoặc tài khoản Twitter của bạn sẽ bị cấm một cách không thương tiếc.

Mẹo – Một vài mẹo nhỏ để tăng số lượng người theo dõi Twitter của bạn.

 1.  Magpie     

Magpie là lựa chọn số một cho các nhà tiếp thị, những người tìm cách tham gia vào nhóm khách hàng tiềm năng của họ trong một cuộc trò chuyện về thương hiệu, kinh doanh hoặc sản phẩm của họ, cung cấp một công cụ dễ sử dụng để tiếp thị lan truyền giống với các kết quả thực nghiệm được. Chúng tôi tin rằng chúng tôi giúp khách hàng chuyển đổi từ kỹ thuật quảng cáo trực tuyến quá cũ kỹ của thế kỷ trước sang một cách quảng cáo có ý nghĩa hơn, thú vị và minh bạch trong các mạng xã hội và các tiểu blog. Theo Mapie, nếu bạn có 1.000 người theo, bạn có khả năng kiếm được 200 USD mỗi tháng.

2.  Twittad

Twittad cung cấp cho bạn một cơ hội để kiếm tiền từ dòng Twitter của bạn một cách chi tiết, đầy đủ và hợp pháp. Là một trong những mạng lưới tài trợ Tweet đầu tiên, chúng tôi đã hoàn chỉnh và sửa đổi dịch vụ của chúng tôi trong 2 năm qua để cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất cho tweet được tài trợ.

 3. AdCause

AdCause phù hợp với các nhà quảng cáo với các nhà xuất bản (người sử dụng twitter). Các nhà xuất bản sẽ được trả tiền quảng cáo hiển thị trong twitter của bạn. Twitter cua bạn sẽ có ảnh hưởng nhiều hơn, và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Bởi vì bạn hoàn toàn ở trong kiểm soát của các nhà quảng cáo mà bạn chấp nhận hoặc từ chối, bạn không bao giờ phải lo lắng về các quảng cáo hiển thị trong twitter của bạn khi bạn không chuẩn bị gì. Nếu bạn chạy quảng cáo trên mạng, bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ phù hợp với chủ đề của bạn.

Trang web kiếm tiền trên mạng với Twitter

4. TwitPub

TwitPub là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ Twitter. Cách tốt nhất mà bạn có thể được khen thưởng khi tạo ra nội dung chất lượng để được trả tiền. Tất cả bạn cần làm là phải có một tài khoản Twitter và đặt nó là cá nhân (hoặc bảo vệ thông tin cập nhật của bạn vì vậy nó không được công chúng biết tới) trong các thiết lập Twitter của bạn.

5.   Ad.ly

Ad.ly cho phép bạn kiếm tiền từ các nội dung có giá trị bạn đang sản xuất trong dòng như Twitter, MySpace và Facebook . Ad.ly trả tiền cho bạn để gửi một quảng cáo theo đại diện của bạn cho thương hiệu bạn yêu thích (như một đơn vị quảng cáo được đặt bên trong các dòng thời gian của bạn). Bạn chấp nhận mỗi quảng cáo trước khi nó được gửi đi, và tất cả các quảng cáo được tiết lộ trong một quảng cáo cho đối tượng của bạn.

6.  PayMeTweets

Để cung cấp cho người dùng Twitter một giao diện Twitter giống như quảng cáo trên hoặc kiếm tiền từ Twitter. Làm cho nó thật dễ dàng và nhanh chóng. Giữ nó giống như Twitter.

7.  RevTwt

Trở thành một nhà xuất bản Revtwt để bạn có thể kiếm tiền từ Twitter tweets của bạn, cập nhật trạng thái Facebook và bài trên tường! bạn có thể tham gia nó miễn phí . Không phải tất cả mọi người có thể làm được việc này. Để kiếm tiền, bạn sẽ cần rất nhiều tín đồ thực sự là đối tượng tiềm năng dự tính của các quảng cáo. Hãy thử nó vài ngày. Nó miễn phí cho tất cả mọi người. Nếu bạn làm việc với nó,  bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn. Nếu không, bạn được có thể xóa tài khoản của bạn bất cứ lúc nào.

Một số trang web kiếm tiền qua Twitter

8.  Sponsored Tweets

Sponsored Tweets là một nền tảng giúp bạn kiếm tiền từ Tweets được tạo ra thông qua Twitter. Chỉ cần nhớ, đây là một thị trường và bạn đang cạnh tranh với những người khác đối với từng đồng USD cho việc quảng cáo quảng cáo.Thiết lập giá của bạn quá cao và bạn có thể sợ các nhà quảng cáo chạy mất, quá thấp và bạn có thể khó thay đổi bản thân.

9. Assetize

Assetize là một cách lưu hành tiền tệ trên mạng Twitter cho các nhà xuất bản và các nhà phát triển ứng dụng. Assetize là để giúp các nhà xuất bản lớn và kinh doanh cá nhân kiếm tiền từ nội dung của họ. Từ đó, chúng ta cũng có được các cơ hội kiếm tiền cho các nhà phát triển ứng dụng.

10.  MyLikes

 MyLikes trở nên ảnh hưởng nhất trên mạng và bạn kiếm được tiền hoặc giúp đỡ tổ chức từ thiện yêu thích của bạn bằng cách giới thiệu những gì bạn thích. Tạo các mục yêu thích cho các nhà quảng cáo/nhà tài trợ mà bạn thích, gửi cho họ trên Twitter hoặc đặt nó vào Blog của bạn. Bạn được trả tiền cho mỗi nhấp chuột và chi phí cho mỗi lần nhấp chuột được thiết lập và điều chỉnh liên tục dựa trên ảnh hưởng bạn và những cái bạn thích có liên quan như thế nào.

11.  BeTweeted

Chỉ cần đăng ký, chọn liên kết có liên quan đến bạn bè, những người theo dõi của bạn, và tweet họ.Chúng tôi theo dõi mỗi khi một trong những người theo dõi bạn nhấp vào một liên kết mà bạn đã tweet (bao gồm tất cả retweets của bạn bè của liên kết đó) và trả cho mỗi nhấp chuột một chi phí tối đa của nhà quảng cáo.

Kiếm tiền trên mạng với Twitter qua các trang web trung gian

12. Twivert

Twivert cho bạn các cơ hội tiếp xúc với các quảng cáo giá trị mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè của bạn thông qua twitter và cho mỗi nhấp chuột chính hãng trên các quảng cáo bạn sẽ được trả tiền. Tweet tự động cho phép bạn ngồi lại và thư giãn trong khi họ chọn quảng cáo CPC thích hợp cho bạn và tweet họ thay cho bạn.

13. twtMob

Kiếm được tiền mỗi lần duy nhất bạn tweet một số nội dung hay của chúng tôi bao gồm: các video âm nhạc, trailer phim, scetches hài kịch và nhiều hơn nữa. Như tôi đã nói … những có nội dung vui vẻ! Không nội dung thương mại, chương trình làm giàu nhanh chóng, và các công cụ khác nhàm chán mà không ai trong số tweeps của bạn quan tâm.

14. TweetBucks (site down)

Khi bạn tweet một liên kết trên Twitter (rất có thể bài viết mới nhất của bạn!), Bạn cần phải rút ngắn liên kết để phù hợp. Rút ngắn nó trong Tweetbucks và bạn sẽ được trả tiền cho mỗi nhấp chuột. Hiện nay nó đang được chỉnh sửavà tôi hy vọng nó sẽ sớm trở lại hoạt động.

15.  PayDotCom

Quảng bá sản phẩm trong thị trường của họ và kiếm được hoa hồng như một liên kết PayDotCom. Hoặc bán các sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua thị trường trực tuyến của chúng tôi.PayDotCom khác với các trang web đề cập trên. Bạn có thể tweet sử dụng các sản phẩm liên kết nhất định và kiếm được hoa hồng từ đó.

Kiếm tiền trên mạng với Twitter không khó

16. Adjix

Adjix là một cách để mọi người tạo ra các liên kết ngắn vào các trang web, tweet chúng, nhấp chuột theo dõi, và kiếm thu nhập. Tất cả quảng cáo là hoàn toàn 100% tùy chọn. Ngay cả khi bạn quyết định không có quảng cáo, và từ bỏ bất kỳ doanh thu nào từ quảng cáo, chúng tôi vẫn theo dõi dữ liệu nhấp chuột liên kết chi tiết cho bạn.

17. Linkbee

Linkbee là một dịch vụ rút ngắn URL có thể được sử dụng với các blog, diễn đàn, các trang web và Twitter. Linkbee cung cấp các tính năng sau đây. Linkbee có các tùy chọn để lựa chọn giữa ba tùy chọn trong khi rút ngắn URL của bạn. Suy luận, banner quảng cáo và không quảng cáo.

PS: Twitter không phải là để kiếm tiền, nó là dành cho việc chia sẻ các khái niệm. Vì vậy, cố gắng giữ cho nó trong sạch và không spam nó.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé