Kiếm 100,000,000 vnđ mỗi tháng với Make money online chỉ có tại VKool Elite

make money online cùng VKool EliteTheo thống kê của trung tâm số liệu trong tờ Business.com và cnn.net cũng như bbc.com, Việt Nam chúng ta đã và đang đứng trong top 20 nước sử dụng Internet nhiều nhất trên thế giới, với 31 triệu người, tương đương 35% dân số của cả nước, đây chính là bàn đạp lớn trong việc kiếm tiền trên mạng ( make money online ). Tôi xin khẳng định với các bạn rằng, kiếm tiền trên Internet là phương thức kiếm tiền nhanh và hiệu quả hàng đầu trên thế giới, và đang được áp dụng rất phát triển tại Việt Nam, và tôi – Tony Nguyễn, một thanh niên thuộc thế hệ 8x, mới bước chân vào lĩnh vực này, nhưng thu nhập của tôi hiện giờ cũng đã lên tới con số $10.000 mỗi tháng, tương đương hơn 200.000.000 VND, và chắc chắn con số này sẽ không dừng lại ở đó, nó sẽ tăng lên hàng ngày, bạn có tin không? Điều gì đang lóe lên trong suy nghĩ của bạn, tôi làm được, và tại sao, bạn lại chưa làm được, còn chờ gì nữa, tham gia , bạn sẽ thấy rằng, kiếm tiền online không khó như bạn nghĩ đâu.

Nếu như bạn đã cảm thấy hứng thú với những điều ở trên thì ngay bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu xem có những phương pháp nào để có thể make money online nhé.

Tim-hieu-VKool-Elite

make money online - cách kiếm tiền hiệu quả

1. Affiliate Marketting

Affiliate Marketing (Make money online bằng cách tiếp thị liên kết) được biết đến từ năm 1996 khi Amazon.com trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập, là một chương trình tiếp thị dựa trên nền tảng Web-based platform mà trong đó khi một trang web quảng cáo một dịch vụ hay một sản phẩm nào đó của một doanh nghiệp và từ đó sẽ nhận được hoa hồng từ doanh số bán hàng cũng như lưu lượng truy cập. Affiliate Marketing khác với phương thức quảng cáo truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng cáo mà không phụ thuộc vào thời gian và tần suất quảng cáo.

Make Money Online bằng AffiliatesVà 1 trong những thị trường dành cho các Affiliates chuyên nghiệp hiện nay là Clickbank, Clicksure hay Commision Junction, Affiliate Marketing hoạt động bằng cách là đơn giản chỉ cần chèn link các sản phẩm hoặc dịch vụ từ những Market Place như ClickBank vào website của mình và nhận được khoản tiền hoa hồng (lên tới 75% giá trị của sản phẩm đó) khi một sản phẩm được mua qua liên kết (Affiliate link) đó

Vendor có thể sử dụng ClickBank để quản lý toàn bộ quá trình bán các sản phẩm của họ. ClickBank sẽ tự động trả tiền hoa hồng cho các affiliates khi họ giới thiệu được người mua hàng mua sản phẩm. ClickBank lập hoá đơn tính tiền với khách mua hàng, trả tiền cho vendor và affiliate theo hoa hồng (commission) đã thỏa thuận.

Để có thể kiếm tiền với ClickBank, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và bạn có thể quảng cáo cho hàng nghìn sản phẩm dựa vào Affiliate ID của bạn. Bạn có thể kiếm được hàng nghìn Dollar nếu có bất kỳ người nào mua sản phẩm qua liên kết (Affiliate link) của bạn.

tim-hieu-them-ve-vkool-elite

     2. Google Adsense

Make Money Online cùng VKool EliteGoogle Adsense là một dịch vụ quảng cáo của Google được đưa ra vào giữa năm 2003. Chủ nhân của các trang web hay các Blog có lượng truy cập lớn, được nhiều người ghé thăm, có thể đăng kí với Google một tài khoản Adsense và kiếm tiền với Adsense. Google sẽ gửi cho bạn các quảng cáo khác nhau phụ thuộc vào nộ dung của website, blog, người đọc và địa chỉ IP và một số yếu tố khác nữa. Google Adsense sẽ gửi cho bạn một banner quảng cáo dưới dạng code HTML, bạn có thể thêm đoạn code đó vào bất cứ đâu trên trang web, blog của bạn miễn là số lượng người ghé thăm trang web của bạn và click vào banner đó càng nhiều càng tốt. Tại sao lại vậy? vì Google Adsense sẽ trả tiền cho bạn sau mỗi cú nhấp chuột vào quảng cáo trên trang web của bạn. Số tiền mà Google Adsense trả cho mỗi click của bạn được trích từ tiền mà các nhà quảng cáo trả cho Google Adsense.

3. Clicksure

4. Commision Junction

5. Và một số hình thức khác như kiếm tiền trên facebook, youtube

Những hình thức chơi MMO (Make money online) kiếm tiền đó đã đủ để thuyết phục bạn rằng Marketing Online là một công việc hết sức tiềm năng và có thể kiếm được nhiều tiền hơn những gì bạn mong đợi chưa? Và, đó chưa phải là tất cả, chúng tôi – VKool Elite có rất nhiều những phương pháp hiệu quả, chưa được biết đến tại Việt Nam cũng như còn rất mới mẻ trên thế giới, đặc biệt hơn nữa để có thể giúp bạn kiếm được $5000 mỗi tháng chỉ trong 6 tháng, nhanh hơn rất nhiều những phương pháp nêu trên cũng như những gì bạn đang mong đợi đấy. Giờ là lúc bạn thử sức !

Bạn sẽ nhận được những gì khi tham gia cùng chúng tôi – Vkool Elite

make money online cùng cộng đồng VKool Elite   Khi tham gia cùng chúng tôi trong lĩnh vực make money online này, tất cả những gì bạn cần chỉ là cố gắng, nỗ lực hết mình, phát huy hết khả năng và ý chí của bạn, chắc chắn bạn sẽ làm được và thành công. Chúng tôi có những videos, giáo trình, và phương pháp hiệu quả nhất, những gì đáng học hỏi nhất của các Internet Marketer hàng đầu thế giới tại Empower Network trực tiếp giảng dạy cho bạn, và chúng tôi – Vkool Elite sẽ là một chuyên gia tư vấn, luôn có mặt bất cứ khi nào bạn cần, sẵn sàng giải đáp bất cứ mọi thắc mắc cũng như cùng bạn loại bỏ những chông gai trên con đường đi sau này của bạn, sẽ hướng bạn đi một con đường nhanh nhất dẫn tới thành công, để bạn tự tin hơn khi đối mặt với những điều mà bạn cho là khó khăn cho tới khi bạn chạm tới khoản thu nhập đầu tiên của mình.

    Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần qua các  phương tiện online như Skype ID, Email Address, và Phone Number. Bạn cũng sẽ nhận được tất cả những thông tin mới nhất trên Facebook Group của chúng tôi hàng ngày, thậm chí hàng giờ,và chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn cho tới khi nào bạn đạt được những gì mình mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được $5000 mỗi tháng trong vòng 6 tháng nếu như bạn thực sự cố gắng, cố gắng hơn nữa để vượt qua chính mình, vậy thì, hãy cũng xây dựng Vkool Elite thành một ngôi nhà lớn mạnh nhất trong lĩnh vực make money online, bạn sẽ là một trong những thành viên của ngôi nhà đó.

“Có thể người ta sẽ không tin những gì bạn nói, nhưng họ sẽ tin những gì bạn làm”

tham-gia

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé