Loại bỏ những subscriber không hoạt động và tránh lãng phí tiền

Xây dựng list bài là một việc quan trọng khi kiếm tiền trực tuyến . Đối với những bloger, xây dựng list bài là việc họ phải học cũng như việc làm sao để kiếm được tiền từ những list đó. Bạn hãy coi list bài là nơi để buôn bán và và có khách hàng truy cập vào blog của bạn. Nếu lưu lượng khách hàng truy cập cao, điều đó có nghĩa là bạn bán được nhiều hàng và bạn có thể vui vẻ nhận tiền hàng tháng từ ngân hàng.

Autoresponder là ứng dụng tự động trả lời cho phép người dùng quản lý subscriber và campaign môt cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Autoresponder miễn phí, hoặc dùng các Autoresponder phải trả phí để có chất lượng hơn. Qua đây, tôi muốn nói đến ứng dụng Subsciber phải trả tiền Aweber.

Aweber giữu vị trí đầu bảng trong các phần mềm quảng cáo email. Mặc dù ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, và là ứng dụng phải trả tiền cao nhưng Aweber vẫn luôn dẫn đầu. MaiLerLite đã chia sẻ về 1 kế hoạch thanh toán hóa đơn lý tưởng cho những người mới bắt đầu sử dụng subscirber với mức phí chỉ khoảng 99$ đến 10.000$ trên năm.

Có thể bạn đang lãng phí tiền với Aweber khi chưa gỡ bỏ những subscriber không hoạt động. Tôi sẽ không hỏi bạn không dùng Aweber nữa để tiết kiệm tiền. Thay vào đó tôi muốn  chỉ cho bạn biết cách để quản lý nó để tránh lãng phí tiền vào những subscrber không hoạt động. Cách làm cũng không có gì phức tạp.

Giá của Subscriber của Aweber cũng như  các ứng dụng Autoresponder khác được tính theo gói. Mỗi gói bao gồm tập hợp những subscriber. Khi bạn có nhiều subscriber, chúng sẽ được chuyển sang một gói khác với hóa đơn thanh toán khác. Cụ thể, từ 0 đến 500 subscriber, bạn phải trả Aweber 19$/tháng; từ 501 đến 2500 subscriber, mức phí sẽ tăng thêm 10$. Các gói khác mức phí tăng theo lượng subscriber.

Đâu là vấn đề?

Nếu bạn có hơn 500 subscriber, có thể trong số đó có những subscriber không hoạt động. Những subscriber không hoạt động cho biết người nhận email không mở email bạn gửi, không quan tâm đến nội dung email và đánh dấu tin nhắn của bạn vào mục thư rác.

Bạn hãy thử hình dung nếu bạn có từ 100 đến 200 người nhận email không hồi đáp, điều đó có nghĩa là bạn đang lãng phí tiền sử dụng dịch vụ để gửi thư đến họ. Và xóa những subscribers đó đi là cách hữu hiệu để bạn giảm chi phí hóa đơn. Nếu bạn có 600 subscribers, bạn sẽ phải trả Aweber 29$ mỗi tháng. Khi bạn loại bỏ 135 subscriber không hoạt động, bạn sẽ chỉ phải trả mức phí là 19$. Đó rõ ràng là lợi ích từ việc quản lý subscriber mà bạn nên làm.

Làm thế nào để loại bỏ những subscriber không hoạt động?

Bạn chỉ cần đăng nhập vào Aweber và làm các thao tác đơn giản như sau:

Loại bỏ các subscriber không hoạt động

1. Di chuột đến nút “Subscribers” và nhấp chuột vào nút “Manage Subscribers”

2. Click chuột vào “Seclect Field” và chọn “No Open”  

3. Click chuột vào nút “+”. Ở thanh trình mục kéo xuống, chọn “Date Added”, đó là cách đảm bảo rằng bạn không bỏ sót những subscriber không hoạt động trong list của bạn.

Chú ý rằng ngày tháng ở 2 mục phải điền giống nhau.


Làm sao để loại bỏ các subscriber không hoạt động

4. click vào nút tìm kiếm và kéo xuống để nhìn thấy hết danh sách những subscriber chưa từng mở tin nhắn bạn gửi đến.

5. Để xóa hết những subscriber, kiểm tra mục Erase Bõ ở phía trên bên trái của list subscriber để biết rằng những subscriber bạn đánh dấu chúng đã được xóa. Nhấp chuột vào nút “Delete” để gỡ bỏ chúng ra khỏi list của bạn mãi mãi.

Mọi việc đã xong! Và bạn đã tiết kiệm được tiền cho dịch vụ này.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé