Làm việc trực tuyến – con đường của sự thành công

Thời gian trước đây, khi mà công nghệ thông tin chưa bùng nổ ở Việt Nam, việc làm online là một câu hỏi rất lớn trong đầu của mỗi người. Thông thường thì, họ sẽ không mấy quan tâm đến vấn đề kiếm tiền online, thậm chí còn cho rằng công việc này là một hình thức không có thật mà các tay lừa đảo hay sử dụng để đánh vào lòng tham của nhiều người. Họ sẽ đặt ra câu hỏi : khi làm thì nhận lương thế nào, độ tin tưởng là bao nhiêu hay liệu khi mình làm xong mất, họ trốn thì mình cũng đành chịu chứ biết làm thế nào ..v…v… Những câu hỏi nghi ngờ như vậy không hẳn là không có cơ sở, nhưng, đó đã là chuyện trước đây.

Tim-hieu-VKool-Elite

làm việc trực tuyến lương cao

Ngày nay, khi mà thời đại của công nghệ, điện tử đang chiếm lĩnh thị trường, những suy nghĩ như vậy của tất cả mọi người không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới đang dần mất đi, thay vào đó là những ý tưởng hết sức tích cực trong lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến này. Tại sao? Đã có không ít người thành công, mang về cho mình thu nhập hàng chục nghìn USD mỗi tháng. Họ nổi tiếng trên toàn thế giới, và công việc họ làm là gì? Chính là công việc mà trước đây rất nhiều người hoài nghi và đặt dấu chấm hỏi – kiếm tiền trên mạng.

Khi bạn nhận ra được những ưu điểm của kiếm tiền trên mạng cũng là lúc bạn nên bắt tay ngay vào công cuộc kiếm tiền của mình, vậy theo bạn, kiếm tiền online có những ưu điểm gì?

+ Công việc hết sức nhẹ nhàng chỉ với một máy tính và một đường truyền internet

+ Có thể kiếm tiền nhanh, nhiều mà lại hoàn toàn tuân thủ pháp luật

+ Không phải làm việc quá nhiều, tiền vẫn có thể tự tạo ra cho bạn một cách tự động

+ Được giao lưu với rất nhiều người trên toàn thế giới cũng như trau dồi kinh nghiệm của bản thân

+…

tim-hieu-them-ve-vkool-elite

làm việc trực tuyến cùng VKool Elite

Nhưng, đừng bao giờ nghĩ rằng con đường bạn đi không có chông gai, không có một công việc nào có thể làm cho bạn trở nên giàu có mà bạn không cần phải làm bất cứ thứ gì, Make Money Online cũng vậy, nó đòi hỏi bạn cần phải có một tính kiên trì, chịu khó cùng với tinh thần học hỏi cao.

Sự khác nhau của công việc này với các công việc khác là gì? Công việc này giúp bạn cải thiện tư duy của mình rất nhiều khi bạn được học rất nhiều kiến thức, bạn có thể làm việc bất cứ khi nào bạn muốn, tất nhiên khi bạn làm việc càng chăm chỉ thì số tiền bạn nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều theo thời gian.

Nếu bạn muốn đi đường tắt để trở thành một người kiếm tiền trực tuyến tuyệt vời, bạn nên nhớ rằng “không phải tất cả mọi thứ có thể bay đều là chim”. Bạn nên tránh những doanh nghiệp lừa đảo mà chỉ có thể dẫn đến nợ nần. Một số khác thì có thể nhận biết được từ xa, có những sai lầm khác khó nắm bắt hơn có thể làm cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn sụp đổ. Hãy kiểm tra các sai lầm sau đây.

Khi bạn khởi đầu

Trước hết: không đuổi theo quá nhiều ý tưởng cùng một lúc. Bạn có biết rằng kiểu doanh nhân nhiệt tình với hơn mười ý tưởng kinh doanh một ngày nhưng lại chẳng có ý tưởng hoàn thành vào cuối tháng. Đặc biệt là khi bạn mới khởi đầu, tốt nhất là tập trung vào một kênh duy nhất (như tư vấn, viết blog, bán lẻ hoặc bất kỳ dự án kiếm tiền khác) và thực hiện một cách nghiêm túc.

Đặc biệt tránh những người có kinh nghiệm hứa hẹn cung cấp cho bạn một trang web mà chỉ với một cú nhấp chuột mà bạn có thể sử dụng để kiếm thu nhập hàng tỷ qua đêm. Hầu hết thời gian, các trang web này tự động tạo ra được nạp với các link liên kết và chắp nhặt nội dung. Nói chung, hãy cẩn thận với tất cả những kiểu “làm giàu nhanh chóng” lừa đảo, đây không phải là điểm khởi đầu cho nhà cung cấp trực tuyến của bạn.

Nếu bạn không có phương tiện để mở một doanh nghiệp độc lập và bạn đang tìm kiếm một số công việc hành nghề tự do, hãy kiểm tra các trang web như freelancer.com hoặc guru.com, trong đó cung cấp hợp đồng gig trong tất cả các lĩnh vực mà bạn có thể nghĩ đến. Ngoài ra, có hàng chục cách tránh lừa đảo để kiếm tiền trực tuyến, và chắc chắn có ít nhất một cách phù hợp dành cho bạn.

Trong kinh doanh

Viết blog là một trong những cách phổ biến nhất của việc kiếm tiền trực tuyến. Để tránh ngắt quãng độc giả và thu về lợi nhuận, hãy cố gắng không để mắc những lỗi sau:

Hạn chế lượng truy cập của độc giả vào bài viết blog của bạn với một khoản phí để có thể đọc thêm. Đây chỉ là sự tham lam. Có thể nó sẽ mang lại cho bạn một con số mười đô la một tháng, nhưng với cái giá phải trả là mất hàng trăm khách truy cập.

Viết quá nhiều vấn đề (theo một giọng điệu quá chung chung). Tất nhiên, giấc mơ của mỗi blogger là được tìm thấy bởi bất kỳ truy vấn tìm kiếm có thể, nhưng điều này là quá xa vời. Hãy chọn một khu vực riêng biệt cho các chủ đề mà bạn có thể tối ưu hóa dễ dàng cho SEO và backlinks. Trang web của bạn sẽ không kiếm được tiền thưởng của Google cho tính hợp pháp nếu nó không có một phần Giới thiệu và Liên hệ thực sự với một form mẫu phản hồi đã được dựng sẵn.

Tham gia vào các cuộc chạy đua với các blogger đồng hành. Những hành động vô nghĩa đôi khi có thể dẫn đến lượng truy cập tạm thời (một phần là do sự đa dạng thuật toán của Google, thật buồn cười phải không). Tuy nhiên, nó không phải là một sự thay thế khả thi nếu bạn muốn có quyền hạn thực sự.

Kinh doanh bán lẻ trực tuyến là một ý tưởng hấp dẫn khác cho sự khởi đầu vì nó đòi hỏi rất ít vốn đầu tư  và có triển vọng thu nhập tốt. Vậy bạn nên tránh những vấn đề gì khi là một người mới bắt đầu bán lẻ?

Không cung cấp dịch vụ khách hàng. Mọi người nên có ít nhất một e-mail hỗ trợ hoặc hình thức web để gửi yêu cầu của mình và nhận được trả lời trong thời gian sớm nhất. Dù là doanh nghiệp nhỏ nhất cũng có thể đủ khả năng hỗ trợ khách hàng.

Ghi danh vào một cái gì đó lớn hơn. Đừng chọn bán hàng hóa cao cấp mà khó bán, đặc biệt là nếu bạn chưa phải là một thương hiệu. Ngoài ra, một trang web mà nhồi tất cả các loại sản phẩm sẽ chẳng đi đến đâu từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn không thể bắt đầu kinh doanh mặt hàng của mình khi chưa tìm hiểu rõ những khách hàng tiềm năng của mình là ai. Thành công kinh doanh về cơ bản có nghĩa là bạn phải tìm thấy nhu cầu của khách hàng và đáp ứng được những nhu cầu đó, vì thế hãy xác định mục tiêu của bạn chính xác nhất có thể.

Quản trị trang web kiểu công nghiệp

Nếu như AdSense hosting được thực hiện đúng thì nó có thể kiếm cho bạn một số tiền khá. Để thành công với AdSense, trang web của bạn phải không giống như MFA. Để tránh hình phạt của Google, hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ những điều sau:

Nội dung quá ít tính độc đáo và thông tin. Bất cứ điều gì mà bạn muốn quảng bá ít hơn 10 trang nội dung ban đầu thì khả năng bạn bị Google cấm là rất cao.

Spam quảng cáo trên các trang. Một dấu hiệu cảnh báo rõ ràng cho Google là các khối quảng cáo ngay bên dưới tiêu đề trang và nhiều hơn 2-3 quảng cáo trên một trang. Hãy xem xét việc hy sinh một số khu vực quảng cáo vì lợi ích của bạn, ngay cả khi về mặt lý thuyết chúng có CTR cao.

Cùng một chủ đề trên nhiều trang web. Cái gọi là “chủ đề SEO” là một cái gì đó cần tránh, vì chúng được các chương trình nhận diện như các nguồn thư rác. Nếu bạn sở hữu nhiều hơn một trang web, hãy dành thời gian để tùy chỉnh từng chủ đề và tối ưu hóa nó một cách tốt nhất cho người dùng, khi đó, các công cụ tìm kiếm sẽ phản ứng có lợi.

Nhồi từ khoá. Đừng cố gắng để tối ưu hóa từ khóa tất cả mọi thứ từ tiêu đề cho đến cả phần đầu và nội dung chính. Sự bao gồm các cụm từ có đuôi dài lặp đi lặp lại hoặc làm nổi bật chúng bằng cách in đậm ở khắp mọi nơi không chỉ gây phiền nhiễu cho người dùng, mà còn không tốt cho việc xếp hạng của bạn.

Có tài khoản lưu trữ tương tự nhau cho nhiều trang web. Điều này khá rủi ro bởi vì nếu một trong những tài sản của bạn không may bị cấm, thì rất có khả năng những tài sản còn lại cũng sẽ bị tương tự, vì vậy lời khuyên ở đây là bạn nên sử dụng nhiều tài khoản lưu trữ khác nhau. Và bạn cũng đừng quên rằng, chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi những rủi ro với Google nếu như bạn cố chỉ sử dụng một tài khoản cho nhiều trang web khác nhau.

Liên kết tồi. Hãy nhớ rằng, chỉ có những domains đáng tin cậy và cũng được xếp hạng mới có thể mang lại cho bạn lợi ích từ việc liên kết.

Với rất nhiều điều nên tránh thì việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến dường như có vẻ đáng sợ. Nhưng không phải vậy. Với một chút tinh tế và bí quyết, cộng với tham vọng thành công, thu nhập rất lớn có thể gõ cánh cửa của bạn! Chúc bạn may mắn!

 tham-gialàm việc trực tuyến trên mạng

Vậy thì bạn còn chờ gì nữa, muốn bạn tham gia cộng đồng này, và $5000 mỗi tháng, tương đương 100.000.000VNĐ chỉ sau 6 tháng làm việc là chỉ tiêu mà chúng tôi đề ra để giúp bạn làm được, và chúng tôi muốn con số thành công là 100%. Nếu bạn cố gắng, làm việc hết mình, thì với sự giúp đỡ của chúng tôi, con số $5000 chỉ là con số đầu tiên mà chúng tôi đưa ra thôi, hãy tin vào chúng tôi !

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé