Làm thế nào người dùng Mac có thể Kiếm tiền qua Blog của họ

Viết blog trên Internet đã tạo thành một của cơn bão, và người dùng Mac đã là một phần của nó. Bây giờ nhiều blogger quan tâm đến việc kiếm tiền online bằng blog , hoặc là để kiếm thêm chút thu nhập cho cuộc sống.

Các khái niệm về việc kiếm tiền thông qua blog đã trở nên quá phổ biến mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy: Problogging. Như khái niệm được phát triển, mọi người đang tìm kiếm các cách thức để tối đa hóa tiềm năng thu nhập của họ thông qua blog.

Các công ty Internet lớn như Amazon và Google đã thâm gia vào việc cung cấp nhiều cách để kiếm tiền với blog của một người với ít công sức hơn, do đó, các blogger có thể dành nhiều thời gian của họ để xây dựng lượng độc giả.

Kiếm tiền trực tuyến dễ dàng hơn với người dùng Mac

Cách dễ dàng nhất để kiếm tiền từ blog của bạn là để hiển thị quảng cáo cho các công ty Internet khác nhau. Có thể cách này không phô trương, và bạn có thể dành một phần của mỗi trang blog để cho các quảng cáo này để nó không ảnh hưởng đến bố trí blog của bạn.

Dịch vụ tốt nhất sẽ cho phép bạn hiển thị quảng cáo được kết nối trong một chủ đề của blog của bạn. Điều này sẽ không chỉ làm cho các quảng cáo có giá trị hơn với người đọc mà còn lôi kéo nhiều người trong số họ nhấp chuột vào chúng, dẫn tới tăng thu nhập tiềm năng cho bạn.

Kiếm tiền vơi Mac-khái niệm tiền

Với iWeb của Apple, trong đó có tiêu chuẩn với tất cả các máy Mac mới, khả năng để thêm Google AdSense quảng cáo được thiết lập ngay, và làm như vậy (tất nhiên là sau khi đăng ký một tài khoản AdSense), bạn chỉ cần chọn Insert> Google AdSense Quảng cáo, hoặc nhấp Widgets web trong thanh công cụ và chọn Google AdSense. Bạn có thể di chuyển chỗ các quảng cáo để nó xuất hiện bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang của bạn. Google AdSense sẽ tự động luân phiên giữa các quảng cáo văn bản và banner quảng cáo nếu bạn kích hoạt tùy chọn này trong tùy chọn AdSense của bạn.

Mặc dù AdSense có thể được thiết lập với hỗ trợ trong iWeb của Apple, nó không phải là chương trình quảng cáo chỉ có sẵn để kiếm tiền từ blog của bạn. BlogAds, Bidvertiser, và Microsoft Adcenter (mà gần đây Yahoo cũng tham gia chương trình này! ) cũng sẵn có.

Một cách khác để kiếm tiền từ blog của bạn bằng cách hiển thị các liên kết trên blog của bạn. Các liên kết có thể là để sản phẩm của riêng bạn hoặc cho các đối tác liên kết khác nhau. Hoặc bạn có thể hiển thị các liên kết hoặc các biểu ngữ cho các công ty khác nhau dựa trên web cung cấp liên kết các chương trình trong đó bạn là một thành viên. Nếu một người truy cập vào blog của bạn nhấp chuột vào các biểu ngữ và thực hiện việc mua hàng, bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng từ việc bán hàng.

Kiếm tiền trưc tuyến với người sử dụng Mac

Ví dụ, nếu bạn đang viết blog về iPhone, một liên kết có liên quan sẽ được một nhà cung cấp trên Commission Junction, chẳng hạn như MacMall, chuyên bán iPhone. Như một chi nhánh của MacMall, bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng trên mỗi iPhone được bán thông qua liên kết của bạn

Thiết lập blog của bạn đúng cách và thu nhập từ blog của bạn thực tế sẽ tăng lên. Các nhà quảng cáo và các công ty lưu trữ quảng cáo sẽ tự động luân phiên quảng cáo, và bạn sẽ kiếm được một tỷ lệ phần trăm của lợi nhuận. Bạn sẽ có thể ngồi lại, thư giãn và tập trung vào phần dễ dàng: tạo ra nội dung tuyệt vời cho blog của bạn và du khách vãng lai và độc giả sẽ tăng lên.

Bạn có thể có ấn tượng rằng Mac là một đứa con của ngành công nghiệp tiếp thị Internet. Nhưng bạn có biết rằng một số các tên tuổi hàng đầu trong Internet Marketing cũng sử dụng máy Mac?

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé

Related Posts