Làm thế nào để gia tăng thu nhập cho công việc kinh doanh của bạn trong kỳ nghỉ?

Bạn đang kiếm tiền online bằng cách kinh doanh qua mạng? Bạn đang chạy một chiến dịch quảng cáo cho một sản phẩm? Không có thời gian nào tốt tốt hơn để tích cực thực hiện chương trình quảng cáo tiếp thị của bạn là thời gian trong những ngày nghỉ của năm. Những kỳ nghỉ đồng nghĩa mùa mua sắm lớn trong năm, đó là thời gian để tập hợp nhóm của bạn và thực hiện một chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Cho dù đó là lễ phục sinh hay Giáng Sinh, hãy làm theo những lời khuyên đơn giản để đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều nhất số lượng quảng cáo trong mùa lễ này:

Tăng thu nhập của bạn trong kỳ nghỉ

1) Kiểm tra dữ liệu phân tích của bạn

Hầu hết chúng ta không nhận ra rằng chương trình phân tích của chúng ta giữ vai trò rất quan trọng về lịch sử truy cập. Dữ liệu này có thể được sử dụng hiệu quả để có được một sự hiểu biết tốt hơn về những số lường từ khóa và số lần tìm kiếm trang web của bạn nhận được năm ngoái. Nếu ngày lễ phục sinh là thời điểm bạn đang cố gắng để nhắm đến mục tiêu , tìm kiếm các từ khóa liên quan đến các điều  này và bắt tay vào dự án tăng lưu lượng truy cập trang của bạn.

2) Tạo các trang đích đến đặc biệt

Trong khi hầu hết các công ty có xu hướng tạo ra các banner quảng cáo (trên trang chủ) hoặc tạo ra các chiến dịch quảng cáo qua email, nó sẽ là hữu ích hơn để tạo ra một trang đích đặc biệt cho chiến dịch quảng cáo vào kỳ nghỉ lễ. Ví dụ, tạo ra một trang liệt kê tất cả các giao dịch vào ngày lễ phục sinh và thiết kế nội dung cho sự kiện đặc biệt này. Hãy chắc chắn rằng vị trí trang đích trên máy chủ của bạn là tĩnh và sẽ không bị xóa ngay sau đó, đặc biệt cho mùa lễ phục sinh năm sau. Làm như vậy chắc chắn sẽ có được những trang được xác định trong các công cụ tìm kiếm và trang web của bạn sẽ được thứ hạng cho nhiều từ khóa. Khi tạo các trang đích của bạn, hãy chắc chắn rằng các tiêu đề, thẻ meta và nội dung được tối ưu hóa cho các từ khóa có liên quan với kỳ nghỉ lễ.

3) Tham gia vào cổng truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội đã phát triển trong vài năm qua . Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng Facebook đã đạt được số lượng người truy cập và sử dụng nhiều hơn là Google và các trang web đỉnh cao khác. Hãy chắc chắn rằng bạn truyền tải được thông điệp của bạn qua các trang web truyền thông xã hội như YouTube, Twitter và Facebook mùa lễ này. Các công ty lớn như Toy R Us và Bestbuy đã tận dụng đầy đủ các điều này bằng cách tạo ra một tab duy nhất trong tài khoản Facebook của họ, nơi họ có rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nếu bạn đang không tham gia vào bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào, bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội .

Làm sao tăng thu nhập của bạn trong kỳ nghỉ

4) Bắt đầu ngay

Đừng chờ đợi cho đến phút cuối cùng để đưa ra chiến dịch của bạn. Bắt đầu thời gian đặc biệt này nếu đây là lần đầu tiên bạn tạo ra các trang đích của bạn bởi vì công cụ tìm kiếm cần một thời gian để đưa trang web của bạn vào danh mục xếp hạng. Ngoài ra, nhiều người tìm kiếm trực tuyến bắt đầu kiểm tra giao dịch kỳ nghỉ trước thời hạn và chiến dịch của bạn được bắt đầu khởi động trước sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh.

5) Thúc đẩy trang của bạn

Khi chiến dịch của bạn và các trang đích đã được tạo ra, đó là thời gian để thúc đẩy nó. Một trong những cách tốt nhất để làm như vậy là để liên lạc với các trang web hoặc các diễn đàn khác và yêu cầu họ có thực hiện chiến dịch quảng cáo của bạn trong kỳ nghỉ này. Nếu bạn có đủ ngân sách tiếp thị, hãy cố gắng tạo ra một chiến dịch PPC để có được lưu lượng truy cập nhanh chóng  và ngay lập tức trên các trang web của bạn.  Hãy chắc chắn rằng chiến dịch PPC của bạn cũng được tối ưu hóa, có tác động thúc đẩy trang web của bạn và giúp nó trở thành trang đích đến của nhiều độc giả.

Với những hướng dẫn trên hãy bắt tay ngay vào thực hiện chiến dịch quảng cáo của bạn trong kỳ nghỉ này và gia tăng thu nhập nhanh chóng.

Nếu bạn có chia sẻ gì cho về bài viết này vui lòng để lại comment, nếu thấy có ích hãy chia sẻ cho bạn bè của mình bằng cách like, +1 và Tweet bài viết này nhé!

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé