Làm thế nào tìm ra quyền ưu tiên cho Blog của bạn và làm tăng lợi nhuận?

Một khi bạn hiểu được điều này, Blog của bạn sẽ không chỉ càng ngày càng phát triển, mà nó còn trở thành cách để bạn kiếm được nhiều lợi nhuận. Bạn đã sẵn sàng cho điều đó chưa?

Như Blogger và các nhà kinh doanh, chúng tôi đang liên tục giới thiệu để đưa ra những thủ thuật, chiến lược và kỹ thuật mới để phát triển Blog. Có quá nhiều thông tin, quá nhiều phương pháp, phần lớn là sự cạnh tranh về những gì bạn cần phải làm trên các trang web lớn như Webinars, SEO, phương tiện truyền thông xã hội, Magic Beans, WordPress Plugins, Guest Posting, YouTube, Silver Bullets, Facebook Ads, Pinterest, Contests… Danh sách này dường như là vô tận.

Giúp blog của bạn tăng lợi nhuận

Bạn có rất rất nhiều lựa chọn để phát triển Blog của mình và kiếm tiền trên mạng. Chỉ là bạn không có đủ thời gian để thực hiện tất cả các lựa chọn đó. Chưa nói đến việc mỗi lựa chọn sẽ phù hợp với một số thị trường, một số nhân vật, và một số giai đoạn phát triển nhất định.

Câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm không phải là một Silver Bullet hay một chiến lược Marketing tuyệt hảo. Nó đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Đó là sự ưu tiên.

Làm Thế Nào Để Tìm Ra Sự Ưu Tiên Cho Blog Của Bạn

Thật dễ dàng để bắt chước một doanh nhân hay một Blogger nổi tiếng, khi bạn chỉ cần cố gắng làm những gì họ làm. Nhưng bạn nên nhớ là tất cả chúng ta đang đi trên con đường khác nhau, với những kinh nghiệm khác nhau và các Blog khác nhau.

Những Blog và việc kinh doanh độc đáo yêu cầu phải có sự ưu tiên, chiến lược cũng thật độc đáo, và nó sẽ tạo ra lợi nhuận khổng lồ.

Tôi muốn cho bạn thấy những gì bạn cần làm, những gì là quan trọng, do đó bạn sẽ biết cần phải làm những gì trước.

Bước đầu tiên để tìm ra những ưu tiên của bạn đó là làm một đánh giá nhanh về vị thế Blog và việc kinh doanh mà bạn đang có.

Chúng ta hãy xem xét một vài câu hỏi mà bạn có thể trả lời một cách nhanh chóng:

Bạn đã có một Blog hoặc trang web mà bạn rất tự hào để gửi cho mọi người?

Có đủ người ghé thăm Blog của bạn một cách thường xuyên?

Mọi người tham gia danh sách email của bạn trên cơ sở tự nguyện?

Bạn đang viết Blog theo một lịch trình thường xuyên mà bạn cảm thấy thoải mái?

Bạn đã xây dựng một mạng lưới các Blogger có cùng chí hướng để hỗ trợ lẫn nhau?

Blog của bạn có sử dụng SEO hay công cụ hỗ trợ tăng thứ hạng trang?

Bạn có tham gia một phương tiện truyền thông xã hội nào để truyền bá và gây ảnh hưởng tới những độc giả của bạn?

Những câu hỏi này là điểm mấu chốt mà bạn cần lưu ý, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng đánh sẽ đánh giá thấp bạn theo câu trả lời hay làm bạn cảm thấy xấu hổ.

Ngược lại, điều quan trọng là phải biết những gì bạn đang làm và những gì bạn vẫn chưa làm được, bởi vì điều này sẽ thông báo cho bạn biết những gì bạn nên ưu tiên và lịch trình công việc của bạn sẽ như nào.

Bạn Nên Làm Gì Trước Tiên? Làm Thế Nào Để Tìm Ra Sự Ưu Tiên Hàng Đầu Của Bạn

Tôi thường được hỏi bởi khách hàng và độc giả rằng nên làm những gì đầu tiên khi bắt đầu lập một Blog hay trang web kinh doanh trực tuyến. Để bạn có thể phát triển trang web của mình, tìm kiếm khách hàng, đăng bài, thiết lập hồ sơ cá nhân trên các phương tiện truyền thông xã hội… Ý tôi là, những điều đó thật quá sức, vậy làm thế nào bạn có thể hoàn thành được tất cả?

Ưu tiên nào hàng đầu cho blog của bạn

Bạn cứ ngỡ như bạn phải thực hiện tất cả những điều này đồng thời, nhưng thực ra bạn có thể phát triển một Blog của mình từng bước một. Trong thực tế, đó là cách duy nhất để phát triển một Blog.

Điều đầu tiên bạn cần phải tập trung vào khi bạn đang xây dựng Blog đó là thiết lập một nền tảng hay trung tâm trang web của bạn. Điều đó có nghĩa là Blog hay trang web của bạn nên có tên miền và hosting riêng. Sau đó là cài đặt WordPress và chủ đề.

Tiếp theo, đó là thời gian để bắt đầu thực hành giọng nói của bạn bằng cách viết hoặc tạo ra các video cho Blog. Tôi không khuyên bạn tạo ra quá nhiều sản phẩm, đặc biệt là những bài đăng có thể không dành được sự đồng tình của khán giả, bạn nên đề ra một lịch trình viết Blog sao cho phù hợp.

Cuối cùng, khi bạn có nền tảng cho Blog, bạn đã đăng những bài viết hay một số video trên trang web, đó là lúc để bạn đưa mọi người vào thế giới của bạn.

Bây giờ, khi bạn đã xử lý xong ba bước, sẽ có nhiều người bước vào thế giới Blog của bạn, bạn sẽ có chủ đề và định hướng rõ ràng hơn. Điều này sẽ làm thay đổi phong cách và vị thế của bạn, giúp bạn quyết định nơi để dành nhiều thời gian hơn trong việc tiếp cận với cộng đồng mạng, cho dù đó là các trang web hay các chiến lược cụ thể.

Liệt Kê Ra Các Ưu Tiên

Bây giờ bạn đã biết những bước cần phải làm để phát triển Blog của bạn, bạn cần liệt kê ra các ưu tiên của bạn. Nếu bạn không có kế hoạch và viết ra những gì cần ưu tiên, cần làm trước, thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé