Tăng thu nhập bằng cách tăng cường kinh doanh quảng cáo trực tuyến

Sự thành công hay thất bại của việc kinh doanh quảng cáo trực tuyến phụ thuộc phần lớn vào người sử dụng Internet. Nếu họ quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp, chắc chắn bạn có thể mong đợi doanh thu hàng trăm đến hàng ngàn đô la từ công việc kinh doanh quảng cáo trực tuyến của bạn. Mặt khác, nếu họ không hứng thú đón nhận những gì bạn muốn giới thiệu và những gì bạn đang cung cấp, tốt nhất là hãy tắt máy tính cá nhân của bạn và tìm một cách khác để kiếm tiền.

Là một nhà tiếp thị trực tuyến, chắc chắn bạn không muốn kịch bản thứ hai xảy ra với sự nghiệp tiếp thị của mình. Vì vậy bạn phải thu hút ngày càng nhiều khách truy cập vào trang web của bạn, biến họ thành khách hàng lâu dài và xây dựng một hệ thống khách hàng trung thành.

Kinh doanh quảng cáo trực tuyến

Khi bạn đã thực hiện đầy đủ những yêu cầu trên, bạn có quyền mong đợi những kết quả tích cực từ việc kinh doanh quảng cáo trực tuyến của mình.

Bạn sẽ nói thế nào với những người sử dụng internet rằng bạn rất cần họ để duy  trì công việc kinh doanh của mình. Thực ra, bạn không cần phải nói thẳng với họ về việc này. Tất cả những gì bạn cần có là sự khéo léo và một số mục quảng cáo trên mạng để giữ họ lại với trang web của bạn mà họ không hề nhận ra rằng bạn rất cần họ.

Có nhiều phương pháp quảng cáo trực tuyến khác nhau trên Internet và mỗi phương pháp có những thế mạnh riêng ứng với các ngành công nghiệp cụ thể. Có nhiều cá nhân và công ty hoạt động trực tuyến muốn quảng cáo và bán những gì họ tự làm ra, và cũng có một số lượng lớn các cá nhân và các công ty trên Internet hoạt động như một khâu trung gian nhằm quảng cáo sản phẩm cho các công ty trực tiếp sản xuất hàng hóa.

Các công ty quảng cáo trực tuyến ngày càng kiếm được nhiều hơn từ các doanh nghiệp muốn bán sản phẩm. Và bạn cũng là một đại lý quảng cáo trực tuyến kiểu như thế.

Nhưng trước khi bạn bắt đầu việc kinh doanh quảng cáo trực tuyến, bạn hãy lưu ý một số yếu tố sau.

Bắt đầu tìm kiếm một bộ sưu tập của các trang web hoặc công ty trực tuyến sẵn sàng cho phép đặt quảng cáo trên trang web của họ. Chọn các trang web đang nhận được lưu lượng truy cập cao mỗi tháng. Một khi bạn đã tập hợp được các trang web nhận quảng cáo, bạn có thể bắt đầu mời khách hàng quảng cáo. Các nhà quảng cáo sẽ phải trả một số tiền nhất định tương xứng với số lần sản phẩm của họ được xem trên các trang web.

Tăng cường kinh doanh quảng cáo trực tuyến

Ví dụ nếu bạn đã ký hợp đồng với 20 trang web có trung bình 200 000 khách  truy cập mỗi tháng thì bạn có thể bán khoảng 2 000 000 lần xem quảng cáo mỗi tháng trên một trang web. Trong trường hợp bạn đã đàm phán mua 20 điểm quảng cáo trên mỗi trang web, bạn có thể bán chúng cho 20 khách hàng quảng cáo với 2.000.000 lượt xem mỗi tháng. Nếu nhà quảng cáo chỉ trả tiền cho 1.000.000 lần xem, bạn vẫn có thể bán 1.000.000 lần xem còn lại cho các khách hàng khác

Bây giờ, các loại quảng cáo trực tuyến mà bạn có thể cung cấp là gì? Đây là một số dịch vụ mà bạn có thể bán cho các cá nhân hoặc công ty muốn quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên Internet.

–          Quảng cáo bằng biểu ngữ

–          Quảng cáo quyền tài trợ

–          Quảng cáo trả tiền theo số lần nhấp chuột

Hãy bắt đầu việc kinh doanh quảng cáo trực tuyến của riêng bạn và kiếm nhiều tiền hơn trong ngành công nghiệp tiếp thị Internet.

Nếu bạn có ý kiến gì hãy là phản hồi, thắc mắc gì xin vui lòng để lại comment, còn nếu bạn cảm thấy thích bài viết này, xin vui lòng like, Tweet và +1 bài viết để chia sẻ nó đến cho mọi người.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

2 Comments

 • luat October 19, 2013 at 2:37 pm

  sao minh doc cac bai viet cua ban minh ko thay de cap j den viec cach lam nhu the nao het zay

  • VKool Elite October 19, 2013 at 6:14 pm

   Chào bạn
   Những cách làm chi tiết nhất sẽ được các Internet Marketers hàng đầu trong EN giảng dạy, và VKool Elite sẽ bổ trợ những kiến thức trong đó bằng kinh nghiệm của anh Tony Nguyễn
   Thân !

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé