Kinh doanh blog – Xem xét một đối tác blog

Một trong những điều mà tôi yêu nhất về viết blog cũng như làm Affiliate là nó luôn luôn phát triển và thay đổi. Đó không phải để nói rằng tôi không thấy mình bị áp đảo đôi khi cố gắng để ở phía trước, nhưng tổng thể nó là một trong những điều tôi thích nhất. Và đây không phải là lần đầu tiên tôi thấy mình quanh trở lại một ý tưởng mà tôi nghĩ là đã chết bởi vì tôi liên tục thay đổi và phát triển quá.

Kiếm tiền online hiệu quả với kinh doanh blog - VKool Elite

Viết blog Quan hệ đối tác – Ưu điểm và khuyết điểm

Như bất cứ điều gì khác trong cuộc sống có những ưu và khuyết điểm để quan hệ đối tác. Nhiều năm trước, tôi đã cố gắng để đối tác với một ai đó và nó thất bại thảm hại. Tôi đã do dự để xem xét lại ý tưởng từ bao giờ. Nhưng người bạn thân nhất của tôi gần đây đã liên kết với tôi để hợp tác trên một trang web và sau nhiều cuộc thảo luận dài và cân nhắc chúng tôi đã quyết điịnh đầu tư và đưa nó vào hoạt động. Trong quyết định trước với quan hệ đối tác, dưới đây là một số trong những điều mà chúng tôi xem xét.

  • Điểm mạnh và kinh nghiệm – Đối với tôi, đây là một trong những điều quan trọng nhất bởi vì chúng tôi có thể vừa làm những gì chúng tôi yêu thích và vạch rõ ràng những điều chúng tôi sẽ không làm. Có những ngày tôi bị trì hoãn bởi vì tôi tiếp tục đưa ra các mục tiêu mà tôi không thích. Tôi khá thích ý tưởng rằng cả hai chúng tôi có thể làm được những gì mà chúng tôi lam tốt và vượt qua những thứ mà chúng tôi không thích để đi đến những mực tiêu khác.

    Kiếm tiền trên mạng với kinh doanh blog - VKool Elite

  • Ý kiến khác nhau –   ý kiến khác nhau của chúng tôi về một chủ đề mà chúng tôi đều đam mê có thể làm cho trang web, điều này làm cho quan hệ đối tác trỏ lên mãnh liệt và hoàn thiện hơn. Nói đúng trong tình bạn, cả hai chúng tôi có hoạt động kinh doanh tương tự và chúng tôi thích chủ đề cụ thể này. Nhưng, điều đáng nói đến là: chúng tôi thích nó theo những cách khác nhau, có thể là quan hệ đối tác kinh doanh. Như một ví dụ làm việc, trang web có thể nói về  các phương pháp và phương pháp chữa bệnh. Tôi bị mê hoặc bởi các phương pháp này và ý nghĩa sức khỏe của mọi người và lợi ích tôi hưởng từ những khía cạnh tiếp thị trong khi đối tác của tôi là một người chữa đã được chứng nhận và muốn làm việc với mọi người. Rõ ràng, chúng tôi có thế mạnh hoàn toàn khác nhau về cùng một chủ đề như vậy điều này dẫn tới một sự kết hợp tốt. Tuy nhiên, không thể nói rằng sẽ không bao giờ có bất đồng và đó là tất nhiên một trong những khuyết điểm – khả năng mất một tình bạn nếu doanh nghiệp không tốt hoặc nếu chúng ta đang phải đối mặt với một cái gì đó mà chúng tôi không đồng ý và không thể tìm thấy một sự thỏa hiệp. Quan hệ đối tác mạnh dựa trên sự trung thực và xác định rõ những kỳ vọng.

Kiếm tiền bằng kinh doanh blog - VKool Elite

  • Sức mạnh trong số –   Hai người làm việc trên một dự án cho vay sức mạnh về số lượng. Kết hợp kiến thức cũng như các nguồn tài chính là tích cực. Trong quan hệ đối tác mà tôi đã đề cập trước đó thất bại trong bài viết này, chúng tôi đã có quá nhiều những điểm mạnh tương tự như vậy, chúng tôi cũng liên tục có bước trên  chân của nhau. Trong khi một số có thể không đồng ý, đối với tôi, đó là một lợi thế mà nó giúp tôi học được cách ứng xử.
  •  Phân chia lợi nhuận –   Tùy thuộc vào quan điểm của bạn, chia sẻ lợi nhuận với một người nào đó có thể được xem như một lợi thế. Cá nhân tôi tất cả để chia sẻ lợi nhuận khi nó có nghĩa là tôi có thể làm việc trên một cái gì đó tôi yêu trong khi không phải để xử lý những công việc mà tôi không yêu thích.
  • Sự tan rã –   Những khuyết điểm lớn nhất để xem xét – nếu bạn muốn chi nhánh ra từ các trang web chính và tạo ra một trang web nhỏ, đó sẽ là một vấn đề? Điều gì xảy ra nếu một người muốn giữ các trang web và người khác muốn bỏ nó? Đây là những câu hỏi mà bạn cần câu trả lời quá trước khi bạn bắt đầu.

Những thuận lớn hơn những khuyết điểm trong quyết định của tôi để di chuyển về phía trước với sự hợp tác này viết blog. Nhưng phần quan trọng nhất của lời khuyên tôi có thể cung cấp cho bạn là để điều trị kinh doanh như một doanh nghiệp. Hợp đồng chính thức sẽ được soạn thảo và được chia nhỏ ra để cả hai đối tác là rất rõ ràng về những gì được mong đợi của người khác và công việc kinh doanh như toàn bộ.

Bạn đã bao giờ hợp tác với một người nào đó trên một blog? Ưu và nhược điểm là gì? Đó có phải là một người bạn hay người quen? Hãy chia sẻ cho Tony Nguyễn suy nghĩ của bạn

 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé