Gợi ý 53 cách giúp bạn kiếm tiền với Niche Site hiệu quả hơn

Ở các bài trước VKool Elite đã giới thiệu cho các bạn về niche site là gìcách xây dựng niche theo chuẩn. Bài tiếp theo này VKool Elite sẽ đề cập đến vấn đề kiếm tiền với niche site. Cụ thể bài này VKool Elite sẽ đưa ra 53 gợi ý giúp bạn kiếm tiền với Niche Site. Chúng ta cùng đi tìm hiểu vấn đề này.

Khi tung ra một trang web như Facebook, Twitter, Pinterest và một số trang khác thì những người xây dựng ban đầu thường không tập trung nhiều vào kế hoạch kiếm tiền. Mục tiêu chính của họ là tập trung vào việc tạo ra một trang web thu hút sự chú ý của mọi người và đạt lưu lượng truy cập lớn.

Một khi họ đã có lưu lượng truy cập đủ lớn thì sẽ có rất nhiều cách kiếm tiền khác nhau tự xuất hiện. Mặc dù, tôi nghi ngờ có khả năng ai đó trong chúng ta có thể tạo ra một trang web lớn tương tự như Facebook nhưng tôi tin rằng chúng ta có thể tạo ra một trang web mới.

Đầu tiên, chúng ta phải chắc chắn rằng có một thị trường cho trang web của mình (nghiên cứu từ khóa là một phần công việc quan trọng đối với kế hoạch này). Thứ hai, chúng ta nên cố gắng tạo ra một cái gì đó có giá trị. Cuối cùng, tốt nhất chúng ta nên tìm một phân khúc thị trường sẵn sàng bỏ tiền cho trang web của chúng ta. Hôm nay, tôi muốn tập trung vào các cách mà bạn có thể kiếm tiền từ trang web.

Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Một  Phân Khúc Web

Cách kiếm tiền với niche siteTrước đây, tôi chủ yếu tập trung vào Google Adsense cho trang web của mình. Tôi đã cố gắng ra một vài lựa chọn thay thế Adsense nhưng tôi lại quay trở lại dùng Adsense bởi cho đến nay mạng lưới này luôn trả mức giá cao nhất cho những quảng cáo trên đó.

Như tôi đã đề cập để giới thiệu trang web đầu tiên, tôi đã quyết định sử dụng một công cụ khác giúp tôi kiếm tiền bên cạnh Google Adsense. Nhưng tôi sẽ không thực hiện chiến lược kiếm tiền cho đến khi tôi tìm thấy một thị trường và từ khóa thích hợp. Tôi cho rằng tôi muốn xây dựng một danh sách email và kiếm tiền thông qua danh sách đó bằng cách cung cấp các liên kết hoặc các sản phẩm của riêng mình. Điều này không dễ dàng gì và có thể tôi phải thay đổi lựa chọn hoặc thử nghiệm các chiến lược khác nhau trên cùng một trang web. Đầu tiên tôi đã cân nhắc và tìm hiểu những tùy chọn giúp kiếm tiền từ website như CPA, các trang quảng cáo, Bidvertiser vv) và sau đó tôi sẽ đánh số thứ tự cho các mạng hoặc các tùy chọn cụ thể.

Bắt đầu kiếm tiền với Niche Site

[sociallocker]Các Mạng Quảng Cáo Trả Tiền Sau Mỗi Lần Kích Chuột

Đây là những mạng như Google Adsense. Chúng đăng các quảng cáo dựa trên nội dung trang web của bạn. Thông thường bạn sẽ được trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột từ các loại mạng này. Dưới đây tôi sẽ liệt kê một số trang mạng kiểu này:

1. Google Adsense

2. Media.net (hiện đang quản lý cả Yahoo và các mạng lưới quảng cáo Bing)

3. Infolinks

4. Kontera

5. Vibrant Media

6. GumGum (Quảng cáo trong ảnh )

7. Chitika

8. Clicksor.com ( cả eCPM và trả tiền cho mỗi nhấp chuột).

Mạng Lưới Quảng Cáo CPM (Cost Per Million)

Thay vì trả tiền sau mỗi lần nhấp chuột, các mạng quảng cáo trả tiền trên một cơ sở mỗi lần xem (thường là khoản tiền được tính dựa trên 1000 lượt xem trang). Hầu hết các mạng này yêu cầu bạn phải có một cơ sở khách truy cập lớn để được chấp thuận vào mạng của họ. Do đó, với hầu hết những trang web nhỏ thì lựa chọn này là không phù hợp.

9. ValueClick Media

10. Tribal Fusion (yêu cầu 500.000 lượt người truy cập mỗi tháng).

11. (cập nhật – AdBrite đóng cửa vào ngày 01 tháng 2 năm 2013).

12. Casale Media

13. ePom.com

14. Adblade.com

15. Advertising.com (một phần của AOL)

16. Burst Media( yêu cầu 25.000 lượt xem hàng tháng)

17. CPX Interactive

18. Technorati Media

Có vô số các mạng quảng cáo CPM. Trên đây chỉ là một vài ví dụ. Bạn cần phải tìm một mạng thích hợp nhất với trang web của bạn.

Các Mạng CPA (Cost Per Action)

Đây là các loại quảng cáo trả một số tiền cố định dựa trên sự kêu gọi hành động (như điền email vào một mẫu đơn). Nhiều mạng trong số các mạng quảng cáo được liệt kê dưới đây cung cấp cả hoa hồng liên kết (% giá mua thực tế) và các cơ hội CPA. Dưới đây là một vài danh sách bạn có thể tham khảo:

19. Neverblue Media

20. Clickbooth

21. MaxBounty.com

22. PeerFly.com

23. CPAway.com

24. Adscend Media

25. ShareaSale.com

26. CPAlead.com

Các Mạng Liên Kết (Affiliate Networks)

Một mạng lưới liên kế chi trả một số tiền cố định hoặc một tỷ lệ phần trăm giá trị thanh toán. Bạn cung cấp thông tin của một người nào đó thông qua liên kết và sẽ được trả tiền nếu người đó mua một sản phẩm hoặc dịch vụ. Như đã đề cập, một trong số những mạng liên kết với nhau sẽ được trả tiền trên CPA.

Kiếm tiền với niche site

27. Amazon Associates – có thể là một lựa chọn tốt bởi bạn được trả tiền ngay nếu một người mua sản phẩm trên Amazon trong vòng 24 giờ (không chỉ đơn giản là những gì bạn cung cấp về họ).

28. Commission Junction ( CJ.com )

29. Clickbank

30. SkimLinks

31. LinkShare

32. ClixGalore

33. eBay Partner Network (thực tế các khoản thanh toán được căn cứ trên cơ sở cho mỗi lần nhấp chuột – nhưng số tiền bạn kiếm được có thể tăng hoặc giảm dựa vào lịch sử bán hàng thực tế cuả bạn. Vì vậy, nếu nhiều người mua thông qua các liên kết của bạn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn cho mỗi lần nhấp chuột)

34. AvantLink.com

35. Google Affiliate Network

36. PepperJamNetwork.com

37. JVzoo.com

38. WarriorPlus.com

Chương Trình Liên Kết Trực Tiếp

Có rất nhiều công ty cung cấp chương trình liên kết riêng biệt mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ mạng lưới nào. Để tìm được chúng quả thật khó khăn nhưng khoản tiền thu được lại rất lớn. Đây chỉ là 2 ví dụ về các công ty chạy chương trình liên kết riêng của họ:

39. HostGator

40. Unique Wizard Wizard

Bán Space Quảng Cáo Trực Tiếp

Đây là một thị trường lớn giống như nhiều lựa chọn. Bạn có thể liên hệ với mọi người trực tiếp trên trang web của bạn hoặc sử dụng sự giúp đỡ của một trình quản lý quảng cáo/ mạng. Ở đây chỉ là một lựa chọn:

41. BuySellAds.com

Tạo Một Sản Phẩm Của Riêng Bạn

Cách có lợi nhất để kiếm tiền từ trang web là bạn thường taọ các sản phẩm của riêng mình. Đây chỉ là một vài lựa chọn phổ biến:

42. Tạo một khóa học đào tạo video

43. Tạo một eBook

44. Tạo một khu vực thành viên diễn đàn hoặc trả tiền

45.  Bán một sản phẩm thể chất và vận chuyển nó.

46. Tạo một phần mềm

47. Tạo các công cụ, dịch vụ hoặc thông tin khác mà khách hàng sẵn sàng thanh toán[/sociallocker]

Bán Các Liên Kết Tài Liệu

Rõ ràng với nhiều người điều này là nhưng nó có một thị trường rất lớn. Dưới đây chỉ là một vài nơi bạn có thể bán các liên kết:

48. Text-Link -Ads

49. TextLinkBrokers.com

50. Digital Point Forum

51. Warrior Forum

Yêu Cầu Đóng Góp

Khi tất cả các lựa chọn trên đều thất bại, bạn có thể gửi đề nghị đóng góp tiền. Nhiều trang web đã làm điều này trong quá khứ.

52 . Yêu cầu quyên góp tiền

Bán Trang Web

Thậm chí nếu bạn không thể kiếm được tiền từ trang web của mình thì bạn có đem nó ra bán. Nếu bạn có một lượng lớn các truy cập thì đôi khi trang web của bạn cũng có giá trị cao đó.

53. Bán trang web

Tổng Quan

Rất có thể tôi đã bỏ qua một số cách kiếm tiền khác mà bạn có thể thực hiện nhưng các lựa chọn trên đây là một khởi đầu tốt! Tôi cũng chắc chắn rằng có hàng ngàn mạng quảng cáo hoặc các chương trình liên kết khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Nhưng phần lớn tất cả các lựa chọn phù hợp giúp bạn kiếm tiền trên mạng bao gồm: Pay Per Click Networks, CPM Ad Networks, CPA Networks, mạng lưới liên kết, chương trình liên kết trực tiếp, bán không gian quảng cáo, tạo một sản phẩm, bán liên kết tài liệu, kêu gọi quyên góp, hoặc bán trang web của bạn.
Hoặc nếu thấy hay hãy chi sẻ cho bạn bè của mình bằng cách like, +1 và tweet bài viết này.
Bạn cảm thấy VKool Elite như thế nào? Vui lòng cho chúng tôi ý kiến để chúng tôi ngày 1 hoàn thiện mình hơn.

Click vào đây để đóng góp ý kiến cho VKool Elite

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé