Chia sẻ cách kiếm tiền với MediaPass

Cách đây không lâu, tôi đã chỉ cho các bạn một trong những cách để kiếm tiền trực tuyến bằng cách thiết lập một trang web thành viên sử dụng một plugin WordPress gọi MagicMembers (aff liên kết). Mặc dù đó là một lựa chọn tuyệt vời, nhiều bạn có thể nghĩ rằng vẫn còn quá sớm để tạo ra các trang web thành viên của riêng bạn. Cùng với thực tế là cùng với một ít đầu tư cần thiết, có thể bạn sẽ muốn có một chút thay đổi đó, thử nghiệm nó, và sau đó quyết định bán sẽ làm gì tiếp theo sau đó, hoặc không có một thay thế nào  khả thi, mặc dù bạn biết tất cả các lợi ích mà một trang web thành viên có thể mang lại.

Điều đó nói lên rằng, Sire của WassupBlog gần đây đã viết một bài viết về làm thế nào để kiếm tiền từ một bài phổ biến bằng cách sử dụng MediaPass. Sau khi đọc về nó, tôi quyết định cũng chia sẻ một số quan điểm của tôi về MediaPass (ref liên kết). Rõ ràng là tôi khuyên bạn nên đọc những gì Sire đề cập, như viết blog với tất cả mọi thứ, mỗi người đều có ý kiến và quan điểm của riêng mình và chắc chắn nó sẽ rất thú vị khi bạn để tìm hiểu những Sire đã đề cập.
Kiếm tiền trực tuyến với MediaPass

MediaPass là gì?

Theo quan điểm của, MediaPass là một cách dễ dàng thay thế cho một trang web thành viên . MediaPass cho phép bạn tìm kiếm cho bất kỳ nội dung trực tuyến mà bạn cung cấp và tạo ra một tài khoản, không chỉ có thể nó là hoàn toàn miễn phí. Nó không yêu cầu kiến thức kỹ thuật cần thiết và một khi bạn tạo tài khoản của bạn, MediaPass sẽ cung cấp mã cài đặt một cách dễ dàng, nó chủ yếu như một cửa ngõ với nội dung độc quyền của bạn (thuê bao trả trước).

Độc quyền ở đây là yếu tố quan trọng vì điều này có thể là bất cứ điều gì từ “các sản phẩm trụ cột”, hầu hết các bài review (xem ví dụ Sire của), sách điện tử mà bạn đã tạo, hướng dẫn cụ thể, hàng loạt bài viết, video độc quyền, và bất cứ thứ gì khác (sử dụng trí tưởng tượng của bạn) , miễn là trực tuyến và bên trong trang web của bạn. Bạn chọn các trang bạn muốn hoặc các phần cụ thể (trang lưu trữ chẳng hạn), thiết lập giá cho việc truy cập và thế là xong. Chỉ khi trang web mà bạn chọn được thanh toán được hưởng các điều này và tất cả các nội dung khác là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào và làm cho nó hoàn toàn miễn phí, đó là lựa chọn của bạn.

Chia sẻ cách kiếm tiền trực tuyến với MediaPass

Hoạt động này sẽ tốt nếu bạn có hoặc có thể tạo ra nội dung độc quyền và có chất lượng cao mà mọi người sẽ sẵn sàng trả “một cái gì đó” chỉ để có quyền truy cập vào nó. Một ví dụ khác có thể là một phần ba hướng dẫn, nơi bạn chia sẻ một số “phương pháp đã được chứng minh” để cải thiện thu nhập trên ClickBank. Bạn cung cấp cho người sử dụng internet với một “vấn đề rắc rối” và nếu họ muốn đọc phần còn lại họ sẽ cần đến Mediapass. Mã bạn chèn bây giờ sẽ chặn truy cập vào các phần còn lại của nội dung phải trả tiền. Người dùng sẽ thấy màn hình như sau trước khi họ có thể tiến hành.

Đây là nơi mà bây giờ người dùng được thông báo rằng nội dung mà họ đang cố gắng để truy cập là cao cấp hơn. Nếu họ muốn tiếp tục truy cập ngay bây giờ họ phải điền đầy dủ các thông tin được yêu cầu và nhấn nút tiếp tục. Họ chọn các membership options được xuất hiện cùng với họ và tiếp tục truy cập.Giá ở đây được chính bạn thiết lập.

Sau khi lựa chọn tùy chọn đăng ký, họ đã chọn phương thức thanh toán, và sau khi tất cả mọi thứ đã được kiểm định, bây giờ họ có quyền truy cập vào nội dung cụ thể. Xin chúc mừng, bạn vừa kiếm thêm bội tiền.

Nhược điểm của nội dung được trả tiền khi sử dụng MediaPass?

Không phải ai cũng thấy nội dung này là một điều tốt. Vào cuối ngày, nó thực sự phụ thuộc vào bạn để quyết định một nội dung cụ thể có hay không đòi hỏi một thuê bao trả tiền khi nó thực sự là giá trị nó. Một vấn đề khác là mặc dù bạn được miễn phí khi mở tài khoản, nhưng sử dụng dịch vụ của nó là không miễn phí, thêm vào đó bạn chia sẻ doanh thu với MediaPass ở mức 65% /35%. Với tôi mứcnày là hơi cao nhưng như tôi đã nói, bạn sẽ không phải lo lắng về hầu hết mọi thứ và nó không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư trả trước, vì vậy giá cả thế này có thể được coi là hợp lý. Một điểm chú ý nữa, MediaPass như một thử nghiệm cuối cùng sẽ giúp bạn quyết định thành lập trang web thành viên trong tương lai. Thêm nữa, MediaPass thực sự đề cập đến một tỷ lệ giới thiệu!

Kiếm tiền trực tuyến với MediaPass

Đây là hướng đi cho bạn. MediaPass thực sự có thể là một thay thế thú vị để chi trả cho nội dung. Coi như là bạn có toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn, nó là một giải pháp khả thi cho những người nghĩ rằng họ có nội dung cao cấp để cung cấp.

Bạn nghĩ gì? Đây có phải là điều bạn muốn thử nghiệm nó? Nếu tôi đăng nó lên trang web có lượng xem nhiều nhất của tôi, bạn có nghĩ rằng ai đó sẽ muốn trả tiền để có quyền được truy cập vào nó hoặc tôi sẽ giúp nó?

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé