Fiverr là gì? Tìm hiểu những cách kiếm tiền với Fiverr hiệu quả

Fiverr là gì? và kiếm tiền với Fiverr nghe có vẻ còn rất xa lạ với những người kiếm tiền online. Bài này VKool Elite sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Fiverr và cách kiếm tiền từ Fiverr như thế nào.

Fiverr Là Gì?

Fiverr.com là thị trường hàng đầu cho các dịch vụ chỉ từ $5. Hàng ngày thông qua Fiverr.com có rất nhiều người mua và bán các dịch vụ và sản phẩm. Hàng loạt dịch vụ sẵn có từ quảng cáo kinh doanh, mạng xã hội cho đến các video hài hước, thiết kế đồ họa. Đây mới chỉ là một vài ví dụ cho các dịch vụ được cung cấp trên Fiverr được gọi là “GIGS”. Bây giờ bạn đã có thể hiểu một cách cơ bản Fiverr là gì. Và sau khi hiểu được Fiverr là gì rồi thì chúng ta sẽ tìm hiểu về cách hoạt động của nó.

Kiếm tiền với Fiverr
Bạn có thể tìm thấy hầu hết những thứ bạn cần. Người từ khắp nơi trên thế giới tập trung lại trong trang web này và cung cấp các dịch vụ chuyên môn. Bạn có thể trở thành một thành viên của cộng đồng tuyệt vời này hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đăng ký bạn có thể mua dịch vụ cũng như cung cấp các dịch vụ của mình để kiếm tiền trên mạng. Nếu bạn quyết định sử dụng Fiverr kiếm tiền, bạn có thể sử dụng PayPal để tiện thanh toán. Fiverr cung cấp rất nhiều cơ hội cho bạn để có được các dịch vụ với giá cả phải chăng và kiếm tiền tại nhà. Bây giờ tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về những thứ bạn có thể mua trên Fiverr và cách sử dụng Fiverr.

Phát Triển Website, Blog Hoặc Doanh Nghiệp Với Dịch Vụ $5

Trang web này cung cấp rất nhiều dịch vụ hữu ích cho những người có trang web, blog và các doanh nghiệp. Ví dụ, bạn có thể nhận được 1000 Likes trên facebook với $5 cũng như những người theo mới trên tài khoản twitter và mạng xã hội khác. Thậm chí một số người sẽ giúp bạn thu hút được hàng ngàn khách truy cập đến trang web, blog hoặc kênh youtube của mình.

Một trong những dịch vụ được cung cấp có giá trị tốt nhất trong Fiverr là những dịch vụ “backlinking” giúp cải thiện SEO. Với phương pháp thủ công bạn có thể đưa trang web của mình tới hàng trăm trang wiki, công cụ tìm kiếm, blog, vv nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian ngay cả khi bạn biết cách thực hiện thao tác này. Nhưng chỉ với $5, dịch vụ “backlinking” có thể giúp bạn lập chỉ mục và tạo ra các backlinks đến trang web và hoàn tất công việc trong vòng chưa đầy 24 giờ. Với các dịch vụ như thế này, bắt đầu chỉ với $5 trang web của bạn có thể được đặt lên đầu bảng xếp hạng mà không phải tốn thời gian. Sau khi xây dựng được backlinks bạn nên quảng bá trang web thông qua facebook và twitter. Sẽ có hàng ngàn khách mới được gửi tới trang web của bạn giúp tăng hiệu suất và tính phổ biến của trang.

Kiếm Tiền Trên Fiverr.com

[sociallocker]Với Fiverr.com bạn cũng có thể bán các dịch vụ của mình. Nó rất đơn giản và bạn có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ việc cung cấp dịch vụ của mình. Hãy tìm hiểu những thứ bạn có thể làm với $ 5 và đăng nó trên Fiverr bằng một GIG. Hãy chắc chắn rằng dịch vụ của bạn rõ ràng và được mô tả đầy đủ. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về khách hàng trước khi cung cấp dịch vụ thì bạn có gửi yêu cầu này vào một hộp có tiêu đề “Hướng dẫn“. Ở đây bạn liệt kê tất cả các yêu cầu, hướng dẫn và chi tiết mà khách hàng cần hoặc cần phải cung cấp cho bạn. Dịch vụ được cung cấp trong 24 giờ rất phổ biến. Vì thế, hãy cố gắng cung cấp các dịch vụ có thể chuyển giao trong 24 giờ hoặc ít hơn. Cung cấp GIGS đáp ứng yêu cầu về thời gian và chất lượng cao là điều cần thiết nếu bạn muốn kiếm tiền trên Fiverr. Nếu khách hàng của bạn hài lòng với dịch vụ của bạn, họ sẽ để lại phản hồi tích cực và điều đó sẽ thu hút nhiều người mua hơn. Danh tiếng của bạn và sự tin cậy của khách hàng  sẽ tăng lên.

Tìm hiểu những cách kiếm tiền với Fiverr

Khi đăng một GIG mới bạn nên xem những người cung cấp dịch vụ tương đương khác và sử dụng chúng làm hướng dẫn tham khảo. Xem GIGS có thể giúp nhận được đơn đặt hàng nhiều hơn. Bạn cũng nên chú ý đến những từ khóa được sử dụng trên tiêu đề và cách họ phác thảo mô tả về GIGS. Điều này sẽ giúp tăng SEO của bạn trong Fiverr và trong công cụ tìm kiếm khác như Google. Ngoài ra, xem có bao nhiêu người khác cung cấp dịch vụ $5 và sử dụng nó làm tài liệu tham khảo cho GIGS của bạn. Fiverr cho phép người dùng sử dụng tính năng bổ sung GIGS. Nó đơn giản là một công cụ tính thêm tiền khi bạn thực hiện thêm một số công việc phụ. Ví dụ, bạn đưa ra một GIG 200 từ với giá $5 và cung cấp thêm một GIG có 1.000 từ với giá tăng thêm $20. Thậm chí bạn có thể tăng thêm phí giao hàng vào giờ cao điểm như thêm $5, $10, vv. Với Fiverr, bạn có thể làm việc và kiếm tiền tại nhà. Vì vậy, nếu có thể hãy đăng ký một tài khoản Fiverr ngay hôm nay.[/sociallocker]

Bạn cảm thấy bài viết này của VKool Elite như thế nào? Nếu có chia sẻ gì bạn vui lòng để lại commnet để chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của bạn về Fiverr cho bạn đọc cùng biết. Nếu thấy có ích hãy like, +1 bài viết này để chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Bạn cảm thấy VKool Elite như thế nào? Vui lòng cho chúng tôi ý kiến để chúng tôi ngày 1 hoàn thiện mình hơn.

Click vào đây để đóng góp ý kiến cho VKool Elite

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

One Comment

  • Toyota Tân Cảng July 26, 2015 at 8:06 pm

    Website tiếng việt có nên sử dụng dịch vụ đặt backlink trên fiverr ???

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé