Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Với Diễn Đàn Grow Rich

Ngày hôm nay tôi cảm thấy khá thoải mái bởi tôi vừa tìm thấy một nơi mà tôi đã tìm kiếm bấy lâu.

Đó là một diễn đàn.

Đây không phải là một diễn đàn có thâm niên, nhưng lại có thể giúp phát triển rất nhanh về mảng kiếm tiền online. Nó thực sự thân thiện với các blogger và đã được thiết lập đặc biệt để giúp đỡ họ cũng như giúp họ tăng thêm thu nhập nữa. Thi thoảng chúng ta đều sử dụng diễn đàn cho một mục đích nào đó. Chúng ta coi các diễn đàn như là nơi để tương tác và nhận được sự giúp đỡ từ những người khác và cũng tạo ra một số lượng truy cập vào blog của chúng ta.

Đó có phải là tất cả không?

Trên thực tế, diễn đàn này có một thứ khá đặc biệt mà không phải diễn đàn nào cũng sẵn sàng làm cho bạn, đó là trả tiền cho bài viết mà bạn đăng. Đúng vậy. Bạn đăng bài và được trả tiền.

Tại sao tôi lại đề nghị bạn tham gia ư?

Không chỉ dừng lại ở việc đăng bài và được trả tiền, diễn đàn này còn có những ưu điểm khác hết sức tuyệt vời, vậy tại sao bạn lại không cùng dừng lại ở đó với tôi ?

Kiếm tiền từ Google Adsenes

1. Kế Hoạch Bù Trừ:

Ở Adsense, được trả tiền để đăng bài được gọi là kế hoạch bù trừ. Nó cũng đơn giản như bạn có thể tưởng tượng thôi, khi đăng ký, họ yêu cầu bạn cho ID Khách hàng Quảng cáo Adsense và ID Vùng Quảng cáo. Và, chỉ vậy thôi.

Adsense hoạt động như thế nào?

Bạn cung cấp cho họ ID của bạn và sau đó, bạn phải hoàn thành ít nhất một bài viết và các quảng cáo của bạn cùng với các quảng cáo của các thành viên khác sẽ bắt đầu xuất hiện ở phía bên phải của diễn đàn. Bạn đăng càng nhiều cơ hội nhận được nhiều người xem càng tăng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ  có nhiều tiền hơn.

Và, có bất kỳ lúc nào khi có ai đó nhấp vào quảng cáo hiển thị sử dụng ID của bạn là bạn sẽ được trả tiền. Và, điều tuyệt vời nhất là nó hoàn toàn tuân thủ các điều khoản dịch vụ của Google Adsense, vì vậy họ sẽ cho phép bạn làm điều đó. Chính vì vậy, bạn nhận được tiền cho việc giúp đỡ mọi người, đồng thời bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của những người giống như bạn.

2. Mục Blog:

Đây là nơi mà tất cả mọi người cùng nhau bàn bạc và đóng góp các ý kiến về blog. Những điều này bao gồm nói về tỷ lệ thoát, thiết kế blog, mã hóa blog, tăng lượng truy cập blog và các vấn đề khác. Bạn có những thắc mắc về blog, đây sẽ là nơi giải đáp mọi thắc mắc đó cho bạn.

3. Mục SEO:

SEO là việc rất quan trọng khi làm blog, cũng giống như là mức độ quan trọng của oxy với cuộc sống của con người vậy.

Do đó, tất cả chúng ta cần phải cố gắng tốt nhất có thể trong phần việc hết sức quan trọng này. Nhưng dù cho chúng ta nghiên cứu bao nhiêu trong lĩnh vực này cũng sẽ không đủ bởi các thuật toán công cụ tìm kiếm thay đổi rất thường xuyên và việc chúng ta gặp rắc rối là hoàn toàn có thể xảy ra. Phần này của diễn đàn bao gồm các lời khuyên khác nhau, giải pháp cho các vấn đề SEO và nhiều thứ khác để giúp làm cho blog của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

làm blog kiếm tiền

4. Mục Mạng Xã Hội:

Phương tiện truyền thông xã hội cũng quan trọng như SEO. Không có blog nào có thể thành công với công cụ tìm kiếm hoặc lưu lượng truy cập xã hội chỉ bởi cách duy nhất để thành công là phải có cả hai. Mục này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong lĩnh vực mạng xã hội, đó cũng là mục đích ra đời của nó.

Bạn có thể hỏi bất cứ điều gì liên quan đến mạng xã hội và bạn chắc chắn sẽ nhận được sự giúp đỡ.

5. Mục Adsense:

Mọi người đều muốn hưởng thành quả từ những nỗ lực của mình và thành quả của blog chính là tiền bạc. Bất kì blog nào chất lượng tốt có thể được trả tiền và có thể thực sự kiếm tiền tốt.

Adsense là bộ máy kiếm tiền tốt nhất trên Internet tại thời điểm này và có rất nhiều tin đồn bởi vì các chính sách và tiêu chuẩn của họ để chấp nhận một trang web vào chương trình. Các blogger mới cần rất nhiều hướng dẫn trước khi có thể được chấp nhận và phần diễn đàn Adsense tập trung vào việc dạy mọi người về điều đó.

Tôi thực sự  yêu thích diễn đàn này kể từ khi tôi tìm thấy nó. Tôi dành thời gian gửi bài ở đó nhiều nhất bởi vì điều này làm tăng cơ hội kiếm tiền nhiều hơn nữa và tôi đang làm việc hết sức có thể.

Tôi cho rằng bạn nên thử và tôi cá là bạn sẽ yêu thích thôi.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé