Hướng dẫn cách kiếm tiền với Clicksure và những chú ý

Ở các bài trước Cộng đồng kiếm tiền online VKool Elite đã giới thiệu cho các bạn về các thị trường Affiliate Marketing lớn nhất hiện nay như Clickbank, JVZoo hay Commision Junction. Và tiếp theo VKool Elite sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền với Clicksure

Bạn đã từng vào trang Clicksure  và nhận thấy rằng đây là một cơ hội để bạn kiếm tiền nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để kiếm tiền với Clicksure? 

Thực tế, có hai cách để bạn có thể kiếm tiền với Clicksure. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chúng và lý do tại sao bạn không nên sử dụng Clicksure mà nên chọn các cách thức kiếm tiền thay thế khác.

Kiếm Tiền Với Clicksure

Kiếm tiền với ClicksureKiếm tiền với Clicksure rất giống cách kiếm tiền với Clickbank. Clicksure và Clickbank là hai mạng lưới liên kết hoạt động khá giống nhau. Bạn có thể đăng ký  cả hai để bán một sản phẩm kỹ thuật số hoặc dịch vụ nào đó hoặc để làm affiliate marketing nhằm tăng tỷ lệ doanh thu bán hàng. Đây là hai tùy chọn bạn có thể kiếm tiền với Clicksure.

Là một nhà affiliate marketing, bạn có kiếm tiền cho dù bạn không có một sản phẩm của riêng mình. Trang Clicksure cho phép thực hiện affiliate marketing nên trong bài viết chúng ta sẽ tập trung tìm hiểu về vấn đề này.

Làm Thế Nào Thực Hiện Affiliate Marketing Với Clicksure

Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền với Clicksure thì đầu tiên bạn cần phải cách hoạt động của affiliate marketing. Dưới đây là một sơ đồ đơn giản của quá trình này.

Trước hết, bạn thêm các liên kết vào trang web. Nếu bạn chưa có một trang web thì cũng đừng lo lắng vì chúng ta có thể tạo một trang web rất dễ dàng. Thông thường để tạo một trang web bạn sẽ không tốn kém và đôi khi nó hoàn toàn miễn phí.

Để kiếm tiền với Clicksure và affiliate marketing, điều đầu tiên bạn cần làm là nhấp vào liên kết “Affiliate” trên Clicksure và nhấp vào nút “Get Started”. Bạn không phải mất lệ phí tham gia Clicksure hoặc bất kỳ mạng liên kết nào như vậy.

Sau đó thiết lập tài khoản Clicksure của bạn bằng cách nhập một số thông tin cá nhân để sau này nhận thanh toán. Khi hoàn tất thiết lập tài khoản, bạn có thể bắt đầu quá trình kiếm tiền bằng cách chọn các nhà cung cấp để giới thiệu và thúc đẩy sản phẩm, dịch vụ của họ.

Quy Trình Tạo Thu Nhập

[sociallocker]Để kiếm tiền từ các nhà cung cấp trên Clicksure, bạn cần phải hiểu rõ về affiliate  marketing và cách quảng cáo trực tuyến trên một trang web. Bạn không thể trở thành chuyên gia trong nháy mắt được nhưng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách hoạt động của affiliate marketing.

Bạn có thể nghiên cứu từng bước dưới đây bằng cách tìm kiếm trên GoogleYoutube hoặc tìm hiểu từng bước một từ việc tạo một tài khoản miễn phí trên trang web Wealthy Affiliate. Đây là một trang web rất bổ ích và tôi đã học được cách kiếm tiền để thoát khỏi công việc hàng ngày của tôi. Dưới đây là các bước của quy trình affiliate marketing

Bước 1: Tìm Một Sản Phẩm Để Quảng Cáo

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm một sản phẩm để quảng cáo. Bạn có thể duyệt qua các thị trường Clicksure để tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó hoặc bạn có thể tham gia vào một danh sách công bố những sản phẩm mới như JVNotifyPro. Hầu hết các sản phẩm bạn thấy trong Clicksure đều phục vụ cho mảng “kiếm tiền trên mạng” nhưng ở đây cũng có những sản phẩm khác.

Bước 2: Thiết Lập Một Blog Hoặc Trang Web

Sau khi đã tìm thấy sản phẩm, dịch vụ để quảng cáo, bạn cần phải viết các nội dung hấp dẫn, có sức thuyết phục để mọi người xem quảng cáo hoặc đến trang web của các nhà cung cấp sản phẩm và qua đó bạn kiếm được hoa hồng nếu những người này mua sản phẩm.

Kiếm tiền với Clicksure như thế nào

Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là xây dựng một blog hay trang web có nội dung liên quan đến sản phẩm. Kinda là blog tôi đang thực hiện theo kế hoạch này. Viết ý kiến, nhận xét về khả năng sử dụng tốt của các sản phẩm và rất có thể cụm từ khóa “tên sản phẩm + đánh giá” của bạn sẽ ở top đầu trong công cụ tìm kiếm Google. Và bạn có thể kiếm được nhiều tiền mà không mất một khoản chi phí quảng cáo nào. Khi có trang web riêng, bạn cũng có thể quảng cáo các chương trình khác và kiếm tiền trong nhiều tháng và nhiều năm tới.

Xây dựng một blog hay trang web rất đơn giản. Bạn cần phải có một tên miền (chi phí của nó thường dưới $10/năm) và bạn cũng cần nhận được máy chủ web (chi phí khoảng $7). Tùy chọn khác là thiết lập một trang web hoàn toàn miễn phí.

Một tùy chọn khác là tạo WordPress. Ban đầu việc này có vẻ khó khăn nhưng nếu bạn có trang web lưu trữ thì bạn chỉ cần nhấn một vài nút và để phần mềm xây dựng trang web của bạn. Bạn phải lựa chọn một thiết kế cho trang web để nó trông độc đáo và thu hút. Điều này rất đơn giản.

Bước 3: Các Từ Khóa Mục Tiêu Có Liên Quan

Bước này là một phần của một quá trình. Nó được gọi là SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chọn một từ khoá mà bạn nghĩ rằng mọi người sẽ nhập để tìm sản phẩm bạn đang quảng cáo và sau đó viết một bài viết về nó.

Ví dụ, nếu bạn đang quảng cáo một sản phẩm có tên gọi là “Hệ thống tạo lợi nhuận của Clicksure” thì chắc chắn rằng mọi người sẽ tìm kiếm từ như “tổng quan hệ thống lợi nhuận của Clicksure” hay “hệ thộng tạo lợi nhuận của clicksure có hiệu quả? hoặc “tôi có thể kiếm tiền với hệ thống lợi nhuận clicksure không?”.

Tất cả bạn cần làm là chọn một trong những từ khóa (hoặc tất cả), viết một bài về nó và đăng lên trang web của bạn. Bạn sẽ đặt tên cho bài viết của bạn theo từ khóa sao cho Google chú ý đến và đăng nó lên công cụ tìm kiếm của họ. Nếu bài viết của bạn tuyệt vời thì nó hoàn toàn có thể đứng vị trí đầu tiên trong công cụ tìm kiếm cho từ khóa này. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều khách truy cập và thu nhập của bạn cũng có thể tăng theo.

Những gì tôi đã trình bày ở trên về cơ bản là cách thúc đẩy công cụ trực tuyến trên một trang web hoạt động hiệu quả cho dù bạn đang sử dụng Clicksure, Clickbank hoặc bất kỳ chương trình liên kết khác.

Cảnh Báo Về Clicksure

Mặc dù bạn có thể kiếm tiền với Clicksure và chúng ta cũng đã tìm hiểu quá trình thực hiện nhưng tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng Clickbank.

Lý do là vì Clicksure đã nhận được một tiếng xấu trong affiliate marketing do nó có rất nhiều các quảng cáo lừa đảo hoặc các sản phẩm chất lượng thấp.

Quảng cáo sản phẩm như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn. Tỷ lệ hoàn trả của trang web sẽ cao ngay từ lúc bắt đầu kiếm tiền. Đó là một trong những lý do tại sao tôi khuyên mọi người nên tránh xa một sản phẩm cụ thể trên thị trường Clicksure và những sản phẩm mà tôi đã góp ý với người đó thực sự là không có giá trị nhiều.

Ngoài ra còn có rất nhiều các cuộc thảo luận trực tuyến từ các affiliate về kinh nghiệm của họ với Clicksure và tất cả đều cho rằng họ không có thiện cảm với mạng lưới liên kết này. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Clicksure nhưng có những mạng liên kết có uy tín với các sản phẩm tốt hơn nhiều để bạn lựa chọn.[/sociallocker]

Đừng quên để lại comment để chia sẻ những hiểu biết của bạn về Niche Site cho VKool Elite và mọi người cùng biết. Hoặc nếu thấy hay hãy chi sẻ cho bạn bè của mình bằng cách like, +1 và tweet bài viết này.

Bạn cảm thấy VKool Elite như thế nào? Vui lòng cho chúng tôi ý kiến để chúng tôi ngày 1 hoàn thiện mình hơn.

Click vào đây để đóng góp ý kiến cho VKool Elite

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

2 Comments

 • dinhloi68 November 28, 2013 at 11:28 am

  Tôi rất hài lòng với những bài viết của VKool Elite và tôi đã đăng ký là thành viên của cộng đồng VKool Elite. Cho tôi biết về những thông tin mà tôi đã đăng ký có thiếu sót không? Cám ơn VKool Elite!

  • VKool Elite November 29, 2013 at 8:14 am

   Chào dinhloi68,
   Hiện tại bạn đang là thành viên theo dõi của VKool Elite do đó bạn sẽ nhận được cuốn sách miễn phí của anh Tony Nguyễn, và những thông tin mới nhất từ cộng đồng VKool Elite. Để là thành viên chính thức của VKool Elite thì bạn phải đăng ký khóa học của Empower Network cùng VKool Elite. Và số tiền bạn bỏ ra để mua khóa học của EN là bạn trả cho EN. Và bạn sẽ là thành viên miễn phí của VKool Elite.
   Thân,

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé