Bidvertiser là gì? – Giải đáp cách kiếm tiền với Bidvertiser

Có rất nhiều người thắc mắc Bidvertiser là gì và cũng có không ít người đang băn khoăn làm thế nào có thể kiếm tiền online với Bidvertiser, do đó trong bài viết này VKool Elite sẽ cung cấp cho bạn những câu trả lời cho hai câu hỏi trên.

Bidvertiser Là Gì?

Bidvertiser là một chương trình liên kết hoặc một công ty quảng cáo thanh toán tiền cho mỗi lần nhấp chuột. Bidvertiser cũng giống như Adsense nhưng lại có cách hoạt động. Bidvertiser hoạt động rất hiệu quả trên các trang web tập trung vào một chủ đề đơn lẻ. Phân khúc trang web phù hợp nhất với bidvertiser là các trang kiếm tiền trên mạng. Lĩnh vực kinh doanh cũng rất phù hợp với Bidvertiser vì có rất nhiều nhà quảng cáo trong lĩnh vực này. Do đó, hãy cố gắng có Bidvertiser khi bạn hoạt động trong phân khúc thị trường này này.

Bidvertiser là gì?

Kiếm Tiền Với Bidvertiser Như Thế Nào?

Bidvertiser là một công ty quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột vào những quảng cáo của họ được đăng trên blog hoặc trang web của bạn. Họ cung cấp một loạt các quảng cáo khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để đưa vào blog hoặc website. Quảng cáo Bidvertiser thay đổi thường xuyên trên blog của bạn để chúng luôn mới mẻ. Trên thực tế nó thay đổi theo nội dung của các trang web và blog.

Mỗi Click Được Trả Bao Nhiêu?

Số tiền bạn nhận được sau mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo của Bidvertiser phụ thuộc vào loại quảng cáo đó. Trong Bidvertiser bạn có thể linh động chọn các loại quảng cáo để đăng lên blog. Bạn cũng có thể tham gia vào cuộc đấu giá cho những quảng cáo. Bằng cách không đồng ý thông qua các mức giá thấp, bạn có thể đạt được một mức giá cao hơn. Như vậy, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với Bidvertiser.

Quan Niệm Về Bidvertiser

Bidvertise được hiểu khá đơn giản như sau: các nhà quảng cáo sẽ đưa ra các mức giá cho không gian quảng cáo của bạn và các quảng cáo được trả tiền cao nhất sẽ được hiển thị trên trang web của bạn. Vì vậy, theo thời gian doanh thu của bạn tăng liên tục. Bạn chỉ nên đăng tối đa hai quảng cáo của bidvertisers trên blog. Lý do là không có nhiều nhà quảng cáo. Đôi khi các quảng cáo không được trả tiền cũng được hiển thị trong blog khi bạn không có đủ số nhà  quảng cáo. Vì vậy, bạn không nên dành nhiều không gian cho các quảng cáo Bidvertiser. Hơn nữa, nếu bạn có ít quảng cáo Bidvertiser trên blog thì họ sẽ hiển thị các quảng cáo có mức giá cao nhất nên bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn với mỗi lần nhấp chuột.

Tại Sao Nên Chọn Bidvertiser?

[sociallocker]Như tôi đã nói ở trên Bidvertiser là lựa chọn thay thế tốt nhất của Adsense. Nếu bạn vẫn còn tài khoản adsense thì bạn nên gỡ bỏ nó trước khi sử dụng Bidvertiser. Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì vì Bidvertiser gần giống như adsense. Bidvertiser là một cách kiếm tiền với blog rất tuyệt vời khi bạn không sử dụng adsense hoặc nếu bạn gặp khó khăn với adsense. 

Kiếm Tiền Online Với Chương Trình Mạng Lưới Của Bidvertiser 

Kiếm tiền với Bidvertiser trên Blog của bạn

Các chương trình mạng lưới của Bidvertiser là một cơ hội rất tuyệt vời để bạn tăng thêm thu nhập. Bạn có thể tuyển dụng  thêm nhiều người muốn kiếm tiền trực tuyến. Hướng dẫn họ cách có thể kiếm tiền trực tuyến với Bidvertiser. Điều này rất cần thiết vì nếu tuyến dưới của bạn kiếm tiền với Bidvertiser thì bạn cũng sẽ kiếm được thêm với Bidvertiser. Vì vậy, hãy cố gắng giúp tuyến dưới vì nó sẽ đem lại lợi ích cho bạn. Dưới đây là ví dụ một số chương trình mạng lưới của Bidvertiser:

– Khi có nhà quảng cáo đầu tiên bỏ ra $10, bạn sẽ nhận được từ Bidvertiser $5. Khi người quảng cáo bỏ ra $50, bạn sẽ được nhận thêm $20.
– Khi một nhà xuất bản đầu tiên kiếm được $10, bạn sẽ nhận được $10 vào trong tài khoản. Khi người này kiếm được $50, bạn sẽ được thêm $40.

Ưu Điểm Của Bidvertiser
Bidvertiser có một số ưu điểm như sau:

– Bidvertiser có thể thanh toán số tiền rất ít ví dụ $10 (số tiền này bạn có thể kiếm được trong  vòng vài tháng mà không có bất kỳ khó khăn nào).
– Bidvertiser trả tiền qua paypal, một công cụ thanh toán rất nhanh.  Tiền sẽ được trả vào ngày 30 của tháng tiếp theo.
– Bạn có thể chọn quảng cáo để đăng chỉ đơn giản là không chấp nhận các quảng cáo trả tiền ít, và bạn sẽ nhận được mức giá quảng cáo cao và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bây giờ, tôi tin chắc chắn bạn sẽ không bao giờ hỏi lại Bidvertiser là gì. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn kiếm tiền với Bidvertiser và vẫn chưa tạo tài khoản Bidvertiser thì hãy đăng ký tài khoản Bidvertiser để có thể thực hiện kiếm tiền online từ ngay bây giờ.[/sociallocker]

Đừng quên để lại comment để chia sẻ những hiểu biết của bạn về tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho VKool Elite và mọi người cùng biết. Hoặc nếu thấy hay hãy chi sẻ cho bạn bè của mình bằng cách like, +1 và tweet bài viết này.
Bạn cảm thấy VKool Elite như thế nào? Vui lòng cho chúng tôi ý kiến để chúng tôi ngày 1 hoàn thiện mình hơn.

Click vào đây để đóng góp ý kiến cho VKool Elite

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

9 Comments

 • Hùng November 23, 2013 at 8:57 am

  toi vẫn chưa hiểu nhiều lắm!

  • VKool Elite November 23, 2013 at 6:12 pm

   Chào bạn Hùng,
   Bạn có thể hiểu Bidvertiser giống như là bạn làm Google AdSense trên Blog hoặc Website của mình thôi.
   Thân,

 • quantran December 6, 2013 at 4:54 pm

  Cảm ơn bài viết của bạn, hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các blogger mới bắt đầu.

 • Thang Nguyen December 9, 2013 at 1:42 pm

  Vậy cho mình hỏi Bidvertiser này có giống như Clickbank, Clicksure ko? Và mình có thể là thành viên của cả 3 site này được ko? Thanks

  • VKool Elite December 9, 2013 at 4:15 pm

   Chào bạn Thang,
   Về Bidvertiser thì nó giống như Google AdSense và về cách hoạt động thì rất khác so với Clickbank, Clicksure. Còn bạn có thể tùy chọn làm Affiliate cho Clickbank, hay Clicksure, JVZoo đều được và không ảnh hưởng gì hết. Nhưng riêng Clickbank đã có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn rồi.
   VKool Elite Support,

   • Thang Nguyen December 10, 2013 at 10:19 pm

    Vậy là mình có sự nhầm lẫn giữa Bidvertiser và mấy thằng kia. Mình sẽ tìm hiểu xem cái Clickbank là j trước. Thanks bạn nhé.

    • VKool Elite December 11, 2013 at 11:01 am

     Không có gì, chúc bạn thành công !

 • nguyen June 18, 2014 at 11:20 pm

  mình muốn hỏi là khi mình lấy code và cài vào blog thì mình chỉ cần đặt vào blog cũng được tính hay là chỉ cần lượt vào blog mình thôi cũng được tính trong bảng xem của mình thấy cái dòng Impressions có tầm 1,5 k nhưng dòng bên cạnh là Revenue Points thì thấy là 0 vậy mình có được tính tiền không ?

 • Jing Ngô*k December 13, 2014 at 11:49 pm

  Cho mình hỏi là sau khi đủ 10$ rùi thì nó tự động trả mình qua mail paypal hay mình phải làm những gì? Và ngày bao nhiêu của tháng nó sẽ trả?

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé