3 nội quy để theo trước khi bạn kiếm tiền từ blog

Chúng ta đều biết rằng việc viết blog kiếm tiền là có thể nhưng cần có thời gian và sự cống hiến. Bạn sẽ không thành công với việc viết blog trong một hoặc hai ngày, đó là một quá trình lâu dài. Điều đó đồng nghĩa với việc chắc chắn sẽ có một số quy tắc bạn bắt buộc phải làm theo để có thể bắt đầu gặt hái thành công. Tôi thường thấy các bài viết về một danh sách những điều bạn nên làm để trở thành thành công nhưng trong đó đều quên liệt kê những điều cơ bản nhất để trả lời cho các câu hỏi: “Tôi nên làm gì trước khi kiếm tiền bằng việc viết blog ? Có điều gì mà tôi nên làm theo?” Và câu trả lời là có.

Dưới đây là 3 quy tắc đơn giản mà blogger nên làm theo trước khi viết blog để kiếm tiền:

Kiếm tiền trên mạng với blog

1. Viết nội dung tốt

Như blogger, mục tiêu chính của chúng tôi là viết nội dung có chất lượng tốt cho khán giả của mình. Viết killer articles là những gì chúng ta nên luôn luôn cố gắng theo đuổi. Lý do để một blog có một độc giả lớn là nhờ vào chất lượng cao trong nội dung của từng bài viết. Mọi người trên Internet là luôn tìm kiếm thông tin miễn phí và đây là lý do tại sao hầu hết thời gian họ đều dừng lại tại các blog. Cố gắng sáng tạo hơn và làm vài nghiên cứu trước khi viết bài, blog của bạn sẽ bắt đầu có sự gia tăng về lượng truy cập và RSS subscribers. Tần số đăng các bài viết cũng rất quan trọng bởi vì nếu bạn không cập nhật thường xuyên blog của bạn,những người truy cập Blog của bạn sẽ nghĩ blog của bạn đã dừng hoạt động. Cá nhân tôi có được kết quả nhiều hơn trông thấy vì tôi viết và đăng các bài viết thường xuyên. Hãy nhớ là: viết killer articles sẽ giúp phục hồi lượng độc giả cũ.

3 Nội quy để theo trước khi bạn kiếm tiền từ blog

2. Không kiếm tiền quá sớm

Đây là một sai lầm rất lớn của các bạn trong kiếm tiền trên mạng có thể mắc phải. Nếu bạn kiếm tiền từ blog của bạn quá sớm, những độc giả của bạn sẽ nghĩ rằng blog của bạn được tạo ra chỉ với mục đích duy nhất là để kiếm tiền và không hề cung cấp các bài viết giá trị hoặc lời khuyên hữu ích. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chờ đợi vài tháng trước khi kiếm tiền từ blog của mình. Cá nhân tôi có lời khuyên cho bạn là bạn nên chờ đợi 3 đến 6 tháng trước khi kiếm tiền từ blog của bạn. Vì trước khoảng thời gian đó, lượng đọc giả của bạn còn quá ít. Hãy nhớ rằng bạn cần một lượng lớn những độc giả trung thành trước khi thực hiện việc viết blog để kiếm tiền.

Lưu ý trước khi kiếm tiền từ blog

3. Làm việc chăm chỉ và nhất quán            

Làm việc vất vả sẽ luôn luôn được đền đáp một cách xứng đáng, bên cạnh đó bạn có thể làmrất nhiều thứ khác nhau để giúp bạn trở thành một blogger thực thụ . Bạn có thể bình luận trên blog khác, viết các bài đóng góp ý kiến và bắt đầu việc xây dựng các liên kết để giúp có được một số them kinh nghiệm khi tiếp xúc và trao đổi với các ý kiến khác. Hãy nhớ rằng sự tương tác là một điều thực sự quan trọng đối với bất kỳ blogger nào. Bạn có thể có nội dung tốt nhất trên thế giới nhưng nếu không ai đọc nó, những nỗ lực của bạn sẽ bị lãng phí. Như tôi đã đề cập, tần số đăng các bài viết là một điều quan trong mà bạn nên làm tốt, đăng càng nhiều bài viết càng tốt. Khi bạn viết bài, các bài viết đó sẽ được lập danh mục trên Google và chính điều này sẽ giúp bạn có được rất nhiều lượng truy cập. Điều này chắc chắn là một trong những lợi thế của blog bởi vì bạn có thể có những bài viết của bạn được lập danh mục trên Google và bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ nó. Một số blog có đến 1000 bài viết lập danh mục trên Google và sau này một số blog còn có nhiều hơn sau mức đó.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé