Những lý do khiến bạn không kiếm được tiền từ tên miền và các bí quyết

Trước tiên khi nói đến kiếm tiền từ tên miền, đó không phải là một phương pháp được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng kiếm tiền online (MMO). Phương pháp này không dễ để mọi người có thể kiếm tiền nhanh chóng từ nó và nhiều khi cũng tiềm ẩn rủi ro. Nhưng một khi bạn đã áp dụng một cách phù hợp, bạn sẽ thu được những thành quả xứng đáng. Trước khi làm bất cứ thứ gì, bạn cần đặt tâm huyết vào nó. Trong trường hợp này, nghiên cứu là rất cần thiết giúp bạn có thể kiếm tiền từ tên miền và thành công với nó. Để làm được điều này, trước tiên bạn cần tìm ra tên miền nào hot mà mọi người đang tìm kiếm, nhận đinh được xu hướng đang nổi lên khi nói đến tên miền. Sau đó, bạn cần chọn tên miền đúng. Đôi khi một tên miền đơn giản, ngắn gọn lại có sức mạnh lớn. Đừng chọn các tên miền quá dài, hay có bao gồm các kí hiệu đặc biệt, dấu nối, gạch chân,… Sau đây, trong bài viết tôi sẽ đề cập đến các những lý do khiến bạn không kiếm được tiền từ tên miền và các bí quyết trong việc mua bán tiền miền:

I.       Các sai lầm

1.      Bạn không định giá đúng domain names

Trong thực tế có một số người không muốn đặt giá domain name của họ hoặc có thể là họ không biết cách định giá. Do đó, họ mua domain name và ngồi chờ ai đó trả giá cho tên miền đó. Đây chính là sai lầm bởi một khi người mua họ đã có nhu cầu thì trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và bởi họ đang cần nên họ thường chỉ giao dịch với những tên miền đã được đinh giá.

kiếm tiền từ tên miền và các nguyên tắc

Hãy định giá tên miền của bạn ngay từ bây giờ

2.      Không có hoạt động marketing

Tương tự như trên, nếu bạn chỉ ngồi đợi ai đó để ý đến domain names của bạn và trả giá nó thì nghĩa là bạn đang tự thu hẹp nguồn khách hàng của mình. Đừng nghĩ rằng chỉ cần có tên miền đẹp thì mọi người sẽ đổ xô đến với bạn. Thực tế là nếu bạn không marketing thì sẽ chẳng có ai biết bạn có tên miền đẹp. Bạn có thể quảng cáo tên miền trên Afternic và Sedo bởi đây là hai đia chỉ cung cấp dịch vụ tên miền rất tốt. Để quảng cáo domain name, bạn có thể đưa chúng lên sàn giao dịch domain, hoặc bạn mở shop domain bằng blog và đăng tin, trao đổi, giới thiệu với khách hàng. ð Hãy nhớ rằng trong kinh doanh, nếu bạn không quảng cáo, bạn khó mà bán được cái gì dù sản phẩm của bạn có tốt đến đâu. Hãy làm thật chuyên nghiệp.

 

[sociallocker]

3.      Không chịu thư nghiệm cái mới

Có rất nhiều người khi sử dụng công cụ kiếm tiền với tên miền không chịu thay đổi nhà cung cấp dù cho nó có kiếm được hay không kiếm được tiền. Bạn có thể sử dụng các hình thức kiếm tiền với tên miền như Parking hay đặt link quảng cáo để thử xem chúng có đem lại kết quả khả quan hay không. ð Hãy đánh giá và lựa chọn các hình thức kiếm tiền với tên miền khác nhau

4.      Bạn nghĩ rằng kiếm tiền từ tên miền không đem lai nhiều lợi nhuận

Có nhiều bạn cho rằng kiếm tiền từ tên miền dễ và họ chỉ làm những khi tên miền đó đem lại khoản tiền lớn. Nhưng trong thực tế, giống như các ngành kinh doanh khác, kiếm tiền không hề nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh bằng cách đặt giá domain quá cao, sẽ chẳng ai mua của bạn, nếu bạn đặt giá domain thấp, bạn lỗ hoặc chỉ đủ hòa vốn. Do đó, nước cờ quan trọng nhất là đi chậm mà chắc. kiếm vừa đủ và an toàn. Bạn đừng đặt quá  nhiều kì vọng và cũng đừng nhanh chóng thất vọng. Hãy nhớ rằng, chỉ cần lấn sau bạn làm tốt hơn lần trước đó nghĩa là bạn đã thành công.

5.      Bạn không kiên trì

Theo bạn thì cần bao lâu để có thể kiếm được tiền từ tên miền? Nhiều người đang theo đuổi hướng kinh doanh này chưa lâu đã chuyển sang hướng kinh doanh khác mà không hề có phương hướng hay mục tiêu cụ thể. Chỉ là họ thấy quá lâu để kiếm được tiền từ phương pháp đó. Bạn có biết rằng mỗi ngày có rất rất nhiều tên miền đẹp bị hết hạn? do đó, quan trọng nhất là bạn phải kiên trì, đến một thời điểm nào đó bạn sẽ kiếm được tiền từ kinh doanh tên miền. Hãy kiên định theo đuổi mục tiêu 6.      Sử dụng Whois sai Sai lầm này thường xuyên bị moi người mắc phải, đặc biệt là khi bạn thay đổi email hay số điện thoại. khi đó người mua không thể liên lạc được với bạn nếu họ cần. Do đó hãy để ý đến cá thông tin Whois để bảo đảm nó chính xác nhé. Hãy sử dụng thông tin liên lạc chuẩn xác

vì sao không kiếm được tiền từ tên miền

II.    Các bí quyết kiêm tiền từ tên miền

Kiếm tiền online với tên miền có ý nghĩa nhiều hơn chỉ là việc bạn chọn bất kì một tên miền nào đó và đăng kí nó. Có một số phương pháp kiếm tiền khi mua tên miền, hãy tham khảo dưới đây nhé:

1.      Mua và giữ

Một số người kiếm tiền với tên miền bằng cách mua chúng, giữ chúng và sau đó bán cho khách hàng quan tâm. Để kiếm được tiền, tên miền của bạn cần có có giá trị cao và có lượng truy cập tiềm năng. Với chiến lược này, bạn có thể mua các tên miền mới, chưa được đăng kí, các tên miền cũ mà người khác sở hữu cũng như các tên miền mà người khác đã làm hết hiệu lực.

2.      Cho thuê tên miền

Một pương pháp khác là cho thuê tên miền. khi cho thuê tên miền, bạn mua các tên miền mới hoặc hết hiệu lực mà bạn cho rằng chúng có giá trị. Sau đó bạn có thể đăng kí tên miền đó với một nhà đăng kí sau đó đưa thông tin liên lạc của bạn. Khi có khách hàng quan tâm, một thỏa thuận sẽ được đưa ra và người thuê sẽ trả tiền thuê  tên miền hàng tháng. Với chiến lược này, trách nhiệm duy nhất của bạn là đảm bảo tên miền của bạn vẫn được đăng kí và không hết hiệu lực.

3.      Phát triền tên miền

Phát triền tên miền sau khi mua chúng sẽ làm tăng giá trị của tên miền. Nó cho phép bạn tăng lợi nhuận trên khoản tiền bạn đầu tư. Phát triển tên miền liên quan đến viêc tạo lập một website trên tên miền. Để kiếm tiền với chiến lược này, bạn cần tạo được một lượng truy cập Internet đáng hoặc có phương pháp kiếm thu nhập hàng tháng tin cậy trên site dó. Những cá nhân quan tâm sẽ mua toàn bộ website và tên miền từ bạn, đền bù thỏa đáng cho bạn chi phí, công thiết kế web, mô hình kinh doanh, và các khoản thu nhập tiềm năng. Các website mà bạn có thể dùng để liệt kê các tên miền bạn đã phát triển để bán bao gồm: Flippa, SitePoint, hoặc Digital Point.

4.      Chuyển hướng tên miền (Domain Redirection)

Chuyển hướng tên miền là dich vụ cung cấp bởi các nhà đăng kí quản lý Web. Họ cho phép bạn có thể chuyển hướng hoặc gửi khách hàng tên miền của bạn tới một địa chỉ website hoàn toàn khác. Các bạn có thể kiếm tiền với chuyển hướng tên miền băng các redirect khách truy cập đến các chương trình affiliate. Điều đó nghĩa là các chương trình trả tiền cho bạn để giúp họ có được các khách hàng. Đầu tiên, một cá nhân sẽ đăng kí một chương trình afliate hoặc 1 sản phẩm thông qua Clickbank, Commission Junction hoặc PayDotCom. Tiếp đến anh ta sẽ mua tên miền từ nhà đăng kí có cung cấp dịch vụ chuyển tiếp tên miền, như Host Gator, MyDomain.com hoặc GoDaddy. Tên miền phải liên quan đến các sản phẩm affiliate mà anh ta đăng kí. Người sở hữu tên miền sẽ chuyển hướng tên miền đó bằng cách sử dụng dịch vụ của nhà đăng kí đển một link affiliate cụ thể hoặc URL nào đó anh ta được đưa. Các cá nhân có thể phát triển tên miền của anh ta và giữ lợi nhuận từ bán hàng và hoa hồng anh ta nhận được từ chương trình affiliate đó.

Trên đây là những lý do khiến bạn không kiếm được tiền từ tên miền và các chú ý bạn cần nhớ khi kiếm tiền với tên miền. hi vọng bài viết này sẽ có ích với việc kiếm tiền trên mạng của bạn. Chúc bạn thành công!

[/sociallocker]

 

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé