5 cách độc đáo để kiếm tiền từ Blog của bạn

Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn bài viết trên mạng dạy bạn làm thế nào để kiếm tiền từ blog của bạn . Hãy đăng ký với AdSense, cung cấp liên kết sản phẩm thông qua CPA mạng như Commission Junction, nơi quảng cáo của Amazon, bán các liên kết thông qua TextLinkAds hoặc các dịch vụ tương tự. . .vv . Bạn đều có thể sử dụng chún và chúng đề làm việc khá tốt. Nhưng tại sao bạn không sáng tạo hơn một chút. Dưới đây là năm cách độc đáo, sáng tạo để bạn có thể kiếm tiền từ blog của chính mình.

Để trở thành Blog giỏi

1. Reader Ads

Nếu blog của bạn đang có một lượng khán giả khá lớn, bắt đầu cung cấp reader ads. Quảng cáo tới người đọc, đúng như cái tên của nó đã thể hiện, nó là một dạng quảng cáo trục tuyến dưới các bài đã được lưu hành trên mạng để quảng cáo, vid dụ như ” Độc giả Mike đang tìm cách để bán trang web www.xxx.com của ông ta với cái giá là YYY. Hay là ” Độc gả Joe là một copywriter SEO chuyên nghiệp sẽ là viecj với chi phí x trên 1000 biểu tượng ‘. Có thể là “độc gải Jane muốn thông báo cho mọi người rằng cô ấy chỉ mới bắt đầu một blog mới. Hoặc “độc giả Mikeđang tìm cách để bán iBook của mình cho …”. Chìa khóa cho sự thành công của quảng cáo này là lượng độc giả và khán giả khá lớn với chi phí khá là phù hợp hoặc có thể nói là thấp. Mỗi quảng cáo chỉ tiêu tốn không nhiều hơn $ 10. Thêm vào đó chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hai loại hình giao dịch. Một là: Bạn sẽ chỉ mất $10 cho một quảng cáo độc giả duy nhất một lần. Hai là bạn có thể trả $25 cho một quảng cáo độc giả rằng này sẽ xuất hiện ở cuối mỗi bài viết trong vòng một tuần. Chương trình này se không chấp nhận SEO liên kết như quảng cáo đọc.

2.     PickyDomains.com

PickyDomains.com là một cách đặt tên không rủi ro và dịch vụ xây dựng thương hiệu. Khi người ta không thể nghĩ ra domain, tên hoặc khẩu hiệu cho riêng mình, họ sẽ đặt hàng với PickyDomains. Nếu PickyDomains đóng góp đến với một tên tuyệt vời, khách hàng sẽ được tính phí $50. Nếu khách hàng như không thích cái tên đó, họ sẽ không phải trả tiền. Do đó, việc đặt tên này là hoàn toàn không có rủi. Vậy việc luu hành tiền tệ này thục tế là như thế nào? PickyDomains.com sẽ chi trả cho các blogger lên đến $30 cho một review, nếu nó đáp ứng các tiêu chí của họ (blog của bạn phải có PageRank và ít nhất 100 người đọc hàng ngày).

Kinh doanh giỏi

3. oDesk / Elance / Bất cứ điều gì về trang web tự do

oDesk là một thị trường trực tuyến lớn, nơi có rất nhiều tác giả tự do, thiết kế viên và lập trình viên cạnh tranh nhau vì các đơn hàng. Elance là trang web tương tự, bên cạnh đó có rất nhiều trang web như thế. Vậy kiếm tiền trên mạng với blog như thế nào? Nếu blog của bạn có liên quan đến công nghệ, tạo ra một phần tự do. Hoặc ‘freelancer của tháng “- bất cứ điều gì có tính chất đó. Cung cấp các dịch giả tự do để có thể tiếp xúc với đối tượng của bạn với một khoản phí hợp lý. Chỉ có cách tiếp cận dịch giả tự do với các đánh giá hoàn hảo, bạn không muốn quảng cáo với bất cứ ai là có thể làm đang một việc không hấp dẫn.

4. Bán các link / Đối ngoại trực tiếp

Có rất rất nhiều các chuyên gia SEO và ban có thể dễ dàng tìm thấy họ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ (một lần nữa, trang web tự do làm rất tốt công việc tìm kiếm như thế này), bạn có thể nói với họ bạn tính phí bao nhiêu cho một liên kết hoặc một bài báo, những gì bạn cần PageRank, vv. Tất cả các dịch vụ liên kết văn bản đánh dấu có giá ít nhất là 100% (có nghĩa là nếu bạn nhận được $10 cho mỗi liên kết mỗi tháng thì các chuyên gia này sẽ tính phí $20 cho nó), vì vậy đây là một cơ hội win-win cho tất cả mọi người. Điều tương tự cho các chuyên gia PR – bạn có thể nói với họ bạn tính phí bao nhiêu bao nhiêu để xuất bản, phát hành một bài báo phát trang web của bạn và những nội dung bạn đang tìm kiếm. Các công ty PR luôn tìm kiếm các trang web mà họ có thể có công khai mà không tốn kém nhiều.

Cách kinh doanh Blog

5. Chủ động quảng cáo tìm kiếm     

Có thể bạn có Advertise Here, nhưng không có người tìm đến với bạn, phải không? Bạn hãy bắt đầu tìm kiếm cho mình. Hãy nói rằng, bạn blog về phần khởi động. Tới KillerStartups.Com hoặc bất kỳ trang web khác, nơi khởi động mới được thêm vào hàng ngày. Tìm những người mà bạn thấy thú vị và liên hệ trực tiếp với một lời đề nghị rất đơn giản – bạn muốn xem xét khởi động của họ và nó sẽ màn lại cho họ chi phí $X. Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm tất cả các thông tin liên quan – những gì về PageRank của bạn, bạn có bao nhiêu độc giả, bao nhiêu lưu lượng truy cập mà họ có thể mong đợi, vv. Công trình tiếp cận cùng với phần mềm và điện thoại di động phát triển ứng dụng – họ luôn luôn tìm các trang web sẽ xem xét về sản phẩm trên các trang web này và nếu đề nghị của bạn là hợp lý, bạn có thể nhận được là lời đồng ý.

Bài viết này được viết bởi David Deprice . Ông là một blogger và enterpreneur nối tiếp. Ông hiện đang tham gia MyClasses.Org – mạng xã hội lớn nhất thế giới kết nối sinh viên, giáo viên và trường học, và BatesExpress.com – sản xuất phần mềm dập tự động Bates.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé