$5000 trong 6 tháng với kiếm tiền trực tuyến – bạn có muốn thử sức

Làm thế nào để kiếm tiền trên mạng được, làm thế nào để đầu tư vào đó mà chắc chắn mình sẽ không bị mất tiền một cách vô ích, liệu có thực sự kiếm được tiền tại nhà không … ? Đó là những câu hỏi thường thấy đối với kiếm tiền online. Có một câu nói rất hay: ”người biết mạo hiểm luôn là người thành công“ hay “nếu như bạn thử làm, có thể bạn sẽ thành công, nhưng nếu như bạn không làm, thành công sẽ không bao giờ đến với bạn”. Tại sao hai anh em nhà Wright biết mình có thể sẽ chết nếu như cố thử hoàn thành chiếc máy bay, và rồi họ đã thành công, hãy thử nghĩ nếu như không có sự mạo hiểm của họ, liệu chúng ta sẽ có được những chiếc máy bay như ngày hôm nay? Trong Make Money Online cũng vậy, trước đây tôi cũng như bạn, cũng có những câu hỏi tương tự, nhưng giờ 1 tháng tôi có thể thu về cho mình $10.000 ( tương đương 200.000.000 VNĐ ), vậy bạn nghĩ sao ? Và kiếm tiền online bằng phương pháp nào là đúng nhất thì ngay sau đây, tôi cùng Vkool Elite sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Tim-hieu-VKool-Elite

cách kiếm tiền trực tuyến

1. Affiliate Marketting

Affiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 khi Amazon.com trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập, là một chương trình tiếp thị dựa trên nền tảng Internet mà trong đó khi một trang web sẽ quảng cáo một dịch vụ hay một sản phẩm nào đó của một doanh nghiệp và từ đó sẽ nhận được hoa hồng từ doanh số bán hàng cũng như lưu lượng truy cập. Kiếm tiền Affiliate khác với phương thức quảng cáo truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng cáo mà không phụ thuộc vào thời gian và tần suất quảng cáo.

kiếm tiền trực tuyến nhanh nhấtVà 1 trong những thị trường dành cho các Affiliates chuyên nghiệp hiện nay là Clickbank, Affiliate Marketing hoạt động bằng cách là đơn giản chỉ cần chèn link các sản phẩm hoặc dịch vụ từ ClickBank vào website của mình và nhận được khoản tiền hoa hồng (lên tới 75% giá trị của sản phẩm đó) khi một sản phẩm được mua qua liên kết (Affiliate link) đó

Vendor có thể sử dụng ClickBank để quản lý toàn bộ quá trình bán các sản phẩm của họ. ClickBank sẽ tự động trả tiền hoa hồng cho các affiliates khi họ giới thiệu được người mua hàng mua sản phẩm. ClickBank lập hoá đơn tính tiền với khách mua hàng, trả tiền cho vendor và affiliate theo hoa hồng (commission) đã thỏa thuận.

Để có thể kiếm tiền với ClickBank, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và bạn có thể quảng cáo cho hàng nghìn sản phẩm dựa vào Affiliate ID của bạn. Bạn có thể kiếm được hàng nghìn Dollar nếu có bất kỳ người nào mua sản phẩm qua liên kết (Affiliate link) của bạn.

tim-hieu-them-ve-vkool-elite

 2. Google Adsense

kiếm tiền trực tuyến hiệu quảGoogle Adsense là một dịch vụ quảng cáo của Google được đưa ra vào giữa năm 2003. Chủ nhân của các trang web hay các Blog có lượng truy cập lớn, được nhiều người ghé thăm, có thể đăng kí với Google một tài khoản Adsense và kiếm tiền với Adsense. Google sẽ gửi cho bạn các quảng cáo khác nhau phụ thuộc vào nộ dung của website, blog, người đọc và địa chỉ IP và một số yếu tố khác nữa. Google Adsense sẽ gửi cho bạn một banner quảng cáo dưới dạng code HTML, bạn có thể thêm đoạn code đó vào bất cứ đâu trên trang web, blog của bạn miễn là số lượng người ghé thăm trang web của bạn và click vào banner đó càng nhiều càng tốt. Tại sao lại vậy? vì Google Adsense sẽ trả tiền cho bạn sau mỗi cú nhấp chuột vào quảng cáo trên trang web của bạn. Số tiền mà Google Adsense trả cho mỗi click của bạn được trích từ tiền mà các nhà quảng cáo trả cho Google Adsense.

3. Clicksure

4. Commision Junction

5. Và một số hình thức khác như kiếm tiền trên facebook, youtube …

Các Internet Marketter đã và đang khai thác rất tốt, tạo cho mình những thu nhập lớn từ những phương pháp kiếm tiền trực tuyến tiềm năng này, bạn thực sự thấy chúng hấp dẫn chứ ? Nhưng, Vkool Elite còn có những giáo trình, những phương pháp và cách làm đặc biệt chưa từng xuất hiện tại Việt Nam cũng như hết sức mới mẻ trên thế giới có thể giúp bạn kiếm được số tiền lớn hơn như vậy, nhanh hơn như vậy rất nhiều đấy.

Vậy, đã đến lúc bạn thử sức với một sân chơi mới, bay lên một tầm cao mà nhiều người nghĩ rằng khó có thể chạm tới được.

“Mọi người có thể nghi ngờ những gì bạn nói, nhưng họ sẽ tin vào những gì bạn làm”  — Lewis Cass

Đến với Vkool Elite, bạn sẽ nhận được những gì?

  kiếm tiền trực tuyến Với những video, những giáo trình được các Internet Marketter nổi tiếng hàng đầu trên thế giới trực tiếp truyền đạt lại tại Empower Network, hơn 130.000 người trên thế giới đã tham gia, trải nghiệm và đạt được những kết quả hết sức thành công ngoài mong đợi của họ. Bạn cũng có thể làm được như vậy, và cùng với đó, chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn để giải đáp những điều mà bạn muốn biết, những điều mà bạn cảm thấy không chắc chắn, sẽ hướng bạn đi theo một con đường đúng nhất và nhanh nhất, để bạn có được một nguồn thu nhập như bạn mong muốn, con số chính xác sẽ là $5000 chỉ trong vòng 6 tháng ( hơn 100.000.000 VNĐ ) và sẽ tăng dần theo thời gian, một con số đáng ngạc nhiên phải không. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi 24/24 qua các phương tiện online như Email Address, Skype ID, Phone Number cũng như cập nhật các tin tức được update thường xuyên trên Facebook Group.

những cách kiếm tiền trực tuyến nhanhNhưng hãy nhớ rằng, thành công sẽ không đến với những ai không có ý chí, không có tính kiên trì. Những người trên thế giới từ khắp mọi đất nước đã thành công, không phải bởi vì họ giỏi hơn bạn, mà chỉ vì họ biết được con đường tạo nên thành công này sớm hơn bạn và làm theo nó sớm hơn bạn mà thôi.

Hãy cùng bắt tay vào công việc này cùng Tony NguyễnVKool Elite ngay hôm nay để thực hiện ước mơ làm giàu của bạn.

 

 

 

 

tham-gia

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé