Kiếm tiền trên Youtube như thế nào là hiệu quả nhất?

Bạn có muốn kiếm tiền từ bộ sưu tập khổng lồ những video quay con mèo đáng yêu của bạn? Bạn vừa thực hiện được cú nhảy từ tầng 3 của tòa nhà xuống nước? Dù video đó quay cảnh gì thì bạn vẫn có thể kiếm tiền từ nó.

Bạn nên biết rằng YouTube không phải là một con bò sữa chỉ chờ người ta vắt sữa. Chắc chắn có nhiều thành viên của YouTube đã kiếm được nhiều tiền, nhưng họ là những ngoại lệ, không phải trường hợp phổ biến. Có hàng trăm triệu kênh YouTube và phần lớn trong số đó chỉ tạo ra 200 – 400 vnđ. Để kiếm được một số tiền lớn trên YouTube cần phải có thời gian, sự cống hiến, sự chăm chỉ, và đôi khi chỉ đơn giản là sự may mắn.

Nhờ vào chương trình tương tác của YouTube với Google, việc kiếm tiền online từ video của bạn trở nên rất dễ dàng. Sau khi tạo một tài khoản trên YouTube,  bạn có thể cho nội dung quảng cáo chạy trên video của bạn, và thế là bạn đã bắt đầu xây dựng quỹ hưu trí của bạn dù mỗi lúc chỉ được mấy trăm đồng. Dưới đây là các bước bạn cần phải thực hiện để bắt đầu quá trình kiếm tiền trên mạng từ YouTube và cùng với một vài lời khuyên để tạo được các video mà mọi người yêu thích.

Tim-hieu-VKool-Elite

Kiếm tiền trên Youtube không khó

Kiếm tiền từ tài khoản YouTube của bạn như thế nào.

Trước khi bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ video của bạn, bạn cần phải kích hoạt lưu hành tiền tệ trên tài khoản YouTube của bạn. Bằng cách đó, bạn trở thành một “Đối tác của YouTube”, mà về cơ bản có nghĩa là bạn cho phép Google đặt quảng cáo trên nội dung của bạn để đổi lấy thanh toán mỗi khi một trong những quảng cáo được nhấp chuột

Bước 1: Kích hoạt lưu hành tiền tệ trên tài khoản YouTube của bạn, đảm bảo là bạn đã đăng nhập YouTube và đi tới các tính năng của tài khoản. Sau đó bạn tìm mục Monetization (lưu hành tiền tệ) rồi chọn nút Enable và chấp nhận những điều khoản của dịch vụ để tiếp tục.

Bước 2: Sau khi bạn đã đồng ý với các điều khoản của dịch vụ, bạn sẽ được chào đón với một hộp thoại như sau:

 Hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube - VKool Elite

tim-hieu-them-ve-vkool-elite

Tại thời điểm này, bạn sẽ cần phải quyết định những loại quảng cáo bạn muốn cho hiển thị trên video của bạn. Quảng cáo lớp phủ (Overlay) là cho các biểu ngữ chạy trên một phần ba cuối  cùng của đoạn video, trong khi quảng cáo TrueView là quảng cáo video được chiếu trước khi video của bạn chạy. Sử dụng cả hai không phải luôn luôn là phương án tốt nhất – tùy thuộc vào nội dung của video bạn có, bạn nên lựa chọn một trong hai hình thức quảng cáo trên. Chọn lựa loại hình quảng cáo phù hợp sẽ giúp bạn kiếm tiền từ YouTube dễ dàng hơn.

Hãy nghĩ đến nội dung quảng cáo mà bạn đang làm và ý thức về khả năng tiêu thụ sản phẩm. Nếu video của bạn là một hướng dẫn về cách trói một con dê, thắt nơ, hoặc một số tài liệu giáo dục có giá trị khác thì người xem của bạn thường ngồi xem trọn vẹn quảng cáo của bạn. Trong trường hợp này bạn nên quảng cáo TrueView. Nếu video của bạn chỉ là điều gì đó hài hước, thì bạn nên chọn lựa hình thức quảng cáo Overlay (lớp phủ).

Kiếm tiền trên youtube như thế nào

tham-gia

Bước 3: Kích chuột vào nút kiếm tiền trực tuyến (ol’ Monetize) ở góc dưới phía bên trái bạn để hoàn tất việc cài đặt. Video của bạn sẽ được kiểm duyệt nhanh chóng, sau đó nội dung quảng cáo sẽ được hiển thị khi chạy video.

Thu hoạch

Bây giờ tài khoản của bạn đã được thiết lập và tạo thu nhập. Tiền mà bạn kiếm được sẽ được cộng vào tài khoản Adsense của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản Adsense, bạn phải tạo một tài khoản. Tuy nhiên Google không bắt bạn phải làm điều đó, trừ khi video của bạn bắt đầu tạo ra một doanh thu từ $100 trở lên.

Hãy bắt đầu kiếm tiền từ YouTube ngay hôm nay!

Những cách kiếm tiền trên youtube

Kiếm tiền qua mạng với Youtube là một phần nhỏ trong kiếm tiền online nếu bạn biết kết hợp các cách kiếm tiền khác nhau lại thì nó sẽ cho bạn một hiệu quả không nhỏ. Ví dụ như kiếm tiền Affiliate, nếu biết tận dụng những ưu điểm của Faebook và Youtube thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Vậy làm sao để kết hợp các cách kiếm tiền online với nhau để cho ra hiệu quả cao nhất? Khi tham gia vào bạn sẽ học được cách kiếm tiền online hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Email: vkoolelite@gmail.com

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

10 Comments

 • tuanhoangkim1984 September 24, 2013 at 10:03 am

  Bạn viết thì hay lăm nhưng không đúng, để đăng ký thành youtube partner còn phải thêm một số mẹo nhỏ nữa nhưng không phải ai cúng biết đâu

 • duonglinh November 30, 2013 at 8:06 pm

  minh cũng đang loay hoay mà ko dang ky dc

 • quoc trung vy January 13, 2014 at 12:36 am

  sao nó bảo là hiện ko có tính năng này ở quốc gia bạn là sao vậy bạn mình đã đk hết rùi…

  • VKool Elite January 13, 2014 at 9:00 am

   Chào bạn,
   Bạn cho mình hỏi bạn đăng ký khóa học hay đăng ký nhận cuốn sách của anh Tony Nguyễn vậy?
   Thân !

 • nguyen HƯU phuong March 17, 2014 at 10:09 pm

  Quoc trung VY: Ban phai doi lai tên quoc gia trong cai dat youtube tu VN sang môt nuoc khac. Vdu la Hoa Ky. Coollllll

  • Nam August 15, 2014 at 3:24 pm

   the khi minh kiem dc tien thi no se gui ve dau khi te quoc gia yotube la hoa ky

 • Kate Moreau May 10, 2014 at 10:10 pm

  Mình tham khảo trên VKool khá nhiều bài với rất nhiều kiến thức bổ ích, tuy nhiên có những bài các bạn viết khá dài, hơi văn vẻ, nó chưa làm thỏa mãn với những người thực sự muốn tìm kiếm thông tin để thực hành (tất nhiên có thể đó là chủ ý của các bạn). Ví dụ với bài này nếu bạn viết ngắn gọn và cụ thể hơn thì nó cũng đơn giản và dễ hiểu, dễ làm (chỉ cần gạch đầu dòng là được): ví dụ để kiếm tiền với youtube thì bạn phải là đối tác với youtube, kích hoạt chức năng kiếm tiền trên youtube, liên kết youtube với tài khoản google adsense, chờ người xem click vào quảng cáo hiển thị trên video của mình để có tiền, cuối cùng là rút tiền từ google adsense…
  Một điều đặc biệt chú ý là khi các bạn kiếm tiền với youtube thì các bạn không được làm bất cứ điều gì không bình thường trên video của mình như tăng lượng views hoặc tự tay click vào quảng cáo…Google nó đủ thông minh để nhận ra tiểu xảo của bạn dù bạn sử dụng kĩ năng gì đi nữa, và khi đó thì tài khoản adsense của bạn chắc chắn bị khóa…Mình đã bị 1 lần như vậy (chỉ là nghịch dại) nên các bạn hết sức chú ý…
  Thân!

  • VKool Elite June 22, 2014 at 3:03 pm

   Rất cám ơn những chia sẻ từ bạn Kate Moreau! VKool Elite rất mong những chia sẻ của mọi người để cộng đồng có nhiều kiến thức hơn!

 • thai July 15, 2014 at 9:53 pm

  Neu minh muon hoc thi dang ki the nao.phi bao nhiu?

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:05 pm

   Khoá học của VKool Elite thì hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể mở lại khi nào, hiện tại Tony Nguyễn đang muốn tham khảo ý kiến của các bạn về khoá học SEO chuyên dành cho Affiliate Marketing/MMO sẽ rất hiệu quả cho những bạn muốn tập trung sử dụng SEO cho để kiếm tiền bằng Affiliate Marketing, nếu bạn không phiền, mong bạn bỏ ra 1 phút để cho VKool Elite biết suy nghĩ của bạn về 1 khoá học như này nhé. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé