Khoá Học Kiếm Tiền Trên Mạng Miễn Phí Hàng Đầu Tại Việt Nam – VKool Elite

(Cập nhật ngày 24.01.2014: Tặng thêm độc giả bộ: “Tài liệu tổng hợp kiếm tiền trên mạng”)

Món quà Tony Nguyễn gửi tới tất cả các độc giả của VKool Elite

Chào tất cả các bạn để bắt đầu bất kỳ công việc nào cũng vậy bạn đều phải có kiến thức về cả lý thuyết và thực hành thì mới có thể làm tốt công việc đó và có hiệu quả. Công việc kiếm tiền trên mạng cũng vậy nếu bạn ko có kiến thức thì bạn không thể làm được công việc này. Nhưng làm thế nào để trang bị cho mình một kiến cơ bản để nhất để có thể bắt đầu được công việc này.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chia sẻ về kiến thức kiếm tiền trên mạng. Nhưng các kiến thức mà bạn tìm thấy có phải là một hệ thống? hay từ cơ bản tới nâng cao cho bạn có một cái nhìn tổng quan cũng như làm được công việc này…? Câu trả lời là không. Đó là một rào cản rất lớn cho những bạn có đam mê kiếm tiền trên mạng và kinh doanh online có thể tiếp cận và phát triển công việc này. Để giúp các bạn có niềm đam mê với công việc này tôi gửi tới bạn bộ “Tài liệu tổng hợp kiếm tiền trên mạng”  và cuốn sách “The ultimate guide to SEO for Internet Marketers” do tôi biên soạn để giúp bạn có thể tiếp cận được công việc này một cách dễ dàng nhất.

Học kiếm tiền trên mạng miễn phí tại VKool Elite

Để bắt đầu cũng như cám ơn những độc giả trung thành của VKool Elite và những bạn quan tâm tới VKool Elite nói riêng và lĩnh kiếm tiền trên mạng nói chung tôi – Tony Nguyễn xin dành tặng tất cả các bạn 2 bộ tài liệu giúp bạn làm công việc này tốt hơn. 2 Bộ tài liệu này gồm:

– Cuốn sách “The ultimate guide to SEO for Internet Marketers” – Tony Nguyễn (Cuốn sách hoàn toàn bằng tiếng anh). Để nhận được cuốn sách này rất đơn giản bạn chỉ cần điền thông tin theo form ở dưới, hông bài viết này hoặc ở trang chủ của VKool Elite và làm theo hướng dẫn để có thể nhận được cuốn sách này.

– Bộ tài liệu thứ 2: “Tài liệu tổng hợp kiếm tiền trên mạng” gồm 3 phần từ việc bắt đầu mua hosting, domain, thiết kế Blog, viết Blog cho tới việc làm sao để thu hút nhiều traffic và kiếm tiền từ Blog. Bộ tài liệu tổng hợp thứ 2 này bổ sung thêm cho bạn các kiến thức cho kiến thức trong cuốn sách của anh Tony Nguyễn. Sử dụng 2 bộ tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu rõ về kiếm tiền trên mạng và những điều bạn phải làm để kiếm được tiền trên mạng. Không những thế mà nó còn áp dụng vào nhiều mảng khác trong lĩnh vực Internet Marketing.

Lưu ý: Trong các bộ tài liệu này có nhiều các thuật ngữ mà các bạn chưa tiếp xúc bao giờ nên có thể không hiểu được bài viết do đó các bạn nên đọc  thêm phần giải thích về các thuật ngữ tại đây trước.

Vậy làm sao để nhận được bộ “Tài liệu tổng hợp kiếm tiền trên mạng”?

Đừng nóng lòng, bộ tài liệu này đã được sắp xếp ở dưới đây với các link cụ thể để bạn có thể đọc nó một các dễ dàng nhất.

Vâng đúng như đã hứa dưới đây sẽ là bộ “Tài liệu tổng hợp kiếm tiền trên mạng” mà VKool Elite dành tặng cho bạn.

Bộ “Tài liệu tổng hợp kiếm tiền trên mạng” gồm 3 phần được tóm tắt sơ lược như ở dưới đây:

Khóa học SEO cho MMO

Phần 1: Hướng dẫn tạo và thiết kế Blog WordPress đẹp và chuyên nghiệp

Như tên của phần 1, phần này bao gồm các bài hướng dẫn giúp các bạn nắm được và thực hiện được các công việc như đưa ra ý tưởng và xác định công việc sẽ làm với với blog sau này. Biết cách chọn tên miền, chọn hosting. Nắm được các công việc cài đặt blog, hoàn thiện các phần quan trọng của Blog….

Có được phương hướng để biết cách thiết kế một blog chuẩn SEO, chuyên nghiệp….

Nội dung phần 1:

[sociallocker id=”4850″] [/sociallocker]

Phần 2: Xây dựng nội dung cho Blog

Sau khi bạn đã hoàn thành tương đối về cài đặt cũng như thiết kế Blog. Công việc tiếp theo và cũng không kém phần quan trọng đó chính là xây dựng nội dung cho Blog.

Phần này bạn sẽ nắm được cách viết blog hay, thu hút nhiều độc giả.

Tìm hiểu tầm quan trọng của bình luận đối với Blog và cách làm sao để thu hút được nhiều bình luận có giá trị cho blog của bạn.

Nội dung phần 2:

[sociallocker id=”4848″] [/sociallocker]

Phần 3: Quảng cáo Blog

Phần 3 này là một phần rất quan trọng, nếu bạn đã bảo đảm được 2 phần trên nhưng phần 3 này bạn làm không tốt thì bạn không thể đưa blog cua bạn tới cộng động mạng được cũng đồng nghĩa với việc chẳng có ai biết đến blog của mình lẽ đương nhiên là bạn không thể kiếm tiền từ blog của mình được.

Ở phần này bạn sẽ dược tìm hiểu về các vấn đề như: SEO Blog Wordpres như thế nào, làm sao để thu hút nhiều traffic từ công cụ tìm kiếm, mạng xã hội.

Cách khai thác và chuyển đổi lượng traffic đó thành thu nhập của bạn. Cụ thể bạn sẽ nhận được cách xây dựng một danh sách email, tầm quan trọng của danh sách email trong kiếm tiền trên mạng và kinh doanh. Cách làm tăng tỉ lệ chuyển đổi của Blog giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn với lượng traffic không đổi. Và một phần không kém phần quan trọng là làm sao để giảm tỉ lệ thoát cho Blog.

Chi tiết nội dung phần 3:

[sociallocker id=”4849″] [/sociallocker]

Còn để nhận cuốn sách: “The ultimate guide to SEO for Internet Marketers“? Bạn có nhìn thấy một Form rất đẹp ngay dưới bài viết này không? Chỉ cần điền thông tin của bạn vào đó và làm theo hướng dẫn là bạn đã nhận được cuốn sách đó rồi. Thật đơn giản phải không?

Nếu có thắc mắc gì vui lòng để lại comment ở bài viết này hoặc email cho VKool Elite: contact@vkool.com để được giải đáp. VKool Elite sẽ cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn trong thời gian sớm nhất.

Khóa học SEO cho MMO

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

91 Comments

 • thai November 13, 2013 at 1:17 pm

  thực ra thì tôi cũng đã kiếm tiền ở nhiều trang, cũng bị lừa nhiều lần, có trang thì trả rất ít, xem ra để kiếm được vài triệu/tháng trên mạng cũng rất khó.

  • VKool Elite November 14, 2013 at 9:39 am

   Chào Thái,
   Có thể bạn chưa tham gia đúng hình thức kiếm tiền trên mạng hiệu quả do đó bạn bỏ rất nhiều thời gian và công sức nhưng không mang lại kết quả gì. Nhưng ở VKool Elite chúng tôi hướng cho bạn làm 1 công việc thực sự để làm việc và được xây dựng dần dần vững chắc từ đầu. Do đó thời gian đầu sẽ là khó khăn với các thành viên nhưng khi đã tạo ra thu nhập và có hướng làm việc thì công việc của bạn sẽ không vất vả mà thu nhập sẽ cao hơn.
   Nếu có thắc mắc nào khác thì bạn có thể email cho chúng tôi để được giải đáp.
   VKool Elite Support,

   • lengnuyen May 27, 2015 at 8:09 pm

    không hiểu tiếng anh sao làm được

 • duy November 21, 2013 at 4:34 am

  Tôi cũng cố gắng nhưng tiếng anh kém. Máy tính cũng kém . Tôi phải làm gì trước tiên đây.

  • VKool Elite November 21, 2013 at 10:11 am

   Chào bạn Duy,
   Bạn kém không có nghĩa là bạn không thể học được, do vậy đầu tiên mình nghĩ bạn nên trau dồi thêm kiến thức về tiếng anh, máy tính. Và bạn phải có đam mê, học tập và làm việc tới cùng thì mới phát huy được khả năng của mình.
   Thân,

 • duu November 21, 2013 at 11:54 am

  Đam mê thì có thừa. Bạn cho mình hỏi để lập một website ,blog tớ phải làm thế nào?

  • VKool Elite November 21, 2013 at 4:15 pm

   Chào bạn,
   Đam mê ở đây mình nói là bạn nên dành nhiều thời gian để trau đồi tiếng anh, kiến thức máy tính. Biến niềm đam mê ấy thành hành động và làm việc chứ không phải chỉ đam mê nói mồm không.
   Còn về cách lập 1 blog hay website thì bạn phải mua 1 domain, 1 hosting. Rồi cài đặt blog trên đó và phát triển nội dung, SEO… tất cả các công việc này không thể nói trong 1 hoặc 2 câu được bạn có thể tham khảo cuốn sách của anh Tony Nguyễn và các tài liệu trên mạng cũng rất nhiều.
   Thân,

   • long May 16, 2014 at 2:46 pm

    mua 1 domain khoảng bao nhiêu?1 hosting khoang bao nhiêu?cài đặt blog trên đó như thế nào?phát triển nội dung ra sao?SEO là gì?bạn trả lời giùm mình những câu hỏi này nhé,rất cám ơn bạn nhiều.

 • Cảnh November 26, 2013 at 7:56 pm

  mình học về cntt nên cũng đỡ, nhưng vốn tiếng anh rất kém. mình mất căn bản từ đầu… giờ học thấy khó lắm.

  • VKool Elite November 27, 2013 at 7:11 pm

   Chào Cảnh,
   Bạn có thể tìm cho mình một người bạn giỏi tiếng anh để cùng làm bạn có thể trao đổi để tìm cho mình 1 đối tác để làm. Hi vọng bạn có thể tìm ra được hướng đi cho mình. 2 bạn có thể chia sẻ những kiến thức và công việc để làm có hiệu quả hơn.
   Thân,

 • pham thi phuong thao December 11, 2013 at 11:26 am

  tôi có khá nhiều thời gian rảnh rỗi ko biết lên làm gì ?hney vào mạng vô tình đọc được những dòng quang cáo của Vkool tôi đã tham gia đăng ký nhưng ko biết đã đưpực chưa ? và không biết mình lên bắt đù như thề nào ? xin hãy cho tôi câu trả lời

  • VKool Elite December 11, 2013 at 4:56 pm

   Chào bạn,
   Công việc đầu tiên khi bạn muốn kiếm tiền online cùng VKool Elite đó là bạn cần đăng ký và học những kiến thức trong cộng đồng Empower Network, với những kiến thức đó bạn có thể vừa học vừa thực hành và kiếm tiền một cách hiệu quả nhất. Bạn hãy tham khảo thêm tại http://empowernetwork.com
   Thân !

 • le dinh vu December 29, 2013 at 3:08 pm

  Kiếm tiền trên mạng rất thú vị, nhưng mình cần phải nỗ lực học rất nhiều thứ

 • peter January 26, 2014 at 9:06 am

  bạn cho mình hỏi là mình mua khóa học của empower network chỉ mất có đúng $25 thôi sao?

  • VKool Elite January 27, 2014 at 10:33 am

   Chào bạn,
   Mình xin giải thích thêm một chút về vấn đề này cho bạn.
   VKool Elite khuyên thành viên nên đăng ký ít nhất 3 khóa học đầu tiên của EN để có thể nhận được những kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực Affiliate Marketing.
   Khóa thứ nhất giá $25 : Bạn sẽ được sử dụng blog của EN để làm việc
   Khóa thứ hai giá $100 : Bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm cùng những lời khuyên của các chuyên gia đi trước …
   Khóa thứ ba giá $500 : Đây là khóa bạn sẽ bắt đầu nhận được những kiến thức chuyên sâu hơn để có thể kiếm tiền online.
   Hai khóa đầu tiên bạn cần phải duy trì hàng tháng thì nó là những kiến thức được cập nhật liên tục.
   Thân !

 • hq January 27, 2014 at 11:26 pm

  mình bắt đầu như thế nào bạn ơi ,giúp mình nhé!

  • VKool Elite February 6, 2014 at 9:20 am

   Chào bạn,
   Đầu tiên bạn cần trang bị cho mình một vốn tiếng Anh tốt để có thể làm được công việc này, sau đó bạn hãy tìm hiểu thêm về công việc làm Affiliate trên clickbank, và sẽ học những kiến thức trong EN để có được những kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực kiếm tiền online này nhé
   Thân !

 • Dai January 29, 2014 at 12:09 am

  Cảm ơn bạn, các bài viết rất hay…
  Bạn có thể cho mình ví dụ về một số Blog WordPress đã thành công trong việc thiết kế, xây dựng nội dung, quảng bá.. để mình và các bạn khác học hỏi được không?

  • VKool Elite February 6, 2014 at 9:21 am

   Chào bạn Dai,
   Bạn hoàn toàn có thể tham khảo vkool.com để hiểu rõ hơn nhé, đó là nơi mà anh Tony Nguyễn sử dụng để kiếm trên 10.000$/ tháng đó
   Thân !

 • manhp January 31, 2014 at 11:43 am

  Mình cũng tìm hiểu lĩnh vực kiếm tiền và thực hiện một thời gian nhưng vẫn chưa có thành quả. Xin hỏi vkool là vốn tiếng anh để đọc hiểu thì có thể theo học các khóa học được ko nhỉ? Thz.

  • VKool Elite February 6, 2014 at 9:24 am

   Chào bạn manhp
   Công việc này yêu cầu khả năng viết bài tốt, vì bạn cần phải viết những bài review sản phẩm để pr các sản phẩm đó, bạn cũng cần kỹ năng nghe và đọc hiểu nữa vì bạn cần phải học những kiến thức hoàn toàn bằng tiếng Anh của EN, bạn có thể tìm cho mình một người trợ giúp cho bạn trong lĩnh vực này nhé.
   Thân !

 • Tiến February 4, 2014 at 11:15 am

  Sau mình thấy blog của EN trên google đâu nhiều đâu nhỉ. Mình nghĩ là khóa học này chỉ cách kiếm tiền về tiếp thị liên kết và những kiến thức đó dùng để áp dụng trên clickbank, Cj,…chứ mình thấy blog của En rất ít thấy trên google với lại nó chẳng lên được top 1 được.

  • VKool Elite February 5, 2014 at 9:05 am

   Chào Tiến,

   Đúng như bạn nói là học kiến thức để kiếm tiền từ CLickbank, CJ, và…. Blog của Empower Network vẫn có rất nhiều người dùng nhưng thường là họ dùng để quảng cáo về bản thân họ chứ không dùng để quảng cáo sản phẩm affiliate nhiều.
   Nếu bạn nói là blog của EN không lên top 1 được thì VKool Elite thấy bạn nói chỉ từ 1 phía đó là ít người tập trung làm trên EN nên bạn thấy ít top 1 thôi
   Các từ cạnh tranh như “Make Money Online” từng có 2-3 top là của EN, việc các subdomain đó không giữ top nữa có lẽ bạn cũng hiểu là vì rất nhiều lý do khác nhau
   -> 1 Blog nếu nằm trên 1 authority site mà không đươc đầu tư bài bản thì cũng không có khả năng cạnh tranh được

   Chúng tôi thấy bạn có làm niche site, thì chắc là bạn hiểu rằng việc làm nội dung và xây dựng blog để khai báo được blog bạn về cái gì là 1 chuyện tương đối mất thời gian kể cả cho Domain hay subdomain.
   Hiện tại EN blog cũng bị hạn chế chia sẻ trên mạng xã hội nên cũng là 1 bất lợi tuy nhiên chúng tôi có chiến lược bài bản & cách thức giúp được tất cả các thành viên sử dụng được lợi ích của EN Blog.

   Cám ơn bạn,

   • Huynh Lam February 6, 2014 at 11:51 am

    Nội dung phần 2: Đã like rồi mà vẫn không hiển thị

    • VKool Elite February 6, 2014 at 3:00 pm

     Chào bạn Lam,
     Bạn vui lòng xem lại giúp mình nhé vì mình thử vẫn xem được bình thường. Bạn thử unlike và like lại xem được không nhé!
     VKool Elite Support,

 • vu anh Tuan February 7, 2014 at 3:29 pm

  toi rat muon thuc hanh nhung tieng anh han che ,tim nguoi biet tieng anh gioi thi ho khong tin vao linh vuc kiem tien tren mang ,vay toi khong hieu tai sao khong dich ra tieng viet de ai co dam me khong co von tieng anh cung co the tham gia

  • VKool Elite February 7, 2014 at 4:07 pm

   Chào bạn Vu Anh Tuan,
   Lý do anh Tony Nguyễn viết cuốn sách đó bằng tiếng anh là vì nếu bạn kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing thì việc bạn sử dụng tiếng anh là rất nhiều và phải thuần thục. Do đó nếu tài liệu bằng tiếng anh thì bạn có thể tiếp xúc với tiếng anh nhiều hơn và trau dồi khả năng sử dụng tiếng anh của bạn cho càng thuần thục thì công việc sẽ hiệu quả hơn. Và cũng rất nhiều thuật ngữ bằng tiếng anh có thể đọc tiếng anh bạn sẽ hiểu nó là gì nhưng khi dịch ra tiếng Việt bạn lại không hiểu nó là gì.
   Nhưng cũng vì lý do nhiều bạn không được giỏi tiếng anh lắm do đó anh Tony Nguyễn đã bổ sung cho các bạn thêm bộ tài liệu kiếm tiền trên mạng hoàn toàn bằng tiếng Việt để các bạn tiện theo doi. Và để nhận được bộ tài liệu này thì bạn vui lòng kỹ ở bài viết này.
   Nếu có thắc mắc nào khác bạn vui lòng email cho chúng tôi để được trợ giúp.
   VKool Elite Support,

 • Tạ Tấn Tùng February 9, 2014 at 7:32 pm

  anh oi! Sao khóa học của mình cao thế à.
  Đam mê nhưng theo không nổi mất, cố gắng chỉ theo được 2 khóa đầu mà thôi. Mà theo anh đã nói thì khóa thứ 3 mới bắt đầu thu được tiền từ online lại.
  anh có khóa học hay chương trình khuyến mại gì không ạ?
  cám ơn anh nhiều.

  • VKool Elite February 9, 2014 at 9:24 pm

   Chào Tùng,

   Em có thể xem khoá học kiếm tiền trên mạng miễn phí tại đây: http://vi.vkool.com/kiem-tien-tren-mang/
   Khoá học này hướng dẫn bằng tiếng việt và có đầy đủ kiến thức cơ bản để học kiếm tiền Online em nhé

   Thân,
   Tony

 • tuấn February 12, 2014 at 12:36 am

  cảm ơn tony nguyễn cùng team đã chia sẻ những tài liệu hữu ích, mình sẽ cố gắng tìm hiểu dần dần, tất nhiên đó là cả một chặng đường dài và cần phải cố gắng rất nhiều. hy vọng vkool sẽ tiếp tục đồng hành cùng những anh em có lòng đam mê kiếm tiền thực sự và cho ra đời thêm nhiều bài viết chất lượng, thanks!!!

  • VKool Elite February 12, 2014 at 4:05 pm

   Chào Tuấn,
   Cám ơn bạn về lời nhận xét, những lời cám ơn của bạn sẽ là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục công việc.
   Chúc bạn thành công !

 • Lâm February 12, 2014 at 1:26 pm

  Mình đã điền tên và gmail để đăng kí nhận sách rồi mà sao vẫn ko thấy gì vậy?Mình đã kiểm tra kĩ các mục kể cả Spam trong hộp thư rồi.Có ai giúp mình với.

  • VKool Elite February 12, 2014 at 4:18 pm

   Chào bạn,
   Bạn có thể cho mình biết bạn sử dụng email nào để đăng ký không ?
   Thân !

 • Lâm February 12, 2014 at 5:14 pm

  à mình dùng email lampark9421@gmail.com

  • VKool Elite February 12, 2014 at 5:36 pm

   Chào Lâm,
   Bạn vui lòng kiểm tra lại Email lampark9421@gmail.com nhé. Mình đã thêm bạn vào danh sách nhận ebook của anh Tony Nguyễn và những thông tin mới nhất từ VKool Elite.
   Thân,
   VKool Elite Support,

   • Lâm February 12, 2014 at 5:42 pm

    Mình vừa kiểm tra rồi,mình có thấy 2 email để xác nhận và cảm ơn của Vkool. Vậy bao giờ mình sẽ nhận được ebook và cho mình hỏi có phải mình sẽ bắt đầu mọi thứ từ mua khóa học của Empower hay ko?

    • VKool Elite February 13, 2014 at 9:31 am

     Chào Lâm,
     Cuốn sách của anh Tony Nguyễn là e-book, vì vậy bạn sẽ đọc online nhé, bạn sẽ nhìn thấy đường link cùng password mà VKool ELite gửi kèm trong thư bạn nhận được, bạn vui lòng kiểm tra lại giúp bên mình nhé
     Thân !

 • tuấn February 13, 2014 at 11:19 pm

  Minh cũng cần trợ giúp chút, cuốn “The ultimate guide to SEO for Internet Marketers” mình đăng ký nhận rồi nhưng không thấy gì, vkool vui lòng xem lại giúp mình nhé, mail của mình là manhtuan.nth@gmail.com.
  Cảm ơn nhiều!

  • VKool Elite February 16, 2014 at 11:12 am

   Chào Tuấn,
   Bên mình đã kiểm tra lại trên hệ thống và thấy rằng thư đã gửi tới cho bạn vào ngày 22-11-2013, bạn vui lòng kiểm tra lại giúp mình nhé
   Thân !

   • tran minh hai February 17, 2014 at 10:44 am

    Xin chào.
    Mình cần trợ giúp. Mình muốn có 2 bộ tài liệu trên, bạn có thể gửi giúp mình qua email haitm.dlk@gmail.com với, mình đã điền thông tin để nhận bộ tài liệu thứ nhất nhưng không được.
    Và sao mình không thể đọc được hết nội dung ẩn để biết thông tin về bộ tài liệu thứ 2, dù đã like, plus hết cả rồi.
    Nhờ bạn giúp mình với.
    Thank.

    • VKool Elite February 18, 2014 at 11:18 am

     Chào bạn tran minh hai,
     bên mình đã gửi cuốn sách của anh Tony Nguyễn cho bạn, bạn hãy kiểm tra lại nhé, còn về bộ TUTORIALS nếu như đã like và plus đều không được bạn thử chuyển sang sử dụng trình duyệt khác xem sao, hoặc bạn thử unlike rồi like lại xem có được không, nếu không được bạn vui lòng gửi hình ảnh lỗi của bạn cho bên mình nhé
     Thân !

     • tran minh hai February 24, 2014 at 11:45 am

      Cảm ơn bạn đã hồi âm.
      Mình đã kiểm tra mail haitm.dlk@gmail.com nhưng vẫn chưa nhận được thông tin về 2 cuốn sách bạn ạ. Bạn có thể vui lòng kiểm tra lại giúp mình với. Thank bạn nhiều.

     • VKool Elite February 27, 2014 at 4:30 pm

      Chào bạn Tran Minh Hai
      Về cuốn sách của anh Tony Nguyễn thì có email của VKool Elite trong email đó có đường dẫn và password để bạn đọc được cuốn sách một cách dễ dàng nhất. Bạn kiểm tra lại giúp mình nhé.
      Còn về bộ tài liệu kiếm tiền trên mạng thì bạn vui lòng xem ở cuối bài viết này có trình bày rất chi tiết về nội dung và đường dẫn tới từng phần của các nội dung đó.
      Thân,
      VKool Elite Support,

 • Vu Hoang February 14, 2014 at 1:03 pm

  Tony ơi!
  Nội dung 02 cái này going nhau. Check lại nhé
  1. Cách SEO Blog WordPress giúp thu hút nhiều Traffic hơn từ công cụ tìm kiếm

  2. Các công cụ cần thiết trong SEO

  • Vu Hoang February 14, 2014 at 1:11 pm

   Bài viết công phu, có thể xuất bản thành sách được. Đọc và tiêu hóa hết bài viết này cũng hơi lâu đấy

  • VKool Elite February 16, 2014 at 11:10 am

   Cám ơn bạn Vu Hoang,
   Những góp ý của bạn sẽ làm cho cọng đồng được phát triển tốt hơn, để tiếp tục cung cấp những kiến thức cho tất cả những ai yêu thích công việc MMO,
   Một lần chưa chân thành cảm ơn bạn
   Thân !

 • lam manh hung February 17, 2014 at 3:44 pm

  sao mấy chỗ click để đọc tiếp nội dung mà mình click mãi ko được vậy….

  • VKool Elite February 18, 2014 at 10:47 am

   Chào bạn lam manh hung
   Bạn thử sử dụng 1 trình duyệt khác xem sao, nếu chưa đăng nhập facebook bạn hãy đăng nhập để có thể like và share nhé, nếu vẫn không được bạn vui lòng chụp hình và gửi vào email của chúng tôi nhé
   Thân !

 • My Trang February 24, 2014 at 11:05 am

  Mình rất muốn tham gia Vkool elite nhưng mà đăng ký mãi không được. Phí gia nhập có phải tốn 25$ không ? Lúc đầu nhìn thấy cái gì cũng miễn phí mà khi đăng ký lại tính phí là sao bạn? Mình chưa hiểu rõ lăm có thể giải thích thêm chút được không. Trước đây mình cũng đã làm marketing online seo và google adword

  • VKool Elite February 25, 2014 at 10:26 am

   Chào My Trang,
   Cộng đồng VKool Elite là cộng đồng hoàn toàn miễn phí với những kiến thức được cập nhật hàng ngày, và nó càng được chứng minh là miễn phí khi VKool Elite tặng thành viên bộ TUTORIALS cùng cuốn ebook của anh Tony Nguyễn, Phí $25 bạn trả đó là khóa học đầu tiên của Empower Network, VKool Elite khuyên thành viên nên sử dụng các khóa học đó trong công cuộc kiếm tiền online của mình, nó sẽ giúp bạn kiếm tiền một cách nhanh nhất.
   Thân !

 • trang February 25, 2014 at 11:20 am

  tôi muốn xem bộ ” tài liệu tổng hợp kiếm tiền trên mạng ” thì phải mở cách nào ? Tks

  • VKool Elite February 25, 2014 at 11:29 am

   Chào bạn trang,
   Bạn hãy like, plus, G+ ở các vị trí trong bài viết này bạn sẽ nhận được các kiến thức mà VKool Elite tặng cho thành viên nhé
   Chúc bạn thành công
   Thân !

 • lam manh hung February 27, 2014 at 4:37 pm

  chào a Tony Nguyễn
  a cho e hỏi là sao máy tính e trình duyệt chorme và firefox không hiển thị nội dung trong những chỗ like hay g+, không thể click vào để đọc tiếp được. mong a chỉ e hướng giải quyết với.
  trân trọng

  • VKool Elite February 27, 2014 at 4:46 pm

   Chào bạn Manh Hung,
   Bạn thử clear cache của trình duyệt của bạn đi sau đó mở lại xem sao và bạn cũng nên chờ cho trình duyệt tải hết trang web rồi hãy kiểm tra. Nếu ở đó báo bạn like hoặc +1 rồi thì bạn có thể unlike đi và like lại xem sao. Chúc bạn thành công.
   VKool Elite Support,

 • Bảo March 1, 2014 at 8:18 am

  Sao mình đăng ký email: prayfordream0911@yahoo.com.vn mấy lần rồi mà chưa thấy mail về vậy bạn

  • VKool Elite March 9, 2014 at 12:52 pm

   Chào bạn Bảo
   Bạn hãy thử kiểm tra tất cả các mục như promotion hay spam để xem có bị thất lạc trong đó không, nếu không bạn hãy thử sử dụng một email mới để đăng ký, nếu như vẫn không được thì bạn hãy gửi email cho chúng tôi để chúng tôi giải quyết trên hệ thống nhé
   Thân !

 • Thành March 17, 2014 at 5:20 pm

  Văn phòng các bạn ở đâu? Mình muốn đến trao đổi trực tiếp về khóa học này.

  • VKool Elite March 20, 2014 at 9:33 am

   Chào bạn Thành,
   Hiện tại văn phòng của VKool Elite ở Hà Nội và VKool Elite hiện không hỗ trợ support thành viên offline, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể email cho VKool Elite để được giải đáp, hoặc cần tư vấn kỹ hơn về khóa học bạn có thể nói chuyện trược tiếp với anh Tony Nguyễn qua Skype để hiểu rõ hơn.
   VKool Elite Support,

 • VKool Elite March 20, 2014 at 9:53 am

  Chào bạn,
  Nếu bạn quan tâm tới khóa học này, hãy add skype của anh Tony Nguyễn, bên mình sẽ sắp xếp thời gian để bạn có thể nghe tư vấn trực tiếp từ anh ấy, nhận được những lời khuyên hữu ích nhất
  Thân !

 • tâm bình March 22, 2014 at 7:37 pm

  ui trời … toàn thấy tiền là tiền…mà bỏ tiền ra không biết có kiếm được tiền hay tay trắng tay đây? tại sao không dậy luôn cho a.c.e kiếm được tiền ngay luôn đi rồi mới chả phí theo kiểu giao dịch THÀNH CÔNG ĐỔI LẤY THÀNH CÔNG ? 1 khi đã kiếm được tiền thật rồi thì khoá học 5 triệu cũng sẵn sàng vui lòng chả với điều kiện CHẢ PHÍ THÀNH CÔNG MỚI NHẬN ĐƯỢC THÀNH QUẢ..đó là tiền kiếm được tù khoá học do bạn quản lý va công khai theo danh sách onnile.. nếu làm được như thế bạn không chỉ kiếm được 10.000 $ mà là 100.000 $ va khoá học của bạn sẽ bùng nổ SỐ 1

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:25 pm

   🙂 Cám ơn bạn đã đóng góp ý kiến.
   Mỗi công đồng có 1 chiến lược đi khác nhau nhưng để thêm vào ý kiến của bạn, VKool Elite xin hỏi bạn như sau?
   Nếu bạn không xác định để kiếm tiền từ 1 công việc liệu bạn có bỏ tiền đi học không? Ví dụ nếu bạn học đại học để sau này có 1 công việc ổn định theo ngành nghề của bạn? hay kể cả việc bạn học 1 nghề gì đó chẳng hạn? Bạn bỏ bao nhiêu để học và sống trong thời gian đó, chưa kể bạn có thể sẽ không theo được nghề mình lựa chọn?
   Cám ơn bạn,

 • RomSEO March 24, 2014 at 9:29 am

  Mình đang kiếm tiền bằng neobux. Ad có kinh nghiệm hay tài liệu gì hay để kiếm tiền ở site này không, chia sẽ mình với

 • khuongnghi March 30, 2014 at 8:39 am

  sao phần 3 ko thấy chỗ like để hiện bài viết hết dậy bạn

 • Luan Nguyen April 3, 2014 at 11:42 am

  Chào Tony.
  Mình là một thành viên mới của Vkool Elite. Mình cũng mới biết được Vkool Elite cách đây mấy hôm, mình cũng là một người thích kiếm tiền trên mạng, cũng đang loay hoay tìm cách và thật may mắn khi được biết đến Vkool Elite và được làm quen với Tony – một người cũng rất tâm huyết với mong muốn làm giàu và giúp cho giới trẻ Việt Nam cùng nhau làm điều đó. Mong rằng chúng ta có thể gặp nhau trong một dịp nào đó gần đây để mình có thể học hỏi thêm từ Tony.
  Cảm ơn Tony rất nhiều về những tài liệu mà bạn đã chia sẻ.

  Trân trọng.

  Minh Luận

  P/S: Mình đang xem những tài liệu của Tony, mình thấy chúng thật sự hữu ích.
  Có một điều mình có thắc mắc không biết ý của Tony như thế nào nhưng mình thấy những tài liệu Tony phải ẩn đi dưới dạng phải click vào Face hay G+ đôi khi hơi phiền vì mấy ngày nay Face bị chặn nên khi mình click vào thì vẫn không xem được.

 • Nguyễn Trọng Tú April 12, 2014 at 6:57 pm

  a Tonny Nguyễn ( Hiếu ) e cũng đã tìm hiểu nhiều về kiếm tiền trên mạng nhưng kiến thức tiếng anh của e không được giỏi câu biết câu không nên rất khó hiểu được hết bài viết của a thì e phải làm gì đẻ hiểu được hả a a giúp e

 • trang April 26, 2014 at 4:29 pm

  cho mình hỏi..mình thấy những cái này rắc rối thật…nhưng mình muốn học cách kím tiền từ youtube..thì có dỡ rắc rối hơn ko :D..mình làm cái youtube lúc đc 0,98 dolar rồi nó chả thèm lên nữa..mà còn xuống..cho mình hỏi có khóa học cho youtube ko..và khai giảng những ngày nào..thân.

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:17 pm

   Khoá học của VKool Elite thì hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể mở lại khi nào nên cũng không có chi phí cụ thể cho khoá học đấy, hiện tại Tony Nguyễn đang muốn tham khảo ý kiến của các bạn về khoá học SEO chuyên dành cho Affiliate Marketing/MMO sẽ rất hiệu quả cho những bạn muốn tập trung sử dụng SEO cho để kiếm tiền bằng Affiliate Marketing, nếu bạn không phiền, mong bạn bỏ ra 1 phút để cho VKool Elite biết suy nghĩ của bạn về 1 khoá học như này nhé. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

 • Đào Hữu Lộc April 28, 2014 at 9:45 pm

  E thấy hay quá. Mê kiếm… nhưng e thấy hay ở chỗ là mình học được nhiều thứ từ VKool Elite. Có điều kiện e sẽ đi học luôn. Có những thông tin hay quá nhưng e chưa được đọc gì cả hết y !
  Muốn có thông tin về sách và được tặng tài liệu thì làm thế nào a ?

 • Em bé June 15, 2014 at 11:38 am

  Mình thực sự ngờ vực việc kiếm tiền online này? Nếu thực sự kiếm được tiền như nói ở trên thì khóa học thu phí là mâu thuẫn quá. Đây có lẽ cũng là một hình thức kiếm tiền online thôi. Pr thật nhiều cho việc kiếm tiền online rồi thu phí những người quan tâm, muốn tìm hiểu? Mình nói thật, khó tránh khỏi những điều phiền muộn, có gì sai trái, kính mong mọi người nhẹ nhàng dạy bảo !

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:15 pm

   Không bạn ạ, VKool Elite có khoá học miễn phí cho bạn rồi mà
   Còn thu phí = kiến thức mới, kinh nghiệm, và support thôi.
   Bạn cứ xem có những khoá học nào dạy bạn kiếm tiền như (đi học đại học, nghề, để sau có 1 công việc – mà vẫn chưa chắc chắn bạn sẽ có 1 công việc theo mong muốn) và trường học dạy bạn miễn phí không 🙂

 • mayphatdienahau June 17, 2014 at 10:15 am

  Tất cả các bài viết của VKool đều hay, và muốn kiếm dk tiền thì phải mất tiền cho các bạn chước đã hiiii .VKool có dậy tâm lý chiến ko?

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:13 pm

   Bạn nên thực tế 1 chút, khoá học miễn phí VKool Elite có 1 khoá học chắc là 1 trong những khoá học đầy đủ nhất ở Việt Nam để dạy cho affiliate marketing rồi
   Còn việc mất tiền cho khoá học với những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm cũng như support trực tiếp từ Tony thôi chứ không ép buộc các bạn
   Bạn thử cho mình hỏi có bao nhiêu khoá học ở Việt Nam, kể từ nấu ăn, học mỹ thuật, nghề, sau này để kiếm tiền mà có trường dạy bạn miễn phí không 🙂

 • Dũng June 19, 2014 at 9:39 pm

  Chào
  Cho mình hỏi mình nhập email ở trên để nhận ebook miễn phí nhưng tại sao lại bị lỗi. Nếu có thể có thể gửi vào email: nhtl02640@gmail.com giùm mình được không ạ? Cảm ơn.

 • David June 27, 2014 at 8:47 am

  Sao minh điền mail mà toàn báo lỗi, mong Vkool xem lại

 • Toàn July 6, 2014 at 9:43 am

  Bài viết rất hữu ích. Cảm ơn bạn rất nhiều

 • sonvu989 August 3, 2014 at 11:45 am

  Tôi nghĩ mọi người đừng nên quá ảo tưởng dễ dàng với việc kiếm tiền online . Gì nó cũng phải có đầu ra , đầu vào. Tốt nhất mấy cái trò kiếm tiền online lên nghỉ cho khỏe đi . Tay trắng mà đòi giàu nhanh thì không có đâu.

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:03 pm

   Đúng là không có gì là dễ cả, ai cũng phải bỏ công sức để học, trải nghiệm, đầu tư thì mới bắt đầu bất cứ 1 mô hình kinh doanh nào được. Mình ví dụ vui 1 chút là: Kể cả 1 quán trà đá, nhìn đơn giản vậy thôi, nhưng người bán cũng mất vài triệu đồng để mua vật dụng và còn phải thuê chỗ ngồi để bán đúng không bạn 🙂

 • Hằng August 8, 2014 at 8:24 pm

  em muốn đăng ký tham gia khóa học thì như thế nào ah? em muốn trở thành thành viên của web. em rất đam mê với việc mmo nhưng trên internet bây giờ có quá nhiều trang khiến em mông lung quá. Hôm nay em tìm được trang web này của anh nhưng lại hết hạn đăng ký! Please Help Me Change My Life!!!

  • VKool Elite November 17, 2014 at 5:00 pm

   Khoá học của VKool Elite thì hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể mở lại khi nào, hiện tại Tony Nguyễn đang muốn tham khảo ý kiến của các bạn về khoá học SEO chuyên dành cho Affiliate Marketing/MMO sẽ rất hiệu quả cho những bạn muốn tập trung sử dụng SEO cho để kiếm tiền bằng Affiliate Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

 • thịnh August 10, 2014 at 1:34 pm

  sao bây giờ không nhận được sách rồi vậy ađm

 • hoang4rever August 19, 2014 at 1:50 pm

  EM KHÔNG ĐĂNG KÍ ĐƯỢC ĐỂ NHẬN EBOOK CỦA VKOOL LÀ SAO ANH???

 • Lê Thanh Nhàn September 3, 2014 at 4:48 pm

  Vkool Elite làm ơn gửi cuốn ebook vào mail mình dùm hé. ltnhan777@gmail.com. Mình đăng ký nhận nhưng bị mail not listing.

 • Thuy September 9, 2014 at 4:44 pm

  “Mailing List Not Active
  This mailing list is not currently active.

  Please notify the website owner.”
  Hệ thống bị lỗi rồi ad, có thể gửi bộ sách của anh Tony cho mình được ko?Xin cám ơn
  mail: mybuddy1997@gmail.com

 • Khang September 20, 2014 at 12:27 am

  Sao mình ấn vào nhận sách miễn phí lại bị báo lỗi nhỉ

 • chau lam October 18, 2014 at 11:15 am

  toi dang ky mail chaulam1977@gmail.com thi khi nao duoc vay ban?

 • handmade November 10, 2014 at 1:52 pm

  Thực ra kiếm 10k $ trên tháng cũng có, nhưng cần phải giỏi tiếng anh cũng như các thứ tiếng khác

 • Hongtrinh November 11, 2014 at 10:17 am

  email của em : Hongtrinhdori@gmail.com. Em đã gửi thông tin để nhận sách miễn phí nhưng sao không được av2 em hko6ng thấy có phản hồi gì cả. Anh Tony kiểm tra xác nhận giúp em bằng Gmail này nhé. Em đam mê kinh doanh và thích lĩnh vực này nhưng chưa có đủ điều kiện để đầu tư bài bản. Anh có thể Mail hướng dẫn giúp em cách thức và trang nào miễn phí để xem và làm được không ạh? Em kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên handmade độc quyền có nguồn hàng tốt em phải PR như thế nào ạ? cảm ơn anh ! 😀

 • son November 18, 2014 at 9:41 am

  Sype cua anh tony la gi vay?

  • VKool Elite November 22, 2014 at 3:31 pm

   Hiện tại anh Tony Nguyễn chỉ support thành viên chính thức qua skype thôi bạn nhé. Nhưng hiện tại VKool Elite đã dừng nhận thêm thành viên mới. Bạn có thể tham khảo thêm khóa học SEO và Kiếm Tiền Online của VKool Elite tại: http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

  • VKool Elite November 22, 2014 at 3:33 pm

   Bạn có thể tham khảo thêm khóa học chuyên sâu về Kiếm tiền online để làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể xem tại: http://vi.vkool.com/khoa-hoc-seo-cho-mmo/

 • Kien Do February 11, 2015 at 8:19 am

  “Mailing List Not Active
  This mailing list is not currently active.

  Please notify the website owner.”
  Hệ thống bị lỗi rồi ad, có thể gửi bộ sách của anh Tony cho mình được ko?Xin cám ơn
  mail: kiendtqm@gmail.com

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé