Kiếm tiền trên mạng uy tín – Chỉ có thể là VKool Elite

Kiếm tiền trên mạng đang là một xu hướng mới cho các bạn trẻ hiện nay. Vì kiếm tiền trên mạng có những ưu điểm mà ít công việc khác có thể làm được như làm việc tại nhà, làm việc bất cứ thời gian nào trong ngày… Và điều quan trọng là kiếm được nhiều tiền mà ít tốn công. Không ít người đã tìm đến kiếm tiền online nhưng lại rất nhiều người đã bỏ cuộc hoặc kiếm được rất ít tiền vậy tại sao lại như vậy. Đó là vì những người đó chưa có kinh nghiệm, tham gia những chương trình kiếm tiền không uy tín nên dễ bị lừa. Vậy làm sao để tìm được cách kiếm tiền trên mạng uy tín. sẽ giới thiệu một số cách kiêm tiềm trên mạng uy tín hiện nay.

Tim-hieu-VKool-Elite

cách kiếm tiền nhanh nhất hiện nay

Đầu tiên bạn hãy chú ý những chương trình kiếm tiền trên mạng không nên tham gia đó là các trương trình như PTC, PTU, đọc email hay cá độ, đánh bạc online. Tại sao không nên tham gia? Vì những chương trình đó kiếm tiền đơn giản nhưng số tiền kiếm được ít, dễ bị lừa đảo thành ra tốn công vô ích.

Việc làm online uy tín hiện nay đó chính là Internet Marketing. Với cách kiếm tiền này bạn vừa tăng thêm kiến thức, hiểu biết mà còn có một khoản thu nhập lớn mà không sợ bị lừa đảo và số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào chính bạn. Và sau đây là một số cách kiếm tiền trên mạng uy tín.

1. Xây dựng web, blog để cho thuê quảng cáo

Nếu Website, blog của bạn có nội dung hay, được nhiều người yêu thích, quan tâm với lượng traffic lớn thì website, blog của bạn sẽ mang lại nguồn thu lớn cho bạn từ việc cho thuê quảng cáo. Nếu không tin bạn có thể tìm hiểu giá thuê quảng cáo của một trang báo mạng nào đó ở Việt Nam bạn sẽ hết sức bất ngờ.

tim-hieu-them-ve-vkool-elite

kiếm tiền trên mạng uy tín nhất

2. Tham gia Google Adsense

Khi tham gia chương trình này bạn sẽ nhận được tiền từ Google Adsense trả cho bạn khi mỗi quảng cáo của google được click trên website,blog của bạn. Vậy việc bạn phải làm đó chính thu húp nhiều người dùng vào website, của mình. Và các quảng cáo càng gần với chủ đề của trang web thì khả năng người dùng click vào quảng cáo của google càng cao

3. Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là một hình thức trong Internet Marketing. Nó được biết đến từ 1996 khi Amazon.com trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập, là một chương trình tiếp thị dựa trên nền tảng Internet mà trong đó khi một trang web sẽ quảng cáo một dịch vụ hay một sản phẩm nào đó của một doanh nghiệp và từ đó sẽ nhận được hoa hồng từ doanh số bán hàng cũng như lưu lượng truy cập. Affiliate Marketing khác với phương thức quảng cáo truyền thống nhờ việc thanh toán chỉ dựa trên hiệu quả của quảng cáo mà không phụ thuộc vào thời gian và tần suất quảng cáo.

Và 1 trong những thị trường dành cho các Affiliates chuyên nghiệp hiện nay là Clickbank, Affiliate Marketing hoạt động bằng cách là đơn giản chỉ cần chèn link các sản phẩm hoặc dịch vụ từ ClickBank vào website của mình và nhận được khoản tiền hoa hồng (lên tới 75% giá trị của sản phẩm đó) khi một sản phẩm được mua qua liên kết (Affiliate link) đó

tham-gia

 Kiếm tiền online như thế nào

Vendor có thể sử dụng ClickBank để quản lý toàn bộ quá trình bán các sản phẩm của họ. ClickBank sẽ tự động trả tiền hoa hồng cho các affiliates khi họ giới thiệu được người mua hàng mua sản phẩm. ClickBank lập hoá đơn tính tiền với khách mua hàng, trả tiền cho vendor và affiliate theo hoa hồng (commission) đã thỏa thuận.

Ngoài ra còn một số cách kiếm tiền uy tín khác như: Clicksure, Commision Junction , Kiếm tiền với facebook, youtube

Đó là sơ lược về một số cách kiếm tiền trên mạng uy tín. Để kiếm được nhiều tiền từ kiếm tiền online bạn phải có một phương pháp, chiến lược cụ thể. Tại VKool Elite các thành viên sẽ được học các phương pháp, những cách làm mới mẻ nhất trên thế giới chưa từng được áp dụng tại Việt Nam. Bên cạch đó các thành viên còn được nhận các video về các kinh nghiệm, cách kiếm tiền từ các Internet Marketer nổi tiếng nhất trên thế giới, họ sẽ nói cho bạn làm cách nào để có thể làm ra tiền với Internet, còn Vkool Elite, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi? Hãy bấm vào đây để biết thêm về cộng đồng VKool Elite. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Email: vkoolelite@gmail.com.

Bookmark and Share
vkool ebook
Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Của Tony Nguyễn

Cuốn sách sẽ giúp bạn kiếm được trên $500/tháng với

Affiliate Marketing

Nhập Tên và Email để nhận cuốn sách ngay bây giờ

8 Comments

 • mai xuan August 20, 2013 at 4:24 pm

  Cchao anh. Toi muốn hỏi việc viết bài co’ khó ko? Toi rất quan tâm vấn đề nay

  • VKool Elite August 22, 2013 at 8:58 am

   Chào bạn !
   Chúng tôi không thể nói rằng công việc viết bài là khó hay dễ, vì nó tùy thuộc khá nhiều vào bạn. Nếu như bạn cố gắng càng nhiều thì công việc bạn làm sẽ càng dễ và ngược lại. Hiện tại việc viết bài với anh Tony Nguyễn là khá đơn giản vì những gì anh ấy đã cố gắng, và bằng chứng thu nhập của anh ấy là minh chứng tốt nhất.
   Thân !

 • võ quốc trường September 3, 2013 at 9:56 am

  Co tôi hỏi chi phí để tham gia khoá học là bao nhiêu vậy, tôi cũng rất thích thú với việc này, nhưng hiện tại tôi chưa biết gì về tạo website hay gì gì khác..vì tôi giờ mới chuẩn bị trở thành tân sinh viên thôi

  • VKool Elite September 3, 2013 at 11:43 am

   Chào võ quốc trường
   Bạn có thể vào trực tiếp trong http:;//empowernetwork.com để tham khảo bạn nhé !
   Thân !

 • Đỗ Tuấn Hoàng September 5, 2013 at 9:31 am

  cho hỏi e chỉ là Sinh Viên thì có thể kiếm tiền tại cộng đồng dc ko?

  • VKool Elite September 6, 2013 at 11:29 am

   Chào Đỗ Tuấn Hoàng
   Cộng đồng này dành cho tất cả mọi người, và yếu tố sử dụng tiếng Anh tốt là hết sức cần thiết, cùng với đó là sự cần cù, chăm chỉ làm việc
   Thân !

 • Trần Thị Hiền January 4, 2014 at 10:08 pm

  cho em hỏi vậy là phải có vốn tiếng anh tốt ạ

  • VKool Elite January 5, 2014 at 9:33 am

   Chào bạn Hiền,
   Vì công việc này là làm việc trên môi trường quốc tế chứ không phải Việt Nam nên việc bạn phải sử dụng tiếng Anh là bắt buộc bạn nhé, hơn nữa những kiến thức bạn học là hoàn toàn bằng tiếng Anh nhé
   Thân !

Bạn vui lòng cho VKool Elite biết cảm nghĩ của bạn nhé